Tìm hiểu về tài sản của Horst Paulmann: Sự thành công và sự giàu có của doanh nhân người Đức

Horst Paulmann Kemna là một doanh nhân người Đức gốc Chile sinh ra ở Kassel, Đức, ông được biết đến với vai trò là người sáng lập, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty mẹ Cencosud có trụ sở tại Chile. Sinh ngày 22 tháng 3 năm 1935, Horst còn được biết đến là người giàu thứ hai ở Chile cũng như là một trong những người giàu nhất thế giới. Là một ông trùm bán lẻ, Horst đã hoạt động kinh doanh từ năm 1978 và xác định là người Chile và người Đức. Hiện tại, Horst có tài sản ròng trị giá 3,7 tỷ đô la, dường như được tích lũy từ việc tham gia kinh doanh của ông. Với tư cách là Giám đốc điều hành và chủ tịch của chuỗi bán lẻ lớn nhất ở Chile, Cencosud đã đóng góp rất nhiều cho Horst và vẫn đang làm tăng thêm khối tài sản của mình.

Giá trị ròng của Horst Paulmann là
3,7 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Horst Paulmann

Horst Paulmann Kemna là một doanh nhân người Đức gốc Chile sinh ra ở Kassel, Đức, ông được biết đến với vai trò là người sáng lập, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của công ty mẹ Cencosud có trụ sở tại Chile. Sinh ngày 22 tháng 3 năm 1935, Horst còn được biết đến là người giàu thứ hai ở Chile cũng như là một trong những người giàu nhất thế giới. Là một ông trùm bán lẻ, Horst đã hoạt động kinh doanh từ năm 1978 và xác định là người Chile và người Đức.

Là một trong những doanh nhân thành công nhất ở Chile và trên toàn thế giới, người ta có thể tự hỏi Horst Paulmann giàu cỡ nào vào đầu năm 2016? Hiện tại, Horst có tài sản ròng trị giá 3,7 tỷ đô la, dường như được tích lũy từ việc tham gia kinh doanh của ông. Với tư cách là Giám đốc điều hành và chủ tịch của chuỗi bán lẻ lớn nhất ở Chile, Cencosud đã đóng góp rất nhiều cho Horst và vẫn đang làm tăng thêm khối tài sản của mình.

Horst Paulmann Trị giá 3,7 tỷ USD

Ban đầu lớn lên ở Kassel, Đức, Horst di cư đến Chile năm 13 tuổi cùng cha mẹ và bảy anh chị em. Sau khi định cư tại thị trấn Temuco, cha của Horst đã mua lại một nhà hàng địa phương để biến nó thành một siêu thị. Sau cái chết của cha mình, Horst và anh trai Jurgen Paulmann tiếp tục mở một chuỗi siêu thị trên khắp Chile, sau này được gọi là Cencosud. Nhà tiếp thị bán lẻ Cencosud được thành lập vào ngày 10 tháng 11 năm 1978 bởi Horst và tiếp tục phát triển dưới sự điều hành của Horst và anh trai Jurgen. Cho đến nay, đây là nhà tiếp thị bán lẻ lớn nhất ở Chile và lớn thứ ba ở Mỹ Latinh.

Hiện tại, công ty có khoảng 150.000 nhân viên ở một số quốc gia bao gồm Argentina, Brazil, Colombia và những quốc gia khác nơi Cencosud điều hành mạng lưới của mình. Công ty cũng sở hữu tòa tháp cao nhất Nam Mỹ, trung tâm Costanera ở Santiago cùng với một trung tâm mua sắm sáu tầng, một tòa tháp văn phòng và một khách sạn. Dù công ty bắt đầu giao dịch cổ phiếu từ năm 2004 nhưng gia đình Paulmann vẫn là cổ đông lớn nhất, và tất nhiên, đây là nguyên nhân chính giúp Horst trở thành người giàu nhất Chile với tài sản ròng hàng tỷ USD.

Trong suốt sự nghiệp kinh doanh của mình, ông trùm bán lẻ Paulmann đã được trao nhiều danh hiệu và giải thưởng bao gồm Giải thưởng Diego Portales dành cho Doanh nhân xuất sắc, Giải thưởng ICARE dành cho Doanh nhân của năm năm 2005. Ông cũng đã giành được Giải thưởng Konex dành cho Doanh nhân Thương mại và Dịch vụ năm 2008. Gần đây, ông được vinh danh là Doanh nhân trẻ của thế giới2. Tất cả những sự công nhận này đã thành công trong việc đưa Horst trở thành một trong những doanh nhân và doanh nhân thành công và được đánh giá cao nhất trên thế giới.

Hiện tại, Horst sống ở Santiago de Chile ở Chile với đối tác Helga Koefper. Ông là cha của ba người con, Manfred, Heike và Peter Paulmann Koepfer, tất cả đều có liên quan đến Cencosud. Hiện tại, Horst, 80 tuổi, đang tận hưởng cuộc sống như một ông trùm bán lẻ trong khi tài sản ròng trị giá 3,5 tỷ đô la hiện tại bổ sung cho sự nghiệp và cuộc sống hàng ngày của ông.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 3,7 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 22 tháng 3 năm 1935
Nơi sinh nước Đức
Nghề nghiệp doanh nhân
IMDB http://www.imdb.com/name/nm5865215

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Đoàn kết 2015 Điều hành sản xuất phim tài liệu
Sự tuyệt chủng của cuộc đua 2015 Điều hành sản xuất phim tài liệu
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *