Tìm hiểu về tài sản của Jeremy Jacobs và sự thành công của ông

Jeremy Jacobs là một doanh nhân và giám đốc điều hành gốc Do Thái gốc Ba Lan. Ông nổi tiếng với việc sở hữu đội bóng Boston Bruins và là chủ tịch của Delaware North. Theo tạp chí Forbes, giá trị tài sản ròng của ông là 4,2 tỷ USD vào đầu năm 2017. Jeremy Jacobs đã tiếp quản công ty Delaware North sau khi cha ông qua đời vào năm 1968 và đã thành công trong lĩnh vực nhà nghỉ, thể thao, sân bay, trò chơi và giải trí. Ông cũng sở hữu TD Garden, sân nhà của Boston Celtics và Boston Bruins. Jeremy Jacobs cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng và đã đóng góp lớn cho nhiều tổ chức và viện nghiên cứu.

Giá trị tài sản ròng của Jeremy Jacobs là
4,2 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Jeremy Jacobs

Jeremy Maurice Jacobs, Sr. sinh ngày 21 tháng 1 năm 1940 tại Buffalo, bang New York, Hoa Kỳ, là một người nhập cư gốc Do Thái gốc Ba Lan. Ông là một doanh nhân và giám đốc điều hành, nhưng có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ sở hữu của Boston Bruins và cũng là chủ tịch của Delaware North, trong khi tạp chí Forbes xếp ông là người giàu thứ 481 trên thế giới. Sự nghiệp của Jacobs bắt đầu vào năm 1968.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Jeremy Jacobs giàu có như thế nào vào đầu năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Jacobs lên tới 4,2 tỷ đô la, số tiền kiếm được nhờ các dự án kinh doanh thành công của ông.

Jeremy Jacobs trị giá 4,2 tỷ USD

Jeremy Jacobs được sinh ra bởi Genevieve và Louis Jacobs và lớn lên ở New York cùng với các anh trai Charles và Marvin. Louis và hai người con trai lớn của ông đã thành lập một công ty bán quyền giảm giá tại các rạp hát và sân bóng của các giải đấu lớn. Jeremy tốt nghiệp Cử nhân Khoa học của Đại học Bang New York tại Trường Quản lý Buffalo, và sau đó tiếp tục theo học Chương trình Quản lý Cao cấp của Trường Harvard.

Khi cha anh qua đời vào năm 1968, Jeremy đã tiếp quản một công ty dịch vụ ăn uống và khách sạn toàn cầu tên là Delaware North, hoạt động trong lĩnh vực nhà nghỉ, thể thao, sân bay, trò chơi và giải trí, và có trụ sở tại Buffalo, New York. Kể từ năm 1975, Jacobs đã sở hữu Boston Bruins của National Hockey League, nhượng quyền thương mại đã giành chiến thắng trong trận Chung kết Cúp Stanley 2011 sau khi đánh bại Vancouver Canucks trong bảy trận, chiếc Cúp đầu tiên của họ sau 39 năm.

Jeremy sở hữu và quản lý TD Garden, sân nhà của đội bóng rổ NBA Boston Celtics và Boston Bruins, đồng thời cùng với John Henry, chủ sở hữu đội bóng chày Boston Red Sox và đội bóng đá Anh Liverpool FC, anh đồng sở hữu NESN, New England. Mạng thể thao. Trong những năm gần đây, ông đã nhường hầu hết các vị trí điều hành và quản lý cho con trai mình, nhưng vẫn giữ chức Chủ tịch Hội đồng Thống đốc NHL.

Về cuộc sống cá nhân, Jeremy Jacobs đã kết hôn với Margaret và có với cô ấy 6 người con.

Jeremy Jacobs là một nhà từ thiện nổi tiếng và đã quyên góp 1 triệu đô la để hỗ trợ một chiếc ghế được ưu đãi về miễn dịch học tại Viện Ung thư Roswell Park vào năm 2007. Ông và gia đình cũng đã tặng 10 triệu đô la cho Đại học Buffalo, thành lập Viện Jacobs, nơi làm việc trong nghiên cứu và hợp tác lâm sàng về nguyên nhân, điều trị và phòng ngừa bệnh tim và mạch máu. Gia đình anh ấy sau đó đã quyên góp 30 triệu đô la cho trường y của Đại học Buffalo tại Cơ sở Y tế Buffalo Niagara. Chính trị của anh ấy rất hay thay đổi, vì anh ấy đã đóng góp vào các chiến dịch tranh cử tổng thống của George W. Bush, John Kerry, Mitt Romney, Hillary Clinton, Joe Lieberman và John Edwards.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 4,2 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 21 tháng 1 năm 1940
Nơi sinh Trâu, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Chủ tịch Delaware Bắc
Giáo dục Đại học Buffalo
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Margaret
Những đứa trẻ Charlie Jacobs, Jerry Jacobs, Jr., Margaret Lynn Jacobs, Louis Michael Jacobs, Katie Louise Jacobs, Lisann Jane Jacobs
anh chị em ruột Lawrence D. Jacobs
IMDB
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *