“Tìm hiểu về tài sản ròng của Lloyd Blankfein – Nhà lãnh đạo tài ba và giàu có trong ngành tài chính”

Lloyd Blankfein là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, đồng thời là một luật sư. Với tư cách là Giám đốc điều hành của một công ty ngân hàng đầu tư quốc tế có tên “Goldman Sachs”, Lloyd Blankfein được vinh danh là “Nhân vật của năm” năm 2009 bởi tờ báo “Financial Times”. Năm 1869, Marcus Goldman và Samuel Sachs đồng sáng lập công ty có trụ sở chính tại New York, nhưng cũng có văn phòng tại nhiều trung tâm tài chính trên thế giới. Lloyd Blankfein đã trở thành Giám đốc điều hành của “Goldman Sachs” từ năm 2006 và được cho là có giá trị tài sản ròng khoảng 450 triệu USD. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện.

Giá trị ròng của Lloyd Blankfein là
500 triệu USD

Wiki Tiểu sử của Lloyd Blankfein

Lloyd Craig Blankfein, được biết đến đơn giản là Lloyd Blankfein, là một doanh nhân nổi tiếng người Mỹ, đồng thời là một luật sư. Được tờ báo “Financial Times” vinh danh là “Nhân vật của năm” năm 2009, Lloyd Blankfein có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là Giám đốc điều hành của một công ty ngân hàng đầu tư quốc tế có tên “Goldman Sachs”. Năm 1869, Marcus Goldman và Samuel Sachs đồng sáng lập công ty có trụ sở chính tại New York, nhưng cũng có văn phòng tại nhiều trung tâm tài chính trên thế giới. Công ty cung cấp tư vấn đầu tư, quản lý tài sản, dịch vụ tư nhân và các lời khuyên khác liên quan đến kinh doanh. Trên toàn thế giới, “Goldman Sachs” được coi là ngân hàng đầu tư nổi tiếng nhất và thậm chí còn được mệnh danh là “nhà tạo lập thương vụ số 1 ở Phố Wall”.

Lloyd Blankfein Tài sản ròng trị giá 450 triệu USD

Tuy nhiên, nó đã không quản lý để tránh những tranh cãi khác nhau. Hầu hết những tranh cãi đó thường liên quan đến các hoạt động và hành động không phù hợp của nó, đặc biệt là trong cuộc khủng hoảng tài chính xảy ra trong giai đoạn 2007-2012, khi “Goldman Sachs” bị buộc tội lừa dối các nhà đầu tư và thu lợi từ sự sụp đổ của họ. Công ty cũng bị chỉ trích bởi các nhân viên cũ của mình, một số người đã đệ đơn kiện vì phân biệt giới tính, trong khi Steven George Mantis, cựu nhân viên ngân hàng đầu tư, thậm chí đã xuất bản một cuốn sách có tựa đề “Điều gì đã xảy ra với Goldman Sachs: Câu chuyện về sự trôi dạt trong tổ chức của một người trong cuộc và những điều ngoài ý muốn của nó”. Hậu quả”.

Tuy nhiên, bất chấp những tranh cãi, “Goldman Sachs” vẫn là một trong những ngân hàng có lợi nhuận cao nhất và nổi tiếng trên thế giới. Là một nhà kinh doanh nổi tiếng kiêm CEO của “Goldman Sachs”, Lloyd Blankfein giàu cỡ nào? Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng của Lloyd Blankfein ước tính khoảng 450 triệu USD.

Lloyd Blankfein sinh năm 1954, tại The Bronx, New York, nơi ông học ban đầu tại Sở Giáo dục Thành phố New York, cũng như Trường Trung học Thomas Jefferson. Sau đó, Blankfein tiếp tục học tại Đại học Harvard và nhận bằng Tiến sĩ Luật tại Trường Luật Harvard. Trước khi trở thành CEO của “Golden Sachs”, Lloyd Blankfein đã làm việc tại một số công ty luật như “Donovan, Leisure, Newton & Irvine” và “Proskauer Rose”, sau đó chuyển sang làm nhân viên kinh doanh tại “J. Aron & Co”. “. Lloyd Blankfein trở thành Giám đốc điều hành của “Goldman Sachs” vào năm 2006 và trong cùng năm đó, ông kiếm được mức lương 54 triệu đô la, khiến ông trở thành Giám đốc điều hành được trả lương cao nhất ở Phố Wall vào thời điểm đó. Với sự hướng dẫn của Blankfein, “Goldman Sachs” đã thành công tích lũy được một lượng lớn thu nhập ròng, điều này đã mang lại cho ông danh hiệu “CEO kỳ quặc nhất”. Tuy nhiên, Lloyd Blankfein đã bị chỉ trích và gây tranh cãi giống như “Goldman Sachs”, vì ông đã bị nhân viên cũ Greg Smith, người đã viết một ý kiến, công kích bằng lời nói. bài xã luận cho “Thời báo New York” có tên “Tại sao tôi rời Goldman Sachs”.

Tuy nhiên, bất chấp mọi lời chỉ trích, Lloyd Blankfein vẫn được coi là một trong những người quyền lực nhất trong kinh doanh, trong khi “Goldman Sachs” vẫn là một trong những ngân hàng nổi tiếng nhất thế giới.

Ngoài sự tham gia của anh ấy với “Goldman Sachs”, Lloyd Blankfein còn tham gia rất nhiều vào các hoạt động từ thiện. Ông là chủ tịch của một tổ chức phi lợi nhuận có tên “Asia Society”, hỗ trợ đơn vị y tế của “Weill Cornell Medical College”, và một tổ chức từ thiện có tên “The Robin Hood Foundation”.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên Lloyd Blankfein
giá trị ròng 500 triệu USD
Ngày sinh 15 tháng 9, 1954 (60 tuổi)
Nơi sinh The Bronx, Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Luật sư
Giáo dục Trường Luật Harvard (1978), Đại học Harvard (1975), Đại học Harvard
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Laura Jacobs Blankfein (mất năm 1983)
Những đứa trẻ Diễn viên:Alex BlankfeinRachel BlankfeinJonathan Blankfein
cha mẹ Seymour Blankfein
Tên nick Lloyd C. Trốngfein
IMDB http://imdb.com/name/nm2519730

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Giá vé GPS Zakaria 2016 truyền hình nhiều tập Một mình – Người được phỏng vấn
CBS sáng nay 2014 truyền hình nhiều tập Chính ông – Chủ tịch / Giám đốc điều hành, Goldman Sachs / Chính ông – Khách mời
Charlie hoa hồng 2014 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2012 Phim truyền hình tài liệu Bản thân – Goldman Sachs, Giám đốc điều hành (phân đoạn “Từ chức”)
Bản gốc của CNBC 2010 truyền hình nhiều tập Bản thân – Giám đốc điều hành, Goldman Sachs

Nổi tiếng nhờ phim

Nguồn

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

’10 “Weill Cornell Medical College” $500 Triệu 1954 (60 tuổi Alex Blankfein Bronx Doanh nhân Giám đốc điều hành CBS Giám đốc điều hành Donovan Kinh tế Thành phố New York Kinh tế Hoa Kỳ Diễn đàn Dịch vụ Tài chính Goldman Sachs Greg Smith Đại học Harvard Đại học Harvard (1975) Luật Trường Luật Harvard Harvard Trường Luật (1978) Đại học Harvard Đầu tư Ngân hàng Đầu tư Jonathan Blankfein Laura Jacobs Blankfein Laura Jacobs Blankfein (mất năm 1983) Luật sư giải trí Lloyd Lloyd Blankfein Lloyd Blankfein Giá trị ròng 000 Doanh nghiệp nhỏ Lloyd C Blankfein Marcus Goldman New York Thành phố New York Newton & Irvine Rachel Blankfein Samuel Sachs Ngày 15 tháng 9 Steven George Mantis Trường trung học Bronx Thomas Jefferson Hoa Kỳ Hoa Kỳ Phố Wall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *