Tăng giá trị tài sản của Steve Case: Bí quyết thành công và những bài học đáng giá

Steve Case là một doanh nhân và nhà đầu tư nổi tiếng của Mỹ, được biết đến với tư cách là người sáng lập của Công ty Đầu tư Cách mạng LLC và là cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AOL. Ông có giá trị tài sản ròng lên đến 1,5 tỷ USD, nhờ vào các dự án kinh doanh thành công của mình. Steve sinh ra tại Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ, vào ngày 21 tháng 8 năm 1958. Ông tốt nghiệp đại học Williams và từng làm việc tại Procter & Gamble và Pizza Hut Inc. Trong suốt sự nghiệp của mình, Steve đã có nhiều đóng góp cho thế giới kinh doanh và cũng là một nhà từ thiện.

Giá trị tài sản ròng của Steve Case là
1,5 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Steve Case

Stephen McConnell “Steve” Case sinh ngày 21đường phố Tháng 8 năm 1958 tại Honolulu, Hawaii Hoa Kỳ, và là một doanh nhân và doanh nhân, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập Công ty Đầu tư Cách mạng LLC, đồng thời là cựu Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của AOL. Ông đã hoạt động trong thế giới kinh doanh từ những năm 1980.

Bạn đã bao giờ thắc mắc Steve Case giàu cỡ nào chưa? Theo các nguồn tin, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Steve là 1,5 tỷ USD, số tiền ông kiếm được thông qua các dự án kinh doanh thành công của mình.

Trường hợp của Steve trị giá 1,5 tỷ đô la

Steve lớn lên ở Honolulu với hai anh trai và một em gái; cha anh là luật sư – một trong những người sáng lập công ty luật Case, Lombardi & Petit – còn mẹ anh là giáo viên tiểu học. Về trình độ học vấn của mình, Steve theo học trường Punahou, sau đó, vào năm 1976, ông đăng ký vào trường tư thục Williams College ở Williamstown và tốt nghiệp với tấm bằng khoa học chính trị vào năm 1980.

Ngay sau khi tốt nghiệp, Steve nhận được một công việc tại Procter & Gamble với vị trí trợ lý giám đốc, nơi anh làm việc trong hai năm. Sau đó, ông gia nhập Pizza Hut Inc. có trụ sở tại Kansas, với tư cách là giám đốc tiếp thị bánh pizza mới. Cả hai vị trí này đã góp phần vào sự khởi đầu của giá trị tài sản ròng của anh ấy..

Dan, anh trai của Steve, là một chủ ngân hàng đầu tư vào thời điểm đó và biết một số người quan trọng, cuối cùng đã giới thiệu Steve với Bill von Meister, Giám đốc điều hành của Control Video Corporation. Steve sau đó được thuê làm cố vấn tiếp thị, và cuối cùng trở thành nhân viên tiếp thị toàn thời gian. Tuy nhiên, Control Video Corporation đã bị phá sản, nhưng một công ty mới đã ra đời từ những gì còn sót lại của nó – Quantum Computer Services – của Jim Kimsey. Năm 1985, Steve được bổ nhiệm làm phó chủ tịch tiếp thị, và hai năm sau được thăng chức phó chủ tịch điều hành, điều này chỉ làm tăng giá trị tài sản ròng của ông.

Bốn năm sau, Steve trở thành Giám đốc điều hành của công ty và cuối cùng vào năm 1995 đã đảm nhận vị trí chủ tịch sau khi Kimsey quyết định nghỉ hưu. Kể từ đó, công ty đã đổi tên thành America Online, rồi rút ngắn thành AOL, và đã tăng theo cấp số nhân về giá trị và mức độ phổ biến, cùng với đó là giá trị tài sản ròng của Steve.

Năm 2001, nó sáp nhập với Time Warner, để tạo ra công ty truyền thông lớn nhất trong lịch sử, trong một thỏa thuận định giá tập đoàn khoảng 164 tỷ USD. Tuy nhiên, sau hai năm, thỏa thuận đã thất bại sau một số vụ bê bối kế toán và Case rời AOL làm chủ tịch nhưng vẫn ở trong hội đồng quản trị cho đến năm 2005.

Năm 2005, Steve thành lập Revolution LLC, một công ty đầu tư, cùng với Donn Davis và Tige Savage, công ty này đã làm tăng thêm giá trị tài sản ròng của Steve và trong nhiều năm, nó đã trở thành nguồn tài sản ròng chính của ông. Một số khoản đầu tư đáng chú ý nhất của công ty bao gồm ZipCar, được Revolution LLC mua với giá 500 triệu USD và LivingSocial. Các khoản đầu tư khác bao gồm các công ty mới thành lập và các công ty như BenchPrep, Optoro, Bigc Commerce, v.v.

Về cuộc sống cá nhân, Steve đã kết hôn với Joanne Barker từ năm 1985 đến năm 1996, gặp nhau khi còn học đại học và họ có ba người con. Hai năm sau, Steve kết hôn với Jean Villanueva, lúc đó đang là giám đốc điều hành của AOL. Họ sống ở McLean Virigina, trong ngôi nhà nơi Jacqueline Bouvier đã trải qua thời thơ ấu. Những đứa con của Steve từ cuộc hôn nhân trước cũng sống với họ, cũng như những đứa con của Jean từ cuộc hôn nhân trước của anh.

Steve cũng được biết đến với các hoạt động từ thiện của mình, bởi vì vào năm 2011, ông và vợ đã trở thành thành viên của ‘The Giving Pledge’ do Bill Gates và Warren Buffett cùng những người khác thành lập. Steve cũng đã quyên góp 10 triệu đô la cho Trường Punahou.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 1,5 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 21 tháng 8 năm 1958
Nơi sinh Honolulu, Hawaii, Mỹ
Nghề nghiệp Nhà đầu tư, Doanh nhân
Giáo dục Đại học Williams, Trường Punahou
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Trường hợp Jean (mất năm 1998)
Tên nick Stephen M. Trường hợp
Facebook https://www.facebook.com/stevemcase
Twitter http://www.twitter.com/stevecase
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/steve-case-0973524
chương trình tivi Habitat (1986), Club Caribe (1989), Quantum Space (1989), Dungeons & Dragons(Neverwinter Nights), Trò chơi nhập vai trực tuyến (MMORPG), Sê-ri QuantumLink (1988)
Nguồn

Wikipedia

Thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *