Tăng giá trị SEO và thu hút người đọc Việt với tiêu đề: Tài sản của Luc Besson – Ông hoàng điện ảnh Pháp

Jean-Luc Besson là một nhà sản xuất phim có giá trị ròng lên tới 100 triệu USD. Ông sinh năm 1954 tại Brooklyn, New York, Mỹ và được biết đến với các tác phẩm nổi tiếng như The Fifth Element, Lucy và Taken. Ngoài việc sản xuất phim, ông cũng là một nhà văn, đạo diễn và biên kịch. Jean-Luc Besson đã góp phần tạo ra những bộ phim đầy ấn tượng và thu hút khán giả trên toàn thế giới. Với sự nghiệp đa dạng và thành công rực rỡ như vậy, không có gì ngạc nhiên khi ông được coi là một trong những nhân vật tiêu biểu của ngành công nghiệp điện ảnh.

Giá trị ròng của Jean-Luc Besson là
100 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Jean-Luc Besson

Harvey Forbes Fierstein (sinh ngày 6 tháng 6 năm 1954) là một diễn viên, nhà viết kịch và diễn viên lồng tiếng người Mỹ. Anh ấy đã giành được Giải Tony cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở kịch cho vở kịch Torch Song Trilogy của chính anh ấy (kể về một nghệ sĩ đồng tính và hành trình tìm kiếm tình yêu và gia đình đích thực của anh ấy) và Giải Tony cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong vở nhạc kịch khi đóng vai Edna Turnblad trong Hairspray . Ông cũng viết sách cho vở nhạc kịch La Cage aux Folles, vở nhạc kịch này đã giành giải Tony cho Sách nhạc kịch hay nhất, và viết sách cho Kinky Boots từng đoạt giải Tony. Fierstein được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Nhà hát Hoa Kỳ năm 2007.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 100 triệu USD
Ngày sinh 1954-06-06
Nơi sinh Brooklyn, New York, Mỹ
Nghề nghiệp nhà xuất bản
IMDB http://imdb.com/name/nm1509149

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$100 triệu 1954-06-06 Brooklyn Jean-Luc Besson Luc Besson Net Worth Nhà xuất bản New York Hoa Kỳ

Jean-Luc Besson là một nhà sản xuất phim, đạo diễn và biên kịch nổi tiếng với các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng như Léon: The Professional, The Fifth Element và Lucy. Với giá trị ròng ước tính lên đến 100 triệu USD, ông là một trong những nhân vật thành công nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh. Jean-Luc Besson đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả Giải César và Giải Oscar. Tuy nhiên, ông cũng phải đối mặt với nhiều tranh cãi và chỉ trích từ phía công chúng và ngành công nghiệp điện ảnh. Với tài năng và thành tích của mình, Jean-Luc Besson đã góp phần làm thay đổi và phát triển ngành công nghiệp điện ảnh hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *