“Tìm hiểu về tài sản của Cameron Mackintosh – doanh nhân thành đạt trong ngành giải trí”

Cameron Mackintosh – Nhà sản xuất sân khấu thành công, có tài sản ròng 1,1 tỷ USD. Cameron Anthony Mackintosh sinh ngày 17 tháng 10 năm 1946 tại Enfield, Luân Đôn, Anh. Ông nổi tiếng với sự liên kết của mình với nhiều vở nhạc kịch thành công về mặt thương mại như Les Misérables, The Phantom of the Opera, Mary Poppins và nhiều vở khác. Ông được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệp sĩ vào năm 1996 vì những đóng góp cho nhà hát nhạc kịch. Với tài sản trị giá 1,1 tỷ USD, Cameron Mackintosh trở thành người giàu thứ ba trong ngành công nghiệp âm nhạc Anh.

Giá trị tài sản ròng của Kyle Cameron Mackintosh Lewis là
1,1 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Kyle Cameron Mackintosh Lewis

Ngài Cameron Anthony Mackintosh (sinh ngày 17 tháng 10 năm 1946) là nhà sản xuất sân khấu người Anh được biết đến với sự liên kết của ông với nhiều vở nhạc kịch thành công về mặt thương mại. Ở đỉnh cao thành công vào năm 1990, ông được New York Times mô tả là “nhà sản xuất sân khấu thành công, có ảnh hưởng và quyền lực nhất trên thế giới”. Ông là nhà sản xuất của các chương trình như Les Misérables, The Phantom of the Opera, Mary Poppins, Oliver!, Miss Saigon và Cats. Mackintosh được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệp sĩ vào năm 1996 vì những đóng góp cho nhà hát nhạc kịch. Trong Danh sách Người giàu của Thời báo Chủ nhật năm 2011, Mackintosh được ước tính có tài sản trị giá 675 triệu bảng Anh (1,1 tỷ USD), khiến ông trở thành người giàu thứ ba trong ngành công nghiệp âm nhạc Anh.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 1,1 tỷ USD
Ngày sinh 1946-10-17
Nơi sinh Enfield, Luân Đôn, Anh
Nghề nghiệp Diễn viên
IMDB http://imdb.com/name/nm3934618

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$1.1 Tỷ 1946-10-17 Nam diễn viên Cameron Mackintosh Tài sản ròng Enfield England Kyle Cameron Mackintosh Lewis London

Cameron Anthony Mackintosh (sinh ngày 17 tháng 10 năm 1946) là nhà sản xuất sân khấu người Anh. Ông được biết đến với sự thành công về mặt thương mại trong việc sản xuất nhiều vở nhạc kịch nổi tiếng như Les Misérables, The Phantom of the Opera, Mary Poppins, Oliver!, Miss Saigon và Cats. Vào năm 2011, ông được ước tính có tài sản ròng trị giá 1,1 tỷ USD, khiến ông trở thành người giàu thứ ba trong ngành công nghiệp âm nhạc Anh. Cameron Mackintosh đã được Nữ hoàng Elizabeth II phong tước hiệp sĩ vào năm 1996 để vinh danh những đóng góp của ông cho ngành nhạc kịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *