Tìm hiểu về tài sản của Jack Dorsey – người sáng lập Twitter

Jack Dorsey là một doanh nhân thành đạt, người chủ yếu được biết đến với tư cách là một trong những người sáng lập trang mạng xã hội có tên Twitter, cũng như công ty có tên Square. Với giá trị tài sản ròng ước tính là 2,3 tỷ USD, Jack đã chứng minh được tài năng và sự sáng tạo của mình trong lĩnh vực công nghệ. Ông đã tạo ra những dự án đột phá như Twitter và Square, làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới. Với sự tăng trưởng liên tục của công ty và dự án mới trong tương lai, không có gì ngạc nhiên khi giá trị tài sản ròng của Jack Dorsey còn tăng lên nữa.

Giá trị ròng của Jack Dorsey là
2,3 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Jack Dorsey

Jack Dorsey là một doanh nhân thành đạt, người chủ yếu được biết đến với tư cách là một trong những người sáng lập trang mạng xã hội có tên Twitter, cũng như công ty có tên Square. Năm 2012 Jack cũng được vinh danh là Nhà sáng tạo của năm. Thành công của anh ấy với tư cách là một nhà phát triển web đã cho phép Jack kiếm được rất nhiều tiền. Vậy Jack Dorsey giàu cỡ nào? Người ta ước tính rằng tài sản ròng của Jack là 2,3 tỷ USD. Vì Dorsey mới 37 tuổi nên số tiền này có thể tăng lên trong thời gian tới. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ tạo ra một cái gì đó phi thường một lần nữa.

Jack Dorsey trị giá 2,3 tỷ đô la

Jack Dorsey sinh năm 1976, tại Missouri. Ngay từ khi còn nhỏ, Jack đã quan tâm đến việc tạo ra phần mềm. Một số phát triển của anh ấy vẫn được một số công ty sử dụng và điều này chắc chắn làm tăng thêm giá trị ròng của Jack Dorsey. Khi Dorsey đang học tại Đại học New York, anh ấy đã có ý tưởng về Twitter. Anh ấy muốn tạo một mạng cho phép người dùng chia sẻ tin nhắn của họ với bạn bè của họ. Năm 2006 Jack, Biz Stone, Evan Williams và Noah Glass đã tạo ra Twitter. Mạng xã hội này nhanh chóng nổi tiếng khắp thế giới. Mỗi ngày nó có nhiều người dùng hơn. Tất nhiên, Twitter là một trong những nguồn chính tạo nên giá trị tài sản ròng cao của Dorsey. Năm 2011 Jack trở thành chủ tịch của Twitter và tiếp tục làm việc ở đó cho đến bây giờ. Vào năm 2010, Jack đã tạo ra một dự án thành công khác, cho phép mọi người thanh toán trong khi sử dụng điện thoại và các thiết bị đặc biệt của họ. Thiết bị này được gọi là Square và đang trở nên phổ biến hơn mỗi ngày, vì vậy công ty cũng đang phát triển. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi thành công của Square có tác động rất lớn đến sự tăng trưởng giá trị tài sản ròng của Jack Dorsey.

Ngoài ra, Jack còn là giám khảo tại cuộc thi NYC BigApps và cũng là thành viên ban giám đốc của Công ty Walt Disney. Điều này khiến giá trị tài sản ròng của Dorsey cũng tăng lên. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy sẽ có nhiều hoạt động hơn trong tương lai khi anh ấy trở nên nổi tiếng và nổi tiếng hơn. Dorsey đã có thể chứng minh rằng anh ấy là một trong những người giỏi nhất trong ngành và ý tưởng của anh ấy có thể trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Nhiều người ngưỡng mộ công việc của Jack đang chờ đợi anh ấy tạo ra một dự án thay đổi cuộc sống khác sẽ giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.

Nhìn chung, có thể nói Jack Dorsey là một người rất tài năng. Ý tưởng tạo Twitter của ông đã tác động đến cuộc sống của nhiều người. Ngày nay, chỉ một số ít người có thể tưởng tượng cuộc sống của họ mà không có Twitter và có thể chia sẻ suy nghĩ của họ ngay lập tức. Chúng ta phải đồng ý rằng không phải ai cũng có thể thực hiện ước mơ của mình và làm điều gì đó mà họ tin tưởng, nhưng Dorsey đã có thể làm được điều đó và giờ đây anh biết rằng mình được coi là một trong những người giỏi nhất. Hãy hy vọng rằng trong tương lai Jack sẽ lại tạo ra điều gì đó tuyệt vời và nếu điều này xảy ra, giá trị tài sản ròng của Jack Dorsey chắc chắn sẽ tăng lên.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 2,3 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 19 tháng 11 năm 1976
Nơi sinh St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ
Chiều cao 5 ft 10 inch (1,8 m)
Nghề nghiệp Kiến trúc sư phần mềm, Doanh nhân, Doanh nhân
Giáo dục Đại học New York
quyền công dân nước Mỹ
cha mẹ Tim Dorsey, Marcia Dorsey
Twitter http://www.twitter.com/jack
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0234150

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

2,3 tỷ USD 1976 5 ft 10 in (1,8 m) Another Life (Bài hát tập thể) Apple Inc. Beth Niblock Biz Stone Doanh nhân Giám đốc điều hành Chris Sacca Xe điện Doanh nhân Doanh nhân Doanh nhân Evan Williams Siêu liên kết Facebook Chào bán lần đầu ra công chúng Đổi mới Jack Jack Dorsey Jack Dorsey Giá trị tài sản ròng Jim McKelvey Marcia Dorsey Đại học Missouri New York Noah Glass Ngày 19 tháng 11 NYC BigApps Phản đối Mạng xã hội San Francisco Dịch vụ mạng xã hội Square Phần mềm Kiến trúc sư St. Louis Technology Công ty Walt Disney Tim Dorsey Twitter Hoa Kỳ Hoa Kỳ Đại học Missouri Công ty Walt Disney Nhà phát triển World Wide Web Jack Dorsey ベック·多西

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *