“Tìm hiểu về khối tài sản đáng kinh ngạc của Steve Doocy – Một trong những nhân vật truyền thông nổi tiếng nhất thế giới”

Steve Doocy là một phát thanh viên, tác giả và cựu DJ người Mỹ, nổi tiếng với công việc của mình trên Fox News Channel. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 2 triệu đô la và mức lương hàng năm là 500 nghìn đô la, Doocy là một trong những người nổi tiếng và giàu có nhất trong ngành truyền thông. Anh đã có một sự nghiệp thành công với nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng như Fox and Friends, House Party with Steve Doocy và đưa tin về các cuộc bầu cử tổng thống. Ngoài ra, anh còn là tác giả của hai cuốn sách bán chạy và là một người cha hạnh phúc với ba người con.

Giá trị tài sản ròng của Steve Doocy là
2 triệu USD

Lương của Steve Doocy là
$500 Nghìn

Tiểu sử Wiki của Steve Doocy

Stephen Jams Doocy, sinh ngày 19 tháng 10 năm 1956, là một phát thanh viên, tác giả và cựu DJ người Mỹ, người đã trở nên nổi tiếng nhờ công việc của mình trên Fox News Channel.

Vậy giá trị ròng của Doocy là bao nhiêu? Tính đến giữa năm 2016, các nguồn có thẩm quyền ước tính con số này là 2 triệu đô la, kiếm được từ những năm ông làm phát thanh viên và truyền hình với tư cách là phát thanh viên và phóng viên, đồng thời là tác giả có sách bán chạy nhất.
Sinh ra ở Algona, Iowa, Doocy là con trai của James Edward và JoAnne, và là người gốc Ireland. Doocy lớn lên ở Abilene, Kansas, nơi anh học tiểu học. Anh ấy di chuyển giữa Russell, Salina và Industry cho đến khi hoàn thành. Sau đó, anh hoàn thành chương trình học trung học cơ sở ở Wakefield và trúng tuyển trung học phổ thông ở Clay Center, Kansas. Doocy đã lấy được bằng báo chí tại Đại học Kansas, và chính trong những năm học đại học, sự nghiệp của anh ấy đã cất cánh; lần đầu tiên anh ấy làm việc với tư cách là một người chơi xóc đĩa tại đài phát thanh KJHK của trường anh ấy.

Steve Doocy trị giá 2 triệu USD

Không lâu sau nhiều năm ở đài phát thanh đại học, cơ hội của Doocy đã đến – một số công việc ban đầu của anh ấy bao gồm việc tham gia chương trình “Bản tin buổi sáng sớm” trên WCBS-TV. Anh ấy cũng đã dẫn chương trình “Wake Up America” ​​trên NBC và chương trình tin tức dành cho trẻ em “Not Just News. Tất cả những công việc ban đầu của anh ấy trong thế giới truyền hình đã khiến anh ấy nổi tiếng và tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Doocy’s càng nổi tiếng hơn khi dẫn chương trình “House Party with Steve Doocy”. Mặc dù chương trình đã nổi tiếng do lịch sử của nó và những người dẫn chương trình trước đó, Doocy đã thêm một số thứ mới vào lịch trình và nó đã trở thành một chương trình NBC tổng hợp trên toàn quốc, gây tiếng vang trên toàn quốc. Mặc dù anh ấy chỉ có thể dẫn chương trình trong hai năm 1989-1990, nhưng chương trình vẫn giúp ích cho sự nghiệp và tài sản của anh ấy.

Sau “House Party”, Doocy sau đó trở thành phóng viên của WRC ở Washington DC, nơi anh ấy là một phóng viên tích cực tại chỗ và đã tạo ra tác phẩm đoạt giải. Sau sáu năm, anh ấy có một công việc mới giúp anh ấy trở thành một trong những phát thanh viên nổi tiếng nhất của đất nước. Năm 1996, Doocy gia nhập FOX và trở thành một trong những người dẫn chương trình “Fox and Friends” vào năm 1998; Doocy cùng với những người đồng dẫn chương trình Ainsley Earhadt và Brian Kilmeade đã trở thành nhân vật chính của chương trình truyền hình tin tức buổi sáng sớm. Chương trình đã thúc đẩy sự nghiệp của Doocy và giúp giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng lên đáng kể. Cho đến ngày nay, Doocy vẫn là một phần của chương trình buổi sáng.

Một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Doocy bao gồm đưa tin về các cuộc bầu cử tổng thống từ năm 1996, thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tiếp với các chính trị gia và nghệ sĩ nổi tiếng, đồng thời tổ chức một số chương trình thả bóng, tất cả đều giúp anh trở nên rất nổi tiếng và giàu có.

Ngoài vai trò là một nhân vật truyền hình, Doocy còn là một tác giả, đã viết hai cuốn sách – “Cẩm nang hạnh phúc của ông bà” về cuộc sống hôn nhân và gia đình, và “Những câu chuyện từ phía bố” một cuốn sách về việc làm cha. Doanh số bán sách của anh ấy cũng đã góp phần vào giá trị ròng của anh ấy.

Về cuộc sống cá nhân, Doocy đã kết hôn với Kelly Gerrity từ năm 1986 và họ có với nhau ba người con.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
giá trị ròng 2 triệu USD
Lương $500 Nghìn
Ngày sinh Ngày 19 tháng 10 năm 1956
Nơi sinh Algona, Iowa, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Truyền hình thực tế
Giáo dục Đại học Kansas
cặp đôi Kathy Gerrity Doocy
Những đứa trẻ Peter Doocy, Mary Doocy, Sally Doocy
cha mẹ James Edward DoocyJoAnne Doocy
anh chị em ruột Diễn viên: Jenny DoocyLisa DoocyAnn WalkerCathy Curtis
Facebook https://www.facebook.com/SteveDoocy
Twitter https://twitter.com/stevedoocy
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0233137/
# sự thật
1 Anh ấy là người gốc Ireland, Anh và Đức.
2 Cha của anh, Jim Doocy, qua đời vào ngày 8 tháng 2 năm 2014.
3 Phát hành cuốn sách của ông, “Tales From the Dad Side: Misadventures in Fatherhood”. [2008]
4 Phát hành cuốn sách của ông, “Cẩm nang hạnh phúc của ông bà: Mọi điều tôi biết về tình yêu và hôn nhân (có sửa chữa của bà Doocy)”. [2006]
5 Ông và vợ của Stuart Varney, Deborah, đều được sinh ra trong cùng một bệnh viện.
6 Quê hương là thành phố Kansas, Missouri.
7 Từng làm nhân viên dự báo thời tiết tại KSNT-TV ở Topeka, Kansas, trong khi cựu phóng viên Fox Mike Jerrick làm việc tại đối thủ xuyên thị trấn WIBW-TV.
số 8 Con trai bà, Peter Doocy, tốt nghiệp Đại học Villanova vào tháng 6 năm 2009. Anh hiện là phóng viên của Fox News.
9 Lớn lên ở Kansas. Đã học tại các trường tiểu học của Kansas ở Russell, Salina và Industry. Học trung học cơ sở ở Wakefield và trung học phổ thông ở Clay Center, Kansas.
10 Vợ anh, Kate Gerrity, là một nữ diễn viên nhí và đóng quảng cáo với OJ Simpson. Anh ấy từng sống đối diện với Roy Rogers.
11 Con trai, Peter Doocy, là sinh viên năm cuối tại Đại học Villanova [May, 2008].
12 Có một con chó tên là Charlie.
13 Vợ anh, Kate Gerrity, là một người mẫu Ford và là người phụ nữ đầu tiên tại ESPN có chương trình tạp chí của riêng mình.
14 Là bạn học của Susan Ford trong lớp báo chí tại Đại học Kansas.
15 Tốt nghiệp Đại học Kansas ở Lawrence với bằng Cử nhân Báo chí.
16 Có một chị gái, Lisa.
17 Gặp vợ anh ấy, Kate Gerrity, tại đài truyền hình Washington, DC, nơi cả hai cùng làm việc.
18 Có 1 con trai Peter Doocy (sinh năm 1987) và 2 con gái Mary và Sally.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
cáo và những người bạn 2011 Phim truyền hình neo – 1 tập

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
cáo và những người bạn 2006-2016 truyền hình nhiều tập Một Mình – Đồng Chủ / Một Mình / Một Mình – Đồng Chủ Khách / …
Chương trình Greg Gutfeld 2015 truyền hình nhiều tập Alone – Đồng dẫn chương trình, Fox & Friends
Quá đáng 2014 truyền hình nhiều tập Tự chủ
Tin tức Fox 2012-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Năm 2013 truyền hình nhiều tập Tự đồng tổ chức với khách
cái chày 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Yếu tố O’Reilly 2008-2012 truyền hình nhiều tập Chính cô ấy (phân đoạn “Đố vui về văn hóa Mỹ”) / Chính cô ấy – Thí sinh (phân khúc “Đố vui về văn hóa Mỹ vĩ đại”) / Chính cô ấy
Hannity 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình Anna Nicole 2002 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Rockin’ đêm giao thừa năm 2002 2001 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
America’s Talking: Người trợ giúp của cha mẹ 1996 truyền hình nhiều tập Tự chủ
Không chỉ là tin tức 1993 truyền hình nhiều tập Dẫn chương trình (1990-1994)
Bữa tiệc tại gia với Steve Doocy 1990 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tòa án nhân dân 1989 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Trung tâm Tin tức 1947 truyền hình nhiều tập Phóng viên nổi bật (1982-1988)

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Phiên bản bên trong 2014-2016 Phim truyền hình tài liệu Bản thân / Bản thân – Đồng dẫn chương trình, Cáo và những người bạn / Bản thân – Đồng dẫn chương trình, Cáo và những người bạn
Buổi tiếp đãi tối nay 2014-2016 truyền hình nhiều tập Chính anh ấy – Đồng dẫn chương trình, Fox & Friends / Chính anh ấy
Thêm vào 2015-2016 truyền hình nhiều tập Myself / Bản thân tôi – Đồng dẫn chương trình, Fox & Friends
truyền thông buzz 2014-2015 truyền hình nhiều tập Bản thân – Đồng dẫn chương trình, Fox & Những người bạn / Bản thân – Đồng dẫn chương trình / Bản thân
Tốt! Tivi 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình Greg Gutfeld 2015 truyền hình nhiều tập Alone – Đồng dẫn chương trình, Fox & Friends
nông dân say rượu 2014-2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Người trong cuộc 2014-2015 truyền hình nhiều tập Chính anh – Đồng dẫn chương trình, Cáo và những người bạn / Chính anh – Đồng dẫn chương trình, Cáo và những người bạn
kế hoạch của Ed 2014 truyền hình nhiều tập Riêng – Đồng dẫn chương trình của Fox News’ ‘Fox and Friends’
Yếu tố O’Reilly 2008-2012 truyền hình nhiều tập Bản thân – Thí sinh (phần “Đố vui về văn hóa Mỹ vĩ đại”) / Bản thân (phân khúc “Đố vui về văn hóa Mỹ vĩ đại”) / Bản thân – Đồng dẫn chương trình của ‘Fox and Friends’
Outfoxed: Cuộc chiến chống báo chí của Rupert Murdoch 2004 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$2 triệu 1956 1956-10-19 Algona Ann Walker athy Curtis Brian Kilmeade C Ainsley Earhadt Ainsley Earhadt Ainsley Earhadt Ainsley Earhadt Ainsley Earhadt Ainsley Earhadt Ainsley Earhadt Ainsley Earhadt Ainsley Iowa Earhadt Door ocy Kelly Gerrity Lisa Doocy Mary Doocy Various Crew 19 tháng 10 Peter Doocy Sally Doocy Steve Doocy Steve Doocy Net Worth University of Kansas Us Nhân vật truyền hình VJames Edward Doocy


Steve Doocy là một phát thanh viên, tác giả và cựu DJ người Mỹ, người đã trở nên nổi tiếng nhờ công việc của mình trên Fox News Channel và giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính là 2 triệu đô la tính đến giữa năm 2016. Tuy nhiên, thành công của Doocy không chỉ đến từ công việc truyền thông, mà còn từ việc là một tác giả có sách bán chạy nhất. Với sự nghiệp truyền hình và tác giả thành công, Doocy đã trở thành một trong những người giàu có và nổi tiếng nhất của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *