Tìm hiểu giá trị tài sản của Reid Hoffman – doanh nhân thành công

Reid Hoffman – Doanh nhân thành đạt, tác giả và nhà đầu tư mạo hiểm. Ông sinh ngày 5 tháng 8 năm 1967 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ. Reid là người sáng lập trang web truyền thông xã hội LinkedIn, đã giúp ông trở thành một trong những doanh nhân giàu nhất hiện nay với giá trị tài sản ròng lên đến 4,7 tỷ USD. Ông cũng đã thành công trong việc đầu tư và sở hữu một số công ty như Airbnb, Coupons.com, Flickr, Wikia và Kongregate. Reid cũng là một diễn giả TED và đã giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu. Ông là một nguồn cảm hứng và động lực cho nhiều người.

Giá trị ròng của Reid Hoffman là
4,7 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Reid Hoffman

Reid Garrett Hoffman sinh ngày 5 tháng 8 năm 1967 tại Palo Alto, California, Hoa Kỳ, là một doanh nhân, tác giả và nhà đầu tư mạo hiểm chịu trách nhiệm thành lập trang web truyền thông xã hội LinkedIn, việc tạo ra trang web này và nhiều khoản đầu tư đã giúp anh trở thành một của họ. doanh nhân giàu nhất hiện nay với giá trị ròng rất cao.

Reid Hoffman giàu cỡ nào? Các nguồn tin cho biết giá trị tài sản ròng của ông là 4,7 tỷ USD vào đầu năm 2016, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất hành tinh. Phần lớn tài sản của ông có được là nhờ sự thành công của LinkedIn và công việc của ông với Paypal. Nhiều khoản đầu tư thành công và một số cuốn sách cũng đã giúp anh đạt được trình độ hiện tại.

Reid Hoffman trị giá 4,7 triệu đô la

Trong những ngày học trung học tại Trường Putney, Reid đã dành thời gian nghiên cứu nhận thức luận và trồng xi-rô cây phong. Sau đó, anh theo học tại Đại học Stanford để nghiên cứu Hệ thống cộng sinh và Khoa học nhận thức, giành được cả Giải thưởng Dinkelspiel và Học bổng Marshall. Anh ấy đã phát triển sự tự tin để tạo ra một tác động lớn trên thế giới và tin rằng học thuật là cách để làm điều đó. Ông hoàn thành bằng thạc sĩ Triết học năm 1993, tốt nghiệp Đại học Oxford với tư cách là Học giả Marshall. Trên đường đi, anh ấy nhận ra rằng những người trong giới học thuật không có nhiều tác động như những người trong giới kinh doanh. Sau đó, anh ấy quyết định trở thành một doanh nhân thành đạt và cuối cùng đã sử dụng nền tảng này để truyền cảm hứng và giúp đỡ những người khác.

Năm 1994, anh gia nhập máy tính Apple để làm việc trên eWorld, một trong những trang web truyền thông xã hội đầu tiên được phát triển, sau đó được AOL mua lại vào năm 1996, và Reid thấy mình chuyển đến Fujitsu. Sau đó, ông thành lập công ty đầu tiên của mình có tên SocialNet.com, một ý tưởng đi trước thời đại, được coi là một trong những trang web hẹn hò đầu tiên, kết nối những người có cùng sở thích. Reid cũng đã tham gia với tư cách là một trong những ban giám đốc của PayPal, làm việc để tìm cách triển khai và cải thiện dịch vụ chuyển tiền điện tử. Khoảng năm 2000, anh ấy rời SocialNet để làm việc toàn thời gian tại PayPal và anh ấy là COO của công ty trong hai năm cho đến khi eBay quyết định mua PayPal với giá 1,5 tỷ USD. Giá trị ròng của Reid được hưởng lợi tương ứng.

Năm 2002, Hoffman cùng một số người bạn từ SocialNet và Fujitsu quyết định tạo trang web riêng của họ có tên LinkedIn. Nó được ra mắt vào năm 2003 với tư cách là trang web truyền thông xã hội tập trung vào kinh doanh đầu tiên và theo thời gian đã trở thành một thành công rộng rãi. Trang web này đã thu hút được hàng trăm triệu thành viên từ khắp nơi trên thế giới và cũng chịu trách nhiệm tăng giá trị tài sản ròng của Reid lên hàng tỷ đô la.

Đồng thời, Hoffman bắt đầu đầu tư và trở thành một trong những nhà đầu tư thành công nhất trên thế giới, một số sở thích của ông bao gồm Airbnb, Coupons.com, Flickr, Wikia và Kongregate.

Với thành công của mình, Reid cuối cùng đã có được nền tảng cần thiết để trở thành một người có thể truyền cảm hứng và động lực. Anh ấy bắt đầu viết blog trên LinkedIn, đồng thời viết hai cuốn sách tập trung vào phát triển kinh doanh và cá nhân. Anh ấy đã từng là diễn giả của TED và cũng đã giảng dạy tại các trường đại học như Stanford, Oxford và Harvard. Anh ấy đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc và nỗ lực của mình.

Người ta biết rất ít về cuộc đời của Hoffman ngoài thành công của ông trong thế giới kinh doanh. Anh đã kết hôn với Michelle Yee và cư trú tại Palo Alto, California. Anh ấy cũng đã phục vụ với nhiều tổ chức khác nhau trong việc đóng góp thường xuyên cho các tổ chức phúc lợi khác nhau. Một số nguyên nhân chính trị khá thô thiển cũng thu hút sự quan tâm của anh ấy khi anh ấy thỉnh thoảng đóng góp cho chúng.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 4,7 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 5 tháng 8 năm 1967
Nơi sinh Stanford, California, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Doanh nhân, Nhà đầu tư
Giáo dục Học viện Bách khoa Rensselaer, Đại học Stanford, Đại học Oxford
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Dương Tử Quỳnh (mất năm 2001)
Tên nick Hoffman, Reid
Facebook https://www.facebook.com/public/Reid-Hoffman
Twitter http://www.twitter.com/reidhoffman
Google+ http://plus.google.com/103657641753349471053
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/reidhoffman
Nguồn

Wikipedia

thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *