Tăng độ hấp dẫn và SEO hiệu quả: “Khám phá khối tài sản của Eric Holder – người đứng đầu Bộ Tư pháp Mỹ từng được vinh danh” Phù hợp với thói quen đọc của người Việt: “Tài sản của Eric Holder – Thượng nghị sĩ Mỹ từng được khen ngợi, bạn đã biết bao nhiêu?”

Eric Holder Wiki – Nổi tiếng với vai trò là Tổng chưởng lý thứ 82 của Hoa Kỳ từ năm 2009 đến 2015, Eric Holder là một luật sư thành công và tổng giám đốc tư nhân. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 11,5 triệu đô la, anh ấy đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và thành công trong sự nghiệp của mình. Eric Holder bắt đầu sự nghiệp từ những năm 1970 và hiện là một trong những người Mỹ gốc Phi thành công nhất trên thế giới. Anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng và được tạp chí Time xếp vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Giá trị ròng của Eric Holder là
11,5 triệu USD

Tiểu sử của Eric Holder Wiki

Eric Hampton Chủ Jr. sinh ngày 21 tháng 1 năm 1951 tại The Bronx, Thành phố New York Hoa Kỳ, là một luật sư, nổi tiếng nhất thế giới với vai trò là Tổng chưởng lý thứ 82 của Hoa Kỳ, từ năm 2009 đến 2015, là người Mỹ gốc Phi đầu tiên giữ vị trí đó. Sự nghiệp của ông bắt đầu vào những năm 1970.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Eric Holder giàu đến mức nào vào cuối năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Eric lên tới 11,5 triệu đô la, kiếm được phần lớn nhờ sự nghiệp luật sư thành công cũng như hành nghề tư nhân thành công của anh ấy.

Eric Holder có giá trị tài sản ròng là 11,5 triệu đô la

Eric là con trai của Eric Himpton Holder Sr., người sinh ra ở Barbados, nhưng đến Hoa Kỳ năm 11 tuổi, và khi trưởng thành, anh làm nghề môi giới bất động sản, trong khi mẹ anh, Miriam, đến từ New York. áo đấu. Eric đã được định sẵn cho những điều tuyệt vời; từ lớp năm trở đi, anh ấy tham gia chương trình dành cho trẻ em có năng khiếu trí tuệ, và sau đó theo học tại trường trung học Stuyvesant ở Manhattan. Sau khi trúng tuyển, ông đăng ký học tại Đại học Columbia, và năm 1973 tốt nghiệp cử nhân Lịch sử Hoa Kỳ. Sau đó, anh tiếp tục học tại Trường Luật Columbia, lấy bằng Tiến sĩ Luật năm 1976. Trước khi bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp tư nhân, Eric đã làm việc cho Luật sư Hoa Kỳ và Quỹ Giáo dục và Bảo vệ Pháp lý NAACP khi ở Columbia.

Sau khi tốt nghiệp, Eric trở thành thành viên của Ban Chính trực Công cộng của Bộ Tư pháp Hoa Kỳ. Anh ấy ở đó trong 12 năm tiếp theo, điều này làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy và cũng giúp anh ấy tích lũy kinh nghiệm rất cần thiết. Năm 1988, ông tiến thêm một bước, khi Tổng thống Ronald Reagan bổ nhiệm ông làm thẩm phán Tòa Thượng thẩm Quận Columbia. Trong 5 năm tiếp theo, Eric phục vụ với tư cách là thẩm phán, sau đó nắm lấy cơ hội do Tổng thống Bill Clinton trao tặng và trở thành Chưởng lý Hoa Kỳ của Đặc khu Columbia vào năm 1993. Bốn năm sau, Eric thăng tiến hơn nữa, đảm nhận vị trí Phó Tổng Chưởng lý. . , nhưng nhiệm kỳ của ông kết thúc với việc Clinton bị luận tội. Tuy nhiên, anh ấy đang đấu tranh cho đất nước của mình, tập trung vào các vấn đề ngân sách và nhân sự, trong số những vấn đề khác, với giá trị tài sản ròng của anh ấy ngày càng tăng.

Sau nhiệm kỳ Phó Tổng chưởng lý Hoa Kỳ, Eric làm việc cho công ty luật Covington & Burling và đại diện cho nhiều khách hàng nổi tiếng, bao gồm công ty dược phẩm Merck & Co., sau đó là NFL, ngân hàng Thụy Sĩ UBS và nhiều công ty khác. chỉ làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ta.

Năm 2009, ông trở lại hoạt động công khai, khi Tổng thống đắc cử Barack Obama đề cử ông vào vị trí Bộ trưởng Tư pháp, và với số phiếu áp đảo 75 thuận và 21 chống, ông trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên đảm nhận vị trí quan trọng này, phục vụ cho đến khi 2014 khi ông quyết định từ chức với lý do cá nhân. Anh ấy được thay thế bởi Loretta Lynch.

Về cuộc sống cá nhân, Eric đã kết hôn với Sharon Malone từ năm 1990, người mà anh có ba người con. Eric làm cố vấn cho một số chương trình tập trung vào thanh niên nông thôn, chương trình mà anh ấy cũng được khen ngợi. Khi rảnh rỗi, anh ấy tham gia các trận đấu bóng rổ và chủ yếu chơi để giải trí vì mối quan hệ của anh ấy với ngôi sao bóng rổ đã nghỉ hưu Jeff Malone, cháu trai của anh ấy.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên người giữ Eric
giá trị ròng 11,5 triệu USD
Ngày sinh Ngày 21 tháng 1 năm 1951
Nơi sinh The Bronx, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Cựu Tổng chưởng lý Hoa Kỳ
Giáo dục Trường Luật Columbia, Đại học Columbia, Trường Trung học Stuyvesant, Cao đẳng Columbia của Columbia, Đại học tại Thành phố New York
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Sharon Malone (mất năm 1990)
Những đứa trẻ Người giữ Brooke, Người giữ Maya, Người giữ Eric
cha mẹ Eric Himpton Holder, Sr, Miriam Holder
anh chị em ruột người giữ William
Tên nick Eric Hampton Holder, Jr. , Eric H. Jr. người giữ
Twitter https://twitter.com/erichholder
IMDB http://www.imdb.com/name/nm3294887/
Phần thưởng Giải thưởng Dịch vụ Công danh dự của BET
# sự kiện
1 Một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới của Tạp chí Time. [April 2014].
2 Tổng chưởng lý Hoa Kỳ (2009-nay).

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Sharon Malone và Eric Holder 2016 Đặc biệt cảm ơn phim tài liệu ngắn – vai Eric Holder
xúc xích 2009 Cống hiến phim tài liệu ngắn

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tổng thống thứ 44: Nói theo cách riêng của ông 2017 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Thời gian thực với Bill Maher 2016 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Barrow: Chiến binh Tự do 2016 Phim tài liệu Người dẫn chuyện
Sharon Malone và Eric Holder 2016 Video tài liệu ngắn Chính anh ấy (vai Eric Holder)
Bên trong Nhà Trắng Obama 2016 Phim tài liệu TV Mini Series Chính Ngài – Bộ Trưởng Tư Pháp (vai Eric Holder) / Chính Ngài – Bộ Trưởng Tư Pháp
Đêm muộn với Seth Meyers 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Red Right Hand: The Cleveland Strangler 2015 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Chào bình minh nước Mỹ 2015 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Ngày mới 2015 truyền hình nhiều tập Chính Ngài – Tổng Chưởng Lý Hoa Kỳ
Giải thưởng hình ảnh NAACP thường niên lần thứ 46 2015 truyền hình đặc biệt Bản thân tôi – Danh dự của bạn
Trung tâm Tin tức CNN 2014-2015 Phim truyền hình tài liệu Chính ông – Tổng chưởng lý thứ 82 của Hoa Kỳ / Chính ông – Bộ trưởng Bộ Tư pháp
tòa soạn CNN 2014 truyền hình nhiều tập Chính Ngài – Chưởng Pháp / Chính Ngài / Chính Ngài – Luật Sư
Yếu tố O’Reilly 2013 truyền hình nhiều tập Một mình (phân đoạn “Thế giới của Watters”)
Người tố giác: Những chuyện chưa kể 2012 truyền hình nhiều tập Chính Ngài – Tổng Chưởng Lý Hoa Kỳ
Ảnh hưởng của thuốc phiện 2011 Phim tài liệu Bản thân – Tổng chưởng lý Eric Holder Jr.
Giải Trumpet thường niên lần thứ 19 2011 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
If God Wills and da Creek Don’t Get Up 2010 Phim tài liệu TV Mini Series bản thân anh ấy
xúc xích 2009 phim tài liệu ngắn bản thân anh ấy
60 phút 2009 Phim truyền hình tài liệu Tự Tổng chưởng lý (phân đoạn “60 tỷ đô la gian lận”)
Osama Bin Laden ra tòa 2001 phim truyền hình Bản thân / Người phản biện

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
công lý tham nhũng 2015 Phim tài liệu Chính ông – Cựu Tổng chưởng lý Hoa Kỳ
Brave Spaces: Quan điểm về niềm tin và công lý của LGBT 2015 phim tài liệu ngắn Bản thân / Tổng chưởng lý thứ 82 của Hoa Kỳ
truyền thông buzz 2015 truyền hình nhiều tập Chính Ngài – Tổng Chưởng Lý Hoa Kỳ
Anderson Cooper 360° 2014 truyền hình nhiều tập Tự – Chưởng
bắn chéo 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Moyers & Công ty 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Dân chủ ngay! 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Người tố giác: Những chuyện chưa kể 2011-2013 truyền hình nhiều tập Chính ông – Tổng chưởng lý Hoa Kỳ / Chính ông – Luật sư Hoa Kỳ / Chính ông – Cựu luật sư Hoa Kỳ / …
Chương trình tối nay với Jay Leno 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cuốn sách bí mật của nước Mỹ 2012-2013 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Lừa đảo lớn 2012 Phim tài liệu Chính anh ấy (vai Eric Holder)
Rối loạn bầu cử 2012 Phim tài liệu Chính Ngài – Tổng Chưởng Lý Hoa Kỳ
Ưu tiên hàng đầu: Nỗi kinh hoàng bên trong 2012 Phim tài liệu Chính Ngài – Tổng Chưởng Lý Hoa Kỳ
60 phút 2010-2011 Phim truyền hình tài liệu Chính ông – Tổng chưởng lý (phân đoạn “Người đàn ông đứng sau Wikileaks”) / Chính ông – Tổng chưởng lý (phân đoạn “Vụ lừa đảo 60 tỷ đô la”)
Ý thức kép: Chủng tộc & Hùng biện 2011 phim tài liệu bản thân anh ấy
ngắt 2011 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Glenn Beck 2009 truyền hình nhiều tập Chính Ngài – Tổng Chưởng Lý Hoa Kỳ

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2015 giải thưởng của chủ tịch giải thưởng hình ảnh

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

-$11,5 triệu 1951 1951-01-21 Người Mỹ Người Mỹ gốc Phi Barack Obama Bill Clinton Brooke Holder Đại học Columbia Trường Luật Columbia Trường Luật Columbia (1976) Đại học Columbia Eric H. Jr. Người nắm giữ Eric Himpton Người nắm giữ Eric Người nắm giữ Eric Người nắm giữ Giá trị ròng Cựu Tổng chưởng lý Hoa Kỳ Ngày 21 tháng 1 Jr. Loretta Lynch Maya Người giữ Miriam Người giữ New York Thành phố New York Chính trị gia giàu nhất Ronald Reagan Sharon Malone Sharon Malone (mất năm 1990) Sr. Trường trung học Stuyvesant The Bronx United States Đại học Hoa Kỳ tại Thành phố New Yo William Holder


Eric Holder là một trong những luật sư thành công nhất thế giới và từng giữ vị trí Tổng chưởng lý thứ 82 của Hoa Kỳ. Giá trị tài sản ròng của ông ước tính lên tới 11,5 triệu đô la, chủ yếu đến từ sự nghiệp luật sư và hành nghề tư nhân thành công. Eric Holder đã tích lũy kinh nghiệm quan trọng khi làm việc cho Bộ Tư pháp Hoa Kỳ và trở thành thẩm phán Tòa Thượng thẩm Quận Columbia. Sau đó, ông đảm nhận các vị trí quan trọng khác và trở lại hoạt động công khai khi được đề cử vào vị trí Bộ trưởng Tư pháp. Eric cũng được biết đến với công tác từ thiện và là cố vấn cho nhiều chương trình tập trung vào thanh niên nông thôn. Anh ta là một ví dụ cho sự cống hiến và thành công trong sự nghiệp của một luật sư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *