Tăng hiệu quả SEO: “Tìm hiểu về tài sản của Shepard Smith – Một trong những nhân vật truyền hình nổi tiếng nhất” Phù hợp với thói quen đọc của người Việt: “Shepard Smith – Chuyên gia truyền thông có tài sản khủng đến đâu?”

Shepard Smith: Phát thanh viên truyền hình Mỹ và biên tập viên quản lý của Breaking News Division của Fox News Channel, với giá trị tài sản ròng ước tính hơn 30 triệu đô la vào cuối năm 2017. Với mức lương hiện tại là hơn 10 triệu đô la một năm, Shepard đã có một sự nghiệp trải dài hơn 30 năm với nhiều thành tích đáng kể. Anh đã đưa tin về nhiều câu chuyện quan trọng, chẳng hạn như cái chết và tang lễ của Diana, Công nương xứ Wales ở Anh năm 1997, vụ hành quyết của Timothy McVeigh ở Terre Haute, Indiana năm 2001, cơn bão Katrina đổ bộ vào New Orleans, Louisiana vào năm 2005. Shepard cũng từng đóng phim và là người dẫn chương trình của nhiều chương trình truyền hình.

Giá trị ròng của Shepard Smith là
30 triệu USD

Lương của Shepard Smith là
10 triệu USD

Tiểu sử của Shepard Smith Wiki

David Shepard Smith Jr. sinh ngày 14 tháng 1 năm 1964, là phát thanh viên tin tức truyền hình Mỹ, đồng thời là biên tập viên quản lý của Breaking News Division của Fox News Channel.

Vậy Shepard Smith giàu cỡ nào vào cuối năm 2017? Các nguồn tin ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Shepard là hơn 30 triệu đô la, kiếm được trong suốt sự nghiệp của anh ấy với tư cách là người dẫn tin tức trên truyền hình, hiện đã kéo dài hơn 30 năm, một giá trị thực được chứng minh bằng mức lương hiện tại của anh ấy là hơn 10 triệu đô la một năm.

Shepard Smith Tài sản ròng trị giá 30 triệu đô la

Shepard Smith sinh ra ở Holly Springs, Mississippi – cha anh là David Shepard Smith, Sr., một thương gia buôn bông và mẹ anh là Dora Ellen Anderson, một giáo viên tiếng Anh. Anh ấy theo học Học viện Marshall, một trường tư thục K-12, nhưng sau khi cha mẹ anh ấy ly thân, anh ấy cùng mẹ chuyển đến Florida, nơi anh ấy học xong năm cuối trung học. Smith sau đó tiếp tục học báo chí tại Đại học Mississippi; mặc dù anh ấy chưa thực sự tốt nghiệp, nhưng anh ấy đã được yêu cầu chuyển địa chỉ khai giảng của trường đại học.

Sự nghiệp của anh ấy bắt đầu với WJHG-TV ở Thành phố Panama, Florida, và anh ấy đã làm phóng viên cho họ ở Gainesville từ năm 1985, sau đó là các giai đoạn làm phóng viên cho WBBH-TV ở Fort Myers, WCPX-TV ở Orlando, sau đó là thời gian ở Los Angeles, California và cho WSVN ở Miami. Giá trị ròng của anh ấy tăng đều đặn trong thời gian được giao nhiệm vụ này.

Năm 1996, Smith gia nhập Fox News Channel, và trong sự nghiệp phóng viên của mình, ông đã đưa tin về nhiều câu chuyện quan trọng, chẳng hạn như cái chết và tang lễ của Diana, Công nương xứ Wales ở Anh năm 1997. Trong cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2000, ông là được gửi để báo cáo về cuộc kiểm phiếu gây tranh cãi ở Florida – đây là tình huống mà phán quyết được Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tuyên bố trước khi việc kiểm phiếu hoàn tất, do đó trao chức vụ tổng thống cho George W. Bush.

Năm 2001, Smith là một trong những nhân chứng của vụ hành quyết ở Terre Haute, Indiana, của Timothy McVeigh, thủ phạm vụ đánh bom Oklahoma năm 1995. Ông cũng báo cáo về hậu quả của cơn bão Katrina đổ bộ vào New Orleans, Louisiana vào năm 2005. nhà báo, và độ tin cậy của anh ấy đã được công chúng công nhận trong một số cuộc khảo sát trong nhiều năm. Giá trị ròng tăng lên của anh ấy cũng phản ánh vị trí của anh ấy.

Năm 2007, Smith đã ký hợp đồng ba năm với Fox TV với giá 8 triệu đô la mỗi năm theo báo cáo của The New York Times. Fox đã gia hạn hợp đồng với Smith thêm ba năm vào năm 2010, và một lần nữa vào năm 2013, Fox News đã thông báo về việc gia hạn hợp đồng với Smith. Sau đó, anh ấy trở thành người dẫn chương trình “Shepard Smith Reporting” kể từ năm 2013, đồng thời là người dẫn tin tức chính cho kênh.

Như một lời tri ân, Shepard đã xuất hiện trong bộ phim “Volcano” năm 1997 với tư cách là chính anh, như đã xảy ra một lần nữa trong một cảnh trong “Fahrenheit 9/11”, miêu tả cuộc chiến tranh Iraq năm 2003.

Về cuộc sống cá nhân, Shepard Smith kết hôn với người bạn cùng lớp đại học Virginia Donald vào năm 1987, nhưng cuộc hôn nhân của họ kết thúc mà không có con vào năm 1993. Mọi mối quan hệ sau này vẫn được giữ bí mật, tuy nhiên, trong một bài phát biểu vào đầu năm 2017, Smith đã xác nhận rằng anh ấy là người đồng tính nam và trong một bài phát biểu vào đầu năm 2017. một mối quan hệ đồng tính.

.

  • thông tin kết cấu
  • Nhãn hiệu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Đóng phim
Họ và tên Shepard Smith
giá trị ròng 30 triệu USD
Lương 10 triệu USD
Ngày sinh Ngày 14 tháng 1 năm 1964
Nơi sinh Holly Springs, Mississippi, Hoa Kỳ
Chiều cao 5′ 7″ (1,7m)
Nghề nghiệp Phát thanh viên, Nhà báo
Giáo dục Học viện Marshall, một trường tư thục K-12 ở Holly Springs, Trường trung học ở Florida, Đại học Mississippi
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Virginia Donald (mất 1987–1993)
cha mẹ David Shepard Smith, Sr., Dora Ellen Anderson
anh chị em ruột Benton Smith, 3. Tập 3, 2. Tập 2, 1. Tập 1
Tên nick David Shepard Smith Jr.
Facebook http://www.facebook.com/ShepardSmith
Twitter https://twitter.com/ShepNewsTeam
Instagram http://www.instagram.com/shepnewsteam
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0809952
anbom Studio B, Fox News (Phim truyền hình, 2002-)
Bộ phim Núi lửa (1997), Fahrenheit 9/11 (2003)
chương trình tivi Shepard Smith Reporting (2013-2017), Studio B, Fox News (TV Series, 2002-), Fox Report w/ Shepard Smith (2006-2013)
# Nhãn hiệu
1 Tốc độ nhanh, đôi khi mỉa mai của anh ấy khi đưa tin
# trích dẫn
1 [after hearing that President Barack Obama had announced his support for same-sex marriage] Tôi muốn biết liệu bạn có tin vào thời điểm nợ nần gia tăng và các vấn đề y tế và tất cả những thứ đó hay không, liệu đảng Cộng hòa sẽ ra mặt và cố gắng biến điều này thành vấn đề tranh cử trong khi vẫn kiên quyết không đặt nhiều câu hỏi về mặt trái của lịch sử. (09/05/2012)
# sự kiện
1 Anchoring Studio B (2002) và Fox Report (1996) trên Fox News Channel. [July 2003]
2 Smith theo học tại Đại học Mississippi, nhưng đã bỏ học (hai tín chỉ vì ngại tốt nghiệp với bằng báo chí) để kết hôn với người bạn cùng lớp Virginia Donald.
3 Bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là phóng viên ở Florida cho WJHG (NBC) ở Thành phố Panama, anh ấy tiếp tục làm báo cho WBBH (NBC) ở Fort Myers và WCPX (CBS) ở Orlando và WSVN (FOX) ở Miami. Smith cũng từng là phóng viên tin tức cho chương trình tổng hợp của Truyền hình Thế kỷ 20, A Current Affair (1986). Tại Los Angeles, anh tham gia Fox News Edge (1998).
4 Smith là phóng viên của Fox News Edge (1998) có trụ sở tại Los Angeles, nơi anh ấy đưa tin về nhiều câu chuyện khác nhau cho dịch vụ tin tức liên kết của FOX, bao gồm vụ tai nạn Chuyến bay 800 của TWA, Bế tắc của những người tự do ở Montana, chiến dịch tranh cử Tổng thống năm 1996 và Vụ đánh bom thành phố Oklahoma .
5 Gia nhập FOX News Channel (FNC) khi mới thành lập vào năm 1996. Khi mới bắt đầu sự nghiệp tại FNC, Smith giữ các vị trí phóng viên phụ trách chung và phóng viên cấp cao có trụ sở tại New York. Anh ấy đưa tin về nhiều tin tức nóng hổi, ​​bao gồm vụ xả súng ở trường học Jonesboro, Arkansas và Paducah, Kentucky; cuộc đối đầu năm 1997 giữa LHQ và Iraq, đám tang của Công nương Diana, vụ ám sát Gianni Versace và phiên tòa dân sự của OJ Simpson.
6 Người dẫn tin tức của bản tin buổi tối đặc sắc của FNC, Fox Report (1996).
7 Trong mùa chính trị năm 2008, Smith đã báo cáo từ nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm Đại hội toàn quốc của Đảng Dân chủ và Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa. Anh ấy cũng đưa tin về Đêm bầu cử của FOX Broadcasting Company về cuộc bầu cử tổng thống năm 2008 và đưa tin trực tiếp về các cuộc tranh luận tổng thống và phó tổng thống trong mùa tranh cử năm 2008.
số 8 Smith đồng tổ chức FNC đưa tin về Đám cưới Hoàng gia giữa Hoàng tử William và Catherine Nữ công tước xứ Cambridge trực tiếp từ Cung điện Buckingham. Năm 2011, anh cũng đưa tin trực tiếp từ Nhật Bản sau trận động đất và sóng thần tàn khốc và trong mối đe dọa hạt nhân. Ông cung cấp tin tức rộng rãi và phân tích về các cuộc biểu tình chống chính phủ và tình trạng bất ổn dân sự ở Ai Cập và ở Libya.
9 Các sự kiện lớn khác mà Smith đưa tin bao gồm: Vụ luận tội và xét xử Tổng thống Bill Clinton (1998-1999); vụ thảm sát trường trung học Columbine (1999); vụ tấn công ngày 11 tháng 9 năm 2001 vào Trung tâm Thương mại Thế giới và Lầu Năm Góc và cuộc chiến sau đó ở Afghanistan; thảm họa tàu con thoi Columbia năm 2003; cuộc chiến tranh do Hoa Kỳ tiến hành chống Iraq (2003-2011); Bão Katrina 2005, bao phủ từ Khu phố Pháp như một mối đe dọa sắp xảy ra – và hậu quả của nó từ Mississippi, bao gồm các nỗ lực phục hồi; lễ an táng Đức Gioan Phaolô II năm 2005; và cuộc xung đột Trung Đông trong mùa hè năm 2006 từ biên giới Israel-Lebanon. Anh cũng là một trong hai phóng viên truyền hình chứng kiến ​​vụ hành quyết kẻ đánh bom thành phố Oklahoma, Timothy McVeigh vào tháng 6 năm 2001.
10 Một cuộc thăm dò của TV Guide đã tuyên bố Smith là người đưa tin đáng tin cậy thứ hai ở Mỹ.
11 Công việc đầu tiên của anh là cho thức ăn vào túi giấy và đem đi bán.
12 Shepherd Smith được miêu tả trong Saturday Night Live (1975) bởi Bill Hader.

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
sau khi quan hệ tình dục 2007 cảm ơn cá nhân

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Nghiện nổi tiếng 2012 Phim tài liệu Người dẫn chương trình tin tức FOX
Bát bông AT&T 2010 2010 phim truyền hình Phóng Viên Bên Lề
Cuộc sống sau bóng tối: Câu chuyện về quán bar Siberia 2009 Phim tài liệu
quan điểm 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Freedom Watch với Thẩm phán Napolitano 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Yếu tố O’Reilly 2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hannity & Colmes 2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình tối nay với Jay Leno 2003 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Kế hoạch của Ali G 2003 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Xung 2002 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Báo cáo đặc biệt với Bret Baier 1998 truyền hình nhiều tập Tự phóng viên
cáo và những người bạn 1998 truyền hình nhiều tập Tự phóng viên
núi lửa 1997 Bản thân – Truyền thông
Báo cáo của Shepard Smith 2013-2017 truyền hình nhiều tập Tự chủ
The Late Show with Stephen Colbert 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
tập tin cáo 2015 truyền hình nhiều tập Riêng – FNC Anchor
Đêm muộn với Seth Meyers 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Câu chuyện có thật với Gretchen Carlson 2015 truyền hình nhiều tập Tự dẫn chương trình, Báo cáo Shepard Smith
Căn sao 2014 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Hannity 2009-2014 truyền hình nhiều tập Bản thân – Người dẫn chương trình Fox News / Bản thân
Imus vào buổi sáng 2014 truyền hình nhiều tập Bản thân – Người dẫn chương trình Fox News / Bản thân – Người dẫn chương trình Fox News
Được ghi lại với Brit Hume 2005-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Năm 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
trường quay B 2008-2013 truyền hình nhiều tập Bản thân – Chủ nhà / Bản thân – Neo / Bản thân / …
cáo báo cáo 2006-2013 truyền hình nhiều tập Bản thân – Neo / Bản thân – Chủ nhà / Bản thân
Mỹ sống 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Xảy ra bây giờ 2013 truyền hình nhiều tập Bản thân (Phỏng vấn qua điện thoại)

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tin tức Fox báo cáo 2016 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
truyền thông buzz 2014-2015 truyền hình nhiều tập Tự dẫn chương trình, Báo cáo Shepard Smith
Chương trình Greg Gutfeld 2015 truyền hình nhiều tập Tự dẫn chương trình, Báo cáo Shepard Smith
nông dân say rượu 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Phiên bản bên trong 2014-2015 Phim truyền hình tài liệu Một mình – Người dẫn chương trình Fox News
Huckabee 2014 truyền hình nhiều tập Tự dẫn chương trình, Báo cáo Shepard Smith
di chuyển 2014 Phim tài liệu
Năm 2013-2014 truyền hình nhiều tập Một mình – Dẫn chương trình, Báo cáo Shepard Smith / Một mình
Chelsea gần đây 2012 truyền hình nhiều tập Bản thân – Người dẫn chương trình ‘Studio B’
Sự tức giận 2009/I Phim tài liệu bản thân anh ấy
Tiêu thụ trẻ em: Thương mại hóa tuổi thơ 2008 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Yếu tố O’Reilly 2008 truyền hình nhiều tập Bản thân – Neo ‘Studio B’
Nước đục, nước không được trong 2008 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Outfoxed: Cuộc chiến chống báo chí của Rupert Murdoch 2004 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

“An ninh quốc gia” “Tin tức Fox” 30 triệu USD 1964 5′ 7″ (1,7 m) và Đặc quyền phát thanh viên quyền lực David Shepard Smith David Shepard Smith Jr. Diana Dora Ellen Anderson Elisabeth Moss Fox Fox Business Network Broadcasting Company Kênh Fox News Trường trung học George W Bush ở Florida Holly Springs Công nghệ thông tin James Vanderbilt Ngày 14 tháng 1 Jeb Bush Phóng viên Trường tư thục K–12 ở Holly Springs Keynote Killian gây tranh cãi về tài liệu Marshall Academy Mary Mapes Mississippi Thành phố New York News Corporation Princess of Wales Cộng hòa Shepard Smith Shepard Smith Net Worth Sky News Sr. Tổng thống Timothy McVeigh Sự thật và Bổn phận: Báo chí Hoa Kỳ Đại học Hoa Kỳ Mississippi Virginia Donald Virginia Donald (mất 1987–1993) Da trắng


Shepard Smith đã có một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ trong ngành phát thanh truyền hình với giá trị tài sản ròng trị giá hơn 30 triệu đô la và mức lương hàng năm là hơn 10 triệu đô la. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với WJHG-TV ở Florida và đã đưa tin về nhiều câu chuyện quan trọng, từ vụ cái chết của Công nương Diana cho đến vụ bão Katrina tàn phá New Orleans. Với sự tin tưởng của Fox News Channel, Shepard đã trở thành một trong những người dẫn chương trình và người dẫn tin tức chính của kênh. Thêm vào đó, anh ấy còn xuất hiện trong các bộ phim như “Volcano” và “Fahrenheit 9/11”. Mặc dù Shepard đã công khai về việc anh ấy là người đồng tính nam, anh ấy vẫn được đánh giá là một nhà báo đáng kính trong ngành và được nhiều người tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *