Tăng hiệu quả SEO và thu hút độc giả Việt với tiêu đề: “Tìm hiểu về khối tài sản của siêu mẫu Liya Kebede”

Liya Kebede là một trong những người mẫu châu Phi thành công nhất trên thế giới. Sinh ra tại Ethiopia, cô đã đạt được thành công trong ngành thời trang từ năm 2000 và trở thành người mẫu được trả lương cao thứ 11 trên thế giới theo tạp chí Forbes. Tổng giá trị tài sản ròng của cô ước tính vào đầu năm 2017 lên tới 18 triệu USD. Ngoài sự nghiệp diễn viên và người mẫu, Liya còn là Đại sứ Thiện chí về Sức khỏe Bà mẹ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Sự nghiệp của cô đạt đến đỉnh cao khi cô lọt vào danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn.

Giá trị tài sản ròng của Liya Kebede là
18 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Liya Kebede

Liya Kebede sinh ngày 1 tháng 3 năm 1978 tại Addis Ababa, Ethiopia, là một siêu mẫu, theo tạp chí Forbes, Kebede là người mẫu được trả lương cao thứ 11 trên thế giới và là một trong số ít người mẫu châu Phi xuất hiện trên trường quốc tế. mạch thời trang. Kebede đã hoạt động trong ngành thời trang từ năm 2000.

Siêu mẫu giàu cỡ nào? Các nguồn có thẩm quyền đã ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của Liya Kebede tương đương với 18 triệu USD, như dữ liệu được trình bày vào đầu năm 2017.

Liya Kebede trị giá 18 triệu USD

Đầu tiên, Liya lớn lên ở Ethiopia, nhưng cô đã được một nhà làm phim chú ý khi đang theo học tại Lyceum Guébré-Mariam ở Pháp, người đã giới thiệu cô với một đặc vụ người Pháp. Sau khi tốt nghiệp, anh định cư tại Paris, Pháp và sau đó chuyển đến New York, Hoa Kỳ để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Về sự nghiệp chuyên nghiệp của cô ấy, Tom Ford đã mời cô ấy tham gia buổi trình diễn Thu/Đông của anh ấy cho thương hiệu Gucci vào năm 2000. Năm sau, cô ấy xuất hiện lần đầu ở New York, sau đó là ở Milan và Paris cho Donna Karan, Chloe, Dolce & Gabbana , Chanel, Carolina Herrera và những người khác. Năm 2002, cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Paris, điều này đã giúp cô có một bước tiến rực rỡ trong thế giới thời trang. Cùng năm, anh chụp cho các chiến dịch quảng cáo của Gap, Tommy Hilfiger, Emmanuel Ungaro và Victoria’s Secret. Ngoài ra, cô còn trở thành gương mặt đại diện mới của thương hiệu mỹ phẩm Estee Lauder Estee Lauder, cùng với Carolyn Murphy vào năm 2003, và làm nên lịch sử khi trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên làm việc cho thương hiệu này tại Hoa Kỳ. Năm 2006, Liya được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) bổ nhiệm làm Đại sứ Thiện chí về Sức khỏe Bà mẹ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em, vì vậy vào mùa hè năm 2006, tạp chí Vogue của Mỹ đã tập trung đưa tin về cô ấy và đề cao sự hào phóng và sẵn sàng của cô ấy cho các hoạt động nhân đạo.

Năm 2007, theo tạp chí Forbes, Liya Kebede trở thành một trong những người mẫu được trả lương cao nhất thế giới. Sau đó, cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue phiên bản Ý và được đưa vào chiến dịch quảng cáo của Lanvin, Tiffany & Co. và St. John. Năm 2009, Liya xuất hiện trở lại trên trang bìa tạp chí Vogue Mỹ, bên cạnh các người mẫu Isabeli Fontana, Natalia Vodianova, Jourdan Dunn và Lara Stone. Ngay sau đó, cô ấy đã lên trang bìa của The Italian, và làm người mẫu cho Kenzo và H&M. Năm 2011, cô trở thành gương mặt đại diện mới cho thương hiệu mỹ phẩm L’Oréal, đồng thời là người mẫu cho Lacoste và Balenciaga. Năm 2012, anh tham gia bộ phim “Thủ đô” của đạo diễn Costa-Gavras. Năm 2014, anh xuất hiện trong bộ phim “Samba” cùng nam diễn viên Omar SyOmar Sy,.

Sự nghiệp của cô thăng tiến đến mức Liya lọt vào danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn.

Tóm lại, trong suốt sự nghiệp của mình, Liya hiện đã xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí bao gồm Vogue (Mỹ, Nga, Nhật, Ý, Đức, Pháp, Tây Ban Nha), tạp chí V, Harper’s Bazaar, Flair, ID, Essence, Marie Claire, Tạp chí W và Thời gian. Cô cũng là một trong những người mẫu xuất hiện trên hầu hết các bài xã luận của tạp chí Vogue Mỹ.

Cuối cùng, trong cuộc sống cá nhân của người mẫu, Liya kết hôn với Kassy Kebede vào năm 2000 và họ có hai con nhưng tuyên bố ly hôn vào năm 2013. Hiện tại, cô độc thân.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Liya Kebede
giá trị ròng 18 triệu USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 3 năm 1978
Nơi sinh Addis Ababa, Ethiopia
Chiều cao 5 ft 10,5 inch (1,79 m)
Nghề nghiệp Người mẫu Thời trang, Diễn viên, Siêu mẫu, Nhà thiết kế Thời trang, Đại sứ WHO về Sức khỏe Bà mẹ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em
quyền công dân Ê-ti-ô-pi-a
cặp đôi Kassy Kebede (m. 2000-2013)
Những đứa trẻ Suhul Kebede, Raee Kebede
Tên nick Lia khó
Facebook http://www.facebook.com/TheLiyaKebede
Twitter http://www.twitter.com/liyakebede
Instagram https://www.instagram.com/liyakebede
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1493135
Phần thưởng Giải Glamour cho Người mẫu (2013)
Sự đề cử Người phụ nữ quyến rũ của năm (2013),
Bộ phim Lord of War (2005) The Good Shepherd (2006), Desert Flower (2009), Black Gold (2011), Sur la Piste du Marsupilami (2012), The Best Offer (2013), Samba (2014), Mogadishu, Minnesota
chương trình tivi Carolina Herrera Fashion Show (2008), Walking (Phim tài liệu ngắn, 2017), The Victoria’s Secret Fashion Show (2002), The Being Experience (2013)
# sự kiện
1 Có 2 con với chồng cũ Kassy Kebede – con trai tên Suhul Kebede (sinh năm 2001) và con gái tên Raee Kebede (sinh tháng 8 năm 2005).
2 Lãnh đạo Quỹ Liya Kebede dành cho Bà mẹ và Trẻ em.
3 Có hợp đồng trị giá 3 triệu đô la một năm trong 3 năm với Estee Lauder.
4 Là một người mẫu.
5 Là mẫu màu đầu tiên của Estee Lauder.

Tất cả hình ảnh

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
419 2014 bài sản xuất Rahmat
Mogadishu, Minnesota Hậu kỳ phim truyền hình ma-ri-a
Samba 2014 Magali được gọi là duyên dáng
không có tội 2014/V moira neal
Kinh Nghiệm Hiện Hữu 2013/I
Phục vụ tốt nhất 2013 Sarah
Thủ đô 2012 nũng nịu
Trên đường mòn của Marsupilami 2012 nữ hoàng đầm lầy
Ngày chim ưng 2011/II Aisha
Bông hoa sa mạc 2009 Người Thừa Kế Dirie
Mục tử tốt lành 2006 Mi-ri-am
Chúa tể chiến tranh 2005 Sự tin tưởng

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
đi bộ 2017 phim tài liệu ngắn Bản thân / Người mẫu
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2003 Phim tài liệu truyền hình Chính Mình – Người Mẫu
chương trình thời trang Victoria’s Secret 2002 Phim tài liệu truyền hình Chính Mình – Người Mẫu

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2010 Cúp Chopard liên hoan phim Cannes tiết lộ nữ

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$18 Triệu 1978 2017) 5 ft 10 in (1,78 m) Nữ diễn viên Addis Ababa Black Gold (2011) Carolina Herrera Trình diễn thời trang Carolina Herrera (2008) Chanel Chloe Costa – Gavras Desert Flowers (2009) Dolce & Gabbana Donna Karan Emmanuel Ungaro Nhà thiết kế thời trang người Ethiopia Người mẫu thời trang Kassy Kebede Kassy Kebede (mất năm 2000) Lanvin Liya Kebede Liya Kebede Net Worth Lord of War (2005) The Good Shepherd (2006) Người mẫu 1 tháng 3 Omar Sy Raee Kebede Samba (2014) Suhul Kebede Siêu mẫu Sur la Piste du Marsupilami ( 2012) The Being Experience (2013) The Best Offer (2013) The Victoria’s Secret Fashion Show (2002) Tiffany & Co. Đi bộ (Phim tài liệu ngắn ליא קבד


Với sự nghiệp đầy thành công của mình trong ngành thời trang và giải thưởng Người mẫu nổi tiếng và giá trị tài sản ròng ước tính lên đến khoảng 18 triệu USD, Liya Kebede đã trở thành một trong những người phụ nữ thành công nhất trong ngành công nghiệp này. Ngoài sự nghiệp của mình, cô cũng đã đóng góp cho cộng đồng với vai trò Đại sứ Thiện chí về Sức khỏe Bà mẹ, Trẻ sơ sinh và Trẻ em của Tổ chức Y tế Thế giới và là người sáng lập Quỹ Liya Kebede dành cho Bà mẹ và Trẻ em. Cuộc sống cá nhân của Liya có nhiều biến động, từ hôn nhân đến chuyển đổi sự nghiệp sang diễn xuất, nhưng cô vẫn được công nhận là một trong số ít người mẫu châu Phi thành công nhất trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *