Tìm hiểu về tài sản của Lou Pearlman – nhà quản lý tài chính và nhạc sĩ nổi tiếng

Lou Pearlman, được biết đến với tên gọi Louis Jay Pearlman, là một nhà sản xuất băng đĩa và một kẻ lừa đảo nổi tiếng. Ông sinh ngày 19 tháng 6 năm 1954 tại Flushing, thành phố New York, Hoa Kỳ. Lou Pearlman đã đạt được thành công lớn trong vai trò quản lý của các nhóm nhạc nam nổi tiếng như Backstreet Boys và NSYNC. Tuy nhiên, ông đã bị buộc tội điều hành một kế hoạch Ponzi lớn nhất trong lịch sử và nhận tội âm mưu, rửa tiền và khai man. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của Lou Pearlman được ước tính là hơn 300 triệu đô la.

Lou Pearlman giá trị ròng là
300 triệu USD

Wiki tiểu sử Lou Pearlman

Louis Jay Pearlman là một nhà sản xuất băng đĩa, sau này là một kẻ lừa đảo nổi tiếng, sinh ngày 19 tháng 6 năm 1954 tại Flushing, thành phố New York Hoa Kỳ, ông được biết đến với vai trò quản lý của các nhóm nhạc nam thành công của thập niên 90 như Backstreet Boys và NSYNC. Sau khi bị buộc tội điều hành một trong những kế hoạch Ponzi lớn nhất trong lịch sử, chuyển thu nhập để trả nợ, anh ta đã nhận tội âm mưu, rửa tiền và khai man trong thủ tục phá sản năm 2007-08.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Lou Pearlman giàu có như thế nào chưa? Theo các nguồn tin, người ta ước tính rằng tổng giá trị tài sản ròng của Lou Pearlman là hơn 300 triệu đô la, được tích lũy phần lớn thông qua việc điều hành các doanh nghiệp lừa đảo và rửa tiền. Đã rất thành công trong các hoạt động tội phạm của mình, giá trị tài sản ròng của anh ta đã tăng lên đáng kể trong những năm qua.

Lou Pearlman trị giá 300 triệu USD

Lou lớn lên ở Queens, Thành phố New York, là con một trong một gia đình Do Thái, nơi anh phát triển niềm đam mê âm nhạc và hàng không. Anh tốt nghiệp trường Cao đẳng Queens với bằng kế toán. Sau đó, khi nỗ lực đầu tiên trong việc quản lý một ban nhạc thất bại, Pearlman, vẫn còn là một thiếu niên, quyết định tập trung vào ngành hàng không và dành phần lớn thời gian của mình tại sân bay Flushing. Vài năm sau, Lou kết bạn với ông trùm người Đức Theodor Wullenkemper, qua đó ông biết về khí cầu, và vào giữa những năm 80, ông bắt đầu quản lý các công ty của riêng mình, bao gồm dịch vụ đưa đón bằng trực thăng và một công ty quảng cáo. Giá trị ròng của anh ấy dường như đã được thiết lập.

Vài năm sau, các thành viên của nhóm “New Kids on the Block” đã thuê một trong những chiếc máy bay của Lou và anh quyết định chính thức bước vào lĩnh vực kinh doanh âm nhạc. Trong thập kỷ tiếp theo, với sự giúp đỡ của Johnny Wright, người trước đây đã quản lý New Kids on the Block, Pearlman đã đăng quảng cáo và bắt đầu thử giọng thành viên cho nhóm đầu tiên của mình, “The Backstreet Boys”. Lou cống hiến hết mình cho lĩnh vực kinh doanh âm nhạc, tạo ra một hiện tượng trên toàn thế giới, khi Backstreet Boys cuối cùng đã bán được gần 100 triệu album. Anh ấy đã lặp lại thành công của mình với tư cách là người quản lý với NSYNC, mặc dù hầu hết các hoạt động khác của anh ấy như O-Town, Aaron Carter, LFO và Take 5, chỉ nổi tiếng trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, thành công của Lou bắt đầu sụp đổ vào đầu những năm 2000. Cơn sốt nhóm nhạc nam lắng xuống và ngay sau đó là vô số vụ kiện từ ban nhạc do anh điều hành và một số đồng nghiệp cũ của anh. Trong thời gian này, Pearlman quản lý một thời gian ngắn cho ban nhạc nam US5 của Đức, nhưng do ngày càng có nhiều cáo buộc chống lại anh ta, anh ta đã sớm quay trở lại Hoa Kỳ. Năm 2008, Lou bị kết án 25 năm tù sau khi nhận tội khai man, âm mưu và rửa tiền cùng những người khác. Hai trong số các công ty chính của anh ấy lẽ ra không bao giờ tồn tại, do đó, kế hoạch Ponzi mà anh ấy đã điều hành trong nhiều năm.

Khi nói đến cuộc sống cá nhân của anh ấy, không có nhiều thông tin về các vấn đề cá nhân của anh ấy; tuy nhiên, người ta tin rằng anh ấy có quan hệ họ hàng gần với Art Garfunkel, một thành viên của bộ đôi hát dân gian “Simon & Garfunkel”. Có tin đồn rằng Pearlman có một số mối quan hệ với các thành viên trong ban nhạc của anh ấy, mặc dù anh ấy phủ nhận những tuyên bố đó. Sau khi bị đột quỵ vào năm 2010, cuối cùng ông qua đời vì đau tim vào ngày 19 tháng 8 năm 2016 tại Viện Cải huấn Liên bang ở Miami, Florida, Hoa Kỳ.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Lou Pearlman
giá trị ròng 300 triệu USD
Ngày sinh Ngày 19 tháng 6 năm 1954
chết 19 Tháng tám 2016
Nơi sinh Flushing, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Nhà sản xuất thu âm, Doanh nhân, Nghệ sĩ tự tin, Ông bầu, Doanh nhân, Nhà sản xuất phim, Diễn viên
quyền công dân Mỹ
cha mẹ Hy Pearlman, Reenie Pearlman
IMDB http://www.imdb.com/name/nm0669117/
Bộ phim Cô bé quàng khăn đỏ, Popstar, Longshot, Inside Monkey Zetterland
chương trình tivi Thành Lập Ban Nhạc, Thành Lập Ban Nhạc 4
# sự thật
1 Chết tại Viện Cải huấn Liên bang ở Texarkana, Texas khi đang thụ án 25 năm tù cho một kế hoạch Ponzi.
2 Cựu quản lý của Backstreet Boys và *NSYNC.
3 Em họ của ca sĩ Art Garfunkel.
4 Bị kết án 25 năm tù liên bang vào năm 2008 vì âm mưu, rửa tiền và tuyên bố sai tại tòa án phá sản.

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Lập ban nhạc 3 2005-2006 Tư vấn sáng tạo Phim truyền hình – 17 tập
Lập ban nhạc 2 2002 Cố vấn sáng tạo phim truyền hình – vai Lou Pearlman

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cô bé quàng khăn đỏ 2006 điều hành sản xuất
Ngôi sao nhạc Pop 2005 điều hành sản xuất
lớn ở Mỹ 2005 Nhà sản xuất điều hành phim truyền hình
Một vài nơi 2004 điều hành sản xuất
xe mô tô trẻ em 2004 điều hành sản xuất
Giữ nó tự nhiên 2002 Điều hành sản xuất video
Cú sút xa 2001 nhà xuất bản
Bên trong khỉ Zetterland 1992 điều hành sản xuất

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cú sút xa 2001 Thuyền trưởng Lewis
Bên trong khỉ Zetterland 1992 Warden quan sát bác sĩ tâm thần

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cú sút xa 2001

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
American Idol: Không được phép 2007 phim tài liệu bản thân anh ấy
lớn ở Mỹ 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cuộc thi Hoa hậu tuổi Teen Mỹ 2005 truyền hình đặc biệt Một Mình – Người Phán Xử
cuộc sống siêu thực 2004 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Tình dục ‘n’ Pop 2004 Phim tài liệu TV Mini Series bản thân anh ấy
Thành lập ban nhạc 2000 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Phía sau âm nhạc 1999 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Hiện tượng nhóm nhạc nam 2014 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
E! Một câu chuyện Hollywood có thật 2008 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$300 Triệu 1954 1954-06-19 2016 300000000 Diễn viên người Mỹ Ngày 19 tháng 8 B1usinessperson Doanh nhân Nghệ sĩ tự tin Doanh nhân Nhà sản xuất phim Flushing Hy Pearlman Impresario Người Do Thái ẩn danh Johnson Ngày 19 tháng 6 Lou Lou Pearlman Lou Pearlman Louis Louis Net Worth J. Lou Pearlman Lou Pearlman Louis Louis J Lou Permanen Lou Pearlman Louis Jay Pearlman New York Thành phố New York Nhà sản xuất Nhà sản xuất thu âm Reenie Pearlman Hoa Kỳ Hoa Kỳ

Lou Pearlman, nhà sản xuất băng đĩa và kẻ lừa đảo nổi tiếng, đã tích lũy được giá trị tài sản ròng lên tới 300 triệu USD thông qua các hoạt động tội phạm của mình. Ông đã thành công trong việc quản lý các nhóm nhạc nam nổi tiếng như Backstreet Boys và NSYNC, nhưng sau đó bị buộc tội điều hành một kế hoạch Ponzi lớn nhất trong lịch sử. Lou Pearlman đã nhận tội và bị kết án 25 năm tù vào năm 2008. Ông qua đời vào năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *