Tìm hiểu về tài sản của Alec Gores: Khám phá khối tài sản đáng ngạc nhiên của Alec Gores

Alec Gores – Doanh nhân và nhà đầu tư thành đạt người Mỹ, là người sáng lập, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của The Gores Group – công ty quản lý tài sản và dịch vụ tài chính. Với giá trị tài sản ròng ước tính là 2,2 tỷ USD tính đến tháng 5 năm 2017, Alec đã thành công trong việc mua và mua lại các công ty công nghệ thông minh. Alec sinh năm 1953 tại Nazareth, Israel và di cư sang Mỹ khi mới 15 tuổi. Sau khi tốt nghiệp Đại học Western Michigan, Alec bắt đầu sự nghiệp của mình tại General Motors trước khi thành lập The Gores Group vào năm 1987. Trong suốt 25 năm qua, Tập đoàn Gores đã mua lại hơn 110 công ty trên toàn thế giới. Alec cũng tham gia với nhiều công ty khác và có sở thích chơi cờ bạc.

Giá trị tài sản ròng của Alec Gores là
2,2 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Alec Gores

Alec E. Gores sinh năm 1953 tại Nazareth, Israel, hiện là một doanh nhân, nhà đầu tư và doanh nhân người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai trò là người sáng lập, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của The Gores Group – một công ty cổ phần tư nhân chuyên về quản lý tài sản và dịch vụ tài chính.

Bạn đã bao giờ tự hỏi những doanh nhân quốc tế này đã tích lũy được bao nhiêu tài sản cho đến nay chưa? Alec Gores giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, người ta ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của Alec Gores, tính đến tháng 5 năm 2017, vượt quá số tiền bất thường là 2,2 tỷ đô la, có được thông qua việc mua và mua lại các công ty công nghệ có đòn bẩy thông minh.

Alec Gores Trị giá 2,2 tỷ USD

Alec là một trong bốn anh chị em, và ngoài Israel còn là người gốc Hy Lạp và Lebanon. Năm 15 tuổi, Alec cùng gia đình di cư sang Mỹ. Em trai của anh cũng là một doanh nhân thành đạt – Sam Gores, một trong những đại lý hàng đầu Hollywood và là chủ tịch của Paradigm Talent Agency, trong khi Tom Gores là người sáng lập và giám đốc điều hành của công ty đầu tư Platinum Equity. Alec theo học trường trung học Genesee ở Genesee, Michigan, sau đó anh tiếp tục học tại Đại học Western Michigan ở Kalamazoo, Michigan, nơi anh tốt nghiệp với bằng Cử nhân Khoa học máy tính. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là một lập trình viên máy tính tại General Motors, sự tham gia này đã tạo cơ sở cho giá trị tài sản ròng của Alec Gores ngày nay khá ấn tượng.

Năm 1978, Alec thành lập Executive Business Systems – một công ty bán máy tính nhỏ có trụ sở tại tầng hầm, dưới sự hướng dẫn cẩn thận của ông, trong vài năm sau đó đã phát triển thành nhà bán lẻ hệ thống phần mềm kinh doanh theo chiều dọc hàng đầu ở khu vực Michigan, với hơn 200 nhân viên. Năm 1986, EBS của Alec được CONTEL mua lại với số tiền ước tính là 2 triệu đô la – tất nhiên, thương vụ này đã giúp Alec Gores tăng giá trị tài sản ròng của mình một cách đáng kể vào thời điểm đó.

Năm 1987, Alec thành lập công ty cổ phần tư nhân The Gores Group LLC, có trụ sở tại Los Angeles, California và bắt đầu mua lại các công ty kinh doanh không cốt lõi nhỏ hơn từ các tập đoàn và tập đoàn lớn. Dưới sự lãnh đạo của Alec, người cũng là chủ tịch và giám đốc điều hành của công ty, Tập đoàn Gores đã “trải qua” sự tăng trưởng bền vững và trong 25 năm qua đã mua lại hơn 110 công ty và doanh nghiệp trên toàn thế giới, trị giá từ 200 triệu đến 3 tỷ USD. Tập đoàn Gores chủ yếu tập trung vào công nghệ cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, công nghiệp và kinh doanh. Chắc chắn rằng tất cả những thành tựu này đã mang lại một phần lớn giá trị tài sản ròng hiện tại của Alec Gores.

Ngoài những công ty đã đề cập ở trên, Alec còn tham gia với các công ty như GTG PC Investments LLC, Dovre Group Plc, Proha Plc và Artemis International Solutions Corporation. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch và giám đốc của Gores Holdings I LLC, Gores Holdings II Inc và Gores Capital Partners III LP.

Về cuộc sống cá nhân, Alec Gores đã kết hôn hai lần – anh kết hôn với Lisa cho đến năm 2001, trong khi kể từ năm 2016 anh kết hôn với Kelly Noonan. Từ hai cuộc hôn nhân này, Alec có năm người con.

Sở thích chính của Alec là cờ bạc – vào năm 2012, chỉ sau một phiên chơi cờ ngửa với JP McManus, Alec đã thua một khoản tiền đáng kinh ngạc 17,4 triệu USD.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 2,2 tỷ USD
Ngày sinh 1953
Nơi sinh Nazareth, Israel
Nghề nghiệp Doanh nhân, Nhà đầu tư
Giáo dục Trường trung học Genesee ở Genesee, Michigan, Đại học Western Michigan ở Kalamazoo
quyền công dân người Mỹ gốc Do Thái
cặp đôi Miz Lisa (m. ?–2001), Kelly Noonan
Những đứa trẻ Eric Gores, Rochelle Gores Fredston, Alexa Gores, Gavin Gores, Lauren Gores Ireland
anh chị em ruột Tom cào, Sam cào
Facebook https://www.facebook.com/profile.php?id=100014283822276
Twitter https://twitter.com/forbes/status/784101169501208576
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/alec-gores-b378977
Nguồn

Wikipedia

thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *