“Tìm hiểu về tài sản của Butch Vig – nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng và những thành công đáng ngưỡng mộ”

Butch Vig là một tay trống và nhà sản xuất nổi tiếng của ngành công nghiệp âm nhạc. Anh sinh ra tại Viroqua, Wisconsin, Hoa Kỳ vào ngày 2 tháng 8 năm 1957. Butch Vig là thành viên của ban nhạc Garbage và đã sản xuất các ban nhạc rock nổi tiếng bao gồm Nirvana và The Smashing Pumpkins. Quy mô tài sản ròng của anh được ước tính lên đến 60 triệu đô la vào đầu năm 2017. Butch Vig được xếp hạng thứ 9 trong danh sách Top 50 nhà sản xuất vĩ đại nhất mọi thời đại do NME tổng hợp vào năm 2012.

Butch Vig giá trị ròng là
60 triệu USD

Tiểu sử của Butch Vig Wiki

Bryan David Vigorson sinh ngày 2 tháng 8 năm 1957 tại Viroqua, Wisconsin, Hoa Kỳ, là một tay trống kiêm nhà sản xuất, thành viên của ban nhạc Garbage và đã sản xuất các ban nhạc rock bao gồm Nirvana và The Smashing Pumpkins. Năm 2012, Butch Vig được xếp hạng thứ 9 trong danh sách Top 50 nhà sản xuất vĩ đại nhất mọi thời đại do NME tổng hợp. Anh ấy đã hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc từ năm 1978.

Giá trị thực của Butch Vig là bao nhiêu? Các nguồn có thẩm quyền đã ước tính rằng quy mô tài sản ròng của anh ấy tương đương với 60 triệu đô la, dựa trên dữ liệu được trình bày vào đầu năm 2017. Âm nhạc là nguồn chính tạo nên giá trị tài sản ròng và sự nổi tiếng của Vig.

Butch Vig trị giá 60 triệu đô la

Butch lớn lên ở Viroqua với hai anh chị em. Cậu bé học piano trong sáu năm, trước khi bắt đầu thích chơi trống. Sau khi trúng tuyển trung học, Vig đăng ký theo học ngành điện ảnh tại Đại học Wisconsin, nơi anh gặp Steve Marker. Vig đã giúp tạo ra các bài hát cho các bộ phim kinh phí thấp, bao gồm cả bài hát cho bộ phim “Slumber Party Massacre”. Tại Madison, Vig đã chơi trong nhiều ban nhạc ga ra, bao gồm cả Eclipse, trước khi thành lập Spooner vào năm 1978 cùng với các thành viên khác Jeff Walker, Dave Benton, Tappero Joel và Duke Erikson. Spooner ra mắt dưới nhãn hiệu riêng của họ, Boat Records, nơi họ phát hành các bản thu âm của mình, bao gồm cả EP đầu tay “Cruel School” (1979). Giá trị tài sản ròng của Vig vẫn ổn định.

Năm 1984, Vig và Marker thành lập Smart Studios ở Madison, trong khi tiếp tục chơi trống với Spooner vào ban đêm và làm tài xế taxi vào ban ngày. Sau đó, Vig thành lập một ban nhạc tên là First Person, và một ban nhạc khác tên là Fire Town, ban nhạc này nhanh chóng trở nên nổi tiếng và ký hợp đồng với Atlantic Records; Atlantic đã thuê nhà sản xuất Michael Frondelli làm việc với họ. Mặc dù ban nhạc đã thất bại ngay sau đó, nhưng Vig đã học được nhiều kỹ thuật sản xuất, và sau đó anh ấy đã cải tổ Spooner cho album cuối cùng của họ trước khi quyết định dành toàn bộ thời gian cho công việc sản xuất, mặc dù anh ấy vẫn tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một tay trống trong ban nhạc Trash. Họ đã phát hành một số đĩa đơn thành công vào năm 1995 -1996, chẳng hạn như “Cô gái ngu ngốc” và “Chỉ hạnh phúc khi trời mưa”. Trash được trao giải Ban nhạc mới nổi xuất sắc nhất tại MTV Europe Music Awards năm 1996. Năm 1999, họ được đề cử hai giải Grammy cho Album hay nhất và Album nhạc rock hay nhất. Năm 2003 nhóm quyết định tan rã nhưng đến năm 2005 họ lại tái hợp để thu âm album thứ 4 “Bleed Like Me -t”. Sau đó, Trash tuyên bố tạm ngừng hoạt động vô thời hạn, nhấn mạnh rằng họ quyết định làm nhiều hơn vì sở thích cá nhân. Ban nhạc đã bán được hơn 17 triệu album trên toàn thế giới, điều này đã làm tăng đáng kể giá trị ròng của Butch Vig và các thành viên khác của ban nhạc.

Về sự nghiệp sản xuất của mình, tác phẩm sản xuất nổi tiếng đầu tiên xuất hiện vào năm 1991, khi Vig sản xuất “Gish” của Smashing Pumpkins và “Nevermind” của Nirvana. Vig cũng đã sản xuất hai album cho Sonic Youth, “Dirty” (1992) và “Experimental Jet Set, Trash and No. Star” (1994). Vig đã làm việc với Jimmy Eat World trong album thứ sáu “Chase This Light” (2007). Anh ấy đã sản xuất ban nhạc The Subways với album thứ hai “All or nothing” (2008). Anh ấy cũng đã làm việc với Tom Gabel, Shirley Manson và những người nổi tiếng khác.

Cuối cùng, trong cuộc sống cá nhân của tay trống và nhà sản xuất, Butch Vig kết hôn với Beth Halper và hai người có một cô con gái. Gia đình sống ở Silver Lake, Los Angeles.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 60 triệu USD
Ngày sinh Ngày 2 tháng 8 năm 1955
Nơi sinh Viroqua, Wisconsin, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhạc sĩ, Nhà sản xuất thu âm, Nhạc sĩ, Tay trống, Nhà soạn nhạc cho phim, Người hòa âm
Giáo dục Đại học Wisconsin-Madison
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Beth Halper
Tên nick Vig, Butch, Brian Vigorson, Bryan David Vig, Bryan David Vigorson
Facebook https://www.facebook.com/butchvigfan
Twitter https://twitter.com/butchvig?lang=en
Instagram https://www.instagram.com/butchvig/
IMDB http://imdb.com/name/nm1908011
Tất cả âm nhạc www.allmusic.com/artist/butch-vig-mn0000938464
Phần thưởng Giải Grammy cho Album nhạc rock hay nhất (2011, 2009), Giải Grammy cho Bài hát tổng hợp hay nhất cho Visual Media (2013)
Hãng thu âm Hồ sơ Thuyền, Hồ sơ Đại Tây Dương
anbom “Cruel School” (1979, EP), “Bleed Like Me -t” (2003), “Dirty” (1992), “Experimental Jet Set, Trash and Star No.” (1994), “Tất cả hoặc không có gì” (2008). ), “Không phải mẫu người của em” (2012), “Con chim nhỏ kỳ lạ” (2016)
Nhóm nhạc Trash (Từ 1994), Fire Town (1986 – 1989), Spooner (Từ 1978), Nirvana, The Smashing Pumpkins, First Person, The Subways, Jimmy Eat World
Sự đề cử Top 50 nhà sản xuất vĩ đại nhất từng có của NME (2012, vị trí thứ 9), Giải Grammy cho Album của năm/Album nhạc rock hay nhất
Bộ phim “Album cổ điển: Nirvana – Nevermind” (2005), “Vieuphoria” (1994), “Trash: Absolute Garbage” (2007)

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

“Album cổ điển: Nirvana – Nevermind” (2005) “Garbage: Absolute Garbage” (2007) “Vieuphoria” (1994) “All or nothing” (2008) “Bleed Like Me -t” (2003) “Cruel School” (1979) ) ) “Dirty” (1992) “Not Your Type” Bộ phản lực thử nghiệm (2012) “Strange Little Bird” (2016) $60 Million 1955 2 tháng 8 Brian Vigorson Bryan David Vig Bryan David Vigorson Butch Vig Butch Vig Đáng giá Album cổ điển Dave Tay trống Benton Duke Erikson Nhà soạn nhạc điểm phim EP Fire Town Fire Town (1986 – 1989) First Person Garbage Garbage (Từ năm 1994) Giải Grammy cho Bài hát tổng hợp hay nhất cho phương tiện trực quan Giải Grammy cho Album nhạc rock hay nhất Giải Grammy cho Album hay nhất/Album nhạc rock hay nhất Jeff Walker Jimmy Eat World Nhạc sĩ Nirvana Top 50 nhà sản xuất vĩ đại nhất của NME (2012 Nr. 9) Nhà sản xuất Nhà sản xuất thu âm Người hòa âm Nhạc sĩ Spooner Spooner (Từ năm 1978) Steve Marker Tappero Joel The Smashing Pumpkins The Subways Trash and No. Ngôi sao” (1994) ) Hoa Kỳ Đại học Wisconsin-Madison Vig Viroqua Wisconsin


Butch Vig, tay trống kiêm nhà sản xuất nổi tiếng, được xếp hạng thứ 9 trong danh sách Top 50 nhà sản xuất vĩ đại nhất mọi thời đại do NME tổng hợp. Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính là 60 triệu đô la, với âm nhạc là nguồn chính tạo nên giá trị này. Ngoài thành công với ban nhạc Garbage, Vig còn được biết đến với vai trò sản xuất cho các ban nhạc rock đình đám như Nirvana và The Smashing Pumpkins. Sự nghiệp của anh ấy đã kéo dài từ năm 1978 đến nay và anh vẫn tiếp tục là một trong những nhân vật quan trọng của ngành công nghiệp âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *