Tải về: Chi tiết về tài sản của Dick Wolf, nhà sản xuất nổi tiếng

Dick Wolf, tài sản ròng trị giá 350 triệu USD, là một nhà sản xuất phim truyền hình nổi tiếng người Mỹ. Ông đã tạo ra những tác phẩm nổi tiếng như “Miami Vice” và “Law & Order”. Với nhiều giải thưởng và một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, Dick Wolf đã làm tăng giá trị tài sản ròng của mình. Ông đã đóng góp rất nhiều vào ngành công nghiệp giải trí với các loạt phim truyền hình thành công. Dick Wolf cũng là một nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế và đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực này. Hiện tại, ông đã kết hôn với Noelle Lippman và có 5 người con.

Giá trị ròng của Dick Wolf là
350 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Dick Wolf

Richard Anthony Wolf thường được biết đến với cái tên Dick Wolf có tài sản ròng trị giá 300 triệu đô la. Dick Wolf là nhà sản xuất phim truyền hình người Mỹ và các tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là ‘Miami Vice’ và ‘the Law & Order’. Anh ấy là người đã giành được nhiều giải thưởng và có một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, điều này cũng đã bổ sung rất nhiều vào giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy. Richard Anthony sinh ngày 20 tháng 12 năm 1946 tại Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ. Mẹ anh, Marie Gaffney, là một người nội trợ, trong khi cha anh, George Wolf, làm việc trong lĩnh vực quảng cáo. Sự tích lũy tài sản ròng của Dick Wolf bắt đầu với hy vọng bởi vì sau khi tốt nghiệp Đại học Pennsylvania, Wolf đã tạo ra một quảng cáo tại Benton & Bowles.

Dick Wolf trị giá 300 triệu đô la

Nhưng sau đó, anh đã thay đổi nơi cư trú đến Los Angeles ở California để thực hiện ước mơ của mình. Một trong những kịch bản đầu tiên của anh ấy được viết cho bộ phim kinh dị Masquerade của Bob Swaim, với sự tham gia của Rob Lowe, Doug Savant, Kim Cattrall và Meg Tilly. Bộ phim đã bổ sung rất nhiều vào giá trị thực của Wolf khi anh nhận được Đề cử Giải thưởng Edgar Allan Poe cho Phim hay nhất. Ngoài ra, Dick đã ra mắt truyền hình trên ‘Hill Street Blues’ do Steven Bochco tạo ra, cùng với Michael Kozoll và đã giành được đề cử Giải Emmy. Sau đó, Dick đã sản xuất ‘Miami Vice’ một bộ phim truyền hình về tội phạm do Michael Mann sản xuất. Dick Wolf đã tăng giá trị tài sản ròng của mình khi tạo ra bộ phim truyền hình về thủ tục pháp lý và thủ tục cảnh sát ‘Law & Order’. Wolf đã đóng góp rất nhiều vào giá trị tài sản ròng của mình khi làm ‘Gunsmoke’, một bộ phim truyền hình dài tập do đạo diễn Norman MacDonnell tạo ra và là một trong những loạt phim thành công nhất.

Ngoài ra, Dick đã đồng sáng tạo với Bill Guttentag, David Kanter và sản xuất chương trình truyền hình thực tế, chương trình tòa án phi truyền thống, phần phụ của loạt phim ‘Tội ác & Trừng phạt’, bộ phim cũng đã chứng kiến ​​​​giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng lên đáng kể. Anh ấy tiếp tục sự nghiệp của mình bằng cách sản xuất một bộ phim tài liệu ngắn từng đoạt giải Oscar do Bill Guttentag và Robert David Port đạo diễn, mô tả các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001 vào ‘Twin Towers’ của Trung tâm Thương mại Thế giới. Wolf đã làm việc trên ‘Chicago Fire’ do Michael Brandt và Derek Haas tạo ra. Giá trị tài sản ròng của Dick Wolf bổ sung vào danh sách dài các danh hiệu của anh ấy, chẳng hạn như Giải thưởng Thành tựu Sáng tạo từ NATPE, Giải thưởng Xuất sắc từ Liên hoan Truyền hình Banff, Giải thưởng Lãnh đạo và Cảm hứng từ Hội đồng Công nghiệp Giải trí, Giải thưởng Xuất sắc của Liên đoàn Chống phỉ báng, Giải thưởng Edgar đặc biệt từ Nhà văn bí ẩn của Mỹ, Giải Dàn dựng Truyền hình xuất sắc nhất từ ​​Hiệp hội Quảng cáo Hoa Kỳ, Giải Thống đốc của Viện Hàn lâm Khoa học & Nghệ thuật Truyền hình Quốc gia New York và giải thành tựu từ Caucus dành cho Nhà sản xuất, Nhà văn và Đạo diễn, Danh hiệu từ Bảo tàng Truyền hình và Đài phát thanh.

Dick Wolf kết hôn với Susan Scranton từ năm 1970 đến năm 1983. Sau đó, ông kết hôn với Christine Marburg vào năm 1983 nhưng hai người ly dị vào năm 2005. Hiện tại, ông kết hôn với Noelle Lippman, họ kết hôn năm 2006. Dick có 5 người con.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
giá trị ròng 350 triệu USD
Ngày sinh Ngày 20 tháng 12 năm 1946
Nơi sinh Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Chiều cao 6 feet 3 inch (1,93 m)
Nghề nghiệp Nhà biên kịch, Nhà sản xuất chương trình truyền hình, Nhà sản xuất phim, Đạo diễn truyền hình, Người tạo chương trình truyền hình
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Noelle Lippman (mất 2006), Christine Marburg (mất 1983–2005), Susan Scranton (mất 1970–1983)
Những đứa trẻ Sói Olivia, Sói Elliot, Sói Rex, Sói Serena
Tên nick Richard A. Wolf , Richard Anthony “Dick” Wolf , Richard Wolf , Richard Anthony Wolf
Twitter http://www.twitter.com/wolffilms
IMDB http://imdb.com/name/nm1643162
Bộ phim trái phiếu trường học, cửa
# sự thật
1 Nhờ Dự luật 215, Dick Wolf đã có thể mở một câu lạc bộ cần sa y tế ở San Fransisco, CA. [2006]
2 Quan tâm đến việc làm âm nhạc và truyện tranh.
3 Nghiên cứu trong lĩnh vực hóa sinh.
4 Sinh ra ở Tennessee nhưng lớn lên ở California.

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cuộc săn lùng: Bộ phim 2004 Video
Một trận đấu hoàn hảo 2004 Video
Ngăn II: Rất Bẩn 2003 Video
Mo’ bọt trở lại 2003 Video

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Chaparral cao 2004 Phim truyền hình tài liệu Một mình – Ngôi sao khiêu dâm đồng tính

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

‘Trái phiếu học đường’ $350 Triệu 1946 6 foot 3 inch (1,93 m) Bill Guttentag Bob Swaim Bochco Christine Marburg Christine Marburg (mất 1983–2005) Tội ác & Trừng phạt David Kanter 20 tháng 12 Derek Haas Dick Wolf Dick Wolf Net Worth Doug Savant Dragnet Elliot Wolf Entertainment Nhà sản xuất phim George Wolf Gunsmoke Đại lộ Danh vọng Hollywood Kim Cattrall Law & Order Los Angeles Masquerade Meg Tilly Miami Vice Michael Brandt Michael Kozoll Michael Mann New York Thành phố New York Noelle Lippman Noelle Lippman (mất năm 2006) Norman MacDonnell Nhà sản xuất Olivia Wolf Cảnh sát tố tụng Rex Wolf Richard A. Wolf Richard Anthony “Dick” Wolf Richard Anthony Wolf Richard Wolf Rob Lowe Robert David Port Biên kịch Serena Wolf Steven Bochco Susan Scranton Susan Scranton (mất 1970–1983) Giám đốc truyền hình Nhà sản xuất truyền hình The Doors Người tạo chương trình truyền hình Intercept United United Sói Hoa Kỳ


Dick Wolf, nhà sản xuất phim truyền hình người Mỹ, sở hữu một giá trị tài sản ròng ấn tượng lên đến 350 triệu USD. Với những tác phẩm nổi tiếng như “Miami Vice” và “Law & Order”, Wolf đã giành được nhiều giải thưởng và có một vị trí trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Sự tích lũy tài sản ròng của anh bắt đầu từ sự nghiệp quảng cáo và tiếp tục với việc sản xuất những bộ phim truyền hình thành công. Wolf đã đóng góp rất nhiều vào giá trị tài sản ròng của mình thông qua các dự án như “Gunsmoke” và “Law & Order”. Với danh hiệu và giải thưởng nổi tiếng, Wolf đã chứng minh rằng ông là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp giải trí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *