Tăng cường hiệu quả SEO và thúc đẩy độ hấp dẫn cho tiêu đề “Steve Wynn Net Worth” trong việc đáp ứng thói quen đọc của người Việt: “Quyết định tài chính gây sốc: Xem Steve Wynn – Ông hoàng sòng bạc Las Vegas – có giá trị tài sản khủng như thế nào?”

Steve Wynn, whose full name is Stephen Alan Weinberg, is a renowned business tycoon, real estate developer, and casino resort owner. Born on January 27, 1942, in New Haven, Connecticut, Wynn is of Jewish descent. He has amassed a net worth of $2.6 billion, according to Forbes. Wynn’s business journey began in 1967, and he has since revitalized and expanded the Las Vegas Strip with his successful ventures. His portfolio includes luxurious resorts such as The Mirage, Treasure Island, Bellagio, Wynn Las Vegas, and Wynn Macau. Additionally, Wynn is known for his extensive art collection and has received numerous accolades for his contributions to the industry. Despite facing challenges, he has proven to be a visionary leader in the world of hospitality and entertainment.

Giá trị tài sản ròng của Steve Wynn là
2,6 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Steve Wynn

Stephen Alan Weinberg sinh ngày 27 tháng 1 năm 1942 tại New Haven, Connecticut, Hoa Kỳ là người gốc Do Thái. Với cái tên Steve Wynn, ông được biết đến là một ông trùm kinh doanh nhiều tỷ phú, chủ sở hữu và nhà phát triển sòng bạc/khu nghỉ dưỡng. Ông đã tích lũy được khối tài sản góp phần hồi sinh và mở rộng Dải Las Vegas vào những năm 1990. Ông đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh từ năm 1967.

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​Forbes, Steve Wynn đã được liệt kê là một trong những người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ròng hiện tại là 2,6 tỷ USD, con số này vẫn tiếp tục tăng. Tài sản của ông bao gồm một dinh thự tuyệt đẹp ở Las Vegas, một căn hộ song lập đặc biệt ở Khách sạn Plaza, New York và Khách sạn Ritz, New York, cũng như nhiều phương tiện, du thuyền tư nhân và Máy bay phản lực thương mại Boeing.

Steve Wynn trị giá 2,6 tỷ USD

Steve Weinberg được cha mình gọi tắt là Wynn khi cậu bé mới sáu tuổi, vì ông muốn bảo vệ con trai mình khỏi sự phân biệt đối xử có thể xảy ra. Wynn được đào tạo tại Trường Manlius và sau đó tốt nghiệp với bằng Cử nhân Văn học Anh tại Đại học Pennsylvania. Trước khi tốt nghiệp, cha của Steve qua đời và thứ duy nhất ông để lại cho con trai mình là khoản nợ cờ bạc (350.000 USD).

Steve Wynn chấp nhận rủi ro và đầu tư vào việc cải tạo khách sạn/khu nghỉ dưỡng và các tòa nhà. Golden Nugget đã được hiện đại hóa và biến thành một khách sạn nghỉ dưỡng. Năm 1989, sòng bạc The Mirage được khai trương. Năm 1993, Khách sạn và Sòng bạc Treasure Island được khai trương. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng chơi game đắt đỏ nhất mang tên Bellagio cũng được Wynn khai trương. Mọi người có thể tìm thấy ở đó nhiều điều bất ngờ như hồ nhân tạo và phòng trưng bày nghệ thuật đáng kinh ngạc. Năm 2005, The Wynn Las Vegas khai trương, đây là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất nước Mỹ. Năm 2006, The Wynn Macau khai trương tại Trung Quốc. Trong thời gian gần đây, Wynn Resorts Company đã mở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng danh tiếng trên khắp thế giới. Năm 2014, dự án Wynn Everett được triển khai gần trung tâm Boston. Tất cả những khoản đầu tư thành công đó đã làm tăng đáng kể tổng giá trị tài sản ròng của Steve Wynn.

Ngoài ra, Steve Wynn còn được biết đến là chủ nhân của một bộ sưu tập đồ mỹ nghệ lớn được trưng bày trong khách sạn và sòng bạc của mình. Bộ sưu tập của ông bao gồm các tác phẩm như “Young Woman Seated at the Virginals” của Johannes Vermeer, “Giudecca, La Donna Della Salute and San Giorgio” của JMW Turner, “Man with His Arms Akimbo” của Rembrandt và các tác phẩm có giá trị khác.

Steve Wynn là một người đàn ông rất được kính trọng và đã nhận được nhiều danh hiệu. Năm 2006, Tạp chí Time đã liệt kê ông là một trong “100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới”. Năm năm sau, Barron’s vinh danh ông là một trong những “CEO giỏi nhất thế giới” và công ty của ông là một trong những “Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới”. Anh ấy là người được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của Hiệp hội Trò chơi Hoa Kỳ. Wynn là người nhận Giải thưởng Nhân đạo Manfred Steinfeld.

Steve Wynn đã kết hôn với Elaine Farrell Pascal hai lần và họ cũng đã ly dị hai lần. Họ có hai cô con gái. Anh hiện đã kết hôn với Andrea Danenza Hissom.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 2,6 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 27 tháng 1 năm 1942
Nơi sinh New Haven, Connecticut, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Doanh nhân, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Wynn Resorts Ltd
Giáo dục Trường Manlius Pebble Hill, Đại học Pennsylvania
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Andrea Hissom (mất 2011-), Elaine Wynn (mất 1963–2009)
Những đứa trẻ Kevyn Wynn, Gillian Wynn sớm
cha mẹ Michael Weinberg
Tên nick Stephen A. Wynn, Stephen A. Wynn
IMDB http://imdb.com/name/nm1902236
Phần thưởng Giải thưởng Nhân đạo Manfred Steinfeld tại Giải thưởng Vòng tròn Bạch kim Thường niên lần thứ 22 (2009)
Sự đề cử “100 người có ảnh hưởng nhất thế giới” (2006, tạp chí Tme), Đại sảnh Danh vọng của Hiệp hội Trò chơi Hoa Kỳ, Giải thưởng James Beard cho Nhà hàng Mới Tốt nhất

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

2,6 tỷ đô la 1942 Andrea Danenza Hissom Andrea Hissom Andrea Hissom (mất năm 2011) Associated Press Bellagio Dữ liệu lớn Blake Griffin Doanh nhân Caesars Entertainment Corporation Giám đốc điều hành California Circus Circus Las Vegas CNNMoney.com Cổ phiếu phổ thông Connecticut Desert Inn Hoa Kỳ Luật sư Quận Ly hôn Kinh tế Elaine Farrell Pascal Elaine Wynn Elaine Wynn (mất 1963–1986) Elaine Wynn (mất 1991–2010) Encore Doanh nhân Las Vegas Gary Loveman Gillian Wynn Early Golden Nugget Las Vegas Hospitality_Recreation Iowa JMW Turner Ngày 27 tháng 1 Người Do Thái Kevy Vegas Las Vegas Very Boulevard Dải Las Vegas Dải Mandalay Giải thưởng Nhân đạo Resort và Manfred Steinfeld tại Giải thưởng Nhân đạo Bạch kim thường niên lần thứ 22 (2009) MGM Mirage MGM Resorts International Michael Weinberg Mirage Resorts Nevada New Haven Rembrandt Stephen A Wynn Steve Wynn Steve Wynn Net Worth Khách sạn và Sòng bạc Mirage Treasure Island Hợp chủng quốc Hoa Kỳ Weinberg White Công ty Mỹ Will Wynn Wynn Las Vegas Wynn Macau Wynn Resorts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *