Tìm hiểu về tài sản của Lizzie Rovsek và sự thành công của cô trong ngành giải trí

Lizzie Rovsek là một cựu hoa hậu và người mẫu Mỹ, được biết đến với vai diễn trong loạt phim truyền hình thực tế Bravo “The Real Housewives of Orange County (RHOC)”. Giá trị tài sản ròng của cô được ước tính là hơn 25 triệu USD vào năm 2016. Sự nghiệp người mẫu và hoa hậu đã mang lại cho Lizzie một phần lớn tài sản. Ngoài ra, cô cũng là một nhà thiết kế thời trang và đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và quảng cáo. Lizzie Rovsek cũng có công việc từ thiện và đã kết hôn với Christian Rovsek, một nhà đầu tư và doanh nhân bất động sản.

Giá trị tài sản ròng của Lizzie Rovsek là
25 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Lizzie Rovsek

Lizzie Rovsek được sinh ra là Elizabeth Ann Arnold vào ngày 1đường phố Tháng 2 năm 1980 tại Columbia, Kentucky Hoa Kỳ. Cô nổi tiếng là một cựu hoa hậu và người mẫu Mỹ. Anh còn được công nhận là nhà thiết kế thời trang, người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên, nổi tiếng với vai diễn trong 9ĐẾN mùa của loạt phim truyền hình thực tế Bravo “The Real Housewives of Orange County (RHOC)”. Anh là một thành viên tích cực của ngành công nghiệp giải trí từ năm 1998.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Lizzie Rovsek giàu có như thế nào chưa? Theo các nguồn tin, ước tính giá trị tài sản ròng của Lizzie là hơn 25 triệu USD vào năm 2016. Sự nghiệp người mẫu cũng như sự nghiệp hoa hậu đã mang lại cho cô một phần lớn tài sản theo thời gian. Ngoài ra, anh ấy đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo và chương trình truyền hình với tư cách là người dẫn chương trình và diễn viên, điều này cũng đã làm tăng thêm giá trị tài sản ròng của anh ấy. Một nguồn giàu có khác của anh ấy là từ công việc của một nhà thiết kế thời trang. Vì vậy, chắc chắn rằng giá trị tài sản ròng của anh ta sẽ cao hơn nếu anh ta thành công trong việc tiếp tục các hoạt động của mình.

Lizzie Rovsek trị giá 25 triệu USD

Lizzie Rovsek lớn lên ở Columbia. Cha của anh là Benjamin Arnold, người sáng lập kiêm CEO của Image Analysis, một công ty đến từ Kentucky. Trước khi theo học tại Đại học Kentucky, Lizzie bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành người mẫu với tư cách là một ứng cử viên hoa hậu, giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Kentucky Hoa Kỳ năm 1998. Ngoài ra, cô còn đăng quang Hoa hậu Thiếu niên Hoa Kỳ 2002. Tại Đại học Kentucky, cô theo học Thiết kế Thời trang, Dệt may và Buôn bán, từ đó anh đã tốt nghiệp với tấm bằng. Trong quá trình học tập, Lizze đã giành được Hoa hậu Kentucky Hoa Kỳ năm 2002, điều này giúp cô đủ điều kiện tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Sau thành công làm tăng giá trị tài sản ròng này, cô được biết đến nhiều hơn trong giới người mẫu.

Bên cạnh sự nghiệp người mẫu của mình, Lizzie đã làm việc với tư cách là nhà thiết kế cấp dưới tại Tina Anderson Interior Design, một công ty ở Laguna Beach, và sau đó cô bắt đầu phát triển công việc kinh doanh thời trang của riêng mình, khi cô thiết kế dòng “Đồ bơi Sun Kitten của Lizzie”. Điều này có tác động tích cực đến giá trị tài sản ròng và sự nổi tiếng của anh ấy trong ngành thiết kế.

Nói về sự nghiệp diễn viên của mình, thông qua chiến thắng nữ hoàng, Lizzie Rovsek đã bước những bước đầu tiên khi tham gia các bộ phim “Stand By Your Man” năm 2006, “The Crying Museum” và “Cut Off”, cả hai đều được phát hành năm 2008, và đóng góp vào giá trị ròng của nó. Sau vai diễn này, anh trở thành một trong những diễn viên trong 9ĐẾN mùa của loạt phim truyền hình thực tế Bravo có tựa đề “The Real Housewives of Orange County (RHOC)”, được phát sóng từ tháng 4 năm 2014. Cô cũng tổ chức trận đấu NBA All-Star 2004.

Về cuộc sống cá nhân, Lizzie Rovsek đã kết hôn với Christian Rovsek, một nhà đầu tư và doanh nhân bất động sản, từ năm 2009. Anh được biết đến với việc điều hành một công ty có tên “Angel Team Mortgage”. Ngoài ra, Lizzie và Christian được biết đến với công việc từ thiện của họ, khi họ quyên góp cho “Quỹ Tinh thần Tự do”, nơi anh ấy là Phó Chủ tịch. Cặp đôi có hai con trai và họ sống cùng nhau ở Orange Country.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 25 triệu USD
Ngày sinh 1980, Quận Cam, California, Hoa Kỳ
Nơi sinh Quận Cam
Nghề nghiệp Nhà thiết kế thời trang
Giáo dục Đại học Kentucky
cặp đôi Christian Rovsek (mất 2009)
cha mẹ Benjamin A. Arnold
Facebook http://www.facebook.com/lizzierovsek
Twitter http://www.twitter.com/lizzierovsek
chương trình tivi Những bà nội trợ thực sự của Quận Cam
Nguồn

Wikipedia

thẻ


Lizzie Rovsek, cựu hoa hậu và người mẫu Mỹ, được biết đến là một nhà thiết kế thời trang, người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên. Với sự nghiệp đa dạng và thành công, giá trị tài sản ròng của Lizzie được ước tính lên đến 25 triệu USD vào năm 2016. Sự nghiệp người mẫu, công việc nhà thiết kế thời trang và xuất hiện trong các chương trình truyền hình đã góp phần tăng thêm giá trị tài sản ròng của cô. Bên cạnh đó, Lizzie cũng là một người từ thiện và sống hạnh phúc bên gia đình ở Orange Country.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *