“Tìm hiểu khối tài sản của Diana Hayden – Người đẹp đa tài từng đăng quang Miss World”

Diana Hayden, người giữ danh hiệu nữ hoàng sắc đẹp đến từ Ấn Độ, có giá trị tài sản lên đến 12 triệu USD. Cô giành chiến thắng trong cuộc thi Femina Hoa hậu Ấn Độ năm 1997 và đăng quang Hoa hậu Thế giới 1997 ở tuổi 24. Sau đó, cô đã tham gia diễn xuất và đóng vai chính trong các bộ phim như Tehzeeb và Anh ơi… Xe buýt! Cô cũng đã đính hôn với đạo diễn Kaizad Gustad và sinh con đầu lòng vào năm 2016. Ngoài ra, bài viết còn cung cấp thông tin chi tiết về tiểu sử, đời tư, sự kiện và bộ phim của nữ diễn viên này.

Giá trị tài sản của Diana Hayden là
12 triệu USD

Tiểu sử Wiki Diana Hayden

Diana Hayden là người giữ danh hiệu nữ hoàng sắc đẹp đến từ Ấn Độ. Cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi Femina Hoa hậu Ấn Độ năm 1997 và đăng quang Hoa hậu Thế giới 1997 ở tuổi 24 bởi người tiền nhiệm là Hoa hậu Thế giới 1996 Irene Skliva. Sau khi kết thúc thành công 1 năm đăng quang Hoa hậu Thế giới, cô …

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Đóng phim
Họ và tên Diana Hayden
giá trị ròng 12 triệu USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 5 năm 1973
Nơi sinh Hyderabad, Ấn Độ
Chiều cao 5 ft 10 inch (1,79 m)
Nghề nghiệp Diễn viên, Người mẫu
Giáo dục Xưởng kịch Luân Đôn
quyền công dân Ấn Độ
cặp đôi Collin Dick (mất năm 2013)
Những đứa trẻ Arya Hayden
anh chị em ruột Shane Hayden
Facebook http://www.facebook.com/Spotlight.DianaHayden
Twitter http://www.twitter.com/dianahaydensays
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1350582
Bộ phim Anh ơi… Xe buýt!, Tehzeeb
# sự kiện
1 Đóng vai chính trong bộ phim “Ada – Will Kill You” của Chamunda Films. Dựa trên cuộc sống tình yêu của Công nương Diana. Diễn viên chính Diana Hayden trong vai Công nương Diana, Gulshan Grover trong vai Hoàng tử Charles, Rajeev Singh trong vai Dody Al Fayad, Meera Vasudevan trong vai Camila Parker Bowles (Meera thay thế Vasundhara Das). Đạo diễn Ajeet Sinha. Bộ phim bị đình trệ khi Diana muốn thay đổi kịch bản. Các nhà sản xuất quyết định hoàn thành bộ phim mà không có anh ấy. Đây là vào năm 2004.
2 Sinh đứa con đầu lòng ở tuổi 42, một cô con gái tên Arya Hayden Dick vào ngày 9 tháng 1 năm 2016. Cha của đứa trẻ là chồng cô, Collin Dick.
3 Đã đính hôn với đạo diễn Kaizad Gustad.
4 Học diễn xuất tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia ở London.
5 Đăng quang Nữ hoàng Thế giới 1997.

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Othello: Câu chuyện Nam Phi 2005 emilia
Anh ơi… Xe buýt! 2004 Somiya Mathur / Somiya K. Malhotra
Tehzeeb 2003 Sheena Roy
Thị trấn Holby 2003 truyền hình nhiều tập Nat Hussain

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Hoa hậu Thế giới 1998 1998 phim truyền hình Chính Mình – Người Phán Xử

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$12 Triệu 1973 5 ft 10 in (1,79 m) Ab… Xe buýt! Collin Dick Diễn viên Collin Dick (mất năm 2013) Diana Hayden Diana Hayden Net Worth Drama Studio London Hyderabad Ấn Độ Ngày 1 tháng 5 Người mẫu Người mẫu Tehzeeb


Diana Hayden là một diễn viên và người mẫu nổi tiếng đến từ Ấn Độ, với giá trị tài sản ước tính lên đến 12 triệu USD. Cô đã giành chiến thắng trong cuộc thi Femina Hoa hậu Ấn Độ năm 1997 và đăng quang Hoa hậu Thế giới 1997. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu, cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất và đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim như Anh ơi… Xe buýt! và Tehzeeb. Ngoài ra, cô cũng đạt được nhiều thành công trong đời sống cá nhân, kể cả việc đính hôn với đạo diễn Kaizad Gustad và sinh đứa con đầu lòng vào năm 2016. Với sự nghiệp và cuộc sống đầy đủ thành công như vậy, không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản của Diana Hayden được định giá cao như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *