“Tìm hiểu thêm về tài sản của Jim Koch – Nhà sáng lập đình đám của nhãn hiệu bia lớn nhất Mỹ”

James Koch, người sáng lập và chủ tịch của Công ty Bia Boston, được định giá giá trị tài sản ròng lên đến 1 tỷ USD vào đầu năm 2016. Sinh ra trong một gia đình có năm thế hệ sản xuất bia lớn, Jim theo học tại Đại học Harvard và sau đó làm việc với Tập đoàn Tư vấn Boston trước khi quyết định thành lập nhà máy bia của riêng mình. Công ty của Jim sản xuất chuỗi bia thủ công bán chạy nhất ở Hoa Kỳ có tên là Samuel Adams và đã trở thành một trong những công ty bia lớn nhất thế giới. Hiện tại, Jim Koch đang tận hưởng giá trị tài sản ròng của mình cùng với vợ và hai đứa con.

Giá trị tài sản ròng của Jim Koch là
1 tỷ USD

Tiểu sử của Jim Koch Wiki

James Koch, doanh nhân người Mỹ, đồng thời là người sáng lập và chủ tịch của Công ty Bia Boston, sinh ngày 27 tháng 5 năm 1949 tại Cincinnati, Ohio, là một người gốc Đức. Công ty của anh ấy sản xuất chuỗi bia thủ công bán chạy nhất ở Hoa Kỳ có tên là Samuel Adams, và đã góp phần xây dựng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Vì vậy, bạn có thể đoán giá trị ròng của James Koch? Theo các nguồn tin, nó được định giá 1 tỷ đô la vào đầu năm 2016 và mỗi phần nhỏ trong số đó là doanh thu từ công ty của anh ấy.

Jim Koch trị giá 1 tỷ đô la

Jim sinh ra trong một gia đình có năm thế hệ sản xuất bia lớn, mặc dù cha mẹ anh không bao giờ muốn anh làm việc trong lĩnh vực tương tự. Anh ấy là một sinh viên xuất sắc và theo học tại Đại học Harvard nổi tiếng, tốt nghiệp cử nhân năm 1971. Lúc này Jim cảm thấy ít hài lòng hơn với cuộc sống và để có được một số trải nghiệm khác, anh ấy đã bỏ dở việc học của mình và tham gia Outward Bound, một chương trình hoang dã. để đào tạo mọi người trong sự sống còn ngoài trời. Anh ấy làm việc ở đó với tư cách là một người hướng dẫn và trong khi dạy những người khác, bản thân anh ấy đã học được rất nhiều điều để tạo nền tảng cho tương lai tươi sáng của anh ấy.

Sau bốn năm, anh trở lại Harvard và sau khi hoàn thành xuất sắc bằng kép JD/MBA, anh bắt đầu làm việc với Tập đoàn Tư vấn Boston. Anh ấy tiếp tục công việc của mình trong khoảng năm năm nhưng anh ấy vẫn chưa hài lòng. Đây là thời điểm anh quyết định thành lập một nhà máy bia bằng tài sản ròng của mình, và sau khi vay một khoản tiền lớn từ bạn bè và người thân, anh bắt đầu một hành trình dài và khó khăn vào năm 1984. Vào thời điểm đó, chỉ có một số hãng bia nội địa nhỏ. các thương hiệu có mặt trên thị trường Mỹ và phần lớn tổng lượng tiêu thụ được nhập khẩu từ Châu Âu. Jim, sau một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu thị trường, đã bắt đầu sản xuất bia của mình với công thức bia gốc của Đức từ chiếc rương kho báu của tổ tiên ông, được đặt theo tên của nhà sản xuất bia nổi tiếng và cũng là anh hùng chiến tranh Samuel Adams. Anh ấy không bao giờ thỏa hiệp về chất lượng và sử dụng các thành phần chất lượng tốt nhất dẫn đến giá sản phẩm cao và do đó khó bán. Điều này tiếp tục trong vài năm, nhưng nhờ sự chăm chỉ của Jim và các chiến lược tiếp thị sát thủ mà anh ấy đã sử dụng hết lần này đến lần khác để tăng doanh số bán hàng của mình, nó nhanh chóng bắt đầu được chú ý và đến cuối năm 1994, Samuel Adams đã trở thành loại bia thủ công bán chạy nhất. trên thế giới. Mỹ, tạo ra doanh thu 50 triệu đô la một năm và tăng giá trị tài sản ròng của Jim với tốc độ rất nhanh.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu, và trong 20 năm qua, công ty không chỉ thỉnh thoảng giới thiệu một số hương vị mới mà sản lượng sản xuất của nó cũng đã tăng lên mức đáng kinh ngạc là 4,9 triệu thùng mỗi năm với hơn 50 loại bia. Doanh thu hàng năm vượt quá 800 triệu đô la với lợi nhuận ròng hơn 120 triệu đô la. Năm 1995, công ty ra mắt công chúng và được niêm yết trên NYSE và hiện là một trong những công ty bia lớn nhất thế giới, và Jim là một tỷ phú.

Về đời tư, Jim Koch đã kết hôn hai lần; ông đã ly dị người vợ đầu tiên mà ông có hai con. Bây giờ anh ấy đã kết hôn với Cynthia Fisher và có hai đứa con với cô ấy và tận hưởng giá trị tài sản ròng của anh ấy với chúng.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 1 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 27 tháng 5 năm 1949
Nơi sinh Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ
Facebook https://www.facebook.com/public/Jim-Koch
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/jimlkoch
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0462483

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$1 tỷ 1949 Agence France-Presse Associated Press Beer Boston Giám đốc điều hành Cinc1 Cincinnati Cincinnati Reds Cynthia Fisher Trường Luật Harvard Đại học Harvard Khí hậu lục địa ẩm Khí hậu cận nhiệt đới ẩm bẩm sinh Jim Koch Jim Koch Net Worth Công ty luật Kentucky Vụ kiện 27 tháng 5 Thành phố New York Ohio Nhóm sinh viên Sông Ohio Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *