“Tìm hiểu về khối tài sản ấn tượng của Chris Wallace – Một trong những nhân vật truyền hình nổi tiếng tại Mỹ”

Chris Wallace là một nhà báo và người dẫn chương trình nổi tiếng của kênh truyền hình Fox News Channel. Với hơn một thập kỷ làm việc tại đây, anh đã giành được nhiều giải thưởng và đưa giá trị tài sản ròng của mình lên đến 6 triệu USD tính đến giữa năm 2016. Chris sinh ra tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ và là con trai của nhà báo Mike Wallace. Anh đã học tập tại Trường Hotchkiss và Đại học Harvard, trước khi bắt đầu sự nghiệp báo chí tại The Boston Globe. Sau đó, anh đã làm việc cho NBC và ABC trước khi gia nhập Fox News Channel vào năm 2003. Chris cũng được biết đến với các giải thưởng lớn như Giải Emmy và Giải Dupont-Columbia Silver Baton.

Giá trị tài sản ròng của Chris Wallace là
6 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Chris Wallace

Christopher Wallace sinh ngày 12 tháng 10 năm 1947 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, là người gốc Do Thái. Chris là một nhà báo và người dẫn chương trình, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người dẫn chương trình “Fox News Sunday”. Anh ấy đã gắn bó với Fox News Channel hơn một thập kỷ và giành được nhiều giải thưởng. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy đến vị trí hiện tại.

Chris Wallace giàu cỡ nào? Tính đến giữa năm 2016, các nguồn tin cho chúng tôi biết tài sản ròng trị giá 6 triệu đô la, chủ yếu kiếm được nhờ sự nghiệp báo chí thành công. Anh ấy được cho là kiếm được khoảng 1 triệu đô la mỗi năm khi tham gia Fox News và anh ấy cũng làm việc trên các chương trình khác của kênh. Tất cả điều này đã đảm bảo vị trí của sự giàu có của mình.

Chris Wallace Trị giá 6 triệu USD

Chris là con trai của nhà báo Mike Wallace, người nổi tiếng khi đưa tin về chương trình “60 Minutes”. Cha mẹ anh ly hôn khi anh còn nhỏ, anh lớn lên với cha dượng Bill Leonard, và được tiếp xúc với báo chí chính trị đã giúp định hướng nghề nghiệp trong tương lai của anh. Anh ấy theo học Trường Hotchkiss, và sau khi trúng tuyển vào Đại học Harvard, nơi anh ấy sẽ có kinh nghiệm đầu tiên khi báo cáo cho đài phát thanh của trường. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy được nhận vào Trường Luật Yale, nhưng đã chọn làm việc với The Boston Globe, vì anh ấy muốn theo đuổi sự nghiệp báo chí truyền hình.

Năm 1975, ông bắt đầu làm việc cho NBC và gắn bó với mạng này trong mười bốn năm, đầu tiên làm phóng viên cho WNBC-TV, sau đó là phóng viên chính trị cho “NBC News”, sau đó là thời gian làm đồng quản lý của “Daytime Show this” vào năm 1982. Anh ấy cũng từng là người điều hành cho “Meet the Press” và dẫn chương trình “Nightly News” của NBC. Giá trị ròng của anh ấy được thiết lập tốt.

Năm 1989, ông rời NBC để trở thành một phần của ABC; anh ấy đã làm việc với tư cách là phóng viên cấp cao của “Primetime Thứ Năm” và thỉnh thoảng dẫn chương trình “Nightline”. Một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của ông là báo cáo về Chiến tranh vùng Vịnh từ Tel Aviv. Ông làm việc với ABC thêm 14 năm, trước khi quyết định rời công ty và chuyển sang Fox News Channel. Anh ấy bắt đầu dẫn chương trình “Fox News Sunday” vào năm 2003 thay thế Tony Snow. Anh ấy cũng xuất hiện với tư cách khách mời trong các loạt phim khác của Fox và thỉnh thoảng là giọng nói trên WRKO của Boston. Theo Wallace, làm việc với Fox đã giúp anh nhận ra những thành kiến ​​tồn tại trong báo chí chính thống.

Đối với công việc báo chí của mình, Chris đã nhận được Giải thưởng Paul White vào năm 2013 từ Hiệp hội Tin tức Kỹ thuật số Truyền hình Đài phát thanh. Anh ấy cũng đã giành được ba giải Emmy và giải Dupont-Columbia Silver Baton.

Về cuộc sống cá nhân, được biết Chris kết hôn với Elizabeth Farell vào năm 1973 và họ có 4 người con. Cuối cùng họ ly hôn và anh kết hôn với Lorraine Smothers vào năm 1997. Lorraine là vợ cũ của diễn viên hài Dick Smothers và cô có hai con sau cuộc hôn nhân.

Ngoài ra, Chris là một đảng viên Đảng Dân chủ đã đăng ký mặc dù anh ấy được cho là đã bỏ phiếu cho các ứng cử viên từ cả hai đảng lớn. Anh ấy cũng là một phần của Giải thưởng Jefferson cho Ban Tuyển chọn Dịch vụ Dân sự.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Đóng phim
giá trị ròng 6 triệu USD
Ngày sinh Ngày 12 tháng 10 năm 1947
Nơi sinh Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Chương trình truyền hình
Giáo dục Trường Hotchkiss, Đại học Harvard, Đại học Harvard
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Lorraine Martin Smothers (mất năm 1997)
Những đứa trẻ Diễn viên:Peter WallaceAndrew WallaceMargaret WallaceCatherine Wallace
cha mẹ Norma KaphanMike Wallace
anh chị em ruột Peter Wallace
Tên nick Christopher W. Wallace , Mr. Sunday , Christopher Wallace , Christopher “Chris” Wallace
Facebook http://www.facebook.com/FoxNewsSunday
Twitter http://www.twitter.com/biggiesmalls
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0908567/
Sự đề cử Giải Emmy Tin tức & Tài liệu cho Phóng sự Điều tra Xuất sắc trên Tạp chí Tin tức, Giải WGA cho Phim Tài liệu Xuất sắc – Sự kiện Thời sự – Truyền hình, Giải Emmy Tin tức & Phim Tài liệu cho Bài báo Điều tra Xuất sắc trên Tạp chí Tin tức, Giải WGA cho Phim Tài liệu – Sự kiện Thời sự – Truyền hình Xuất sắc. ..
chương trình tivi Fox News Sunday, NBC Nightly News, Primetime, Fox News Sunday, NBC Nightly News, Primetime
# sự kiện
1 Con gái riêng của Mary Yates.
2 Bị phạt vì vừa lái xe vừa nói chuyện điện thoại để phỏng vấn [June 15, 2012].
3 Con gái ông đã kết hôn với một nghệ sĩ Mexico ở Mexico City [August 4, 2011].
4 Chris có bốn người con từ cuộc hôn nhân trước và vợ anh, Lorraine Wallace, có hai con từ cuộc hôn nhân trước.
5 Được trao tặng Dùi cui bạc Dupont-Columbia và Giải thưởng Peabody.
6 Nhận ba giải Emmy về báo chí.
7 Bài hát yêu thích: “Empire State of Mind” của Alicia Keys và Jay Z; “Need You Now” của Lady Antebellum; “Trở nên tốt hơn” của The Beatles; “Sử dụng ai đó” của Kings of Leon; “Con chim lửa” của Igor Stravinsky.
số 8 Đứa con thứ ba của cô, một cậu bé tên là James Wallace (James Christopher Wallace), sinh ngày 9 tháng 3 năm 2010. Cậu cùng với anh trai William Wallace và em gái Caroline Wallace. Mẹ của họ là Lorraine Wallace.
9 Bạn cũ Walter Cronkite. Lần đầu tiên gặp Cronkite khi Chris 8 tuổi. Ở tuổi 16, Chris được thuê làm trợ lý cho Cronkite tại Đại hội toàn quốc của Đảng Cộng hòa năm 1964.
10 Theo học Đại học Harvard cùng lúc với Al Gore và Tommy Lee Jones. Lần đầu tiên báo cáo tin tức trực tuyến cho WHRB, đài phát thanh sinh viên tại Đại học Harvard.
11 Mặc dù được nhận vào Trường Luật Harvard, thay vào đó anh ấy đã nhận một công việc với Boston Globe.
12 Gia nhập Fox News Channel năm 2003.
13 Cha mẹ anh ly dị khi anh mới một tuổi và anh lớn lên với cha dượng, Bill Leonard. Anh chỉ có mối quan hệ với cha ruột của mình khi anh 14 tuổi.
14 Anh trai của ông, Peter, đã chết khi đang leo núi ở Hy Lạp vào năm 1961.
15 Có con chó của anh ấy, Winston (được đặt tên theo Winston Churchill), vào năm 2002. Phải đặt nó xuống vào tháng 12 năm 2012.
16 Con trai của Mike Wallace và Norma Kaphan.

nhạc phim

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bé Mạnh Khỏe, Bé An Toàn 1984 Video tài liệu ngắn diễn viên: “Strong Kids, Safe Kids” / biên kịch: “Strong Kids, Safe Kids”

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
sổ ghi chép 2004 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tin tức ban đêm ABC 2002 truyền hình nhiều tập Chính Anh – Người Thay Thế Mỏ Neo
Mike Wallace Hãy nhớ 1997 phim truyền hình bản thân anh ấy
thời gian chính 1989-1992 Phim truyền hình tài liệu Bản thân / Bản thân – Phóng viên (phân đoạn “Con tin người Mỹ”)
Hôm nay 1982 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
20/20 1978 Phim truyền hình tài liệu Chính anh – Phóng viên (1998-2003)
Bản tin hàng đêm của NBC với Lester Holt 1970 truyền hình nhiều tập Chính Ngài – Chánh Thư Ký Nhà Trắng (1983-1989)
Gặp báo chí 1947 truyền hình nhiều tập Chính anh – Người điều hành (1987-1988)
Tin tức Fox Chủ nhật 2006-2017 truyền hình nhiều tập Bản thân tôi – Người dẫn chương trình / Bản thân tôi – Người điều hành / Người chơi quyền lực của tuần / …
Báo cáo đặc biệt với Bret Baier 2012-2017 truyền hình nhiều tập Người dẫn chương trình tự khách / Người dẫn chương trình tự khách / Người dẫn chương trình tự chủ, Fox News Sunday
cáo và những người bạn 2012-2017 truyền hình nhiều tập Bản thân tôi / Bản thân tôi – Người dẫn chương trình, Fox News Chủ nhật
truyền thông buzz 2014-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân – Người dẫn chương trình, Chủ nhật của Fox News / Bản thân – Người điều hành cuộc tranh luận của Fox News
Trụ sở bầu cử Mỹ 2016 truyền hình nhiều tập Tự tham gia hội thảo / Tự dẫn chương trình, Fox News Chủ nhật
Quá đáng 2014-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân / Bản thân – Đồng chủ nhà với khách
Tương lai buổi sáng chủ nhật với Maria Bartiromo 2016 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Người dẫn chương trình, Fox News Chủ nhật
quan điểm 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình Kennedy 2016 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Người dẫn chương trình, Fox News Chủ nhật
Tranh luận Tổng thống 2016 2016 Sê-ri truyền hình nhỏ Tự điều hành
Yếu tố O’Reilly 2008-2016 truyền hình nhiều tập Một mình / Một mình – Người dẫn chương trình khách mời / Một mình – Người dẫn chương trình Chủ nhật của Fox News
The Late Show with Stephen Colbert 2016 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
tòa soạn Mỹ 2012-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân tôi / Bản thân tôi – Người dẫn chương trình, Fox News Chủ nhật
Thêm vào 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cuộc tranh luận về Fox News 2016 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Imus vào buổi sáng 2015 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Người dẫn chương trình, Fox News Chủ nhật
Báo cáo của Shepard Smith 2014-2015 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Người dẫn chương trình, Fox News Chủ nhật
Xảy ra bây giờ 2012-2014 truyền hình nhiều tập Bản thân tôi / Bản thân tôi – Người dẫn chương trình, Fox News Chủ nhật
tập tin cáo 2014 truyền hình nhiều tập Tự chủ
Chúc mừng ngày LA 2013-2014 truyền hình nhiều tập Himsel f – Người dẫn chương trình Chủ nhật mới của Fox / Bản thân tôi – Người dẫn chương trình Chủ nhật mới của Fox / Bản thân tôi – Người dẫn chương trình Chủ nhật của Fox News
Sự nguy hiểm! 2012-2014 truyền hình nhiều tập Bản thân – Người đưa ra gợi ý / Bản thân – Thí sinh nổi tiếng
trường quay B 2012-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Jimmy Kimmel Trực tiếp! 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Mỹ sống 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
tranh luận tổng thống đảng cộng hòa 2011 phim truyền hình Tự điều hành
Ngày: 1984 Pháo hoa 400 2011 phim truyền hình bản thân anh ấy
Chương trình hàng ngày 2004-2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Porked: Tiêu chuẩn cho lợi nhuận 2008 Phim tài liệu truyền hình Tự chủ
Charlie hoa hồng 2004-2006 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
truyền thông buzz 2014-2017 truyền hình nhiều tập Sở hữu – Người dẫn chương trình, Fox News Chủ nhật
những năm tám mươi 2016 Phim tài liệu TV Mini Series Một Mình – NBC News
Thêm vào 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tin tức Fox báo cáo 2016 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Sự ra đời của Trump 2015 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Chương trình Greg Gutfeld 2015 truyền hình nhiều tập Bản thân – Người dẫn chương trình, Chủ nhật của Fox News / Bản thân – Người điều hành cuộc tranh luận của Fox News
Phía trên cuộc cạnh tranh: Bài học từ Dukakis ’88 2014 phim tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Imus vào buổi sáng 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
bắn chéo 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Thập niên 80: Thập kỷ tạo nên chúng ta 2013 Phim tài liệu TV Mini Series bản thân anh ấy
Làm thế nào để đối phó với một đợt bùng phát 2012 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Magic & Birds: Hẹn hò đối thủ 2010 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Chương trình Jay Leno 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cường điệu: Hiệu ứng Obama 2008 phim tài liệu bản thân anh ấy
Yếu tố O’Reilly 2008 truyền hình nhiều tập Một mình – Người dẫn chương trình Fox News Sunday / Một mình
Những đứa trẻ ở trong bức tranh 2002 Phim tài liệu Bản thân (chưa được công nhận)

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$6 triệu 1947 1947-10-12 Người Mỹ Andrew Wallace Bill Leonard Caroline Wallace Catherine Wallace Chicago Chris Wallace Chris Wallace Net Worth Christopher “Chris” Wallace Christopher W. Wallace Christopher Wallace Đại học Harvard Đại học Harvard Illinois Nhà báo Lorraine Martin Curb Lorraine Martin Smothers (m . 1997) Margaret Wallace Mike Wallace Mr. Phát thanh viên Chủ nhật Norma Kaphan Ngày 12 tháng 10 Paul White Peter Wallace Người dẫn chương trình truyền hình Đảng Cộng hòa Trường Hotchkiss Hoa Kỳ Hoa Kỳ


Kết thúc, Chris Wallace là một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực báo chí và truyền hình. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các đài truyền hình lớn, anh đã đạt được nhiều thành công và giành được nhiều giải thưởng. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của anh được ước tính lên đến 6 triệu USD, chủ yếu nhờ sự nghiệp báo chí thành công của mình. Ngoài ra, Chris cũng là một người đảng viên Đảng Dân chủ đã đăng ký và là một phần của Giải thưởng Jefferson cho Ban Tuyển chọn Dịch vụ Dân sự. Với những đóng góp của mình, Chris Wallace đã góp phần làm cho ngành báo chí trở nên đa dạng và phong phú hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *