Tăng giá trị sự nghiệp của Karl Eller: Thông tin về tài sản của doanh nhân thành đạt Karl Eller.

Karl Eller là một doanh nhân thành đạt kiêm nhà đầu tư sáng lập đội bóng Phoenix Suns thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Ông là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành quảng cáo và được coi là một trong những doanh nhân giàu có nhất nước Mỹ với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 400 triệu USD tính đến giữa năm 2017. Eller đã có nhiều thành công trong sự nghiệp kinh doanh, bao gồm sáp nhập công ty Columbia Pictures với Công ty Coca-Cola và giúp chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K trở thành một trong những hoạt động cửa hàng tiện lợi lớn nhất ở Hoa Kỳ. Ngoài ra, ông còn là người đứng đầu Tổ hợp Truyền thông, Inc. và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quảng cáo của Liên đoàn Quảng cáo Hoa Kỳ.

Giá trị ròng của Karl Eller là
400 triệu USD

Tiểu sử của Karl Eller Wiki

Karl Eller sinh năm 1928, tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, là một doanh nhân kiêm doanh nhân, nổi tiếng với vai trò là một trong những nhà đầu tư sáng lập đội bóng thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), Phoenix Suns. Anh ấy đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh từ những năm 1960 và tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy có được như ngày nay.

Karl Eller giàu cỡ nào? Tính đến giữa năm 2017, các nguồn ước tính giá trị tài sản ròng là 400 triệu đô la, phần lớn trong số đó kiếm được nhờ thành công trong kinh doanh. Anh ấy đã làm việc với nhiều công ty khác nhau và được coi là một trong những tên tuổi lớn nhất trong ngành quảng cáo. Tất cả những thành tựu của anh ấy đã đảm bảo vị trí giàu có của anh ấy.

Karl Eller trị giá 400 triệu USD

Karl lớn lên ở Tucson, Arizona, nơi sau này anh theo học tại Đại học Arizona và chơi bóng bầu dục đại học khi ở đó. Sau khi hoàn thành việc học, anh tiếp tục tập trung vào sự nghiệp kinh doanh.

Giá trị tài sản ròng của Eller tăng lên trong những năm qua và ông đã thực hiện một trong những giao dịch mua quan trọng nhất của mình vào năm 1962, khi mua lại các hoạt động tại Arizona của công ty quảng cáo biển quảng cáo Foster and Kleiser có trụ sở tại New York. Anh ấy đã xây dựng việc mua bán của mình thành một doanh nghiệp lớn trong khu vực và đạt được thành công trong vài năm sau đó. Sáu năm sau, ông trở thành một trong những nhà đầu tư sáng lập của Phoenix Suns, lãnh đạo nhóm nhà đầu tư của riêng mình; anh ấy cũng sẽ chịu trách nhiệm thuê Jerry Colangelo làm tổng giám đốc mới nhậm chức của đội.

Eller sau đó đã kết hợp công việc kinh doanh quảng cáo của mình với truyền hình và đài phát thanh KTAR để thành lập Tổ hợp Truyền thông, Inc. Công ty sẽ tiếp tục phát triển và sau đó mua lại Gannett vào năm 1979. Ở đỉnh cao thành công của Truyền thông kết hợp, họ sở hữu hai công ty quảng cáo ngoài trời của Canada, hai tờ nhật báo đô thị, 12 công ty quảng cáo ngoài trời của Mỹ, 14 đài phát thanh đô thị lớn và bảy đài đô thị lớn. đài truyền hình , tất cả đều làm tăng đáng kể tài sản ròng của Karl.

Sau đó, ông trở thành người đứng đầu Columbia Pictures và giúp công ty hợp nhất với Công ty Coca-Cola vào năm 1983. Sau đó, việc sáp nhập sẽ đi kèm với chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K do Eller điều hành trong bảy năm tiếp theo, giúp Circle K trở thành một trong những hoạt động cửa hàng tiện lợi lớn nhất ở Hoa Kỳ, mua lại hơn 4000 cửa hàng ở 32 tiểu bang. Chuỗi cũng có các cửa hàng liên doanh ở 13 quốc gia khác. Tuy nhiên vào năm 1990, công ty phá sản dẫn đến việc Karl từ chức Giám đốc điều hành của công ty.

Nhờ những thành tích của mình, Eller đã được Liên đoàn Quảng cáo Hoa Kỳ giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Quảng cáo, chỉ là giám đốc điều hành quảng cáo ngoài trời thứ hai được giới thiệu và là người đầu tiên của Arizona. Trường Cao đẳng Quản lý tại Đại học Arizona cũng được đặt theo tên ông.

Về cuộc sống cá nhân, được biết Karl đã kết hôn với Stevie từ năm 1952 và cặp đôi này rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện ở Arizona. Ông cũng là người đứng đầu Ủy ban trăm năm của tiểu bang giúp quyên góp tiền cho Arizona trong lễ kỷ niệm. Năm 2012, Karl phải nhập viện sau một tai nạn xe đạp, trong đó anh bị hôn mê về mặt y tế. Anh ấy đã bình phục sau vài tháng; anh ấy vẫn sống ở Phoenix với vợ.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 400 triệu USD
Ngày sinh 1928
Nơi sinh Chicago, Illinois Hoa Kỳ
Chiều cao 1,73 m
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Arizona, Trường Trung học Phổ thông Tucson
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Stevie Eller
Nguồn

Wikipedia

thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *