Tài sản của Laila Boonyasak: Sự phát triển đáng kinh ngạc của ngôi sao điện ảnh

Laila Boonyasak, also known as Chermarn Boonyasak, is a Thai actress and model. She is best known for her role as Tang/Jun in the film “The Love of Siam”. With a net worth of 20 million USD, Laila has achieved great success in the entertainment industry. She started her career at a young age and has appeared in numerous Thai TV shows and movies. Laila’s talent and dedication have earned her several awards and nominations. In addition to acting, she has also worked as a model, representing brands such as Rexona, Paris, Clear Shampoo, and Chevrolet Cruzer. Despite her success, Laila remains humble and private about her personal life.

Giá trị tài sản ròng của Laila Boonyasak là
20 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Laila Boonyasak

Laila Boonyasak hay còn được biết đến với tên cũ Chermarn Boonyasak là một nữ diễn viên kiêm người mẫu, sinh ngày 15ĐẾN Tháng 9 năm 1982, tại Bangkok, Thái Lan. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Tang/Jun trong bộ phim tình cảm chủ đề đồng tính nam The Love of Siam (2007). Một số bộ phim khác của anh ấy bao gồm phim hài kinh dị “Buppah Rahtree” và “Buppah Rahtree Phase 2: Rahtree Returns”, cũng như bộ phim ba ngôn ngữ “Last Life in the Universe”.

Bạn có bao giờ thắc mắc Laila Boonyasak giàu cỡ nào không? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng ước tính của Laila Boonyasak là 20 triệu USD. Để có được khối tài sản ấn tượng như vậy, Laila có thể cảm ơn sự nổi tiếng mà cô có được nhờ xuất hiện trong nhiều bộ phim khác nhau, chủ yếu là các tác phẩm của Thái Lan. Tuy nhiên, thành công của cô trong ngành người mẫu cũng đã làm tăng giá trị tài sản ròng của cô.

Laila Boonyasak trị giá 20 triệu USD

Laila gia nhập làng giải trí khi cô vẫn còn trẻ. Năm 1995, ở tuổi 13, Boonyasak bắt đầu xuất hiện trong các chương trình truyền hình Thái Lan bao gồm “Buang Barp”, “Samee Tee Thra”, “Mee Wun Tay” cùng những chương trình khác. Anh ấy được chọn vào vai điện ảnh đầu tiên một năm sau đó, khi anh ấy đóng vai chính trong Goodbye Summer (1996). Bộ phim tiếp theo của cô là vai chính trong “Satang” năm 2000, và chỉ ba năm sau, sự nghiệp của cô thăng tiến khi Laila được chọn tham gia bốn bộ phim. Đầu tiên là nhân vật chính trong “O Lucky Man” và sau đó là bộ phim ba ngôn ngữ “Last Life in the Universe” của Pen Ek Ratanaruang, bộ phim đã thành công rực rỡ và khiến Laila trở nên nổi tiếng, nhờ đó giá trị tài sản ròng của cô tăng lên. Hai bộ phim khác từ năm 2003 là phim kinh dị Hồng Kông “The Park” và phim kinh dị hài Thái Lan “Buppah Rahtree”, cả hai đều có Boonyasak đóng vai chính.

Laila cũng là khách mời đóng vai chính trong bộ phim hài tội phạm “Sai Lor Fah” (2004) và một năm sau đó đóng vai chính trong phần tiếp theo “Buppah Rahtree Phase 2: Rahtree Returns” (2005), một lần nữa đảm nhận vai chính của bộ phim. Tuy nhiên, sự nghiệp diễn xuất của anh ấy đến vào năm 2007 khi anh ấy giành được vai Tang/Jun trong bộ phim gia đình nhiều tầng lớp “The Love of Siam”, miêu tả mối tình lãng mạn đồng tính giữa hai cậu bé tuổi teen. Với vai phụ trong phim này, cô đã giành được Giải thưởng của Hiệp hội Điện ảnh Quốc gia Thái Lan năm 2007. Điều này khiến Laila được khán giả và chuyên môn công nhận nhiều hơn, đồng thời cũng tăng giá trị tài sản ròng của nữ diễn viên.

Boonyasak tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình và đóng vai chính trong một bộ phim kinh dị Thái Lan khác “Phobia” (2008), tiếp theo là phần tiếp theo “Buppah Rahtree Phase 2”, mang tên “Rahtree Reborn” (2008). Những hoạt động gần đây của anh trong lĩnh vực điện ảnh bao gồm bộ phim tình cảm lãng mạn “Eternity” (2010) và sự tham gia của Thái Lan cho 87ĐẾN Giải thưởng Viện hàn lâm, “Nhật ký của giáo viên” (2014).

Khi nói đến sự nghiệp người mẫu của mình, Boonyasak đã xuất hiện trong vô số quảng cáo với tư cách là gương mặt đại diện cho “Rexona”, “Paris”, “Clear Shampoo” và “Chevrolet Cruzer” trong số những người khác.

Không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của Laila ngoại trừ việc cô ấy thường được gọi là “Ploy”, có nghĩa là “viên ngọc quý” hoặc “viên ngọc quý” trong tiếng Thái, và dường như là biệt danh của nữ diễn viên. Anh ta được cho là đang có một mối quan hệ, nhưng với ai và trong bao lâu thì không được công khai.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Laila Boonyasak
giá trị ròng 20 triệu USD
Ngày sinh Ngày 15 tháng 9 năm 1982
Nơi sinh Bangkok, Thái Lan
Chiều cao 5 feet 6 inch (1,68 m)
Nghề nghiệp Người mẫu, Diễn viên
Giáo dục Trường Bodindecha (Sing Singhaseni), Đại học Assumption
quyền công dân nước Thái Lan
cha mẹ Sirisak Boonyasak, Thanda Boonyasak
anh chị em ruột Daran Boonyasak
Tên nick Cherman Boonyasak, ‘Mưu đồ’ Lila Boonyasak, Lila Boonyasak, Chermarn Boonyasak, Mưu đồ
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1428198
Phần thưởng Giải thưởng của Hiệp hội điện ảnh quốc gia Thái Lan cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Giải Vàng truyền hình cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất
Sự đề cử Giải của Hiệp hội Điện ảnh Quốc gia Thái Lan cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất
Bộ phim Nhật ký của giáo viên, Sự bất tử, Tình yêu Xiêm, Rahtree: Flower Of The Night, Cuộc sống cuối cùng trong vũ trụ, 4bia, Rahtree Reborn, 30+ Soht On Sale, Buppah Rahtree Giai đoạn 2: Rahtree trở lại, Sự phẫn nộ, Công viên, Rahtree báo thù, Satang , O’ LUCKY MAN, Goodbye Summer
chương trình tivi Ruk Mai Mee Wun Tay, Buang Barp, Ruk Khun Tao Fah, Pim Mala, Rabum Duangdao, Namtan Mai, Ama LueTaLai, Kularb Rai Narm, Koon Suek, Botun Greep Sood Tai, Samee Tee Thra
# sự kiện
1 Biệt danh, Ploy, có nghĩa là Đá quý hoặc Viên ngọc quý.
2 Em gái của Sinitta Boonyasak.

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Khid thueng withaya 2014 Ann
Hơn 30 Sohts để bán 2011 Mực
U mong pa meung 2011 Vợ của lãnh chúa (vai Chermarn Boonyasak)
bất tử 2010 Yupadee (vai Chermarn Boonyasak)
Buppah Rahtree 3.2 2009 Buppah Rahtree
Buppah Rahtree 3.1 2009 Buppah Rahtree
xem trang 2008 Pim (đoạn “Last Fright”) (vai Chermarn Boonyasak)
Xiêm haeng rack 2007 Tang / Jun (vai Chermarn Boonyasak)
Buppah Rahtree Giai Đoạn 2: Rahtree Trở Lại 2005 Buppah Rahtree (vai Chermarn Boonyasak)
Ôi Người May Mắn 2003 như ‘Trick’ của Lila Boonyasak
Buppha Rahtree 2003 Buppah Rahtree (vai Chermarn Boonyasak)
Châu Lạc Nguyên 2003 Pinky (vai Cherman Boonyasak)
Noi nid mahasan kệ không gian 2003 Không
E Pring, Khon Rerng Muang 2002 Sê-ri truyền hình nhỏ Ma Kết (2002)
bảy 2000 Rampha
Tạm biệt mùa hè 1996

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2008 Giải thưởng Hiệp hội Điện ảnh Quốc gia Giải thưởng Hiệp hội Điện ảnh Quốc gia Thái Lan Nữ phụ xuất sắc nhất Rak Haeng Siam (2007)

đề cử giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2015 Giải thưởng Hiệp hội Điện ảnh Quốc gia Giải thưởng Hiệp hội Điện ảnh Quốc gia Thái Lan Nữ diễn viên tốt nhất Khid Thueng Withaya (2014)
2011 Giải thưởng Hiệp hội Điện ảnh Quốc gia Giải thưởng Hiệp hội Điện ảnh Quốc gia Thái Lan Nữ diễn viên tốt nhất Chua Fah Din hun khói (2010)

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

‘Ploy’ Lila Boonyasak 20 triệu USD 1982 Cao 5 ft 6 in (1,68 m) Diễn viên Ai Weiwei Assumption University Bangkok Bodindecha (Sing Singhaseni) Trường Bodindecha Chen Kaige Cherman Boonyasak Chermarn Boonyasak Christopher Doyle Daran Boonyasak Phim Hồng Kông Van Sant Hong Kong Boonyasak Laila Boonyasak Net Đáng giá Lila Boonyasak M. Night Shyamalan Người mẫu Người mẫu Chiếm Trung tâm Pen-Ek Ratanaruang Phillip Noyce Ploy 15 tháng 9 Sirisak Boonyasak Đông Nam Á Thái Lan Thanda Boonyasak The Love of Siam

Laila Boonyasak, còn được gọi là Ploy, là một nữ diễn viên và người mẫu có giá trị tài sản ròng ước tính 20 triệu USD. Với sự nghiệp diễn xuất thành công, cô đã tham gia vào nhiều bộ phim ở Thái Lan và được biết đến nhiều nhất với vai Tang/Jun trong bộ phim The Love of Siam (2007). Sự thành công của cô cũng đến từ vai chính trong các bộ phim hài kinh dị Buppah Rahtree và Buppah Rahtree Phase 2: Rahtree Returns. Ngoài ra, cô cũng là gương mặt đại diện cho nhiều quảng cáo nổi tiếng. Với khối tài sản ấn tượng và sự nổi tiếng, Laila Boonyasak đã ghi dấu ấn trong ngành giải trí Thái Lan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *