Tìm hiểu về tài sản của Darrell Issa: Khám phá khối tài sản ấn tượng của Darrell Issa

Darrell Edward Issa là một chính trị gia nổi tiếng và kỳ cựu của Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ. Ông là Đại diện của khu vực quốc hội thứ 49 của California và đã phục vụ trong vị trí này từ năm 2001. Với sự nỗ lực và thành công trong kinh doanh, ông đã đạt được giá trị tài sản ròng lên đến 460 triệu USD. Trước khi tham gia chính trị, ông đã là Giám đốc điều hành của Directed Electronics, một công ty sản xuất thiết bị điện tử ô tô. Darrell Issa cũng đã có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực chính trị và là một trong những người giàu có nhất trong Quốc hội Hoa Kỳ.

Giá trị tài sản ròng của Darrell Issa là
460 triệu USD

Tiểu sử của Darrell Issa Wiki

Darrell Edward Issa sinh ngày 1 tháng 11 năm 1953 tại Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ, người gốc Séc, Đức và Li-băng. Darrell là một chính trị gia, được biết đến nhiều nhất với tư cách là Đại diện của Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ cho khu vực quốc hội thứ 49 của California. Ông đã phục vụ ở vị trí đó từ năm 2001, nơi trước đây ông là Chủ tịch Ủy ban Cải cách Chính phủ và Giám sát Hạ viện. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy đến vị trí hiện tại.

Darrell Issa giàu cỡ nào? Tính đến cuối năm 2016, các nguồn ước tính giá trị ròng là 460 triệu đô la, chủ yếu kiếm được nhờ sự nghiệp thành công trong kinh doanh. Ông trước đây là Giám đốc điều hành của Directed Electronics do ông đồng sáng lập vào năm 1982. Ông được mệnh danh là thành viên phục vụ Quốc hội giàu nhất và cả hai sự nghiệp đều đảm bảo sự giàu có của ông.

Darrell Issa trị giá 460 triệu USD

Năm 1970, Issa bỏ học trung học để gia nhập quân đội. Anh trở thành kỹ thuật viên Xử lý vật liệu nổ (EOD) và được đào tạo để gỡ bom. Sau đó, anh cũng trở thành nhân viên an ninh cho Tổng thống Richard Nixon trong World Series 1971. Sau đó, anh được chuyển đến một kho tiếp liệu và cuối cùng được giải ngũ vào năm 1972 sau khi cha anh bị đau tim. Anh ấy đã nhận được Chứng chỉ Giáo dục Phổ thông và sau đó theo học tại Đại học Siena Heights, trước khi chuyển đến Đại học Bang Kent ở Stark, trở thành một phần của Quân đoàn Huấn luyện Sĩ quan Dự bị (ROTC). Ông phục vụ trong Lực lượng Dự bị Lục quân từ năm 1976 đến năm 1980, thăng cấp đại úy trước khi quyết định giải ngũ.

Sau thời gian phục vụ trong quân ngũ, Darrell quyết định bán chiếc xe của mình và quay trở lại Cleveland, vay tiền để đầu tư vào nhà sản xuất thiết bị điện tử Quantum Enterprises. Cuối cùng, anh ấy đã tìm ra cách mua lại Steal Stopper, một nhà sản xuất thiết bị báo động ô tô, kiếm tiền nhờ nó, với công ty ban đầu cung cấp cho Ford và sau đó là Toyota. Sau khi kiếm được một số tiền lớn, anh ấy quyết định bán công ty và sau đó thành lập Directed Electronics, Inc. (DEI). Sau đó, ông đã phát triển công nghệ an toàn xe hơi mới với DEI, giúp công ty đạt doanh thu 14 triệu USD vào năm 1989.

Ngay cả khi thành công trong kinh doanh, Darrell vẫn hoạt động chính trị và luôn tham gia với tư cách là người đóng góp cho các ứng cử viên Đảng Cộng hòa. Ông là chủ tọa trong chiến dịch vận động thông qua Dự luật 209 của California vào năm 1996 cấm các tổ chức công xem xét sắc tộc, chủng tộc hoặc giới tính trong việc làm. Năm 1998, anh ấy cố gắng vận động tranh cử vào Thượng viện Hoa Kỳ chống lại Barbara Boxer. Anh ấy đã tài trợ cho chiến dịch của riêng mình nhưng anh ấy đã thua trong cuộc bầu cử sơ bộ. Năm 2000, sau đó ông tranh cử một ghế trong khu vực quốc hội thứ 49 của California và đã thành công, vì ông đã giành được ghế trong nhiều cuộc bầu cử lại và vẫn giữ vị trí này cho đến ngày nay.

Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã hỗ trợ nghiên cứu tế bào gốc phôi, Đạo luật YÊU nước, Cải cách Thuế của Hoa Kỳ và Đạo luật Bản quyền Công bằng trong Công trình Nghiên cứu. Ông cũng ủng hộ Đạo luật minh bạch và trách nhiệm kỹ thuật số năm 2014 và Đạo luật tiết kiệm thông minh.

Về cuộc sống cá nhân, được biết Darrell đã kết hôn với Kathy Stanton và họ có một con trai. Kathy là vợ thứ hai của ông nhưng không có thông tin chi tiết nào về cuộc hôn nhân đầu tiên của ông.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
giá trị ròng 460 triệu USD
Ngày sinh Ngày 1 tháng 11 năm 1953
Nơi sinh Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp đại diện Hoa Kỳ
Giáo dục Đại học Siena Heights (1976), Đại học Bang Kent tại Stark (1976)
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Kinda Stanton Issa (mất năm 1980)
Những đứa trẻ William Issa
Tên nick Darrell E. Issa , Darrell Edward Issa
Facebook https://www.facebook.com/darrellissa
Twitter https://twitter.com/darrellissa
Instagram https://www.instagram.com/darrellissa/
IMDB http://www.imdb.com/name/nm2094686/
# sự thật
1 Issa là một tỷ phú tự thân và giá trị tài sản ròng của ông ước tính lên tới 450 triệu USD. Kể từ khi nhậm chức vào tháng 1 năm 2001, Issa được ước tính là người giàu nhất hoặc là một trong năm thành viên giàu nhất của Quốc hội gần như hàng năm kể từ khi nhậm chức.
2 Issa đã thành lập và điều hành Directed Electronics, Inc., và giọng nói nổi tiếng của anh ấy “Làm ơn hãy bước ra khỏi xe”, như một lời cảnh báo cho sản phẩm chủ lực của DEI, thiết bị báo động ô tô Viper. Directed Electronics đã đa dạng hóa, trở thành nhà sản xuất điện tử ô tô hậu mãi lớn nhất Bắc Mỹ vào năm 2004. Issa đã từ bỏ mối quan tâm của mình đối với Directed Electronics khi được bầu vào Quốc hội.
3 Quận mà Issa đại diện được đánh số là Quận 48 trong nhiệm kỳ đầu tiên của ông (2001 – 2003) và được đánh số lại thành Quận 49 theo kết quả của Điều tra dân số năm 2000.
4 Cha của con trai, William Issa.
5 Bài hát yêu thích: “Cat in the Cradle” của Harry Chapin, “American Pie” của Don McLean, “Take It Easy” và “Life in the Fast Lane” của Eagles, “Would’t It Be Nice” của The Beach Boys , “Bad, Bad Leroy Brown” của Jim Croce, “Bridge Over Troubled Water” của Simon & Garfunkel, “You’re So Vain” của Carly Simon.
6 Thành viên, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kỳ (? – nay).
7 Được vinh danh là “Doanh nhân xuất sắc nhất” năm 1995.
số 8 Bài hát yêu thích: “Cat in the Cradle” của Harry Chapin, “American Pie” của Don McLean, “Take It Easy” và “Life in the Fast Lane” của The Eagles, “Would’t It Be Nice” của The Beach Boys .
9 Chủ tịch, Ủy ban Giám sát Hạ viện và Cải cách Chính phủ (2011 – nay).
10 Đại diện Hoa Kỳ thuộc Đảng Cộng hòa đại diện cho Khu vực Quốc hội thứ 49 của California (2001-nay).
11 Tư nhân tài trợ cho cuộc bầu cử thu hồi ở California năm 2003 đã loại bỏ Gray Davis khỏi văn phòng thống đốc. Kết quả của cuộc bầu cử lại, nam diễn viên Arnold Schwarzenegger trở thành thống đốc mới của bang.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Trụ sở Tin tức của Mỹ 2017 truyền hình nhiều tập Tự – Nghị sĩ California
Thời gian thực với Bill Maher 2003-2017 truyền hình nhiều tập Bản thân / Bản thân – Khách mời
Tương lai buổi sáng chủ nhật với Maria Bartiromo 2014-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân / Bản thân – Nguyên Chủ tịch, Ủy ban Giám sát Hạ viện / Bản thân – Chủ tịch, Ủy ban Giám sát Hạ viện
cáo và những người bạn 2012-2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chiến tranh cho Web 2015 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Thế giới của bạn với Neil Cavuto 2012-2014 truyền hình nhiều tập Self – Chủ tịch, Ủy ban Giám sát Hạ viện / Self
Tin tức Fox Chủ nhật 2012-2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Gặp báo chí 2012-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hannity 2009-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Báo cáo đặc biệt với Bret Baier 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Đối mặt với đất nước 2012-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cuốn sách bí mật của nước Mỹ 2013 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
CBS sáng nay 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Mỹ sống 2012-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
cáo báo cáo 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cavuto về kinh doanh 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tuần này 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Được ghi lại với Brit Hume 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Xảy ra bây giờ 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
tòa soạn Mỹ 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình sớm 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Bóng cứng với Chris Matthews 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
60 phút 2003 Phim truyền hình tài liệu Bản thân (phân đoạn “Còn Syria thì sao?”)

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Chương trình tối nay với sự tham gia của Jimmy Fallon 2014 truyền hình nhiều tập Phiên điều trần của Ủy ban Tự giám sát
Bây giờ với Alex Wagner 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
bắn chéo 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chương trình tối nay với Jay Leno 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Báo cáo Bolt 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cuộc sống ở rìa bong bóng 2009 phim tài liệu bản thân anh ấy
Mọi thứ đều tuyệt vời 2007 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$460 Triệu 1953 1953-11-01 Võ sĩ quyền Anh Barbara Nữ doanh nhân người Mỹ Cleveland Darrell E. Issa Darrell Edward Issa Darrell Issa Darrell Giá trị tài sản ròng của Issa Katherine Stanton Issa Katherine Stanton Issa (mất năm 1980) Đại học Bang Kent ở Stark Đại học Bang Kent ở Stark (1976 ) Lebanon Mỹ Ngày 1 tháng 11 Ohio Chính trị gia đảng Cộng hòa Richard Nixon Đại học Siena Heights Đại học Siena Heights (1976) Dân biểu Hoa Kỳ Hoa Kỳ Hoa Kỳ William Issa


Darrell Issa, một chính trị gia thành công và giàu có, đã đạt được giá trị tài sản ròng lên tới 460 triệu USD. Ông đã thành công trong sự nghiệp kinh doanh của mình và đã đóng góp tích cực vào việc cải cách chính phủ và giám sát hoạt động của chính phủ. Với thành công của mình trong kinh doanh và chính trị, Darrell Issa đã trở thành một trong những người giàu có và ảnh hưởng nhất trong Quốc hội Hoa Kỳ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *