Tìm hiểu về tài sản của Peter Thiel – Ông chủ của PayPal và Palantir

Peter Thiel là một nhà đầu tư, doanh nhân và nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng. Sinh ngày 11 tháng 10 năm 1967 tại Frankfurt, Đức, Peter có cha mẹ là người Đức. Ông là người đồng sáng lập PayPal, một hệ thống thanh toán trực tuyến nổi tiếng trên thế giới. Sau khi bán PayPal, Peter thành lập Clarium Capital và đầu tư vào nhiều công ty công nghệ lớn như Facebook và Palantir. Hiện tại, giá trị tài sản ròng của Peter Thiel đã vượt quá 2,7 tỷ USD và tiếp tục tăng trong tương lai. Peter cũng là một nhà đầu tư mạo hiểm thành công và có nhiều hoạt động từ thiện.

Giá trị tài sản ròng của Peter Thiel là
2,2 tỷ USD

Tiểu sử của Peter Thiel Wiki

Peter Andreas Thiel sinh ngày 11 tháng 10 năm 1967 tại Frankfurt, (lúc đó) là Tây Đức, có cha mẹ là người Đức và là nhà quản lý quỹ phòng hộ, nhà đầu tư mạo hiểm và doanh nhân, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập PayPal. Hơn nữa, Peter cũng là người đồng sáng lập Palantir, nơi ông cũng là chủ tịch. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động và khoản đầu tư khác liên quan đến Thiel.

Vậy Peter Thiel giàu cỡ nào? Theo các nguồn có thẩm quyền, giá trị tài sản ròng của Peter hiện là hơn 2,7 tỷ đô la, tính đến giữa năm 2016. Vì Thiel hiện là chủ tịch của Clarium Capital và là đối tác của Quỹ sáng lập nên rất có thể giá trị tài sản ròng của Peter Thiel sẽ còn cao hơn nữa trong tương lai.

Peter Thiel Trị giá 2,7 tỷ USD

Khi Peter còn rất nhỏ, gia đình anh chuyển đến Hoa Kỳ và định cư ở California. Thiel học tại Đại học Stanford và tốt nghiệp Cử nhân Triết học năm 1989, sau đó là Tiến sĩ Luật từ Trường Luật Stanford năm 1992. Ban đầu, ông làm việc tại Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ trong một năm, sau đó là 5 năm cho các công ty phái sinh của Tập đoàn Credit Suisse. buôn bán. Vị trí này đã cho anh ta kinh nghiệm pháp lý, kinh doanh và đầu tư, đồng thời đặt nền móng cho giá trị tài sản ròng của anh ta.

Năm 1998, Peter cùng với Max Levchin nảy ra ý tưởng tạo ra hệ thống thanh toán trực tuyến PayPal, hệ thống này nhanh chóng trở nên rất phổ biến và kiếm được một khoản lớn cho giá trị tài sản ròng của Peter, đặc biệt là khi nó được ‘thả nổi’ và sau đó được mua. bởi eBay vào năm 2002 với giá 1,5 tỷ USD.

Sau khi PayPal được bán, Peter đã thành lập Clarium Capital. Sau này Peter cũng đầu tư vào Facebook và trở thành thành viên hội đồng quản trị Facebook. Điều này cũng mang lại thành công và tăng giá trị ròng của Peter. Năm 2005, Peter cùng với Ken Howery, Luke Nosek và Sean Parker đã thành lập Quỹ sáng lập. Ông cũng đầu tư vào Bokktrack, Powerset, Vator, IronPort, v.v. Tất cả những điều này đã đóng góp rất nhiều vào sự tăng trưởng giá trị tài sản ròng của Peter Thiel. Thành công của Peter với tư cách là một nhà đầu tư mạo hiểm đã mang lại cho anh ấy Giải thưởng TechCrunch Crunchie.

Peter cũng đã xuất hiện trên một số chương trình truyền hình như Squawk Box và Bling Bell, nơi anh có cơ hội làm việc với Kelly Evans, Bill Griffeth, Rebecca Quick, Joe Kernen và nhiều người khác. Sự xuất hiện này cũng làm tăng thêm giá trị ròng của Thiel. Ngoài ra, Peter còn là đồng tác giả của cuốn sách “The Diversity Myth: Multiculturalism and the Politics of Intolerance at Stanford” và đồng sản xuất bộ phim “Thank You for smoking” của đạo diễn Jason Reitman. Tất cả những hoạt động này đã làm tăng giá trị ròng của Peter Thiel.

Trong cuộc sống cá nhân, Peter Thiel là người đồng tính công khai và kiên quyết bảo vệ quyền lợi của cộng đồng đồng tính nam.

Peter Thiel cũng bận rộn với các hoạt động từ thiện, và đã thành lập quỹ của riêng mình, Thiel Foundation. Thiel hỗ trợ nghiên cứu chống lão hóa và các nhà nghiên cứu làm việc trong lĩnh vực này: Dr. de Gray và Cynthia Kenyon. Hơn nữa, Peter đã tạo ra Thiel Fellowship để giúp đỡ những người dưới 20 tuổi và cho họ cơ hội tạo dựng tương lai của chính mình.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
Họ và tên Peter Thiel
giá trị ròng 2,2 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 11 tháng 10 năm 1967
Nơi sinh Frankfurt, Đức
Nghề nghiệp Doanh nhân, Doanh nhân, Nhà đầu tư, Nhà đầu tư mạo hiểm
Giáo dục Trường Luật Stanford (1992), Đại học Stanford (1989), Trường Trung học San Mateo
quyền công dân Mỹ
cha mẹ Susanne Thiel, Klaus Thiel
anh chị em ruột Patrick Thiel
Tên nick Peter Andreas Thiel , Peter A Thiel , Peter Theil
Twitter http://www.twitter.com/peterthiel
IMDB www.imdb.com/name/nm1902615
Phần thưởng Giải thưởng TechCrunch Crunchie, Giải thưởng Herman Lay cho Doanh nhân (2006), Giải thưởng “Cựu sinh viên của năm” (2012)
Bộ phim “Cảm ơn vì đã hút thuốc” (2006)
chương trình tivi Chuông kết thúc với Kelly Evans, Squawk Box với Becky Quick
# sự thật
1 Ủng hộ Donald Trump cho cuộc bầu cử Tổng thống năm 2016.
2 Đối tác, “Quỹ sáng lập”.
3 Đồng sáng lập, “PayPal”.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cảm ơn vì hút thuốc 2005 điều hành sản xuất

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tương lai buổi sáng chủ nhật với Maria Bartiromo 2014 truyền hình nhiều tập Bản thân – Đồng sáng lập / Giám đốc điều hành, PayPal / Bản thân – Đồng sáng lập, PayPal
trên tiền 2014 truyền hình nhiều tập Bản thân – Đồng sáng lập PayPal & Nhà đầu tư mạo hiểm
Buổi sáng với Maria Bartiromo 2014 truyền hình nhiều tập Tự đồng sáng lập, PayPal
hộp mực 2014 truyền hình nhiều tập Tự đồng sáng lập, PayPal
CBS sáng nay 2014 truyền hình nhiều tập Tự đồng sáng lập, PayPal
Trường đại học 2014 Phim tài liệu bản thân anh ấy
60 phút 2012 Phim truyền hình tài liệu Sở hữu – Nhà đầu tư mạo hiểm (phân khúc “Thoát”)
Cả đêm với… 2011 Phim truyền hình tài liệu
Cuộc cách mạng ảo 2010 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Đồng sáng lập: PayPal
Charlie hoa hồng 2008 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cuốn sách bí mật của nước Mỹ 2014 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

Giải thưởng “Cựu sinh viên của năm” (2012) “Cảm ơn vì đã hút thuốc” (2006) “Huyền thoại về sự đa dạng: Chủ nghĩa đa văn hóa và chính trị của sự không khoan dung tại Stanford” (1996) “Không đối một” (2014) “Chủ nghĩa đa văn hóa” 2,2 tỷ đô la năm 1967 Nhà đầu tư thiên thần Bill Griffeth Bokktrack Doanh nhân Giám đốc điều hành Clarium Capital Chuông bế mạc Chuông bế mạc với Kelly Evans Cynthia Kenyon Dr. doanh nhân de Grey eBay Facebook Tài chính Kinh tế tài chính Forbes Founders Fund Frankfurt Đức Mỹ Đức Herman Lay Award for Entrepreneurship (2006) Nhà đầu tư IronPort Investment Jason Reitman Jeffrey Kaditz Joe Kernen Kelly Evans Ken Howery Klaus Thiel Luke Nosek Max Levchin Nathan Got 11 tháng 10 Palantir Patrick Thiel System Thanh toán PayPal Peter A Thiel Peter Andreas Thiel Peter Theil Peter Thiel Peter Thiel Powerset Net Worth Rebecca Quick San Mateo High School Sean Parker Squawk Box Squawk Box with Becky Quick Trường Luật Stanford Trường Luật Stanford (1992) Đại học Stanford Đại học Stanford (1989) Susanne Thiel Giải thưởng TechCrunch Crunchie Cảm ơn vì đã hút thuốc Huyền thoại về sự đa dạng Huyền thoại về sự đa dạng: Chủ nghĩa đa văn hóa và chính trị của sự không khoan dung tại Stanford

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *