– Tìm hiểu về khối tài sản của ông trùm dầu khí Aubrey Mcclendon

Aubrey Kerr McClendon was an American businessman and entrepreneur who co-founded Chesapeake Energy and American Energy Partners, LP. He was born on July 14, 1959, in Oklahoma City, Oklahoma, and graduated from Duke University in 1981 with a Bachelor’s degree in History. McClendon’s net worth was estimated at $500 million, with his assets including part ownership of the Oklahoma City Thunder basketball team and a wine collection of over 100,000 bottles.

McClendon began his career in the oil and gas industry in 1983, co-founding Chesapeake Energy with Tom L. Ward in 1989. He held the positions of CEO and Chairman, and helped the company grow into one of the largest natural gas producers in the United States. He also co-founded American Energy Partners, LP in 2013.

Despite his success in business, McClendon was also known for his philanthropic efforts. He was a member of the board of several public organizations, including the Oklahoma City Public Schools, Oklahoma State Fair, Oklahoma City Thunder, and more. He also sponsored several arts organizations in Oklahoma.

McClendon tragically passed away in a car accident in 2016, but his legacy in the oil and gas industry and his contributions to the community live on.

Giá trị tài sản ròng của Aubrey McClendon là
500 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Aubrey McClendon

Aubrey Kerr McClendon sinh ngày 14 tháng 7 năm 1959 tại Thành phố Oklahoma, Oklahoma Hoa Kỳ, là một doanh nhân được biết đến nhiều nhất với tư cách là người sáng lập và Giám đốc điều hành của công ty dầu mỏ và khí đốt tự nhiên American Energy Partners, LP, đồng thời là người đồng sáng lập, chủ tịch. và Giám đốc điều hành của một công ty khí đốt tự nhiên khác, Chesapeake Energy. McClendon cũng được biết đến như một người ủng hộ khí đốt tự nhiên. Ông hoạt động trong ngành dầu mỏ từ năm 1983 cho đến khi qua đời vào năm 2016.

Doanh nhân giàu cỡ nào? Các nguồn có thẩm quyền đã ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của Aubrey McClendon lên tới 500 triệu đô la, từ dữ liệu được chuyển đổi sang ngày hôm nay. Cần phải nói rằng tài sản của anh ấy bao gồm quyền sở hữu một phần đội bóng rổ Oklahoma City Thunder đang thi đấu tại NBA, cũng như bộ sưu tập rượu hơn 100.000 chai.

Aubrey McClendon trị giá 500 triệu USD

Để bắt đầu, Aubrey lớn lên ở Belle Isle, và được học tại Trường Tiểu học Belle Isle, Trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Heritage Hall. Năm 1981, ông tốt nghiệp Đại học Duke với bằng Cử nhân Lịch sử. Sau đó, ông làm kế toán, và sau đó làm chủ đất với Jaytex Oil and Gas. Năm 1982, ông rời công ty với mục đích bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

Về sự nghiệp của mình trong lĩnh vực kinh doanh khí đốt tự nhiên, McClendon đã tham gia lĩnh vực này cùng với đối tác Tom L. Ward vào năm 1983. Năm 1989, họ đồng sáng lập một công ty có tên là Chesapeake Energy, sở hữu hai giếng ở Quận Garvin, Oklahoma. Aubrey giữ các vị trí CEO và chủ tịch, trong khi các đối tác của ông giữ các vị trí chủ tịch và giám đốc tài chính. Từ năm 1994 đến năm 1997, giá trị cổ phiếu của công ty đã tăng 274%, làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của McClendon.

Năm 2005, Chesapeake mở chi nhánh ở Texas, và McClendon được tạp chí Forbes vinh danh là một trong những giám đốc điều hành có thành tích tốt nhất tại Hoa Kỳ. Trong vòng vài năm, ông trở thành CEO được trả lương cao nhất ở Hoa Kỳ. Đồng thời, McClendon đã vay 1 tỷ đô la cũng như sử dụng hơn 3 triệu đô la để hỗ trợ cải thiện nhà riêng của mình. Aubrey sử dụng máy bay của công ty vì lý do cá nhân. Năm 2013, ông phải từ chức CEO. Năm 2013, sản lượng khí đốt đạt 2,5 triệu feet khối mỗi ngày và ước tính công ty này là công ty khí đốt tự nhiên lớn thứ hai sau ExxonMobil.

Tuy nhiên, vào năm 2013, McClendon đã thành lập một công ty dầu khí tư nhân có tên là American Energy Partners, LP. Năm 2015, Chesapeake đệ đơn kiện Aubrey McClendon. Năm 2016, McClendon bị đại bồi thẩm đoàn liên bang buộc tội vi phạm luật chống độc quyền khi còn là Giám đốc điều hành của Chesapeake. Ngày hôm sau, anh ta rõ ràng đã tự sát trong một vụ tai nạn xe hơi.

Bất chấp điều đó, McClendon cũng được biết đến với những nỗ lực từ thiện của mình. Anh ấy là thành viên hội đồng quản trị của một số tổ chức công cộng như Trường Công lập Thành phố Oklahoma sau đây, Hội chợ Bang Oklahoma, Câu lạc bộ Nam sinh và Nữ sinh Gia đình McClendon của OKC, Phòng Thương mại Thành phố Oklahoma và nhiều tổ chức khác. Anh ấy là nhà tài trợ cho nhiều tổ chức nghệ thuật có trụ sở tại Thành phố Oklahoma, bao gồm Philharmonic, Heritage Foundation, Art Museum, Lyric Theater và những tổ chức khác. Anh ấy là người được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Oklahoma của Quỹ Di sản Oklahoma.

Cuối cùng, trong cuộc sống cá nhân của doanh nhân, anh kết hôn với Kathleen Upton Byrns từ năm 1981 và họ có ba người con.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Aubrey McClendon
giá trị ròng 500 triệu USD
Ngày sinh Ngày 14 tháng 7 năm 1959
chết Ngày 2 tháng 3 năm 2016, Thành phố Oklahoma, Oklahoma, Hoa Kỳ
Nơi sinh Thành phố Oklahoma, Oklahoma, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Giám đốc điều hành của American Energy Partners, LP, Chesapeake Company
Giáo dục Trường tiểu học Belle Isle, Trường cấp 2 và cấp 3 Heritage Hall, Đại học Duke
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Katie McClendon (m. 1981- 2016)
Những đứa trẻ Diễn viên:Jack McClendonCallie McClendonWill McClendon
cha mẹ Joe Connor McClendon, Carole Kerr McClendon
Tên nick Aubrey K McClendon , Aubrey K. McClendon
Twitter https://twitter.com/i/moments/705134586435497984
IMDB www.imdb.com/name/nm4003919/
Sự đề cử Quỹ Di sản Oklahoma Đại sảnh Danh vọng Oklahoma

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2010 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Giám đốc điều hành, Chesapeake Energy
KhíĐất 2010 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2011 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Giám đốc điều hành, Chesapeake Energy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$500 Triệu 1959 2016 American Energy Partners Aubrey K Mcclendon Aubrey McClendon Aubrey Mcclendon Net Worth Doanh nhân Trường Tiểu học Belle Isle Giám đốc điều hành American Energy Partners Chesapeake Company Giám đốc điều hành Chesapeake Energy Đại học ExxonMobil Heritage Hall Trường trung học cơ sở và trung học phổ thông Trường trung học cơ sở và trung học phổ thông 14 Kathleen Upton Katie McCleen McCleen McClendon Katie McClendon m. 1981) LP Ngày 2 tháng 3 Oklahoma Trường Công lập Thành phố Oklahoma Đội bóng rổ Oklahoma City Thunder Hội chợ Bang Oklahoma Câu lạc bộ Nam và Nữ Gia đình McClendon của OKC Phòng Thương mại Thành phố Oklahoma Tom L. Ward Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *