Tài sản của Brigitte Bardot: Sự thành công vượt trội và khối tài sản đáng ngưỡng mộ của ngôi sao nổi tiếng.

Brigitte Bardot, ngôi sao điện ảnh nổi tiếng và biểu tượng sex của thập kỷ 60, có giá trị ròng lên đến 45 triệu USD. Sinh ra ở Pháp vào năm 1934, Bardot bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một vũ công ba lê. Tuy nhiên, cô thu hút sự chú ý lớn sau khi trở thành người mẫu và diễn viên. Vai diễn đáng chú ý nhất của cô là trong bộ phim And God Created Woman năm 1957. Ngoài diễn xuất, Bardot còn là một ca sĩ và nhà hoạt động vì động vật. Cô đã sử dụng danh tiếng của mình để thúc đẩy quyền động vật và đã thành lập Quỹ Brigitte Bardot. Bên cạnh sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của Bardot cũng đầy màu sắc với bốn cuộc hôn nhân và nhiều cuộc tình. Dù đã 80 tuổi, Bardot vẫn rất năng động và tiếp tục đấu tranh cho các vấn đề môi trường và động vật.

Brigitte Bardot giá trị ròng là
45 triệu USD

Tiểu sử Wiki Brigitte Bardot

Brigitte Anne-Marie Bardot sinh ra ở Pháp vào ngày 28 tháng 9 năm 1934 trong một gia đình Công giáo trung lưu. Khi còn trẻ, cô ấy bắt đầu là một vũ công ba lê và mặc dù cô ấy khá thành công, nhưng đó chắc chắn không phải là lý do khiến cô ấy có khối tài sản hơn 45 triệu đô la. Người phụ nữ phi thường này bắt đầu bước lên nấc thang danh vọng khi mới 14 tuổi, người quen của mẹ cô đã mời Brigitte làm người mẫu trong một show diễn thời trang và đó là lúc mọi chuyện bắt đầu. Ngay sau đó, cô trở thành cô gái trang bìa của tạp chí Elle và gặp đạo diễn phim kiêm người chồng tương lai Roger Vadim. Mặc dù bộ phim đầu tiên mà anh ấy nhận vai đã bị hủy bỏ, nhưng anh ấy đã không bỏ cuộc và bắt đầu tham gia các vai diễn trong các bộ phim tình cảm lãng mạn, phim cổ trang và một số phim ngắn bằng tiếng Anh.

Brigitte Bardot trị giá 45 triệu USD

Sự nổi tiếng ập đến với anh sau vai diễn trong bộ phim And God Created Woman, năm 1957, The Witch được đạo diễn bởi cùng Roger Vadim. Ngay cả trí thức Pháp ngưỡng mộ biểu tượng sex của thập niên 60 này, Simone de Beauvoir đã viết một bài luận vào năm 1959 Hội chứng Lolita, trong đó bà tuyên bố Brigitte là người phụ nữ tự do nhất nước Pháp thời hậu chiến, mô tả bà là “đầu tàu của lịch sử phụ nữ”. Năm 1962, ông giành được giải thưởng David Di Donatello là nam diễn viên nước ngoài xuất sắc nhất cho vai diễn trong Very Private Affair và năm 1965, ông được đề cử giải BAFTA cho cùng một đề cử trong phim Viva Maria! Nhưng diễn xuất và người mẫu không phải là tài năng duy nhất của cô, trong những năm 1960 và 1970, cô đã thu âm nhiều bài hát nổi tiếng thời bấy giờ. Cô ấy là biểu tượng thời trang đã phổ biến bikini và chịu trách nhiệm cho nhiều xu hướng tủ quần áo cũng như phổ biến thành phố St. nhiệt đới. Brigitte là gương mặt đại diện chính thức của Marianne và cũng từng chụp ảnh khỏa thân cho tạp chí Playboy nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của cô.

Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của Brigitte đầy màu sắc, cô đã kết hôn bốn lần và có nhiều cuộc tình trong đời. Sau 5 năm kết hôn với Roger Vadim, năm 1959, bà gặp Jacques Charrier, cha của đứa con duy nhất của bà là Nicolas-Jacques Charrier, họ kết hôn được 3 năm và sau khi ly hôn, quyền nuôi con được giao cho người cha. Cuộc hôn nhân thứ ba là với tỷ phú người Đức Gunter Sachs, đó cũng là cuộc hôn nhân kéo dài 3 năm. Người chồng thứ tư và hiện tại là Bernard d’Ormale và họ kết hôn từ năm 1992.

Sau khi nghỉ hưu vào năm 1973, anh ấy trở thành một nhà hoạt động vì động vật và chúng tôi phải thừa nhận rằng anh ấy cũng đã xuất hiện trong lĩnh vực này. Cô đã khéo léo sử dụng danh tiếng của mình để thúc đẩy quyền động vật và quyên góp được nhiều tiền cho Quỹ Brigitte Bardot được thành lập vì Phúc lợi và Bảo vệ Động vật và trở thành người ăn chay. Anh ta có một số vấn đề pháp lý và bị phạt vì “kích động hận thù chủng tộc”, nhưng khoản tiền phạt này chỉ là một sự sụt giảm so với khối tài sản trị giá 45 triệu đô la của anh ta.

Dù năm nay bà sẽ mừng sinh nhật lần thứ 80 nhưng bạn phải khâm phục bà, bà không giống một bà già mà tràn đầy năng lượng, viết thư chỉ trích bộ trưởng văn hóa Pháp đã đưa môn đấu bò tót vào di sản văn hóa nước nhà hay thư kêu gọi Nữ hoàng Đan Mạch chấm dứt nạn giết mổ cá heo ở quần đảo Faroe.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 45 triệu USD
Ngày sinh Ngày 28 tháng 9 năm 1934
Nơi sinh Paris, Pháp
Chiều cao 5 feet 6 inch (1,7 m)
Nghề nghiệp Ca sĩ, Người mẫu, Diễn viên, Nhà hoạt động
quyền công dân người Pháp
cặp đôi Bernard d’Ormale (mất năm 1992)
Những đứa trẻ Nicolas-Jacques Charrier
anh chị em ruột Gặp Bardot
Tên nick Bridgitte Bardot , Camille Javal , `BB` , Brigitte Anne-Marie Bardot , BB , Bichette
Twitter
Nguồn

Wikipedia

thẻ


Brigitte Bardot, một biểu tượng sex và người mẫu nổi tiếng, có giá trị ròng lên đến 45 triệu USD. Với sự nổi tiếng từ vai diễn trong bộ phim And God Created Woman, cô trở thành người phụ nữ tự do nhất Pháp thời hậu chiến. Ngoài diễn xuất, Bardot còn là một ca sĩ và nhà hoạt động vì động vật. Cuộc sống cá nhân của cô cũng đầy màu sắc với bốn cuộc hôn nhân và nhiều cuộc tình. Mặc dù gặp phải một số vấn đề pháp lý, tài sản của Bardot vẫn rất lớn. Và ở tuổi 80, cô vẫn tràn đầy năng lượng và tiếp tục đấu tranh cho các vấn đề xã hội và môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *