Tìm hiểu về khối tài sản của tỷ phú Ananda Krishnan

Ananda Krishnan, còn được biết đến với tên gọi WikiTan Siri Tatparanandam Ananda Krishnan, là một doanh nhân giàu có đến từ Kuala Lumpur, Malaysia. Với giá trị tài sản ròng lên tới 11,8 tỷ USD, Ananda Krishnan là chủ sở hữu của MAI Holdings Sdn Bhd. và Giao dịch Exoil. Ông đã tích lũy tài sản của mình thông qua sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư vào nhiều công ty, bao gồm Maxis, Tanjong Public Limited Company và Powertek. Ananda Krishnan cũng là một nhà từ thiện và đã góp phần cải thiện giáo dục, y tế và tiêu chuẩn xã hội ở quê nhà.

Giá trị tài sản ròng của Ananda Krishnan là
11,8 tỷ USD

Tiểu sử Ananda Krishnan Wiki

Tan Siri Tatparanandam Ananda Krishnan sinh ngày 1 tháng 4 năm 1938 tại Kuala Lumpur, Malaysia và là một doanh nhân, được biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ sở hữu của MAI Holdings Sdn Bhd. và Giao dịch Exoil.
Bạn đã bao giờ tự hỏi Ananda Krishnan giàu có như thế nào vào giữa năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Ananda Krishnan lên tới 11,8 tỷ đô la, được tích lũy thông qua sự nghiệp thành công của ông với tư cách là một doanh nhân và doanh nhân, sở hữu một số công ty và cũng đầu tư vào các công ty như Maxis, Tanjong Public Limited Company, Powertek, v.v.

Ananda Krishnan Trị giá 11,8 tỷ USD

Ananda là người gốc Tamil (Sri Lanka), và anh ấy đã theo học Trường Vivekananda Tamil ở Brickfields, quê hương của anh ấy. Sau khi trúng tuyển, anh ấy đến Học viện Victoria, và sau đó là Đại học Melbourne, Úc, nơi anh ấy tốt nghiệp với bằng cử nhân khoa học chính trị. Việc học của ông không dừng lại ở đó, khi ông theo học Trường Kinh doanh Harvard và tốt nghiệp năm 1964 với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).
Ngay sau khi tốt nghiệp, anh dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh, thành lập công ty tư vấn MAI Holdings Sdn Bhd. Sau đó, ông thành lập Exoil Trading, tập trung vào việc mua lại cổ phần của các công ty dầu mỏ trên khắp thế giới. Khi công việc kinh doanh của anh ấy phát triển, giá trị ròng của anh ấy cũng tăng theo. Khi nói đến đế chế dầu mỏ của mình, ông sở hữu cổ phần trong các công ty như Bumi Armada và Pexco, ngoài công ty riêng của mình.
Sau khi xây dựng đế chế dầu mỏ, Ananda bắt đầu quan tâm đến nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, và trong những năm 1980, ông cũng hợp tác với Bob Geldof trong các nỗ lực từ thiện và giúp ông tổ chức các buổi hòa nhạc Live Aids trong suốt thập niên 80 và 90. Sau đó, ông đã mua hai công ty viễn thông thành công nhất của Malaysia là Maxis Communications, MEASAT Broadcast Network Systems và SES World Skies. Anh ấy cũng sở hữu lợi ích trong các công ty như Rạp chiếu phim Astro và TGV, trong số những công ty khác, tất cả đều làm tăng giá trị tài sản ròng của anh ấy.
Gần đây, anh ấy đang thực hiện một dự án phát triển một chương trình cho người Tamil và cung cấp chương trình đó cho các nước Tây Âu, Hoa Kỳ và cho các quốc gia thuộc Cộng đồng các Quốc gia Độc lập, điều này có khả năng làm tăng thêm giá trị tài sản ròng của anh ấy.
Nhờ khối tài sản khổng lồ của mình, Ananda đã giành được nhiều giải thưởng, trong đó có tên trong Danh sách Forbes với tư cách là người giàu thứ hai Malaysia và ông cũng nằm trong danh sách Người giàu nhất của Forbes ở vị trí thứ 2. 129.
Ananda cũng tích cực hoạt động với tư cách là một nhà từ thiện, hỗ trợ một số tổ chức nhân đạo, thông qua nỗ lực của riêng mình, bắt đầu một số quỹ được sử dụng để cải thiện giáo dục, y tế và các tiêu chuẩn xã hội tổng thể ở quê nhà.
Vì những thành tích của mình với tư cách là một nhà nhân đạo, Ananada đã được Forbes công nhận là Anh hùng từ thiện.
Về cuộc sống cá nhân, Ananda có xu hướng kín tiếng nên người ta biết rất ít về anh ta, tuy nhiên, người ta biết rằng anh ta có một người vợ Thái Lan và có ba người con. Khi rảnh rỗi, anh ấy thích câu cá và là một người hâm mộ cuồng nhiệt nghệ thuật hiện đại.

.

  • thông tin kết cấu
Họ và tên Ananda Krishnan
giá trị ròng 11,8 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 4 năm 1938
Nơi sinh Brickfields, Malaysia
Nghề nghiệp Doanh nhân, đạo diễn phim, Doanh nhân
Giáo dục Đại học Harvard (1964)
quyền công dân Malaysia
Những đứa trẻ Thượng tọa Ajahn Siripanyo
Tên nick Tatparanandam Ananda Krishnan , TAK , T. Ananda Krishnan
IMDB http://www.imdb.com/name/nm6405577/
Bộ phim Tàu điện ngầm, Aal
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *