Ted Lerner – Tỷ phú đại gia với khối tài sản khổng lồ

Ted Lerner: Nhà phát triển bất động sản giàu có với giá trị ròng 5,7 tỷ USD

Ted Lerner, người sáng lập công ty bất động sản Lerner Enterprises, là một trong những doanh nhân giàu có nhất thế giới. Sinh ra ở Washington DC vào ngày 15 tháng 10 năm 1925, Ted đã xây dựng đế chế của mình từ lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Với tài sản ròng trị giá 5,7 tỷ USD tính đến năm 2015, Ted đã tạo ra một cuộc sống giàu có cho mình và gia đình.

Ted cũng là chủ đội bóng chày Washington Nationals và công ty quản lý Lerner Enterprises, hai nguồn thu nhập chính khác của ông. Cùng với gia đình, Ted cũng tham gia vào các hoạt động từ thiện để cải thiện cuộc sống của người khác.

Với cuộc sống thành công và tài sản ròng ấn tượng, Ted Lerner là một trong những doanh nhân nổi tiếng và giàu có nhất thế giới.

Giá trị ròng của Ted Lerner là
5,7 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Ted Lerner

Theodore N. Lerner là một nhà phát triển bất động sản người Mỹ sinh ra ở Washington DC, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập công ty bất động sản Lerner Enterprises. Sinh ngày 15 tháng 10 năm 1925, Ted còn được biết đến là người sở hữu đội bóng chày Washington Nationals cũng như là chủ đất tư nhân lớn nhất ở khu vực Washington. Lerner được sinh ra từ cha mẹ là người nhập cư Palestine trong một gia đình Do Thái chính thống.

Một doanh nhân nổi tiếng đã trở thành một trong những người giàu nhất thế giới, Ted Lerner giàu đến mức nào? Tính đến năm 2015, Ted có tài sản ròng trị giá 5,7 tỷ USD; phần lớn số tiền này tích lũy được là do ông tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, công việc đã trở thành một phần cuộc sống của ông trong hơn sáu thập kỷ cho đến nay. Tất nhiên, sự tham gia của Ted vào Washington Nationals cũng như Lerner Enterprises là công cụ giúp Ted trở thành triệu phú như ngày nay.

Ted Lerner trị giá 5,7 tỷ đô la

Lớn lên ở Washington DC, Tony là một trong ba người con. Ted tốt nghiệp trường trung học Roosevelt trước khi lấy bằng Cao đẳng Nghệ thuật và bằng LLB của Đại học George Washington. Khi còn là sinh viên, Ted bắt đầu quan tâm đến bất động sản và bán nhà vào cuối tuần. Niềm đam mê bất động sản của ông lớn dần sau khi ông tốt nghiệp, và vào năm 1952, Ted nhận ra ước mơ của mình và thành lập Lerner Enterprise, một công ty bất động sản.

Doanh nghiệp Lerner được thành lập chỉ với 250 đô la mà Ted đã vay từ vợ mình. Doanh nghiệp này sau đó đã trở nên rất thành công theo thời gian và hiện vẫn là công ty bất động sản lớn nhất ở Washington DC Cho đến ngày nay, Ted vẫn là chủ sở hữu chính của công ty quản lý Lerner Enterprise trong khi công ty này mang lại cho anh hàng triệu đô la hàng năm. Cùng với Ted, người sở hữu 70% cổ phần của công ty, anh trai của ông, Lawrence cũng là một phần của doanh nghiệp.

Ngoài Lerner Enterprise, Ted còn là chủ sở hữu chính của công ty quản lý nhượng quyền thương mại Washington Nationals. Nhượng quyền thương mại trước đây thuộc sở hữu của Major League Baseball và được mua bởi gia đình Lerner vào năm 2006, hiện đang nắm giữ 90% cổ phần. Không cần phải nói, The Washington Nationals cũng là một nguồn thu nhập chính khác của Ted Lerner và những người còn lại trong gia đình. Hơn nữa, gia đình Lerner cũng đóng vai trò là đối tác trong Trò chơi hoành tráng tạo ra hàng triệu đô la lợi nhuận mỗi năm.

Ted Lerner cũng là một cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực từ thiện. Anh ấy và gia đình đã thành lập Quỹ gia đình Annette M. và Theodore N. Lerner hoạt động để cải thiện giáo dục, y tế, nghiên cứu khoa học và nhiều hoạt động khác thông qua các tổ chức khác nhau bao gồm Quỹ Scleroderma của Greater Washington, YouthAids, v.v. Để ghi nhận sự phục vụ của anh ấy đối với cộng đồng, Ted đã được trao Giải thưởng Xuất sắc về Tấm vàng vào năm 1990 bởi Học viện Thành tựu Hoa Kỳ.

Xét về cuộc sống cá nhân của mình, Ted, 90 tuổi, là một người đàn ông đã có gia đình, có ba người con với vợ là Annette M. Lerner, người mà ông kết hôn năm 1951; Annette nổi bật hơn với tư cách là một nhà từ thiện. Cho đến nay, Ted đã tận hưởng những ngày tháng với tư cách là chủ sở hữu chính của Lerner Enterprise và nhiều công ty rất thành công khác trong khi cuộc sống của anh ấy cũng được bổ sung bởi giá trị tài sản ròng hiện tại là 5,7 tỷ USD.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Ted Lerner
giá trị ròng 5,7 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 15 tháng 10 năm 1925
Nơi sinh Washington, DC, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Phát triển bất động sản
Giáo dục Đại học George Washington
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Annette M. Lerner (1951)
Những đứa trẻ Mark D. Lerner, Debra Lerner Cohen, Marla Lerner Tanenbaum
cha mẹ Mayer Lerner, Ethel Lerner
anh chị em ruột Lawrence Lerner, Esther Lerner
IMDB www.imdb.com/name/nm2573686

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Làm sao bạn biết 2010 Cảm tạ

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Trận chiến Cebu: Khoảnh khắc của sự thật 2007 phim truyền hình bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cuốn sách bí mật của nước Mỹ 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

5,7 tỷ đô la 1925 1925 Sự ra đời của môn bóng chày ở Cuba Brayan Peña DC Giám đốc điều hành Ethel Lerner Fidel Castro George Washington Đại học Khách sạn Havana Nacional de Cuba Israel Do Thái giáo Lerner Enterprises Giải bóng chày nhà nghề Hiệp hội cầu thủ bóng chày nhà nghề Mayer Lerner Ngày 15 tháng 10 Bất động sản Phát triển bất động sản Ted Lerner Ted Lerner Net Worth America United States Company Washington Washington Nationals Wealth Yasiel Puig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *