Tìm hiểu về tài sản của Tasha Marbury: Sự thành công và sự giàu có của ngôi sao nổi tiếng Tasha Marbury

Tasha Marbury, ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới và vợ của cựu ngôi sao bóng rổ Stephon Marbury, có giá trị tài sản ròng lên tới 45 triệu USD. Sinh ra và lớn lên tại Winston-Salem, Bắc Carolina, Tasha đã tốt nghiệp Đại học Bang North Carolina và Đại học Fairleigh Dickinson. Sau khi kết hôn với Stephon vào năm 1999, cô đã bỏ lỡ cơ hội tham gia chương trình thực tế “Basketball Wives” vào năm 2013. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình này, giá trị tài sản ròng của Tasha đã tăng lên đáng kể. Ngoài ra, cô cũng từng bị từ chối thanh toán bảo hiểm sau khi giao đồ trang sức cho một thẩm định viên. Hiện tại, cô đang là một doanh nhân thành đạt và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Giá trị tài sản ròng của Tasha Marbury là
45 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Tasha Marbury

Latasha Rochelle Frieson sinh ngày 11 tháng 1 năm 1976 tại Winston-Salem, Bắc Carolina Hoa Kỳ, Tasha là một ngôi sao truyền hình thực tế, nổi tiếng thế giới khi xuất hiện trên sê-ri thực tế VH1 “Basketball Wives” (2013). Cô đã kết hôn với cựu Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) All-Star Stephon Marbury, do đó họ của cô là Marbury.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Tasha Marbury giàu có như thế nào vào giữa năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Marbury lên tới 45 triệu đô la, số tiền kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của cô trên TV, tuy nhiên, cô cũng được hưởng lợi từ việc kết hôn với ngôi sao bóng rổ.

Tasha Marbury trị giá 45 triệu USD

Tasha, đến từ Winston-Salem, lớn lên trong một gia đình có hai anh chị em và một bà mẹ đơn thân. Sau khi trúng tuyển trung học, Tasha đăng ký học tại Đại học Bang North Carolina, nơi cô tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Động vật học năm 1998. Sau đó, cô tiếp tục học lên bằng Cử nhân Khoa học Điều dưỡng tại Đại học Fairleigh Dickinson, New Jersey hai năm sau đó. Ngay cả trước khi học xong, Tasha đã kết hôn với Stephon Marbury vào năm 1999.

Tasha được cho là sẽ xuất hiện trong mùa đầu tiên của “Basketball Wives”, tuy nhiên, Stephon đã phản đối quyết định này và kết quả là Tasha đã bỏ lỡ cơ hội bắt đầu sự nghiệp truyền hình của mình. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi vào năm 2013, khi cô tham gia cùng Suzie Ketcham, Tami Roman, Evelyn Lozada và Shaunie O’Neal trong mùa thứ năm của chương trình thực tế cực kỳ nổi tiếng. Nhờ tham gia chương trình thực tế, giá trị tài sản ròng của Tasha tăng lên đáng kể.

Mặt khác, có rất ít thông tin về cuộc sống của Tasha, ngoại trừ một vụ kiện năm 2011, trong đó cô ấy đã bị từ chối thanh toán bảo hiểm sau khi giao đồ trang sức cho một thẩm định viên, người mà cô ấy tuyên bố đã lấy cắp các món đồ – tòa án phán quyết rằng vì cô ấy đã tự nguyện giao nộp đồ trang sức nên về mặt kỹ thuật, nó không bị đánh cắp. Anh ta tuyên bố rằng do đó anh ta có gần một triệu đô la tiền túi!

Về cuộc sống cá nhân, Tasha và Stephon kết hôn từ năm 1999; hai người là cha mẹ của Xaviera Marbury và Stephon Marbury II, trong khi Tasha là mẹ kế của Stephanie, con gái của Stephon, là kết quả của một trong những mối quan hệ trước đây của anh ấy.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
Họ và tên Tasha Marbury
giá trị ròng 45 triệu USD
Lương 20,84 triệu USD
Ngày sinh Ngày 11 tháng 1 năm 1976
Nơi sinh Winston-Salem, Bắc Carolina, Hoa Kỳ
Chiều cao 1,87 m
Trọng lượng cơ thể 93kg
Nghề nghiệp Người mẫu
Giáo dục Học viện Công nghệ Georgia Cao đẳng Kỹ thuật
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Stephon Marbury (mất năm 2002)
Những đứa trẻ Stephon Marbury, Jr., Xaviera Marbury
cha mẹ Don Marbury, Mabel Marbury
anh chị em ruột Zach Marbury, Eric “Spoon” Marbury, Norman Jou-Jou Marbury, Donnie “Sky” Marbury, Marcia Marbury, Stephanie Marbury
Tên nick LaTasha Marbury, LaTasha Frieson
Twitter http://www.twitter.com/starburymarbury
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1813181/
Phần thưởng Đội toàn NBA, Đội tân binh toàn NBA
# sự kiện
1 Đồng ý gia hạn hợp đồng ba năm với Shanxi Zhongyu Brave Dragons của Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, đội mà Marbury đã tham gia mùa trước. Đổi lại, các chủ sở hữu của đội sẽ thành lập một công ty để sản xuất và bán dòng giày và dụng cụ của Marbury. [July 2010]
2 Được ký bởi Boston Celtics ba ngày sau khi được New York Knicks từ bỏ. Marbury đã không chơi trong một trận đấu thường xuyên của mùa giải kể từ ngày 11 tháng 1 năm 2008. [February 2009]
3 Đồng ý với New York Knicks về việc mua lại và giải phóng hợp đồng. [February 2009]
4 (Ngày 5 tháng 1) Được giao dịch bởi Phoenix, với Cezary Trybanski và Anfernee ‘Penny’ Hardaway tới New York để lấy Howard Eisley, Charlie Ward, Antonio McDyess, Maciej Lampe, quyền nháp đối với Milos Vujanic, lượt chọn nháp vòng đầu tiên năm 2004 và một lượt chọn nháp vòng đầu tiên bổ sung trong tương lai. [2004]
5 Anh em họ của Sebastian Telfair, Ethan Telfair, Daniel Turner, và Jamel Thomas. Cháu trai của Erica Telfair.
6 Chơi bóng rổ đại học tại Georgia Tech. Còn lại sau mùa giải đầu tiên chơi ở NBA.
7 Được chọn bởi Milwaukee Bucks trong vòng đầu tiên của NBA nháp năm 1996. Anh ấy là người được chọn thứ 4 về tổng thể.

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
sao trong sao 2007 Biên kịch phim truyền hình – 13 tập

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
sao trong sao 2007 Điều hành sản xuất Phim truyền hình dài tập – 13 tập

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Ngôi nhà khác của tôi 2017 xong Bản thân – Cầu thủ bóng rổ CBA
Doanh nhân của Lil Spike Lee 2016 Phim tài liệu TV Mini Series
Thể thao thực sự với Bryant Gumbel 2007-2015 truyền hình nhiều tập Chính anh – Cựu cầu thủ NBA (phân đoạn “The Toast of Beijing”) / Chính anh – Point Guard, New York Knicks (phân đoạn “Marbury’s Starburys”)
Chương trình của Ryzza Mae 2014 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
sao trong sao 2007 truyền hình nhiều tập Tự chủ
Rachel Ray 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
TRÒ CHƠI 25: Ai là số 1? 2007 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Cuộc gọi cuối cùng với Carson Daly 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
buổi sáng kiểu Mỹ 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Ở với Kelly và Michael 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Thẳng thắn với Stephen A. Smith 2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
25 mạnh mẽ 2005 Phim tài liệu bản thân anh ấy
Cầu thủ bóng rổ NBA 2004 Trò chơi điện tử bản thân anh ấy
Thế kỷ thể thao ESPN 2003 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao NBA 2003 2003 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Trận đấu toàn sao NBA 2001 2001 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Giải thưởng âm nhạc hip-hop tài nguyên năm 1999 1999 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Thẳng thắn với Stephen A. Smith 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$45 Triệu 1976 1976-01-11 và Shaunie O’Neal Evelyn Lozada Georgia Institute of Technology College of Engineering 11 tháng 1 Jr. LaTasha Frieson Latasha Marbury Người mẫu North Carolina Stephon Marbury Stephon Marbury (mất năm 2002) Suzie Ketcham Marbury Tami Roman Tasha Marbury Tasha Marbury Nhân vật truyền hình Marbury USA Salem


Tasha Marbury, ngôi sao truyền hình thực tế, có giá trị tài sản ròng lên đến 45 triệu USD. Cô đã kết hôn với cựu ngôi sao NBA Stephon Marbury. Tuy nhiên, sự nghiệp truyền hình của Tasha bắt đầu muộn hơn do sự phản đối của chồng. Nhưng khi cô tham gia chương trình “Basketball Wives” năm 2013, giá trị tài sản ròng của cô tăng lên đáng kể. Ngoài ra, ít thông tin được biết về cuộc sống cá nhân của Tasha. Tuy nhiên, gia đình họ Marbury có ba con và Tasha là mẹ kế của một đứa con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *