Tăng hiệu quả SEO: “Khám phá khối tài sản của Harry Reid – người đứng đầu Viện trưởng Thượng viện Mỹ” Phù hợp với thói quen đọc của người Việt: “Tìm hiểu về khối tài sản của Harry Reid – người lãnh đạo Thượng viện Mỹ”

Harry Reid là một chính trị gia người Mỹ, Thượng nghị sĩ từ Nevada và là thành viên của Đảng Dân chủ. Với giá trị tài sản ròng khoảng 10 triệu đô la, Reid đã bị nhiều đối thủ và giới truyền thông chỉ trích vì một số hành vi được cho là vi phạm đạo đức. Tuy nhiên, chưa bao giờ có bằng chứng nào về hoạt động bất hợp pháp của ông. Reid đã giữ nhiều vị trí quan trọng trong Thượng viện và trong Đảng Dân chủ, bao gồm Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện và Lãnh đạo đa số Thượng viện. Ông đã kết hôn với Landra Gould và có 5 người con. Reid tuyên bố sẽ không tranh cử vào năm 2016 sau khi bị thương nặng trong một tai nạn tại nhà riêng.

Giá trị ròng của Harry Reid là
10 triệu USD

Tiểu sử của Harry Reid Wiki

Harry Mason Reid sinh ngày 2n.d tháng 12 năm 1939, ở Searchlight, Nevada, và là một chính trị gia người Mỹ. Từ năm 1987, ông là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ Nevada. Anh ấy là thành viên của Đảng Dân chủ và vào năm 2015, anh ấy đã trở thành Lãnh đạo Thiểu số Thượng viện. Tên của ông đã được các phương tiện truyền thông liên kết với một số doanh nghiệp bất thường, nhưng hầu hết các bài báo này đều được coi là suy đoán.

Vậy Harry Reid giàu cỡ nào? Giá trị tài sản ròng của thượng nghị sĩ ước tính khoảng 10 triệu đô la, điều này khó xảy ra do các hoạt động của ông với tư cách là thượng nghị sĩ, vì Harry Reid được trả từ 174.000 đến 193.400 đô la một năm để phục vụ tại Thượng viện và mức lương thấp hơn vài năm trước. Tin đồn về sự giàu có của thượng nghị sĩ đã đưa ra nhiều con số khác nhau, từ 2,8 triệu đô la đến thậm chí 6,3 triệu đô la và người ta tin rằng Harry Reid không nói sự thật về giá trị tài sản ròng thực sự của mình. Thượng nghị sĩ Reid tuyên bố rằng ông đã kiếm tiền bằng cách đầu tư vào cổ phiếu và quỹ. Một số phóng viên cho rằng hầu hết các khoản đầu tư của ông đều quá đúng lúc và suy đoán về mối quan hệ giữa “các khoản đầu tư” của Thượng nghị sĩ và một số dự luật được thông qua hoặc đưa ra sàn. Danh sách các công ty mà Harry Reid có cổ phần bao gồm ConocoPhillips, ChevronTexaco, ExxonMobil và IYE (Dow Jones US Energy Sector). Vào năm 2014, Harry Reid đã bán căn nhà của mình ở Searchlight với giá 1,7 triệu đô la và cùng vợ chuyển đến Las Vegas để gần các cháu hơn. Ngôi nhà mới của họ rộng 3.571 foot vuông, ở Henderson, Nevada, được mua với giá 769.000 USD.

Harry Reid trị giá 10 triệu đô la

Harry Reid có nguồn gốc không tốt. Ông có bằng khoa học chính trị và lịch sử tại Đại học Bang Utah, sau đó ông tốt nghiệp trường luật tại Đại học George Washington ở Washington, DC.

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực công với tư cách là luật sư thành phố ở Henderson và vào năm 1970; ông đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử cho chức thống đốc bang Nevada. Sau khi tranh cử và thua trong một số cuộc bầu cử công khai khác, ông đã giành được một ghế trong Hạ viện Hoa Kỳ vào năm 1982. Năm 1986, ông thắng cử cho một ghế trong Thượng viện và ông đã tái đắc cử kể từ đó. Ông đã giữ một số vị trí quan trọng trong Thượng viện và trong Đảng Dân chủ, bao gồm Thượng viện Dân chủ Whip, chủ tịch Ủy ban Đạo đức Thượng viện, lãnh đạo thiểu số Thượng viện và lãnh đạo đa số Thượng viện.

Trong sự nghiệp chính trị của mình, Harry Reid đã bị các đối thủ và giới truyền thông chỉ trích vì một số hành vi được cho là vi phạm đạo đức, bao gồm việc nhận quà và có liên hệ trong vụ bê bối vận động hành lang. Thượng nghị sĩ đã được ủy ban xóa các cáo buộc vào năm 2006. Các phương tiện truyền thông đã điều tra nhiều công việc, giao dịch đất đai và đầu tư của Harry Reid trong nhiều năm, nhưng chưa bao giờ có bất kỳ bằng chứng nào về hoạt động bất hợp pháp, điều này làm cho giá trị ròng của Thượng nghị sĩ là kết quả của một số khoản đầu tư tốt

Năm 1959, Harry Reid kết hôn với Landra Gould, người yêu thời trung học của ông. Hai vợ chồng có 5 người con, một gái và 4 trai. Thượng nghị sĩ và vợ của ông đã chuyển sang đạo Mormon khi họ còn trẻ. Năm 2015, Thượng nghị sĩ Harry Reid bị thương nặng sau một tai nạn tại nhà riêng khi đang tập thể dục. Ông tuyên bố sẽ không tranh cử vào năm 2016.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 10 triệu USD
Ngày sinh Ngày 2 tháng 12 năm 1939
Nơi sinh Đèn rọi, Nevada, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ
Giáo dục Đại học Luật George Washington
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Landa Gould (mất năm 1959)
cha mẹ Inez Orena ReidHarry Vincent Reid
Tên nick Harry Mason Reid
Facebook http://www.facebook.com/SenatorReid
Twitter http://www.twitter.com/senatorreid
Google+ http://plus.google.com/+SenatorReid
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0717283

Bộ phận máy ảnh

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Một người đàn ông tên Joe 1943 độ bám vị trí – không được ghi có
bá góa vui vẻ 1934 kẹp – không được ghi có

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$10 triệu 1939 Abuja Agence France-Presse Akwa Ibom Trợ lý nhà nước lãnh đạo đảng Thượng viện Hoa Kỳ Barack Obama Đại học Chuck Schumer Nam Nevada Ngày 2 tháng 12 Đảng Dân chủ Đảng Dân chủ (Hoa Kỳ) Đảng Dân chủ Đại học George Washington Trường Luật theo ý Chúa Akpabio Harry Mason Reid Harry Reid Harry Reid Giá trị tài sản ròng Harry Vincent Reid Lợi ích con người Inez Orena Reid Iran Jack Lew John Boehner John Kerry Landra Gould Landra Gould (mất năm 1959) Mitch McConnell Nevada Lãnh đạo Đảng Thượng viện Hoa Kỳ Paul Laxalt Chính trị Làm cha mẹ có kế hoạch Tôn giáo_Beliefs Đảng Cộng hòa Chức vụ Tìm kiếm Hoa Kỳ Nội quy Hạ viện Hoa Kỳ Hoa Kỳ Quốc hội Hoa Kỳ Hạ viện Hoa Kỳ Thượng viện Hoa Kỳ Ủy ban Đối ngoại Thượng viện Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ


Harry Reid là một chính trị gia người Mỹ, từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong Thượng viện và trong Đảng Dân chủ. Giá trị tài sản ròng của ông được ước tính khoảng 10 triệu đô la, mặc dù đã có nhiều tin đồn và suy đoán về sự giàu có của ông. Trong sự nghiệp chính trị của mình, ông đã bị chỉ trích vì một số hành vi được cho là vi phạm đạo đức. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng nào về hoạt động bất hợp pháp của ông. Harry Reid đã chuyển đến Las Vegas để gần các cháu hơn và tuyên bố sẽ không tranh cử vào năm 2016 sau một tai nạn tại nhà riêng. Ông được tôn trọng như một chính trị gia có uy tín và đã góp phần quan trọng vào sự phát triển của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *