Tăng giá trị tài sản của Amy Sherman-Palladino – Nhà sản xuất nổi tiếng và đình đám của Hollywood.

Amy Sherman-Palladino là một nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất truyền hình nổi tiếng của Mỹ, với giá trị tài sản ròng lên đến 25 triệu USD. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của loạt phim truyền hình Gilmore Girls and Bunheads. Ông cũng được biết đến với thương hiệu của mình với phong cách đạo diễn đặc trưng, đưa các diễn viên nói lời đối thoại và tương tác với nhau trong một lần quay. Với nhiều phát ngôn của mình, Amy cũng đã chia sẻ những suy nghĩ về công việc của mình và ngành công nghiệp điện ảnh.

Giá trị tài sản ròng của Amy Sherman-Palladino là
25 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Amy Sherman-Palladino

Amy Sherman-Palladino là một nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất truyền hình người Mỹ. Người sáng lập Dorothy Parker Drank Here Productions, cô được biết đến nhiều nhất với tư cách là tác giả của loạt phim truyền hình Gilmore Girls and Bunheads. Ông cũng được biết đến với thương hiệu của mình …

.

  • thông tin kết cấu
  • Nhãn hiệu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Amy Sherman-Palladino
giá trị ròng 25 triệu USD
Ngày sinh 1966, Van Nuys, Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Nơi sinh Vân Nuys
Nghề nghiệp Biên kịch, Đạo diễn truyền hình, Nhà sản xuất truyền hình
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Daniel Palladino
cha mẹ Maybin Hewes, Don Sherman
Tên nick Amy Sherman
Twitter http://www.twitter.com/amysherman1
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0792371
Sự đề cử Giải Tony cho Nhạc kịch hồi sinh hay nhất
chương trình tivi Bunheads, Sự trở lại của Jezebel James, Gilmore Girls, Gilmore Girls: Một năm trong cuộc đời, Tình yêu và Hôn nhân
# Nhãn hiệu
1 Đối với phong cách đạo diễn của anh ấy – các cảnh quay chính được làm nổi bật rất nhiều để tạo khung cho các diễn viên nói lời đối thoại của họ và tương tác với nhau trong một lần quay.
2 Tác phẩm của anh ấy thường được thực hiện theo phong cách hài hước, với lời thoại được truyền tải nhanh chóng đầy những tham chiếu văn hóa đại chúng ít người biết đến.
# trích dẫn
1 Nhiều người trong nghề sẽ nói đến những người phụ nữ làm điều gì đó hoặc hành động như “điên rồ”. Sau đó tôi nói, “Bạn phải xác định ‘điên rồ’ là gì.” Đối với tôi, điên không phải là người có tầm nhìn sáng tạo và sẽ chiến đấu vì nó.
2 [on Hollywood trends] Tôi luôn thấy buồn cười khi mọi người nhận sai thông điệp từ bất kỳ thành công nào. Giống như Phù dâu (2011) ra mắt và mọi người nói, “Ồ, những người phụ nữ đó thật hài hước, họ ị ra đường. Hãy đảm bảo rằng bây giờ tất cả mọi người đều ị ra đường!” Nó không giống như, “OK, nhưng đó là một kịch bản được xây dựng tốt với các nhân vật thực sự tốt và nó thực sự nói về mối quan hệ của phụ nữ,” không có gì về điều đó. Họ lấy thứ gì đó ị trên phố và sau đó trong nhiều tháng, bạn sẽ có mọi diễn viên bạn thích trên phố. Cho đến khi họ nhận ra, “Ồ, tôi đoán là nó không hoạt động theo cách đó, vì vậy phụ nữ bây giờ không hài hước.” Không không không! Không phải con gái không hài hước, chỉ là họ không cần phải ị ra đường!
3 Tôi nghĩ rằng âm nhạc trên truyền hình là khủng khiếp. Đó là thế gian, nó không nói gì. Họ sử dụng nó để nói, “Đây là một khoảnh khắc hài hước!” giống như mọi người đều chậm phát triển, bạn biết không? Nó không phải là một phần mở rộng của bộ phim, nó là một sự phân tâm. Nó giống như, “Tôi sẽ đánh lạc hướng bạn, vì vậy bạn sẽ không biết chương trình tệ như thế nào.”
4 Tôi nghĩ nhà văn nào cũng cần chỉ đạo. Nếu bạn không chỉ đạo, bạn không thể bảo vệ công việc của mình. Cách duy nhất để chắc chắn rằng nó sẽ giống nhất có thể với những gì bạn viết trên giấy—và những gì bạn nhìn thấy và nghe thấy trong đầu—là tự mình thực hiện.
5 Tôi nghĩ kịch bản quá đông đúc, quá nhiều người nấu ăn trong bếp là thứ đã giết chết bộ phim sitcom. chồng của tôi [frequent Gilmore Girls (2000) writer and director Daniel Palladino] và tôi coi mình là những người thoát khỏi sitcom. Chúng tôi muốn quay lại phim sitcom, nhưng tôi không biết bạn làm điều đó ở đâu. Bạn không thể làm một bộ phim sitcom theo ủy ban. Nó sẽ không hoạt động. Bạn phải có một hoặc hai giọng nói rõ ràng, sáng tạo phụ trách và phải được hãng phim cũng như mạng lưới tin tưởng vào những người đó để đưa ra lựa chọn đúng đắn. Khi bạn ngồi trong một căn phòng với 20 người đang ghi chú cho bạn, không có cách nào mà những gì bạn sắp nhận được lại trở nên tốt đẹp. Không thể nào. Ít nhất, nó sẽ ở mức tầm thường, bởi vì bạn chỉ có thể thỏa hiệp trước khi làm hỏng mọi thứ.
6 [on working conditions in Hollywood] Nếu chúng ta dựa mọi thứ ở Hollywood vào việc ai là người tốt, thánh moly, chúng ta sẽ không có phim. Không có diễn viên sẽ làm việc. Đây không phải là một ngành công nghiệp bị chi phối bởi lòng tốt và sự hào phóng.
7 Có kế hoạch [The Return of Jezebel James (2008)] giống như [Gilmore Girls (2000)]–để viết, sản xuất, làm mọi thứ. Đó là tình yêu. Tôi không tin rằng, “Nếu bạn thích nó, hãy để nó đi” nhảm nhí. Nếu bạn thích nó, hãy ở đó và đảm bảo rằng không ai khác làm phiền nó.
số 8 [about working with Sherilyn Fenn on Gilmore Girls (2000)] Tôi yêu Sherilyn rất nhiều và tôi không bận tâm [to cast her for two different roles on “Gilmore Girls”]. Một điều về chương trình là tôi chỉ muốn những người giỏi nhất. Tôi vừa tìm được thời gian để làm việc với Sherilyn, và tôi đang già đi và tôi có thể bị xe tải đâm bất cứ lúc nào. Tôi không thể trì hoãn nó lâu như vậy, vì vậy tôi muốn mang nó vào và trở thành một phần trong thế giới của mình.
# sự thật
1 Con gái của Don Sherman.
2 Vào năm 2010, một bộ phim thử nghiệm đã được sản xuất cho CW có tựa đề “The Dam Thorpes”, một bộ phim truyền hình gia đình lấy bối cảnh ở một trang trại. Với sự tham gia của Sean Faris trong vai Gideon Thorpe, một huấn luyện viên ngựa 22 tuổi buộc phải chăm sóc các anh chị em của mình và trang trại của họ sau khi cha mẹ họ qua đời. Phi công cuối cùng đã không được lệnh nối tiếp. Diễn viên bao gồm Scarlett Alice Johnson, Kathleen Chalfant & Alan Ruck.
3 Sherilyn Fenn được cho là sẽ đóng cùng Milo Ventimiglia và Rob Estes trong bộ phim ngoại truyện “Windward Circle” lấy bối cảnh ở California. Sau khi WB từ bỏ dự án, Sherman-Palladino muốn hợp tác lại với Fenn và đã nghĩ đến nhân vật Anna Nardini để đưa cô ấy trở lại trong loạt phim. Nhân vật của Anna ban đầu có sự hiện diện đủ mạnh để trở thành mối đe dọa tiềm ẩn đối với nhân vật của Lorelai. Tuy nhiên, sau khi Sherman-Palladino rời khỏi chương trình, các nhà sản xuất đã thay đổi hướng dự định ban đầu cho nhân vật, khi họ quyết định biến anh ta thành nhân vật phản diện trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bà Maisel vĩ đại 2017 Tiền sản xuất phim truyền hình
Những cô gái Gilmore: Một năm trong cuộc đời Mini TV Series do – 4 tập, 2016 do – 2 tập, 2016
búi tóc Phim truyền hình do – 18 tập, 2012 – 2013 do – 7 tập, 2012 – 2013 ngoại truyện – 1 tập, 2012 viễn chí – 1 tập, 2012
Sự trở lại của Jezebel Jacobus Phim truyền hình do – 7 tập, 2008 do – 3 tập, 2008
cô gái Gilmore Phim truyền hình do – 153 tập, 2000 – 2007 do – 48 tập, 2000 – 2006 ngoại truyện – 2 tập, 2002 – 2003 viễn chí – 2 tập, 2002 – 2003
Tủ quần áo của Veronica Phim truyền hình 2 tập, 1998 – 1999 biên kịch chính – 1 tập, 1999
hàng đầu hàng đầu 1997 Phim truyền hình 1 tập
Tình yêu và hôn nhân 1996 Phim truyền hình được tạo bởi – 8 tập
Tình yêu không thể vội vàng 1995 Phim truyền hình viết bởi – 3 tập
Roseanne Phim truyền hình biên kịch – 10 tập, 1990 – 1994 ngoại truyện – 2 tập, 1991 – 1992 ngoại truyện – 1 tập, 1992
Thành phố 1990 Phim truyền hình viết bởi – 1 tập

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bà Maisel vĩ đại 2017 Điều hành sản xuất phim truyền hình tiền sản xuất
Những cô gái Gilmore: Một năm trong cuộc đời 2016 Nhà sản xuất điều hành TV Mini-Series – 4 tập
búi tóc 2012-2013 Điều hành sản xuất Phim truyền hình dài tập – 18 tập
Câu chuyện Wyoming 2010 Nhà sản xuất phim truyền hình – vai Amy Sherman
Sự trở lại của Jezebel Jacobus 2008 Nhà sản xuất điều hành Phim truyền hình dài tập – 7 tập
cô gái Gilmore 2000-2006 Điều hành sản xuất Phim truyền hình dài tập – 131 tập
Tủ quần áo của Veronica 1998 Nhà sản xuất điều hành Phim truyền hình dài tập – 2 tập
hàng đầu hàng đầu 1997 Tư vấn sản xuất Phim truyền hình dài tập – 12 tập
Tình yêu và hôn nhân 1996 Nhà sản xuất điều hành phim truyền hình – vai Amy Sherman
Roseanne TV Series đồng giám sát sản xuất – 25 tập, 1993 – 1994 đồng sản xuất – 12 tập, 1993

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Roseanne Truyền hình Biên tập truyện – 25 tập, 1991 – 1992 Biên tập truyện – 16 tập, 1992 – 1993

Giám đốc

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Những cô gái Gilmore: Một năm trong cuộc đời 2016 2 tập TV Mini Series
búi tóc 2012-2013 phim truyền hình 5 tập
Sự trở lại của Jezebel Jacobus 2008 Phim truyền hình 2 tập
cô gái Gilmore 2001-2006 Phim truyền hình dài 15 tập

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Quà của Alfred Hitchcock 1986 truyền hình nhiều tập Nữ sinh #1

nhạc phim

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Những cô gái Gilmore: Một năm trong cuộc đời 2016 Lời bài hát TV Mini Series – 1 tập

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2002 Giải thưởng Truyền hình OFTA Hiệp hội điện ảnh và truyền hình trực tuyến Chỉ đạo xuất sắc nhất trong sê-ri phim hài Những Cô Gái Gilmore (2000)

đề cử giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2006 Giải vàng truyền hình Derby Giải vàng Derby Tập phim hài của năm Những Cô Gái Gilmore (2000)
2005 Giải vàng truyền hình Derby Giải vàng Derby Tập phim hài của năm Những Cô Gái Gilmore (2000)
2004 Giải vàng truyền hình Derby Giải vàng Derby Tập của năm Những Cô Gái Gilmore (2000)
2003 Giải thưởng Truyền hình OFTA Hiệp hội điện ảnh và truyền hình trực tuyến Viết hay nhất trong một bộ phim hài Những Cô Gái Gilmore (2000)
2002 Giải thưởng Truyền hình OFTA Hiệp hội điện ảnh và truyền hình trực tuyến Viết hay nhất trong một bộ phim hài Những Cô Gái Gilmore (2000)
1994 Giải thưởng WGA (Truyền hình) Hiệp hội nhà văn Hoa Kỳ, Hoa Kỳ hài nhiều tập Roseanne (1988)
1993 Món quà của nhân loại Món quà của nhân loại Mạng 30 phút hoặc truyền hình tổng hợp Roseanne (1988)
1992 Thủ tướng Emmy Giải thưởng Primetime Emmy Thành tựu cá nhân xuất sắc trong việc viết trong một bộ phim hài Roseanne (1988)

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$25 Triệu 1966 Amy Sherman Amy Sherman-Palladino Amy Sherman-palladino Net Worth California Daniel Palladino Don Sherman Los Angeles Nhà sản xuất Maybin Hewes Nhà biên kịch Đạo diễn truyền hình Nhà sản xuất Giải Tony cho Nhạc kịch hồi sinh hay nhất Hoa Kỳ Hoa Kỳ Van Nuys


Amy Sherman-Palladino, một nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất truyền hình người Mỹ, là một trong những nhân vật đáng chú ý trong ngành giải trí. Với tài sản ròng lên đến 25 triệu USD, cô được biết đến nhiều nhất là tác giả của loạt phim truyền hình đình đám Gilmore Girls và Bunheads. Phong cách đạo diễn của cô làm nổi bật các diễn viên nói lời đối thoại và tương tác với nhau trong một lần quay. Tác phẩm của cô thường được thực hiện theo phong cách hài hước, với lời thoại được truyền tải nhanh chóng đầy những tham chiếu văn hóa đại chúng ít người biết đến. Cô đã được đề cử cho nhiều giải thưởng và cũng đã giành được nhiều phần thưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *