Tìm hiểu về tài sản của Dianne Feinstein: Sự giàu có đáng kinh ngạc và những bí mật thú vị!

Dianne Feinstein là một trong những chính trị gia thành công nhất và giàu có nhất ở Mỹ. Với giá trị tài sản ròng ước tính 70 triệu USD, bà đã tích luỹ được số tiền đáng kể thông qua sự tham gia vào chính trị. Sinh ra ở San Francisco, California vào năm 1933, Dianne Feinstein đã từng là thị trưởng của thành phố này và hiện đang là Thượng nghị sĩ cấp cao của California. Bà đã có một sự nghiệp chính trị thành công từ những năm 1960 và đã giữ nhiều vị trí quan trọng trong Thượng viện. Bên cạnh sự nghiệp chính trị, Dianne cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và có cuộc sống gia đình hạnh phúc với chồng là Richard C. Blum.

Giá trị tài sản ròng của Dianne Feinstein là
70 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Dianne Feinstein

Dianne Goldman Berman Feinstein tên khai sinh là Dianne Emiel Goldman vào ngày 22 tháng 6 năm 1933 tại San Francisco, California, Hoa Kỳ là người gốc Đức và Ba Lan. Ông là một chính trị gia, có lẽ được công nhận nhiều nhất với tư cách là Thượng nghị sĩ cấp cao của Hoa Kỳ tại California, với tư cách là thành viên của Đảng Dân chủ. Trước đó, ông là Thị trưởng thứ 38 của San Francisco (1978-1988). Sự nghiệp chính trị của ông đã hoạt động từ cuối những năm 1960.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Dianne Feinstein giàu đến mức nào tính đến cuối năm 2016 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng Dianne ước tính giá trị tài sản ròng của mình ở mức ấn tượng là 70 triệu đô la, mà cô ấy đã tích lũy được nhờ tham gia thành công vào chính trị.

Dianne Feinstein trị giá 70 triệu USD

Dianne Feinstein lớn lên với hai em gái bởi cha cô, Leon Goldman, một bác sĩ phẫu thuật và giáo sư tại Đại học California, San Francisco, và mẹ cô, Betty Goldman, một người mẫu. Anh theo học một trường tôn giáo Do Thái, nhưng sau đó anh vào trường trung học Công giáo tư thục danh tiếng, Tu viện Thánh Tâm. Sau khi trúng tuyển, anh đăng ký học tại Đại học Stanford và gia nhập Đảng Dân chủ Trẻ. Cô tốt nghiệp cử nhân Lịch sử năm 1955, và ngay sau khi tốt nghiệp đại học, Dianne bắt đầu làm việc cho Tổ chức Coro. Song song đó, trước khi trở thành một chính trị gia, Dianne là thành viên của Hội đồng Tạm tha Phụ nữ California.

Công việc đầu tiên của bà là với chính quyền thành phố San Francisco vào những năm 1960 và 70, và bà phục vụ trong Hội đồng quản trị San Francisco, từ năm 1969 đến năm 1978. Trong chín năm đó, Dianne đã tranh cử thị trưởng San Francisco hai lần, lần thứ hai – hai lần bị đánh bại. của Joseph Alioto và George Moscone tương ứng. Cô ấy trở thành chủ tịch của Hội đồng giám sát San Francisco vào năm 1978, và sau vụ sát hại George Moscone và Harvey Milk, cô ấy nghiễm nhiên trở thành thị trưởng của thành phố, người phụ nữ đầu tiên giữ chức vụ đó, trong mười năm đã bổ sung thêm một khoản đáng kể cho cô ấy. giá trị ròng.

Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã cải thiện đáng kể cơ sở hạ tầng của thành phố, tập trung chủ yếu vào hệ thống cáp treo của thành phố và là chủ tịch của Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ năm 1984. Sau hai nhiệm kỳ, ông tham gia cuộc bầu cử Thống đốc bang California năm 1990, tuy nhiên, ông đã thua trong cuộc bầu cử trước Peter Wilson. Tuy nhiên, Dianne đã không từ bỏ sự nghiệp chính trị của mình, khi cô giành chiến thắng trong cuộc bầu cử đặc biệt để lấp đầy chiếc ghế Thượng viện do Pete Wilson bỏ trống một năm trước đó. Kể từ khi anh ấy đảm nhận vị trí của mình trong thượng viện, điều đó chỉ làm tăng thêm giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Trong thời gian ở thượng viện, Dianne đã giữ một số vị trí, bao gồm Chủ tịch Ủy ban Quy tắc Thượng viện từ năm 2007 đến 2009, Chủ tịch Cuộc họp kín về ma túy của Thượng viện từ năm 2009 đến 2015 và Chủ tịch Ủy ban Tình báo Thượng viện, cũng từ năm 2009 đến 2015. cũng góp phần vào giá trị ròng của cô ấy.

Nhờ những thành tích của mình, Dianne đã nhận được Giải thưởng Woodrow Wilson cho hoạt động công ích vào năm 2001, và năm sau đó, cô đã giành được Giải thưởng Nathan Davis của Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ cho “Xuất sắc về Y tế Công cộng”.

Nói về cuộc sống cá nhân của mình, Dianne Feinstein đã kết hôn với chủ ngân hàng đầu tư Richard C. Blum từ năm 1980. Trước đó, bà đã kết hôn với Jack Berman (1956-1959), người mà bà có một con gái và đã kết hôn với bác sĩ giải phẫu thần kinh Bertram Feinstein. từ 1962 đến 1978.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên Dianne Feinstein
giá trị ròng 70 triệu USD
Ngày sinh Ngày 22 tháng 6 năm 1933
Nơi sinh San Francisco, California, Hoa Kỳ
Chiều cao 5 ft 10 inch (1,78 m)
Nghề nghiệp Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ
Giáo dục Đại học Stanford (1956), Trường Trung học Tu viện Thánh Tâm
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Richard C. Blum (mất 1980), Bertram Feinstein (mất 1962–1978), Jack Berman (mất 1956–1959)
Những đứa trẻ Katherine Feinstein Mariano
cha mẹ Leon Goldman, Betty Goldman
anh chị em ruột Lynne Kennedy, Yvonne Banks
Tên nick Dianne Goldman Berman Feinstein , Dianne Emiel Goldman , Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein , Dianne Goldman Feinstein , Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein , Thượng nghị sĩ Feinstein , Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein
Facebook https://www.facebook.com/SenatorFeinstein
Twitter https://twitter.com/senfeinstein
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1366892
Phần thưởng Giải thưởng Con đường Tơ lụa Mới
# Trích dẫn
1 Điều mà tình hình của Trung Quốc, hoặc tình hình của bất kỳ quốc gia nào khác, cho thấy rằng các nhà sản xuất ô tô này, ở tất cả các quốc gia này, chế tạo những chiếc ô tô đáp ứng các yêu cầu về quãng đường đi được. Và họ không chống lại nó, họ chỉ làm điều đó.
# sự kiện
1 Khi kẻ giết người hàng loạt, Richard Ramirez, đang nổi cơn thịnh nộ, Thị trưởng San Francisco lúc bấy giờ là Feinstein, không hỏi ý kiến ​​cảnh sát, đã tổ chức một cuộc họp báo và trưng bày các mẫu giày Avia mà Ramirez đã đi đến từng địa điểm giết người. Khi Ramirez xem buổi họp báo trên truyền hình, anh ta đã ném đôi giày ra khỏi Cầu Cổng Vàng và sử dụng một đôi khác cho những vụ giết người trong tương lai. Cảnh sát vô cùng tức giận với Feinstein vì đã tiết lộ thông tin quan trọng mà họ cố tình giữ bí mật một cách chính xác để Ramirez không động tới cặp kè khác.
2 Chủ tịch, Ủy ban Tình báo Thượng viện Hoa Kỳ.
3 Con gái của ông, Katherine Anne, sinh ngày 31 tháng 7 năm 1957.
4 Ông là chủ tịch của Ban giám sát San Francisco khi vào năm 1978, người giám sát đồng nghiệp Dan White đã bắn chết Thị trưởng George Moscone và Giám sát viên đồng tính công khai Harvey Milk. Ông giữ chức Thị trưởng San Francisco từ năm 1978-1988. Năm 1990, ông đánh bại Bộ trưởng Tư pháp lúc bấy giờ là John Van de Kamp trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ cho vị trí Thống đốc và sau đó thua Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa lúc bấy giờ là Pete Wilson trong gang tấc. Năm 1992, Feinstein đánh bại Nhà soạn nhạc của bang lúc bấy giờ là Grey Davis trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Dân chủ cho chiếc ghế Thượng viện Hoa Kỳ do Wilson bỏ trống. Cuộc đua đáng chú ý với một quảng cáo mà Davis chạy so sánh Feinstein với chủ khách sạn trốn thuế Leona Helmsley. Feinstein tiếp tục đánh bại John Seymour của Đảng Cộng hòa, một cựu thượng nghị sĩ bang mà Wilson đã bổ nhiệm vào ghế cũ khi ông trở thành Thống đốc. Năm 1994, Feinstein suýt chút nữa đã sống sót sau cuộc càn quét của GOP chống lại tỷ phú đảng Cộng hòa Michael Huffington. Năm 2000, anh ấy đã dễ dàng vượt qua Rep. Thung lũng Silicon vừa phải, Tom Campbell. Ông là một thành viên được kính trọng của Thượng viện, được khen ngợi vì đã làm việc công bằng trong Ủy ban Tư pháp.
5 Được coi là một trong hai ứng cử viên cuối cùng cho đề cử phó tổng thống dưới thời ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Walter Mondale vào năm 1984. Thay vào đó, đề cử thuộc về Nữ nghị sĩ Geraldine A. Ferraro của New York.
6 Tạp chí Roll Call, một tờ báo của Đồi Capitol, đã liệt kê tài sản của ông vào năm 2002 vào khoảng 50 triệu đô la.
7 Thăng chức thị trưởng San Francisco sau khi người tiền nhiệm của ông, George Moscone, bị ám sát. Feinstein, khi đó là trưởng ban giám sát San Francisco, là người đã tìm thấy thi thể của thị trưởng. Anh ấy đã mang theo giấy phép sử dụng súng khi có những mối đe dọa chống lại gia đình anh ấy vào những năm 1980 khi anh ấy còn là thị trưởng, nhưng anh ấy không còn mang theo giấy phép nữa.
số 8 Thị trưởng San Francisco (1978-1988)
9 Thượng nghị sĩ Dân chủ Hoa Kỳ từ California (1992- ).

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bữa Tiệc Cuối Cùng 2000 2001 Đặc biệt cảm ơn bộ phim tài liệu – với tư cách là Sen. Feinstein

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tin tức Fox Chủ nhật 2012-2017 truyền hình nhiều tập Himself / Himself – Chủ tịch Ủy ban Tình báo Thượng viện Hoa Kỳ / Himself – Chủ tịch Ủy ban Tình báo Thượng viện Hoa Kỳ
Gặp báo chí 2015-2017 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Đối mặt với đất nước 2006-2016 truyền hình nhiều tập Bản thân / Bản thân – Tham luận viên
Giờ tin tức của PBS 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
hàng trước 2015 Phim truyền hình tài liệu Chính ông, Ủy ban Tình báo Thượng viện 2009-2015
Tuần này 2006-2015 truyền hình nhiều tập Chính Ngài/Chính Ngài – Chủ Tịch Ủy Ban Đặc Biệt về Tình Báo của Thượng Viện Hoa Kỳ
60 phút 2009-2014 Phim truyền hình tài liệu Chính anh – Thượng nghị sĩ, California (phân đoạn “Drones Over America”) / Chính anh – Thượng nghị sĩ, California (phân đoạn “Gun Rush”)
Bóng cứng với Chris Matthews 2005-2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
cuộc sống bóng đá 2012 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
hoa hậu đại diện 2011 Phim tài liệu Bản thân – Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ California (vai Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein)
California State of Mind: Di sản của Pat Brown 2011 Phim tài liệu
cần sa Hoa Kỳ 2010 Phim tài liệu truyền hình Bản thân – Thượng nghị sĩ, California
DVD Double Play Companion 2010 phim tài liệu Bản thân (giọng nói)
Họ đang phun cái gì trên thế giới? 2010 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Vua Larry Sống 2009 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
14 cô gái 2007 Phim tài liệu Chính cô ấy (vai Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein)
Hannity & Colmes 2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Hiện nay 2005 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Sữa & Moscone: Án mạng tại Tòa thị chính 2003 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Xem cách họ chạy 2001 Phim tài liệu Chính cô ấy (vai Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein)
Ngược lại 2000 truyền hình nhiều tập Bản thân – Người được phỏng vấn
Chương trình Whoopi Goldberg 1992 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Con người v. Dan White 1983 phim truyền hình Chính cô ấy (với tư cách là Thị trưởng Dianne Feinstein)
Mùa xuân ở San Francisco 1981 truyền hình đặc biệt Bản thân (Thị trưởng)
Cả bốn ngọn gió 1980 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
nhân viên lừa đảo quay phim tài liệu Chính anh – Thượng nghị sĩ bang California
những năm tám mươi 2016 Phim tài liệu TV Mini Series Chính ông – thị trưởng San Francisco
Rogue trong áo choàng 2016 Phim tài liệu Chính Ngài – Thượng Nghị Sĩ CA
Cuộc vượt ngục tuyệt vời của Snowden 2015 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Bây giờ với Alex Wagner 2014 truyền hình nhiều tập Chính ông – Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ từ California
bắn chéo 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Dân chủ ngay! 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Người tố giác: Những chuyện chưa kể 2012-2013 truyền hình nhiều tập Chính Ngài – Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ CA / Himself – US Senator California / Chính Ngài – Thượng Nghị Sĩ Hoa Kỳ CA
Bảo vệ những người bảo vệ chúng tôi: Video vận động 2013 Sê-ri truyền hình nhỏ Chính ông – Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ
60 phút 2009 Phim truyền hình tài liệu Chính ông – Thượng nghị sĩ, California (phân đoạn “Gun Rush”)
Obama: Không giới hạn 2009 phim tài liệu bản thân anh ấy
sữa 2008/I Bản thân (không được công nhận)
Yếu tố O’Reilly 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chỉ cần ở với Laura Ingraham 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Du lịch 2002 bản thân anh ấy
Thám tử mới: Nghiên cứu trường hợp trong khoa học pháp y 1998 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Thị trưởng, San Francisco
Bên trong Nhà Trắng 1995 Phim tài liệu truyền hình Bản thân (không được công nhận)
Thời đại của sữa Harvey 1984 Phim tài liệu Chính cô ấy (với tư cách là Thị trưởng Dianne Feinstein)

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

thẻ

$70 triệu 1933 1933-06-22 5 ft 10 in (1,78 m) Bertram Feinstein America Bertram Feinstein (mất 1962–1978) Betty Goldman California Convent of the Sacred Heart Trường trung học Đảng Dân chủ Dianne Emiel Goldman Dianne Feinstein Goldman Worth Dianne Feinnestein Berman Feinstein Dianne Goldman Feinstein George Moscone Jack Berman Jack Berman (mất 1956–1959) Người Do Thái Joseph Alioto Ngày 22 tháng 6 Katherine Feinstein Mariano Leon Goldman Pete Wilson Chính trị gia Richard C. Blum Richard C. Blum (mất 1980) Thượng nghị sĩ San Francisco Dianne Feinstein Thượng nghị sĩ Feinstein Thượng nghị sĩ Dianne Feinstein Đại học Stanford Đại học Stanford (1956) Hoa Kỳ Hoa Kỳ Hoa Kỳ Thượng nghị sĩ


Dianne Feinstein, chính trị gia nổi tiếng và thành viên của Đảng Dân chủ, đã tích lũy được tài sản ròng ước tính là 70 triệu USD thông qua sự nghiệp chính trị thành công của mình. Từ việc làm thị trưởng San Francisco đến việc làm thượng nghị sĩ, Feinstein đã đóng góp vào phát triển cơ sở hạ tầng và chính trị của thành phố. Với những vị trí quan trọng như Chủ tịch Ủy ban Quy tắc Thượng viện và Chủ tịch Ủy ban Tình báo Thượng viện, cô ấy đã tạo thêm giá trị cho tài sản ròng của mình. Bên cạnh thành công chính trị, Feinstein cũng đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá vì hoạt động công ích của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *