Tìm hiểu tài sản của Rick Hendrick – doanh nhân thành đạt và ảnh hưởng lớn trong ngành công nghiệp ô tô.

Rick Hendrick là một doanh nhân thành đạt, chủ sở hữu của Tập đoàn ô tô Hendrick và Chương trình Hendrick Marrow, cũng như đội đua NASCAR Mỹ, Hendrick Motorsports. Ông đã tích lũy được giá trị tài sản ròng lên đến 1 tỷ USD từ ngành công nghiệp ô tô của mình. Rick đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh ô tô từ những năm đầu của tuổi 20 và đã trở thành đại lý Chevrolet trẻ nhất tại Hoa Kỳ. Ông cũng là người sáng lập và chủ sở hữu của Hendrick Motorsports, công ty đua xe có bốn tay đua lừng danh bên cạnh gồm Jimmie Johnson, Jeff Gordon, Dale Earnhardt Jr. và Kasey Kahne. Rick Hendrick là một tỷ phú và là một người truyền cảm hứng cho các doanh nhân trẻ.

Giá trị ròng của Rick Hendrick là
1 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Rick Hendrick

Joseph Riddick Hendrick III là một doanh nhân sinh ra ở Palmer Springs, Virginia, được biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ sở hữu hiện tại của đội đua NASCAR của Mỹ, Hendrick Motorsports. Sinh ngày 12 tháng 7 năm 1949, Joseph được biết đến nhiều hơn với tên Rick Hendrick, ông cũng là người sáng lập và chủ sở hữu của Tập đoàn ô tô Hendrick và Chương trình Hendrik Marrow. Là một doanh nhân rất thành đạt, Hendricks đã hoạt động trong ngành ô tô từ những năm đầu của tuổi 20 và vẫn là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực của mình.

Ông trùm kinh doanh ô tô, Rick Hendrick giàu cỡ nào? Giá trị tài sản ròng hiện tại của Rick được các nguồn ước tính là hơn 1 tỷ đô la, được tích lũy từ sự nghiệp kinh doanh xoay quanh ngành công nghiệp ô tô của anh ấy. Rick sống ở Charlotte, Bắc Carolina, nơi anh sở hữu một biệt thự và sưu tập những chiếc xe yêu thích của mình. Tài sản của anh ấy cũng bao gồm máy bay phản lực tư nhân, đặc biệt là chiếc “Gulfstream V” yêu thích của anh ấy.

Rick Hendrick trị giá 1 tỷ USD

Sinh ra trong một gia đình bình thường ở Virginia, Rick đã nuôi dưỡng tình yêu với ô tô khi cùng cha làm việc trong trang trại của mình, phục hồi những chiếc ô tô cũ. Niềm đam mê ô tô của anh ấy lớn dần theo thời gian, và sau khi tốt nghiệp Đại học Bang North Carolina, anh ấy tiếp tục mở một bãi bán ô tô đã qua sử dụng cùng với người bạn của mình và đặt tên là “Tập đoàn ô tô Hendrick”. Cuối cùng, Rick đã trở thành đại lý Chevrolet trẻ nhất tại Hoa Kỳ, sau khi anh bán hết tài sản của mình để mua nhượng quyền. Nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ của mình, Rick đã bán được hàng triệu chiếc ô tô và đưa công ty của anh trở thành một trong những đại lý ô tô lớn nhất tại Hoa Kỳ. Thành công này tiếp tục cho đến ngày nay rõ ràng đã bổ sung vào giá trị ròng của Rick.

Hiện là chủ tịch công ty của mình, Rick đã chứng minh tình yêu của mình đối với ô tô và đua ô tô bằng cách xuất hiện và lái xe trong hai cuộc đua ở Winston Series vào năm 1987 và 1988. Sau đó, anh ấy thực hiện bước tiếp theo và trở thành chủ sở hữu của đội NASCAR, công ty mà anh ấy tiếp tục sở hữu và có bốn tay đua lừng danh bên cạnh gồm Jimmie Johnson, Jeff Gordon, Dale Earnhardt Jr. và Kasey Kahne. Đội của anh ấy đua trong Giải NASCAR Sprint Cup Series, giải đấu mà Jimmie Johnson đã sáu lần giành được cho chủ nhân của mình. Vì vậy, Rick đã kiếm được rất nhiều thu nhập từ giải đua NASCAR, điều này đã đóng góp rất nhiều vào giá trị tài sản ròng hiện tại của Rick.

Nói về cuộc sống cá nhân của mình, Rick là một doanh nhân 66 tuổi đã kết hôn với Linda Hendrick. Sau khi mất một người con trai, Ricky Hendrick, trong một vụ tai nạn máy bay năm 2004, cặp vợ chồng này hiện là cha mẹ của người con trai khác, Lynn Carlson. Cặp đôi này cũng rất nổi bật trong công tác từ thiện khi quản lý Chương trình Hendrick Marrow hỗ trợ và phục vụ các bệnh nhân ghép tủy. Vì điều này, Rick và Linda đã được vinh danh với giải thưởng Lãnh đạo cho Cuộc sống do The Match Foundation trao tặng. Một người đàn ông lớn lên với tình yêu dành cho ô tô từ một trang trại ở Virginia với ước mơ sở hữu một chiếc ô tô đẹp cho riêng mình, Rick Hendrick giờ đã trở thành một tỷ phú, người có câu chuyện cuộc đời phi thường truyền cảm hứng cho các doanh nhân và doanh nhân trẻ.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Rick Hendrick
giá trị ròng 1 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 12 tháng 7 năm 1949
chết Ngày 24 tháng 10 năm 2004, Virginia, Hoa Kỳ
Nơi sinh Warrenton, Bắc Carolina, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Chủ sở hữu của đội NASCAR Mỹ Hendrick Motorsports
Giáo dục Đại học Bang North Carolina, Trường trung học Park View ở South Hill, Virginia
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Linda Hendrick
Những đứa trẻ Ricky HendrickLynn Carlson
cha mẹ Mary Hendrick
anh chị em ruột John Hendrick
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0376697
Phần thưởng NASCAR Hall of Fame Inductee (2017), giải thưởng Lãnh đạo cho Cuộc sống do The Match Foundation trao tặng
Sự đề cử Về đích tốt nhất – Hạng 63 (1988), Vòng đua đầu tiên, 1987 Winston Western 500 (Riverside), Vòng đua cuối cùng, 1988 Budweiser 400 (Riverside)
Bộ phim Dale Earnhardt Jr.: Chuyển số

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Hendrick đi cùng 2015 Nhà sản xuất video ngắn
Châu MỹCarna 2014 Nhà sản xuất điều hành Phim truyền hình dài tập – 10 tập

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Ngày sấm sét 1990 tư vấn kỹ thuật

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Châu MỹCarna 2014 truyền hình nhiều tập Tự chủ
Nhiêu hơn 200 2012 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
30 cho 30 2010 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Cùng nhau: Câu chuyện Hendrick Motorsports 2009 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
NASCAR: Chuyến đi của cuộc đời họ 2008 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Nextel UAW-Ford 500 Cup 2007 phim truyền hình Sở hữu – Chủ sở hữu: Hendrick Motor Sports
Thế kỷ thể thao ESPN 2004 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

1 tỷ đô la 1949 1987 Winston Western 500 (Riverside) 1988 Budweiser 400 (Riverside) Anthony Foxx Đua ô tô Tin tức ô tô Về đích tốt nhất – Hạng 63 (1988) Bojangles’ Southern 500 Doanh nhân Buster Glosson Giám đốc điều hành Chevrolet Gordon Concord Người đua đầu tiên Dale E JG Motorsports Jimmie Johnson Joe Gibbs Racing Jr. Ngày 12 tháng 7 Kasey Kahne Cuộc đua cuối cùng Linda Hendrick Lynn Carlson Vụ tai nạn máy bay Martinsville Mary Hendrick Motorsport NASCAR NASCAR Hall of Fame Inductee (2017) North Carolina Đại học bang North Carolina Opel Chủ sở hữu đội NASCAR người Mỹ Hendrick Motorsports Rick Hendrick Rick Hendrick Giá trị tài sản Ricky Hendrick American Sprint Cup Series Công ty Warrenton Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *