Tài sản của Michael Rubin: Số tiền khổng lồ khiến bạn ngạc nhiên

Michael G. Rubin là một doanh nhân người Mỹ sinh năm 1972 tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ. Ông là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty điện tử bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng “Kynetic”. Ông cũng giữ chức vụ Chủ tịch điều hành của công ty trong ba lĩnh vực kinh doanh của công ty – Fanatik, ShopRunner và Rue La La. Michael Rubin đã thành lập GSI Commerce và cuối cùng đã bán nó cho eBay. Hiện tại, ước tính tổng giá trị tài sản ròng của Michael Rubin là 2,3 tỷ USD. Ông là một doanh nhân thành công và giá trị tài sản ròng của ông tiếp tục tăng.

Giá trị tài sản ròng của Michael Rubin là
2,3 tỷ USD

Tiểu sử của Michael Rubin Wiki

Michael G. Rubin là một doanh nhân người Mỹ sinh năm 1972 tại Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ, ông được biết đến với vai trò là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của công ty điện tử bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng “Kynetic”. Đồng thời, ông giữ chức vụ Chủ tịch điều hành của công ty trong ba lĩnh vực kinh doanh của công ty – Fanatik, ShopRunner và Rue La La. Trước đây, Michael đã thành lập GSI Commerce và cuối cùng ông đã bán nó cho eBay.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Michael Rubin giàu như thế nào chưa? Theo các nguồn tin, ước tính tổng giá trị tài sản ròng của Michael Rubin là 2,3 tỷ USD. Rubin đã tự tay tích lũy khối tài sản khổng lồ của mình bằng cách thành lập một công ty thành công và sau đó bán nó cho eBay với một số tiền lớn. Ngoài ra, Michael là người sáng lập và Giám đốc điều hành của một công ty thành công không kém khác đã làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của anh ấy. Vì anh ấy vẫn là một doanh nhân tích cực nên giá trị tài sản ròng của anh ấy tiếp tục tăng.

Michael Rubin trị giá 2,3 tỷ đô la

Michael sinh ra trong một gia đình Do Thái và lớn lên ở Lafayette Hill, Pennsylvania. Khi mới 12 tuổi, Rubin bắt đầu mở cửa hàng đồ trượt tuyết ở tầng hầm của gia đình mình và hai năm sau, mở cửa hàng bán đồ trượt tuyết chính thức ở Conshohocken, Pennsylvania. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, đến năm 16 tuổi, Rubin lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Anh ấy đã thỏa thuận với cha mình để trang trải khoản nợ của anh ấy bằng một khoản vay, với điều kiện Michael phải đi học đại học. Rubin đăng ký học tại Đại học Villanova, nhưng đã bỏ học sau một học kỳ sau khi kiếm được số tiền lớn từ các giao dịch cơ hội. Với số tiền này, và sau khi bán cửa hàng trượt tuyết của mình, Michael đã thành lập một công ty cung cấp dụng cụ thể thao có tên là sports KPR. Khi anh 21 tuổi, công ty đã đạt doanh thu 1 triệu đô la và hai năm sau đó là 50 triệu đô la doanh thu hàng năm. Giá trị ròng của anh ấy hiện đã ổn định.

Năm 1995, Rubin quyết định mua 40% cổ phần của “Ryka”, một công ty sản xuất giày thể thao nữ. Ba năm sau, anh thành lập Global Sports, sau này trở thành GSI Commerce, một công ty thương mại điện tử trị giá hàng tỷ đô la. Michael cuối cùng đã bán công ty của mình cho eBay với giá 2,4 tỷ đô la và mua lại nhà bán lẻ thể thao được cấp phép Fanatics, Inc., người bán nhanh Rue La La và chương trình lợi ích bán lẻ Runner, mà anh ấy đã sáp nhập thành một thực thể mới có tên là Kynetic.

Rubin cũng đã mua cổ phần thiểu số trong đội bóng rổ NBA Philadelphia 76ers và đội khúc côn cầu NHL New Jersey Devils. Ngoài việc xuất hiện trên Forbes, Michael đã được trích dẫn và phỏng vấn trên “The New York Times”, “Entrepreneur”, “The Wall Street Journal” và “People Magazine”, và được vinh danh là một trong “20 CEO quyền lực nhất 40 và Theo ” của Forbes vào năm 2011. Cùng năm đó, Rubin cũng xuất hiện trong mùa ra mắt của “Undercover Boss”, một chương trình truyền hình của CBS, nơi anh ấy làm việc bí mật trong nhà kho và trung tâm cuộc gọi GSI Commerce của mình.

Về cuộc sống cá nhân, Rubin có một con với người vợ đầu tiên Meegan Rubin, một giáo viên dạy khiêu vũ địa phương. Anh ấy đã hẹn hò với người dẫn chương trình CNBC và CNN Nicole Lapin từ năm 2011. Michael cũng là một người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt từ khi còn nhỏ.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 2,3 tỷ USD
Ngày sinh 1972
Nơi sinh Philadelphia, Pennsylvania, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Villanova
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Meegan Rubin (mất ?–2011)
cộng sự Thỏ Nicole m. 2011
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/michaelgrubin
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0748125

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$2,3 Tỷ $2,7 Tỷ 1972 2300000000 Doanh nhân Mỹ Giám đốc điều hành Biên tập viên Meegan Rubin Meegan Rubin (m. ?–2011) Michael Rubin Michael Rubin Giá trị tài sản ròng Nicole Lapin Nicole Lapin (2011–) Nicole Lapin m. 2011 Pennsylvania Philadelphia Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Tác giả Đại học Villanova

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *