Tìm hiểu về tài sản của Dominique Strauss-Kahn – Người đàn ông với sự nghiệp và cuộc đời đầy tranh cãi

Dominique Strauss-Kahn là một chính trị gia Pháp được biết đến với tư cách là cựu giám đốc điều hành của Quỹ Tiền tệ Quốc tế hay IMF. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh lại gây tranh cãi khi dính vào các vụ bê bối tình dục và tài chính. Tất cả những nỗ lực của anh đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh đến ngày hôm nay, ước tính trị giá 10 triệu đô la. Dominique Strauss-Kahn cũng là một giáo sư và là thành viên của Đảng Xã hội Pháp. Bài viết cũng đề cập đến cuộc sống cá nhân của Strauss-Kahn, với hai cuộc hôn nhân và bốn cô con gái.

Giá trị tài sản ròng của Dominique Strauss-Kahn là
10 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Dominique Strauss-Kahn

Dominique Gaston Andre Strauss-Kahn sinh ngày 25 tháng 4 năm 1949 tại Neuilly-sur-Siene, Pháp, là người gốc Do Thái, là một chính trị gia được biết đến với tư cách là cựu giám đốc điều hành của Quỹ Tiền tệ Quốc tế hay IMF. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh lại gây tranh cãi khi dính vào các vụ bê bối tình dục và tài chính. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy đến ngày hôm nay.

Dominique Strauss-Kahn giàu cỡ nào? Vào đầu năm 2017, các nguồn ước tính tài sản ròng trị giá 10 triệu đô la, phần lớn trong số đó kiếm được nhờ sự nghiệp chính trị. Ông cũng đã làm công việc giảng dạy, là giáo sư tại Viện Nghiên cứu Chính trị Paris và tại Đại học Tây Paris Nanterre La Defense. Tất cả những thành tựu này đã đảm bảo vị trí của sự giàu có của mình.

Dominique Strauss-kahn Tài sản ròng trị giá 10 triệu USD

Gia đình Strauss-Kahn chuyển từ Ma-rốc đến Monaco sau trận động đất năm 1960, và ông sẽ theo học Lycee Albert 1er. Cuối cùng họ chuyển đến Paris, nơi sau đó anh ấy theo học Lycee Carnot, và sau đó anh ấy tốt nghiệp HEC Paris, Viện Nghiên cứu Chính trị Paris và Viện Thống kê Paris. Ông lấy bằng luật công và sau đó là Tiến sĩ về tổng hợp tại Đại học Paris X (Nanterre) năm 1977. Cùng năm đó, ông bắt đầu giảng dạy tại Đại học Nancy-II, nơi cuối cùng ông trở thành trợ lý giáo sư. Sau đó, ông đảm nhận một vị trí tại Đại học Nanterre, và giảng dạy liên tục kể từ đó, chủ yếu đi giảng dạy khi ông không có trách nhiệm chính trị.

Sau đó, Dominique tham gia vào Đảng Xã hội và được bổ nhiệm làm thành viên của Ủy ban Kế hoạch. Năm 1986, lần đầu tiên ông được bầu làm Nghị sĩ. Hai năm sau, ông được bầu vào bộ phận của Val-d’Oise trước khi trở thành chủ tịch Ủy ban Tài chính của Quốc hội. Năm 1991, ông được đề cử làm Thứ trưởng Bộ Công nghiệp và Ngoại thương, và giữ chức vụ đó trong hai năm cho đến khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch Nhóm Chuyên gia của Đảng Xã hội. Năm 1995, ông sẽ được bầu làm thị trưởng Sarcelles.

Năm 1997, ông được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Kinh tế, Tài chính và Công nghiệp. Ông đã thực hiện một chương trình tư nhân hóa sâu rộng, và nền kinh tế sẽ được hưởng lợi từ thành tích của ông tại chức. Ông cũng là người sớm đề xuất giảm tuần làm việc xuống còn 35 giờ. Tuy nhiên, hai năm sau, ông bị cáo buộc dính líu đến hai vụ bê bối tài chính khiến ông phải từ chức. Anh ấy trở lại với tư cách là Thành viên Quốc hội được bầu lại vào năm 2002, và sau đó sẽ tạo blog giúp anh ấy nổi tiếng. Giá trị tài sản ròng của anh ấy vào thời điểm này đã ở mức cao.

Năm 2007, ông trở thành ứng cử viên đồng thuận đứng đầu IMF, thậm chí còn được Tổng thống Nicolas Sarkozky ủng hộ. Khi ở đó, anh ta bị phát hiện có quan hệ tình cảm với cấp dưới của Piroska Nagy, và vấn đề này đã khiến Nagy rơi vào tình trạng quá tải. Bất chấp những vấn đề này, Strauss-Kahn vẫn tại vị và đưa ra lời xin lỗi công khai, tuy nhiên, ông đã từ chức vào năm 2011 sau khi bị bắt vì cáo buộc tấn công tình dục. Kể từ đó, ông làm việc trong các ngân hàng và cũng từng là cố vấn cho một số chính phủ.

Về cuộc sống cá nhân, được biết ông kết hôn với Brigitte Guillemette vào năm 1984, đây là cuộc hôn nhân thứ hai của ông. Sau đó, ông kết hôn với nhà báo truyền hình Anne Sinclair vào năm 1991 – họ ly hôn vào năm 2013. Sau đó, người ta bắt gặp ông đi cùng đối tác mới Myriam L’Aouffir trong Liên hoan phim Cannes 2013. Ông có bốn cô con gái, có thể bao gồm cả một ‘đứa con yêu’ được cho là đã chào đời vào năm 2010. Ngoài họ, anh ấy được biết đến như một người chơi cờ cuồng nhiệt.

.

  • thông tin kết cấu
  • Nhãn hiệu
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên Dominique Strauss-Kahn
giá trị ròng 10 triệu USD
Ngày sinh Ngày 25 tháng 4 năm 1949
Nơi sinh Neuilly-sur-Seine, Nanterre, Pháp
Chiều cao 5 ft 8 inch (1,74 m)
Nghề nghiệp Cựu Bộ trưởng Kinh tế, Tài chính và Công nghiệp Pháp
Giáo dục Đại học Paris West Nanterre La Defense (1977)
quyền công dân người Pháp
cặp đôi Vợ chồng cũ: Anne Sinclair, Helene Dumas, Brigitte Guillemette
Những đứa trẻ Camille Strauss-Kahn, Vanessa Strauss-Kahn, Navy Strauss-Kahn, Laurin Strauss-Kahn
cha mẹ Gilbert Strauss-Kahn, Jacqueline Fellus
cộng sự Myriam L’Aouffir (2012–)
Tên nick Dominique Gaston André Strauss-Kahn, DSK
Twitter https://twitter.com/dstrausskahn
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1234492/
# Nhãn hiệu
1 Tóc bạc và lông mày đậm
# sự kiện
1 Giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (01/11/2007 – 18/05/2011).
2 Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính Pháp (1997-1999).
3 Có một con rối tương tự trong vở kịch Pháp Les guignols de l’info (1988).
4 Chính trị gia cánh tả Pháp.

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Trật tự thế giới 2015 Phim tài liệu bản thân anh ấy
chủ nhật + 2006-2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Charlie hoa hồng 1998-2010 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Trong công việc 2010 Phim tài liệu Bản thân – Giám đốc điều hành, Quỹ tiền tệ quốc tế
Kênh + báo 2004-2009 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
trung tâm Berlin 2008 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
báo 8 giờ tối 2001-2007 truyền hình nhiều tập Bản thân / Bản thân – Người được phỏng vấn
Lăn vào chủ nhật tới 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
4 sự thật 1996-2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Bạn khiến mọi người không ngủ được 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Khuôn viên, một tạp chí viết 2002-2006 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
chúng tôi không thể giúp 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Báo thật 2003-2006 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Như một cạnh 2005 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
100 phút để thuyết phục 2003-2005 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Không thể đợi đến chủ nhật 2003 truyền hình nhiều tập Chính anh – Khách chính
Giống như âm thanh ầm ầm của sấm sét 2002 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Văn hóa và nghiện ngập 2002 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Búp bê, mười năm đầu tiên 1999 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Thủ đô 1999 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Pháp Châu Âu Express 1998 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
ô chữ 1997 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chuyến đi thế kỷ 1995 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
3 hronia – 3 mnimonia: Piso ap’ osa zisame 2013 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
chúng tôi không ở trên giường 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
sự cố catốt 2005 Phim tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$10 triệu 1949 1949-04-25 5 ft 8 in (1,74 m) Ngày 25 tháng 4 Brigitte Guillemette Camille Strauss-Kahn Dominique Gaston André Strauss-Kahn Dominique Strauss-Kahn Dominique Strauss-kahn Net Worth DSK Vợ/chồng cũ: Anne Sinclair Cựu Tài chính và Công nghiệp Pháp Bộ trưởng Kinh tế Pháp Pháp Gilbert Strauss-Kahn Helene Dumas Jacqueline Fellus Jewish Laurin Strauss-Kahn Myriam L’Aouffir Myriam L’Aouffir (2012–) Hải quân Nanterre Strauss-Kahn Neuilly-sur-Seine Nicolas Sarkozky Đại học Tây Paris Nanterre La Défense Đại học Paris West Nanterre La Défense (1977) Chính trị gia giàu nhất Vanessa Strauss-Kahn


Tổng kết lại, Dominique Strauss-Kahn là một chính trị gia nổi tiếng của Pháp, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong chính phủ nước này. Tuy nhiên, sự nghiệp của ông cũng bị nhiều vụ bê bối tình dục và tài chính làm ảnh hưởng. Giá trị tài sản ròng của ông vào đầu năm 2017 được ước tính là 10 triệu USD, phần lớn là nhờ sự nghiệp chính trị và công việc giảng dạy. Bên cạnh đó, ông còn có cuộc sống riêng tư phức tạp với ba cuộc hôn nhân và bốn con gái. Tuy vậy, những thành tựu và thành công của ông trong sự nghiệp đã đóng góp không nhỏ cho sự giàu có của ông và để lại dấu ấn trong lịch sử chính trị của Pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *