Tìm hiểu về tài sản của Jeffrey Lurie: Sự thành công và sức ảnh hưởng của ông trong ngành giải trí

Jeffrey Lurie, chủ sở hữu của đội bóng bầu dục quốc gia Philadelphia Eagles (NFL), có giá trị tài sản ròng lên đến 1,6 tỷ USD. Ông sinh ra trong một gia đình giàu có, với ông nội đã thành lập chuỗi rạp chiếu phim General Cinema. Trước khi trở thành chủ sở hữu của Eagles, ông đã làm việc trong ngành điện ảnh và sản xuất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Ông cũng được biết đến là chủ sở hữu chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Ngoài ra, ông còn là một nhà đầu tư thành công và đã xây dựng Sân vận động bóng đá Lincoln Financial Field.

Giá trị ròng của Jeffrey Lurie là
1,6 tỷ USD

Tiểu sử của Jeffrey Lurie Wiki

Jerffrey Lurie sinh ngày 8 tháng 9 năm 1951 tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ, là một doanh nhân được biết đến với tư cách là chủ sở hữu của đội bóng bầu dục quốc gia Philadelphia Eagles (NFL). Anh ấy cũng là một phần của hai nhượng quyền thương mại, bao gồm nhượng quyền phim General Cinema và Chestnut Hill Productions. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã dẫn đến giá trị tài sản ròng của anh ấy bây giờ.

Jeffrey Lurie giàu cỡ nào? Tính đến đầu năm 2016, các nguồn ước tính tài sản ròng trị giá 1,6 tỷ đô la, chủ yếu được tích lũy thông qua thành công trong đầu tư và kinh doanh của anh ấy. Philadelphia Eagles được định giá lần cuối là 2,4 tỷ đô la vào năm 2015 và Chestnut Hill Productions cũng đang phát triển mạnh mẽ trong việc sản xuất phim tài liệu, đảm bảo vận may ngày càng tăng của Jeffrey.

Jeffrey Lurie trị giá 1,6 tỷ đô la

Jeffrey sinh ra trong một gia đình giàu có, ông nội Philip Smith đã thành lập General Cinema, một chuỗi rạp chiếu phim. Trong suốt nhiều năm, General Cinema đã trở nên mạnh mẽ hơn và bắt đầu hợp tác với nhiều công ty khác nhau như Pepsi. Lợi nhuận ngày càng tăng từ mạng chiếu phim cũng sẽ từ từ nhưng chắc chắn làm tăng giá trị ròng của cả gia đình. Jeffrey theo học và tốt nghiệp Đại học Clark và sau đó lấy bằng thạc sĩ tâm lý học tại Đại học Boston. Sau khi lấy bằng thạc sĩ, anh ấy sẽ theo học Đại học Brandels và sau đó sẽ lấy bằng Tiến sĩ về Chính sách Xã hội.

Sau khi tốt nghiệp, anh ấy sẽ trở thành trợ lý giáo sư tại Đại học Boston, nhưng vào năm 1983, anh ấy rời học viện để trở thành một phần của Điện ảnh Công cộng. Ở đó, anh ấy làm cố vấn và liên lạc giữa tập đoàn và Hollywood. Năm 1985, sau đó ông thành lập công ty sản xuất Chestnut Hill Productions của riêng mình, chịu trách nhiệm sản xuất một số bộ phim và loạt phim. Trong số đó có “I Love You to Death”, “Blind Side”, “VI Warshawski” và phim tài liệu “Inside Job”, sẽ nổi bật nhất, giành được giải Oscar cho phim tài liệu hay nhất. Ngoài tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình này, công ty còn sản xuất rất nhiều quảng cáo.

Jeffrey là một người hâm mộ cuồng nhiệt của đội thể thao Boston và cả gia đình được cho là những người hâm mộ đội New England Patriots. Năm 1993, Lurie đấu thầu quyền sở hữu đội, nhưng đã bỏ cuộc sau khi giá thầu lên tới 150 triệu đô la. Sau đó, anh ấy sẽ trở thành nhà đầu tư tiềm năng cho Los Angeles Rams và New York Giants. Cuối cùng, với sự chấp thuận của chú mình, chủ sở hữu của General Cinema, anh ấy sẽ mua Philadelphia Eagles với giá 195 triệu đô la. Anh ấy sẽ vay 190 triệu đô la để thực hiện giao dịch mua và đó sẽ là một trong những giao dịch mua tốt nhất của anh ấy, cuối cùng làm tăng vọt giá trị tài sản ròng của anh ấy. Kể từ khi trở thành chủ sở hữu của Eagles, ông đã được vinh danh là “Chủ nhân của năm” và ông cũng chịu trách nhiệm xây dựng Sân vận động bóng đá Lincoln Financial Field. Anh ấy rất tích cực trong ủy ban bóng đá và còn được biết đến là chủ sở hữu chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Về đời tư, Jeffrey kết hôn với cựu nữ diễn viên Christina Weiss vào năm 1992. Họ có hai con nhưng 10 năm sau thì ly hôn. Sau đó anh kết hôn với Tina Lai vào năm 2013.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Jeffrey Lurie
giá trị ròng 1,6 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 8 tháng 9 năm 1951
Nơi sinh Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà sản xuất, Diễn viên
Giáo dục Đại học Clark, Đại học Boston, Đại học Brandels
quyền công dân Châu Mỹ, nước Mỹ
cặp đôi Christina Weiss Lurie
cha mẹ Morris John LurieNancy LurieWalter J. Loria
anh chị em ruột Peter Lurie, Cathy Lurie
Facebook https://www.facebook.com/public/Jeffrey-Lurie
Twitter https://twitter.com/jeff_lurie
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0527097
Phần thưởng Giải Oscar cho phim tài liệu hay nhất (2011)
Bộ phim “I Love You to Death” (1990), “Blind Side” (1993), “VI Warshawski” (1991), “State of Emergency” (1994), “Inside Job” (2010)
# sự thật
1 Ông nội của Jeffrey Lurie, Philip Smith, đã thành lập chuỗi rạp chiếu phim General Cinema.
2 Rời ngành kinh doanh giải trí để mua đội bóng đá Philadelphia Eagles (1994).
3 Chủ sở hữu của Philadelphia Eagles, 1994-nay.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
POV 2014 Nhà sản xuất phim tài liệu TV Series – 1 tập
Chúng ta là người khổng lồ 2014 Điều hành sản xuất phim tài liệu
không có tội 2012 Điều hành sản xuất phim tài liệu ngắn
Đặt tại bàn 2012 Điều hành sản xuất phim tài liệu
Trong công việc 2010 Điều hành sản xuất phim tài liệu
Sergio 2009 Điều hành sản xuất phim tài liệu
Cáo lửa 1996 nhà xuất bản
Bãi biển Malibu TV Series đồng sản xuất – 2 tập, 1996 đồng sản xuất – 1 tập, 1996
Khẩn cấp 1994 Điều hành sản xuất phim truyền hình
bên mù 1993 Điều hành sản xuất phim truyền hình
V. Warshawski 1991 nhà xuất bản
Em yêu anh rất nhiều 1990 nhà xuất bản
Khiêu vũ trái tim ngọt ngào 1988 nhà xuất bản

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Arli$$ 2000 truyền hình nhiều tập Jeffrey Lurie
Hiện Tượng Philadelphia Đá Ghi Bàn Nhặt Rác 1998 phim truyền hình Bạn của Barney

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Jerry Maguire 1996 lời cảm ơn đặc biệt – vai Jeff Lurie

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Toàn bộ lịch sử của Philadelphia Eagles 2004 phim tài liệu bản thân anh ấy
Jerry Maguire 1996 Chính anh ấy (vai Jeff Lurie)

đề cử giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
1995 CápACE Giải thưởng CableACE Phim hay Miniseries Tình trạng khẩn cấp (1994)
Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ


Jeffrey Lurie, chủ sở hữu của Philadelphia Eagles, có giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 1,6 tỷ đô la vào năm 2016. Ông đã tích lũy tài sản này thông qua thành công trong đầu tư và kinh doanh. Ông cũng là chủ sở hữu của Chestnut Hill Productions, công ty sản xuất phim tài liệu đạt được nhiều thành công. Jeffrey Lurie đã mua Philadelphia Eagles với giá 195 triệu đô la và đã được vinh danh là “Chủ nhân của năm” và chủ sở hữu chiến thắng nhiều nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Ông cũng đã xây dựng Sân vận động bóng đá Lincoln Financial Field.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *