Tìm hiểu về tài sản của Kerri Kasem – người nổi tiếng Hollywood

Kerri Kasem là một người nổi tiếng trong lĩnh vực truyền hình và đài phát thanh. Sinh ra ở Los Angeles, California, Kerri là con gái của Casey Kasem, một người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng và Linda Meyers Kasem. Tính đến giữa năm 2017, giá trị tài sản ròng của Kerri được báo cáo là vượt quá 1 triệu đô la, kiếm được từ nhiều năm làm việc trong lĩnh vực truyền hình và đài phát thanh. Kerri đã có nhiều thành công trong sự nghiệp, từ việc dẫn chương trình trên MTV, MTV Châu Á và SiTV đến chương trình radio Sixx Sense cùng với Nikki Sixx. Ngoài ra, cô còn là một nhà hoạt động, diễn giả và đã thành lập Quỹ Kasem Cares để đấu tranh cho quyền của trẻ em được thăm cha mẹ ốm yếu.

Giá trị tài sản ròng của Carrie Helen Kasem là
1 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Carrie Helen Kasem

Kerri Kasem, sinh ngày 12 tháng 7 năm 1971, là một nhân vật truyền hình và đài phát thanh người Mỹ, ban đầu được biết đến với tư cách là người đồng dẫn chương trình radio “Sixx Sense” và “The Side Show Countdown with Nikki Sixx”.

Vậy giá trị ròng của Kasem là bao nhiêu? Tính đến giữa năm 2017, dựa trên các nguồn có thẩm quyền, nó được báo cáo là vượt quá 1 triệu đô la, kiếm được từ nhiều năm làm việc trong lĩnh vực truyền hình và đài phát thanh với tư cách là người mẫu và người dẫn chương trình khác nhau, bắt đầu từ đầu những năm 1990.

Kerri Kasem trị giá 1 triệu USD

Sinh ra ở Los Angeles, California, có một phần gốc Liban, Kerri là con gái của Casey Kasem, một người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng và Linda Meyers Kasem, một trong bốn anh chị em ruột. Anh ấy bắt đầu với tư cách là một diễn viên, xuất hiện trong các bộ phim “LA Wars” và “My Life as a Troll”, nhưng cuối cùng anh ấy tập trung vào công việc dẫn chương trình sau này trong sự nghiệp của mình. Mặc dù nổi tiếng chậm, nhưng những năm đầu làm diễn viên đã giúp cô tạo dựng sự nghiệp và giá trị tài sản ròng.

Cuối cùng, vào năm 2003, Kasem bắt đầu đạt được đà phát triển trong sự nghiệp khi xuất hiện trên chương trình thực tế “Beg, Borrow & Deal” trên Mạng ESPN. Ngay sau đó, anh làm việc tại mạng E! với tư cách là người dẫn chương trình và người đóng góp, đồng thời cũng xuất hiện trong các bộ phim “UFC: Ultimate Knockout 3” và “UFC: Ultimate Fighting Championship: Ultimate Ultimate Knockout”. Anh ấy tiếp tục dẫn chương trình trên MTV, MTV Châu Á và SiTV, và sự nghiệp dẫn chương trình của anh ấy chắc chắn đã giúp ích cho vận may của anh ấy.

Sau thành công trong lĩnh vực truyền hình, Kasem tiếp tục dấn thân vào thế giới đài phát thanh. Ban đầu, anh tổ chức các chương trình như “Racing Rocks”, “Pet Talk” và “The National Lampoon Comedy Shows”, cho đến khi cuối cùng anh chuyển về Los Angeles để dẫn chương trình radio buổi sáng “KXNT 840 AM”, nơi anh làm việc cho đến năm 2007.

Năm 2008, Kasem tham gia chương trình radio “Sixx Sense” cùng với Nikki Sixx. Chương trình nổi tiếng đến mức nó đã trở thành tập đoàn toàn quốc, đưa hai người dẫn chương trình trở thành ngôi sao. Anh ấy cũng đồng tổ chức “The Side Show Countdown with Nikki Sixx”, cho đến khi anh ấy rời đi vào năm 2014. Thành công trong lĩnh vực phát thanh cũng giúp tài sản của anh ấy tăng lên đáng kể.

Ngày nay, Kasem vẫn đang tích cực dẫn chương trình, hiện đang làm việc với Alan Gurvey trong chương trình radio “Luật Gurvey”, nơi họ phỏng vấn nhiều luật sư, học giả pháp lý và những nhân vật nổi tiếng có liên quan, thảo luận về các sự kiện và vấn đề hiện tại trong nước.

Về cuộc sống cá nhân của anh ấy, không có tin đồn về một hiệp hội lãng mạn. Kerri được biết là người đã thành lập Quỹ Kasem Cares, nhằm đấu tranh cho quyền của trẻ em được thăm cha mẹ ốm yếu trong trường hợp bị vợ hoặc chồng hoặc cha mẹ kế phản đối. Sự ủng hộ của anh ấy được đưa ra sau trận chiến công khai của anh ấy với mẹ kế của mình, Jean Kasem, người đã ngăn cản anh ấy đến thăm cha mình, Casey Kasem, khi ông ấy bị bệnh Parkinson và chứng mất trí nhớ.

Kasem được biết là người thực hành Khoa học học.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Đóng phim
Họ và tên Kerry Kasem
giá trị ròng 1 triệu USD
Ngày sinh Ngày 12 tháng 7 năm 1972
Nơi sinh Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Chiều cao 5′ 6″ (1,68m)
Trọng lượng cơ thể 48,99
Nghề nghiệp Diễn viên, Người dẫn chương trình Radio & TV, Nhà hoạt động, Diễn giả
Giáo dục Học viện Phát thanh và Truyền hình
quyền công dân Mỹ
cha mẹ Vụ án Casey, Vụ án Linda Myers
anh chị em ruột Diễn viên: Mike KasemLiberty Irene KasemJulie KasemLinda Meyers Kasem
Facebook https://www.facebook.com/Kerri-Kasem-142845292421119
Twitter https://twitter.com/kerrikasem
Instagram https://www.instagram.com/kerrikasem/
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/kerrikasem
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0440489
Bộ phim UFC: Ultimate Fighting Championship: Ultimate Ultimate Knockouts (2007), LA Wars (1994), James Dean: Race with Destiny (1997)
chương trình tivi Sixx Sense, The Side Show Countdown With Nikki Sixx (2010-2014), Acapulco HEAT (1993), My Generation (TV Series, 1998), The Ben Stiller Show (1992), Entertainment Tonight (2014), Bag, Borrow & Deal (2002), Coming Attractions (2004), Alive & Well with Michelle Harris (2014), Kerri Kasem (2015), G…
# sự kiện
1 Ở Beverly Hills, Kerri sở hữu một ‘cửa hàng vape’, nơi cô bán thuốc lá điện tử có thành phần hữu cơ tốt cho sức khỏe hơn chất lỏng hơi chứa hóa chất nguy hiểm sản xuất tại Trung Quốc.
2 Thông qua Quỹ Kasem Cares, Kerri đã ủng hộ việc thông qua đạo luật AB2034 của Hội đồng California cho phép các thẩm phán tòa án trao quyền thăm nom cho trẻ em đến thăm cha mẹ ốm/ốm bất chấp sự phản đối của vợ/chồng hoặc cha/mẹ kế thù địch.
3 Con riêng của Jean Kasem.
4 Em gái của Mike Kasem.
5 nhân cách MTV.
6 Con gái của đài phát thanh huyền thoại Casey Kasem và Linda Myers Kasem.

diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Bina hoặc ngực 2005 truyền hình nhiều tập thí sinh nổi tiếng
Cuộc sống của tôi như một con troll 2001
Thế hệ của tôi 1998 truyền hình nhiều tập Bạn gái cũ
Acapulco NHIỆT 1998 truyền hình nhiều tập Hoa hồng
James Dean: Sống nhanh chết trẻ 1997 Sharon
Chiến tranh L.A. 1994 Hoa hồng
Acapulco NHIỆT 1994 truyền hình nhiều tập Eva Ramos
Chương trình Ben Stiller 1992 truyền hình nhiều tập Kerry Kasem

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
thực phẩm chữa bệnh quay phim tài liệu
Truy cập Hollywood 2016 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
tệ hại 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
gian hàng đỏ 2015 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
Diễn Viên Giải Trí 2013-2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Phiên bản bên trong 2013-2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
quan điểm 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Buổi tiếp đãi tối nay 2014 truyền hình nhiều tập Cô ấy/Chính anh ấy – Con gái của Casey
Sống khỏe với Michelle Harris 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chúc mừng ngày LA 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Giải thưởng Gracie thường niên lần thứ 38 2013 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Hãy nhìn nước Mỹ! 2009 truyền hình nhiều tập Chính Mình – Dẫn Chương Trình
UFC: Loại trực tiếp cuối cùng 2007 Video Chính Mình – Dẫn Chương Trình
Hiển thị tấn công! 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
UFC: Loại trực tiếp cuối cùng 3 2004 Video Chính Mình – Dẫn Chương Trình
Thu hút đang đến 2004 truyền hình nhiều tập chủ nhà
E! Đặc biệt: Những cái tên nổi tiếng 2004 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
sự sụt giảm 2004 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Chà nó 2004 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Howard Stern 2003 truyền hình nhiều tập
Yêu cầu, Mượn & Giao dịch 2002 truyền hình nhiều tập Chính Mình (2003)

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Phiên bản bên trong 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Buổi tiếp đãi tối nay 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

“Entertainment Tonight” Bag (2014) $1 triệu 1972 1972-7-12 1998 48,99 5′ 6″ (1,68 m) Acapulco HEAT (1993) Nhà hoạt động Diễn viên Alan Gurvey Alive & Well with Michelle Harris Nhân vật phát thanh người Mỹ Borrow & Deal ( 2002) ) California Cancer Carrie Helen Kasem Casey Kasem Điểm tham quan sắp tới (2004) James Dean: Race with Destiny (1997) Julie Kasem Ngày 12 tháng 7 Kerri Kasem (2015) Kerri Kasem Net Worth LA Wars (1994) Liberty Irene Kasem Linda Meyers Kasem Linda Myers Linda Myers Kasem Los Angeles Mike Kasem My Generation (Người dẫn chương trình phát thanh & truyền hình dài tập Diễn giả Sixx Sense Academy of Radio and TV Broadcasting Show Ben Stiller (1992) Countdown Sideshow With Nikki Sixx UFC: The Last Fight Championship: Ultimate Knockout ( 2007) USA


Kerri Kasem, người được biết đến với vị trí người dẫn chương trình và truyền hình, đã tích lũy được giá trị tài sản ròng vượt quá 1 triệu đô la nhờ sự nghiệp của mình trong lĩnh vực phát thanh và truyền hình. Sinh ra ở Los Angeles, Kasem đã bắt đầu sự nghiệp của mình là một diễn viên trước khi chuyển sang dẫn chương trình. Ngoài công việc của mình, Kasem còn là một nhà hoạt động và diễn giả, đồng thời là người sáng lập Quỹ Kasem Cares, giúp đấu tranh cho quyền của trẻ em được thăm cha mẹ ốm yếu. Sự nghiệp và đóng góp của Kasem đã giúp cô trở thành một trong những người phụ nữ thành công nhất trong ngành truyền hình và phát thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *