Tăng cường hiệu quả SEO và thu hút độc giả Việt hơn với tiêu đề mới: “Loida Nicolas-Lewis: Bí Mật Tỷ Phú Người Mỹ Gốc Philippines”

Loida Nicolas-Lewis là một doanh nhân người Mỹ gốc Philippines, được biết đến nhiều nhất với tư cách là góa phụ của Reginald F. Lewis – người sáng lập và Giám đốc điều hành của TLC Beatrice. Với sự thành công trong công việc kinh doanh bắt đầu từ năm 1994, tính đến cuối năm 2017, giá trị tài sản ròng của Loida lên tới 600 triệu đô la. Trước khi tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, Loida đã khá thành công trong công việc của mình, cùng với việc trở thành người phụ nữ châu Á đầu tiên đạt được thành tích đó, có thể hành nghề luật sư ở quê nhà cũng như Hoa Kỳ. Ngoài ra, Loida còn là Chủ tịch Quốc gia của phong trào Liên đoàn Quốc gia các Hiệp hội Người Mỹ gốc Philippines.

Loida Nicolas-Lewis giá trị ròng là
600 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Loida Nicholas-Lewis

Loida Nicolas sinh năm 1942 tại Thành phố Sorsogon, Sorsogon, Philippines, và là một nữ doanh nhân người Mỹ, có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là góa phụ của Reginald F. Lewis, người sáng lập và Giám đốc điều hành của TLC Beatrice. Tuy nhiên, ông cũng được công nhận với tư cách là Giám đốc điều hành của TLC Beatrice International, đồng thời là Giám đốc điều hành hiện tại của TLC Beatrice LLC, một công ty đầu tư gia đình.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Loida Nicolas-Lewis giàu đến mức nào chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của Loida lên tới 600 triệu đô la, tính đến cuối năm 2017, được tích lũy nhờ sự tham gia thành công của ông vào công việc kinh doanh bắt đầu từ năm 1994.

Loida Nicolas-Lewis trị giá 600 triệu USD

Loida Nicolas-Lewis trải qua thời thơ ấu ở quê nhà và đến Học viện St. Agnes, sau đó anh theo học trường Cao đẳng St. Theresa, một trường cao đẳng tư thục dành cho nữ ở Manila, Philippines, nơi cô tốt nghiệp với bằng Cử nhân Nhân văn. Sau đó, ông tiếp tục học tại Đại học Luật Philippines, nơi ông tốt nghiệp với bằng Cử nhân Luật năm 1960.

Năm 1968, cô được nhận vào Philippine Bar, nơi cô gặp người chồng tương lai Reginald F. Lewis. Trước khi tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, Loida đã khá thành công trong công việc của mình; năm 1974, cô vượt qua NY Bar và trở thành người phụ nữ châu Á đầu tiên đạt được thành tích đó, có thể hành nghề luật sư ở quê nhà cũng như Hoa Kỳ. Công việc đầu tiên của anh ấy ở Hoa Kỳ là trong Hội đồng Nghiên cứu Công cộng của Sinh viên Luật ở New York, nhưng sau đó anh ấy được bổ nhiệm làm luật sư tại Sở Nhập cư và Nhập tịch vào năm 1979, giữ chức vụ này cho đến năm 1987 và là một trong những nhân vật chủ chốt. trong việc cải thiện đời sống và quyền lợi của người nhập cư Philippines tại Mỹ. Ngoài ra, anh ấy còn là đồng tác giả của cuốn sách hữu ích “Làm thế nào để có được thẻ xanh”, với Ilona Bray JD, việc bán cuốn sách này cũng đã làm tăng thêm tài sản của anh ấy.

Chồng bà qua đời năm 1993 vì bệnh ung thư não, và sau một năm để tang, Loida tiếp quản quyền điều hành TLC Beatrice International, công ty thực phẩm đa quốc gia mà chồng bà để lại, chiếm đoạt vị trí Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty. Sau vài năm điều hành công ty thành công, Loida quyết định bán công ty vào năm 1999 và từ chức Giám đốc điều hành và Chủ tịch vào năm 2000.

Anh ấy tham gia chính trị hai năm trước khi bán công ty thực phẩm đa quốc gia, thành lập Liên đoàn Quốc gia các Hiệp hội Người Mỹ gốc Philippines cùng với Rodel Rodis, một luật sư, Alex Esclamado, một nhà xuất bản và lãnh đạo dân sự Gloria Caoile. Ông trở thành Chủ tịch Quốc gia của phong trào vào năm 2000, và chịu trách nhiệm đưa Hillary Clinton đến một trong những hội nghị của tổ chức ở New York. Mục tiêu chính của hiệp hội này là đưa người Philippines lên những vị trí nổi bật trong chính trị, đồng thời cải thiện mọi khía cạnh trong cuộc sống của họ ở Mỹ, bao gồm giáo dục, y tế, bảo hiểm và các khía cạnh khác.

Về cuộc sống cá nhân, Loida Nicolas-Lewis đã kết hôn với Reginald F. Lewis từ năm 1969 cho đến khi ông qua đời vào năm 1993; cặp đôi có với nhau hai cô con gái. Nơi ở hiện tại của anh ấy là ở thành phố New York. Trong thời gian rảnh rỗi, anh ấy rất tích cực trong Quỹ Reginald F. Lewis (RFL), tổ chức này làm việc với một số tổ chức từ thiện.

.

  • thông tin kết cấu
Họ và tên Loida Nicolas Lewis
giá trị ròng 600 triệu USD
Ngày sinh 1942
Nơi sinh Thành phố Sorsogon, Philippines
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Philippines, Đại học Luật Philippines
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Reginald Lewis (mất 1969–1993)
Những đứa trẻ Kiếm Leslie Lewis, Christina SN Lewis
cha mẹ Magdalena Manalac Nicolas, Francisco J. Nicolas
IMDB
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$600 Triệu 1942 Alex Esclamado Doanh nhân Giám đốc điều hành Christina SN Lewis Francisco J. Nicolas Gloria Caoile Ilona Bray Luật sư JD Leslie Lewis Sword Loida Nicolas-Lewis Loida Nicolas-lewis Giá trị tài sản ròng Magdalena Manalac Nicolas Philippines Reginald Lewis m. 1969–1993 Rodel Rodis Sorsogon City Hoa Kỳ Đại học Philippines Đại học Philippines Đại học Luật Nhà văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *