Tìm hiểu về khối tài sản của Jared Polis

Jared Polis, một doanh nhân, chính trị gia và nhà từ thiện, là thành viên của Hạ viện Hoa Kỳ cho quốc hội khóa 2 của Colorado. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 400 triệu USD, ông là một trong những thành viên giàu có nhất của Quốc hội Hoa Kỳ. Từ khi ông bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình vào năm 2000, ông đã có nhiều thành công và đóng góp cho cộng đồng. Jared Polis cũng là người đồng tính công khai đầu tiên được bầu vào Quốc hội và là cha mẹ đồng tính đầu tiên trong lịch sử Quốc hội.

Giá trị ròng của Jared Polis là
400 triệu USD

Wiki tiểu sử Jared Polis

Jared Schutz Polis sinh ngày 12 tháng 5 năm 1975 tại Boulder, Colorado Hoa Kỳ, theo đạo Do Thái, và là một doanh nhân, chính trị gia và nhà từ thiện, nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của Hạ viện Hoa Kỳ cho quốc hội khóa 2 của Colorado. huyện. Anh ấy đã đảm nhận vị trí này từ năm 2009, nhưng tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp nâng giá trị tài sản ròng của anh ấy lên vị trí hiện tại.

Jared Polis giàu cỡ nào? Tính đến giữa năm 2017, các nguồn ước tính tài sản ròng trị giá 400 triệu đô la, chủ yếu kiếm được nhờ thành công trong kinh doanh và chính trị. Ông là một trong những thành viên giàu có nhất của Quốc hội Hoa Kỳ và cũng là người đồng tính công khai đầu tiên trong Quốc hội. Khi tiếp tục sự nghiệp của mình, người ta cho rằng tài sản của anh ấy cũng sẽ tiếp tục tăng lên.

Jared Polis Tài sản ròng trị giá 400 triệu USD

Jared theo học trường La Jolla Country Day, và tốt nghiệp trung học trong ba năm với nhiều bằng danh dự. Sau khi trúng tuyển, anh theo học Đại học Princeton để lấy bằng chính trị. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kinh doanh, thành lập Hệ thống Thông tin Hoa Kỳ (AIS) khi còn đang học đại học – nhà cung cấp dịch vụ truy cập internet đã được bán vào năm 1998. Ông cũng thành lập trang web thiệp chúc mừng điện tử miễn phí Blue Mountain, sau đó được bán với giá 430 triệu USD bằng cổ phiếu và 350 triệu đô la tiền mặt, làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của anh ấy. Năm 1998, ông thành lập ProFlowers, một cửa hàng bán hoa trực tuyến ở La Jolla, sau này được đổi tên thành Provide Commerce, Inc. và ra mắt công chúng vào năm 2003. Hai năm sau, nó được Liberty Media Corporation mua lại với giá 477 triệu đô la, một lần nữa làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của Jared.

Polis bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình vào năm 2000, khi ông trở thành thành viên của Hội đồng Giáo dục Bang Colorado; ông đã phục vụ ở đó trong một nhiệm kỳ sáu năm cho đến khi quận bị bãi bỏ, đồng thời giữ chức vụ Chủ tịch và Phó Chủ tịch trong thời kỳ này. Năm 2006, sau đó ông là đồng chủ tịch của “Người dân Colorado vì Chính phủ trong sạch” và năm sau, ông đồng chủ trì chiến dịch “Xây dựng cho tương lai của chúng ta”. Năm 2008, sau đó anh ấy đã thử sức mình tại Hạ viện Hoa Kỳ và giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ bộ sít sao trước khi giành chiến thắng trong cuộc tổng tuyển cử; ông sẽ tiếp tục tái đắc cử trong sáu năm tới. Ông là chủ tịch của chương trình Red to Blue cho Ủy ban Chiến dịch Quốc hội Dân chủ (DCCC) và giúp gây quỹ cho các ứng cử viên Đảng Dân chủ. Các ủy ban khác mà ông tham gia bao gồm giáo dục, quy định và tài nguyên thiên nhiên. Ông được coi là một trong 10 thành viên giàu nhất của Quốc hội Hoa Kỳ nhờ các dự án kinh doanh của mình.

Về cuộc sống cá nhân, được biết Jared có hai con với người bạn đời Marlon Reis. Ông là một trong số ít người đồng tính công khai được bầu vào Hạ viện Hoa Kỳ, và là cha mẹ đồng tính đầu tiên trong Quốc hội. Anh ấy cũng thích trò chơi điện tử. Ông đã thành lập Quỹ Jared Polis nhằm tạo ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà giáo dục. Quỹ đã giúp thiết lập một số chương trình, bao gồm tặng hơn 3.500 máy tính mỗi năm cho các trường học và tổ chức phi lợi nhuận. Ông cũng đã thành lập hai trường bán công. Năm 2006, anh được vinh danh là Nhà từ thiện xuất sắc trong Ngày Từ thiện Quốc gia năm 2006 ở Colorado. Ông cũng đã nhận được Giải thưởng Nhân đạo Martin Luther King, Jr. Colorado và Giải thưởng Người xây dựng Cộng đồng đầu tiên của Liên đoàn Chống phỉ báng.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên cảnh sát Jared
giá trị ròng 400 triệu USD
Ngày sinh Ngày 12 tháng 5 năm 1975
Nơi sinh Boulder, Colorado, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Chính trị gia, doanh nhân, doanh nhân
Giáo dục Đại học Princeton (1996), Trường Quốc gia La Jolla
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Marlon Reiss
Những đứa trẻ Cora Barucha Polis Reis, Caspian Julius Polis Reis
cha mẹ Susan Polis Schutz, Stephen Schutz
cộng sự Marlon Reiss
Tên nick Jared Cảnh sát bảo vệ
Facebook https://www.facebook.com/gojaredgo
Twitter https://twitter.com/repjaredpolis
Instagram https://www.instagram.com/repjaredpolis/
IMDB http://www.imdb.com/name/nm2001266/
# sự thật
1 Thành viên của Hạ viện Hoa Kỳ từ quận 2 của Colorado, 2009-nay.
2 Cuộc bầu cử của Polis vào Hạ viện năm 2008 khiến anh trở thành người đồng tính nam công khai đầu tiên được bầu vào quốc hội khi còn là sinh viên năm nhất.

Giám đốc

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Năm mới 2009 truyền hình nhiều tập

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Năm mới 2009 Đồng sản xuất phim truyền hình

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
câu cá khỏa thân 2015 lời cảm ơn đặc biệt – với tư cách là Dân biểu Jared Polis

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Colorado quyết định 2016 2016 Sê-ri truyền hình nhỏ bản thân anh ấy
Hannity 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Độc lập 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Bóng cứng với Chris Matthews 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cuốn sách bí mật của nước Mỹ 2013 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Bị bắt nạt trong im lặng 2012 Phim tài liệu
gia trưởng 2011 Phim tài liệu Tự đại diện, Colorado (với tư cách là Dân biểu Jared Polis)
Mỗi thế hệ cần một cuộc cách mạng 2011 Video tài liệu ngắn bản thân anh ấy
Kathy Griffin: My Life on the D-List 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Thế giới thực 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Năm mới 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
văn hóa cao 2014 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$400 Triệu 1971 1975-05-12 Doanh nhân Boulder Caspian Julius Polis Reis Colorado Cora Barucha Polis Reis Doanh nhân Dân chủ Jared Polis Jared Polis Giá trị tài sản ròng Jared Schutz Polis Jr. kl5 La Jolla Country Day School Marlon Reis Martin Luther King Ngày 12 tháng 5 Chính trị gia Đại học Princeton Đại học Princeton (1996) Stephen Schutz Susan Polis Schutz Hoa Kỳ Hoa Kỳ


Jared Polis, một doanh nhân, chính trị gia và nhà từ thiện đã nâng giá trị tài sản ròng của anh lên 400 triệu USD. Ông là thành viên giàu có nhất của Quốc hội Hoa Kỳ và là người đồng tính công khai đầu tiên trong Quốc hội. Với thành công trong kinh doanh và chính trị, dự kiến tài sản của ông sẽ tiếp tục tăng lên. Jared Polis cũng là một nhà từ thiện, đã thành lập Quỹ Jared Polis nhằm tạo ra nhiều cơ hội hơn cho giáo dục. Anh đã giúp thiết lập nhiều chương trình và nhận được nhiều giải thưởng vì những đóng góp của mình. Với cuộc sống cá nhân, anh có hai con và là cha mẹ đồng tính đầu tiên trong Quốc hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *