“Tìm hiểu về khối tài sản khổng lồ của Mark Pincus – Nhà sáng lập Zynga và người giàu nhất trong ngành công nghiệp game”

Mark Pincus là một doanh nhân internet nổi tiếng nhất thế giới với tư cách là người đồng sáng lập Zynga, một công ty phát triển các trò chơi điện tử xã hội như FarmVille, FarmVille. 2, Zynga Poker, CityVille và nhiều game khác. Ông cũng thành lập Tribe Networks, Support.com và Freeloader Inc. Giá trị tài sản ròng của Mark lên tới 1,2 tỷ đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của anh ấy trong ngành CNTT. Mark Pincus sinh ngày 13 tháng 2 năm 1966 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ và được đào tạo tại Đại học Harvard và Đại học Pennsylvania.

Giá trị ròng của Mark Pincus là
$1,19 tỷ

Tiểu sử của Mark Pincus Wiki

Mark Jonathan Pincus sinh ngày 13 tháng 2 năm 1966 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ và là một doanh nhân internet nổi tiếng nhất thế giới với tư cách là người đồng sáng lập Zynga, một công ty phát triển các trò chơi điện tử xã hội như FarmVille, FarmVille. 2, Zynga Poker, CityVille và nhiều game khác. Bên cạnh Zynga, Mark cũng thành lập Tribe Networks, Support.com và Freeloader Inc.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Mark Pincus giàu có như thế nào vào cuối năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Mark lên tới 1,2 tỷ đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của anh ấy trong ngành CNTT.

Mark Pincus trị giá 1,19 tỷ USD

Mark là con trai của cha mẹ học thức cao; mẹ anh, Donna là một kiến ​​trúc sư, trong khi cha anh làm cố vấn quan hệ công chúng cho các chính trị gia và CEO thành đạt. Lớn lên là người Do Thái cùng với hai em gái của mình ở Lincoln Park, một khu cộng đồng ở North Side của Chicago, cha mẹ anh ly dị và cả hai đều tái hôn; kết quả là anh ấy có ba chị gái cùng cha khác mẹ và một anh trai cùng cha khác mẹ. Anh theo học trường Francis W. Parker cho đến năm lớp 12, và sau khi tốt nghiệp trung học, anh đăng ký vào trường Warton của Đại học Pennsylvania, từ đó anh nhận bằng Cử nhân Khoa học về Kinh tế, sau đó công việc đầu tiên của Mark là tại Lazard Freres & Co. với tư cách là nhà phân tích tài chính , sau đó chuyển đến Hồng Kông, làm việc với tư cách là Phó chủ tịch của Asian Capital Partners trong hai năm. Sau khi thiết lập giá trị tài sản ròng của mình, anh đăng ký học tại Trường Kinh doanh Harvard, tốt nghiệp với bằng MBA.

Mark sau đó đã nhận được công việc cộng sự cho Bain & Co, nhưng chỉ trong một năm, sau đó anh được thuê làm giám đốc phát triển công ty tại Tele-Communications Inc., hiện là cáp AT&T. Chỉ một năm sau, Mark trở thành một phần của Columbia Capital, giữ chức Phó chủ tịch và lãnh đạo các khoản đầu tư vào các công ty khởi nghiệp phần mềm và truyền thông mới có trụ sở tại Washington.

Sau khi có đủ kiến ​​thức cũng như tiền bạc, Mark quyết định tự mình mạo hiểm và thành lập Freeloader, Inc., công ty này chỉ sau bảy tháng hoạt động thành công, đã được bán cho Individual Inc., với giá 38 triệu USD, làm tăng đáng kể giá trị tài sản ròng của Mark .
Được khuyến khích bởi thành công của lần khởi nghiệp đầu tiên, Mark thành lập Support.com vào năm 1997, ba năm sau công ty được niêm yết cổ phiếu và đổi tên thành SupportSoft, Inc. vào năm 2002. Năm sau chứng kiến ​​sự xuất hiện của công ty khởi nghiệp thứ ba của anh ấy, Tribe.net, một trong những mạng xã hội sớm nhất. Phần mềm mà Tribe.net được xây dựng, Cisco Systems đã mua nó vào năm 2007 và Mark đã sử dụng lợi nhuận để thành lập Zynga Inc. trong cùng năm, cùng với Eric Schiermeyer, Michael Luxton, Justin Waldron và Steve Schiettler.

Kể từ đó, Zynga đã trở thành một trong những nhà phát triển trò chơi xã hội tốt nhất, với các tựa game như FarmVille, FarmVille 2, Zynga Poker, CityVille, CityVIlle 2, Mafia Wars, Empires & Aliens, Hanging with Friends và nhiều tựa game khác chỉ thành công . tăng giá trị của công ty, đồng thời tăng giá trị ròng của Mark. Ông từng là Giám đốc điều hành của Zynga từ khi thành lập cho đến năm 2013 và một lần nữa từ tháng 4 năm 2015 đến tháng 3 năm 2016. Gần đây nhất, ông được thay thế bởi Frank Gibeau. Ông vẫn là Chủ tịch Hội đồng quản trị cho đến ngày hôm nay.

Về cuộc sống cá nhân, Mark kết hôn với Ali Gelb từ năm 2008 và cặp đôi có ba người con. Nơi ở hiện tại của họ là ở San Francisco.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng $1,19 tỷ
Ngày sinh Ngày 13 tháng 2 năm 1966
Nơi sinh Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp doanh nhân
Giáo dục Đại học Harvard, Đại học Pennsylvania
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Alison Gelb (mất năm 2008)
cha mẹ Donna Meyers
Tên nick Pinkus, Mark
Twitter
Nguồn

Wikipedia

thẻ

thẻ

$1,19 Tỷ $425 Triệu 1190000000 1966 1966-02-13 Alison Gelb Alison Gelb (mất năm 2008) Giám đốc điều hành người Mỹ Chicago Donna Meyers Doanh nhân Eric Schiermeyer Ngày 13 tháng 2 Frank Gibeau Đại học Harvard Illinois Justin Waldron Mark Pincus Mark Pincus Giá trị tài sản ròng Đại học Pennsylvania Hoa Kỳ Mark Pincus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *