Tăng cường sức hút và tối ưu hóa SEO: Bí mật về tài sản của Louis Farrakhan mà bạn không nên bỏ qua

Louis Farrakhan là một chính trị gia và lãnh đạo tôn giáo người Mỹ gốc Phi, được biết đến là thủ lĩnh của phong trào Nhà nước Hồi giáo. Ông đã từng là bộ trưởng của nhiều nhà thờ Hồi giáo lớn ở Harlem và Boston và từng là lãnh đạo của NOI trong một thời gian dài. Với tài sản ròng trị giá khoảng 3 triệu đô la, Louis Farrakhan đã đạt được giá trị tài sản ròng của mình nhờ sự nghiệp âm nhạc và khả năng lãnh đạo của mình. Ông cũng được biết đến với màn trình diễn chuyên nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ nhạc đồng quê và calypso trên vòng quanh hộp đêm Boston. Tuy nhiên, ông cũng gặp nhiều tranh cãi liên quan đến những phát ngôn gây tranh cãi của mình. Với sự nghiệp lãnh đạo của mình, Louis Farrakhan đã tổ chức nhiều sự kiện đáng chú ý như Million Man March vào năm 1995 tại Washington, DC.

Tiểu sử Wiki

Louis Eugene Wolcott sinh ra ở Bronx New York vào ngày 11 tháng 5 năm 1933. Với tên Louis Abdul Farrakhan, người Mỹ gốc Phi này được biết đến là thủ lĩnh của phong trào Nhà nước Hồi giáo. Ông từng là bộ trưởng của nhiều nhà thờ Hồi giáo lớn ở Harlem và Boston. Ông cũng từng là lãnh đạo của NOI trong một thời gian dài.

Vậy Louis Farrakhan giàu cỡ nào? Các nguồn tin ước tính rằng Louis có tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la, được tích lũy qua sự nghiệp âm nhạc ngắn ngủi của anh ấy và khả năng lãnh đạo mà anh ấy đã đạt được giá trị tài sản ròng của mình. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng đủ để được gọi là “Người quyến rũ”, nhờ những màn trình diễn chuyên nghiệp của anh ấy với tư cách là một ca sĩ nhạc đồng quê và calypso trên vòng quanh hộp đêm Boston. Ông cũng từng là trợ lý bộ trưởng cho Malcolm X tại một nhà thờ Hồi giáo ở Boston. Sau đó, khi đến thuyết giáo tại nhà thờ Hồi giáo NOI (Quốc gia Hồi giáo) ở Harlem, ông cũng thế chỗ của Malcolm X.

Louis Farrakhan trị giá 3 triệu đô la

Mẹ của Farrakhan, Sarah Mae Manning, là một người nhập cư từ Nevis và St. Kitts. và nuôi dạy anh ta ở Boston, và cha anh ta là Percival Clark đến từ Jamaica – cha mẹ anh ta ly thân trước khi Louis chào đời. Mẹ anh sau đó kết hôn với Louis Wolcott, người đã nhận nuôi Louis lúc nhỏ. Anh ấy là một cậu bé sùng đạo trung thành, người đã trở nên tích cực trong Nhà thờ Tân giáo St. Cyprian trong khu phố Roxbury của mình. Anh ấy được học tại Trường Latinh Boston và Trường Trung học Anh ngữ, nơi anh ấy tiếp tục cải thiện khả năng chơi vĩ cầm mà anh ấy bắt đầu từ năm 6 tuổi, cho đến khi anh ấy chơi với Dàn nhạc Giao hưởng Công dân Boston và Dàn nhạc Đại học Boston từ năm 13 tuổi, thậm chí còn giành chiến thắng. . cạnh tranh quốc gia. Năm 1946, ông trở thành nghệ sĩ da đen đầu tiên xuất hiện trên Ted Mack Original Amateur Hour. Ông cũng làm việc với Episcopal St. Cyprian’s Church ở Massachusetts với tư cách là một thành viên tích cực.

Louis đã viết và biểu diễn các bài hát của riêng mình, và vào đầu những năm 1950, ông đã đi lưu diễn, hát các bài hát về đài hoa, nhưng sau đó chịu ảnh hưởng của Elijah Mohammed thông qua Malcom X, và chuyển sang Quốc gia Hồi giáo (NOI) vào năm 1955, nhưng phải để lại âm nhạc theo lệnh của Elijah Muhammad. Sau đó, ông thăng tiến nhanh chóng để trở thành trợ lý cho Malcolm X ở Boston, sau đó là bộ trưởng khi ông này được chuyển đến Harlem, và khi Malcolm X bị ám sát vào năm 1965, người phát ngôn và đại diện quốc gia, đồng thời là bộ trưởng tại Nhà thờ Hồi giáo Harlem, nơi anh phục vụ. cho đến năm 1975.

Farrakhan trở thành người được yêu thích: ông thành lập Nhà nước Hồi giáo mới vào cuối những năm 1970, tuân theo lời dạy của Elijah Muhammad. Ông cũng bắt đầu tờ báo “Kết thúc cuộc gọi”, đã giúp anh ấy truyền đạt quan điểm của mình tới công chúng khi anh ấy thuyết trình trong NOI. Farrakhan đã phát biểu về các vấn đề chính trị và xã hội trên cương vị mới của mình. Một trong những thành tựu đáng chú ý nhất của Farrakhan là tổ chức Million Man March vào năm 1995 tại Washington, DC, nơi có hơn hai triệu người tham dự. Sau đó, ông ủng hộ Barack Obama trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2008, nhưng sau đó đã rút lại sự ủng hộ của mình để phản đối sự can thiệp của Hoa Kỳ vào Mùa xuân Ả Rập. Ảnh hưởng của Farrakhan đã suy yếu đáng kể trong những năm gần đây.

Về cuộc sống cá nhân, Farrakhan kết hôn với Khardijah Farrakhan, (Betsy Ross) vào năm 1955. Ông bỏ học đại học ngay sau năm học cơ sở để chăm sóc vợ và đứa con đầu lòng của họ, và cặp đôi này đã có chín người con.

Năm 2006, Louis thông báo cho các thành viên NOI về tình trạng sức khỏe yếu của mình, ban đầu là do loét dạ dày dẫn đến cuộc phẫu thuật dạ dày lớn vào năm 2007. Vào tháng 10 năm 2013, ông bị một cơn đau tim khiến ông phải bỏ lỡ những lần xuất hiện trước công chúng trong khoảng hai tuần trăng mật.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Louis Farrakhan
Ngày sinh Ngày 11 tháng 5 năm 1933
Nghề nghiệp Chính trị gia, lãnh đạo tôn giáo
Giáo dục Đại học Bang Winston-Salem, Trường Latinh Boston, Trường trung học Anh ngữ
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Khadijah Farrakhan
Những đứa trẻ Donna Farrakhan Muhammad, Mustapha Farrakhan, Khallada Farrakhan, Joshua Farrakhan, Betsy-Jean Farrakhan, Louis Farrakhan Jr., Fatimah Farrakhan, Abnar Farrakhan, Maria Farrakhan
cha mẹ Percival Clark, Sarah Mae Manning
Twitter http://www.twitter.com/louisfarrakhan
IMDB www.imdb.com/name/nm0268093/
# Trích dẫn
1 Những người Do Thái giả mạo này quảng bá những thứ rác rưởi của Hollywood đã gieo rắc tai họa cho người Mỹ và người dân thế giới và hạ bệ bạn về sức mạnh đạo đức… Những người Do Thái xấu xa và những người Do Thái giả mạo cổ vũ cho chủ nghĩa đồng tính nữ, đồng tính luyến ái. Những người Do Thái độc ác, những người Do Thái giả tạo coi việc rao giảng lời Chúa của bạn là một tội ác, sau đó họ gọi bạn là kỳ thị đồng tính!
2 Người Do Thái không thích Farrakhan, vì vậy họ gọi tôi là Hitler. Chà, đó là một cái tên hay. Hitler là một người rất vĩ đại.
3 Tôi không còn là người đàn ông của tôi 35 năm trước. Và tôi hy vọng rằng năm năm hay mười năm nữa, tôi sẽ là một người tốt hơn, một người đàn ông trưởng thành hơn, một người khôn ngoan hơn, một người khiêm tốn hơn và một người hăng hái hơn để phục vụ lợi ích của dân tộc tôi và của nhân loại . . .
# sự thật
1 Cha của Mustapha Farrakhan.
2 Xuất hiện trên CD tổng hợp: “The Charmer is Louis Farrakhan Calpyso Favorites: 1953-1954”
3 Đã được điều trị thành công ung thư tuyến tiền liệt vào năm 2000.
4 Chuyển sang đạo Hồi chính thống vào năm 2000.
5 Phim của Spike Lee Get on the Bus (1996) là một câu chuyện hư cấu về một nhóm đàn ông đi xe buýt đến 1995 Million Man March của Farrakahn.
6 Tổ chức Tháng Ba Triệu Gia Đình vào ngày 16 tháng 10 năm 2000 tại Washington, DC
7 Hòa giải vào năm 1994 với Dr. Betty Shabazz, góa phụ của Malcolm X, người từng tin rằng bằng cách nào đó, cô đã xúi giục giết chồng mình.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bài kiểm tra Muhammad Ali 2013 Phim tài liệu bản thân anh ấy
đầu thai 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Một người: Lễ kỷ niệm 2012 Phim tài liệu Lãnh đạo Nhà nước Hồi giáo
truyền hình một đối một 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tinh thần sống (Hành khúc của một triệu con người) 2009 Phim tài liệu
Hard Knock Life: Biên niên sử về cuộc đời gây sốc đằng sau song sắt 2007 phim tài liệu Tự chủ
Câu chuyện của chúng tôi Tiếng nói của chúng tôi 2007 Phim tài liệu Bản thân (giọng nói)
Mặt cười Tavis 2004-2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hannity & Colmes 2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hành trình trong màu đen 2002 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
60 phút 2000 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Nhà nước Hồi giáo (phân đoạn “Ai đã giết Malcolm X?”)
Tất cả đàn ông 1998 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Cái bóng của hận thù 1995 phim tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Anh Bộ trưởng: Vụ ám sát Malcolm X 1994 Phim tài liệu bản thân anh ấy
20/20 1994 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Triển lãm hội trường Arsenio 1994 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Kinh nghiệm của người Mỹ 1994 Phim truyền hình tài liệu Chính Ngài – Giới thiệu Elijah Muhammad, Ca hát
tạp chí đen 1971-1976 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Ghét sinh ra ghét 1959 Phim tài liệu truyền hình Chính anh ấy (giọng nói, như Louis X)
Ted Mack & The Original Amateur Jam 1949 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2006-2012 Phim truyền hình tài liệu Chính anh – Quốc gia Hồi giáo / Chính anh – Quốc gia Hồi giáo (phân đoạn “Mike”)
Băng từ Black Power 1967-1975 2011 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Chào mừng đến với thập niên 80 2009 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
hàng trước 2009 Phim truyền hình tài liệu Bộ trưởng, Nhà nước Hồi giáo
Cường điệu: Hiệu ứng Obama 2008 phim tài liệu bản thân anh ấy
Muhammad Ali: Sản xuất tại Miami 2008 phim truyền hình bản thân anh ấy
Yếu tố O’Reilly 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Mứt nghiệp dư gốc 2005 phim tài liệu bản thân anh ấy
Thịt bò 2003 Phim tài liệu Chính ông (với tư cách là Bộ trưởng Farrakhan)
Ali-Frazier I: Một quốc gia… Chia rẽ 2000 Phim tài liệu truyền hình Bản thân (chưa được công nhận)
Giám đốc 2000 Phim truyền hình tài liệu Bản thân (đứng sau Malcolm X)
Tiểu sử 1995 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Fallen Champ: Chuyện chưa kể của Mike Tyson 1993 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Malcolm X 1972 Phim tài liệu Chính ông (với tư cách là Bộ trưởng Farrakhan)

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

“Bữa tiệc báo đen” Betsy Ross Beyoncé Knowles Kinh thánh Quyên góp cho quyền tối cao của người da đen Elijah Mohammed Elijah Muhammad Jada Pinkett Smith Jay-Z Khardijah Farrakhan Louis Farrakhan Malcolm X Manhattan Million Man March Nation of Islam National Mall The Hate That Hate Produced The Smiths United States Warith Deen Mohammed Washington D.C. Will Smith


Với tài sản ròng trị giá 3 triệu đô la, Louis Farrakhan là một trong những nhân vật nổi tiếng và có ảnh hưởng lớn trong lịch sử chính trị và tôn giáo của Mỹ. Từ một ca sĩ nhạc đồng quê và calypso, ông đã trở thành lãnh đạo của phong trào Nhà nước Hồi giáo và tổ chức Million Man March vào năm 1995, thu hút hơn hai triệu người tham gia. Tuy nhiên, ông cũng gặp phải nhiều tranh cãi và chỉ trích vì những bình luận gây tranh cãi về người Do Thái và đồng tính. Tuy nhiên, Louis Farrakhan vẫn là một nhân vật đáng chú ý trong lịch sử Mỹ, được nhiều người biết đến và tôn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *