Tìm hiểu về tài sản của Penny Pritzker – một phụ nữ giàu nhất thế giới

Penny Pritzker, con gái của Donald N. Pritzker và vợ ông là Sue, được biết đến với vai trò là Bộ trưởng Thương mại thứ 38 trong chính quyền của Tổng thống Barack Obama. Tuy nhiên, trước đó, Penny đã có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ công. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên tới 2,5 tỷ USD, Penny là một trong những doanh nhân giàu có nhất thế giới. Ngoài vai trò chính trị, Penny còn là thành viên của gia đình Pritzker, sở hữu chuỗi khách sạn Hyatt và nhiều dự án kinh doanh khác. Cô cũng là nhà từ thiện và có nhiều hoạt động xã hội.

Giá trị tài sản ròng của Penny Pritzker là
2,5 tỷ USD

Tiểu sử Wiki Penny Pritzker

Penny Sue Pritzker sinh ngày 2 tháng 5 năm 1959 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, là một doanh nhân và doanh nhân, nhưng nổi tiếng thế giới với vai trò là Bộ trưởng Thương mại thứ 38 trong chính quyền của Tổng thống Barack Obama, phục vụ từ năm 2013 đến 2017 Ngoài ra, Penny còn là thành viên của một trong những gia đình thành công nhất, gia đình Pritzker sở hữu chuỗi khách sạn Hyatt, cùng nhiều dự án kinh doanh khác.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Penny Pritzker giàu đến mức nào vào đầu năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Pritzker lên tới 2,5 tỷ đô la, kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của ông trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ công. Ngoài vai trò Bộ trưởng Thương mại và làm việc trong công việc kinh doanh của gia đình, Penny còn thành lập một số công ty của riêng mình, bao gồm PSP Capital Partners, Pritzker Realty Group và Artemis Real Estate Partners.

Penny Pritzker trị giá 2,5 tỷ USD

Penny là con gái của Donald N. Pritzker và vợ ông là Sue. Mặc dù sinh ra ở Chicago, Penny lớn lên ở Palo Alto, nơi cha cô chuyển đến khi Hyatt Hotels mở rộng. Từ nhỏ anh đã gắn bó với cha mình, thường theo cha đến văn phòng và kiểm tra độ sạch sẽ của nhà vệ sinh nữ. Thật không may, cha cô qua đời vì một cơn đau tim vào năm 1972, khiến mẹ cô bị trầm cảm, và cô bé Penny phải chăm sóc cho những đứa em của mình. Anh ấy đã liên lạc với ông của mình vào năm 16 tuổi để nói chuyện kinh doanh với ông ấy, và ngay sau đó ông ấy đã cho anh ấy một khóa học mùa hè về kế toán.

Sau đó, anh ấy đến Trường Castilleja, nơi anh ấy trúng tuyển vào năm 1977 và sau đó đăng ký vào Đại học Harvard, lấy bằng AB về Kinh tế. Sau đó, anh tiếp tục theo học tại Đại học Stanford, lấy bằng JD và bằng MBA. Trong khi đó, mẹ anh qua đời trong một vụ tai nạn khi bà ngã từ ghế phụ của một chiếc xe đầu kéo.

Sau khi Penny lấy được bằng, cô tham gia công việc kinh doanh của gia đình Pritzker theo gợi ý của anh họ Nick. Năm 1987, ông thành lập Classic Residences by Hyatt, sau đó đổi tên thành Vi, nhắm đến người cao tuổi như một giải pháp thay thế cho các viện dưỡng lão. Thật không may, công việc kinh doanh của anh ấy đã không thành công như anh ấy mong đợi, thua lỗ 40 triệu đô la trong năm rưỡi đầu tiên. Tuy nhiên, ông được bổ nhiệm làm giám đốc công ty sở hữu đất đai không phải là khách sạn của Pritzker, và kết quả là ông đã bắt đầu một số công việc kinh doanh, bao gồm cả Pritzker Realty Group.

Sau đó, vào cuối những năm 80, chú của cô, Jay, đã mua 50% cổ phần của Hinsdale, Ngân hàng Superior của Chicago từ Tập đoàn Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và Penny giữ chức chủ tịch từ năm 1991 đến 1994. Thật không may, ngân hàng đã phá sản vào năm 2001, nhưng đó không phải là của Penny. . Sai rồi, anh ấy thực sự đã làm mọi cách để ngân hàng có lãi trở lại, bởi vì nó đã lung lay khi bị tiếp quản.

Chú của anh qua đời năm 1995 và một số thành viên khác trong gia đình bị bỏ lại sau một cuộc tranh chấp về công việc kinh doanh của gia đình. Cuối cùng, Penny và anh trai cô đã bán cổ phần của họ để nhường chỗ cho từng thành viên khác trong gia đình.

Nói về sự nghiệp chính trị của mình, Penny ủng hộ việc ứng cử của Obama ngay từ đầu vì Barack là bạn của gia đình từ những năm 90. Sau khi thắng cử, Penny được cân nhắc làm Bộ trưởng Thương mại trong nhiệm kỳ đầu tiên, tuy nhiên, ông đã từ chối vị trí này để cam kết gánh vác trách nhiệm gia đình.

Tuy nhiên, vào năm 2013, ông trở thành Bộ trưởng Thương mại và phục vụ cho đến ngày 20 tháng 1 năm 2017, điều này cũng làm tăng tài sản của ông.

Về cuộc sống cá nhân, Penny đã kết hôn với Bryan Traubert và cặp đôi có với nhau hai mặt con.

Penny cũng là một nhà từ thiện; cô ấy bắt đầu thành lập Quỹ gia đình Pritzker Traubert, nơi cô ấy và chồng tài trợ cho nhiều mục đích khác nhau, tập trung vào hoạt động thể chất cho những người trẻ tuổi. Ngoài ra, Penny còn là thành viên hội đồng quản trị của Hội đồng Giáo dục Chicago và cũng là thành viên của Hội đồng quản trị Harvard từ năm 2002.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Penny Pritzker
giá trị ròng 2,5 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 2 tháng 5 năm 1959
Nơi sinh Chicago, Illinois, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Doanh nhân, Chính trị gia
Giáo dục Đại học Harvard, Đại học Stanford, Trường Luật Stanford, Trường Cao học Kinh doanh Stanford, Trường Castilleja
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Brian Traubert
Những đứa trẻ Hoa hồng Pritzker Traubert, Donald Pritzker Traubert
cha mẹ Donald Pritzker, Sue Sandel
anh chị em ruột JB Pritzker, Anthony Pritzker
Tên nick Penny Sue Pritzker
Twitter https://twitter.com/pennypritzker
LinkedIn https://www.linkedin.com/in/pennypritzker
IMDB http://www.imdb.com/name/nm5353922/

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Charlie hoa hồng 2015 truyền hình nhiều tập Mình – Khách mời
Đêm Bầu Cử Hoa Kỳ 2012 2012 phim truyền hình Chính ông – Đồng chủ tịch quốc gia, chiến dịch tranh cử của Obama

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Dân chủ ngay! 2013 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *