Tìm hiểu về tài sản ròng của Mark Warner: Sự thành công và sức ảnh hưởng của ông

Mark Robert Warner, sinh ngày 15 tháng 12 năm 1954 tại Indianapolis, Indiana Hoa Kỳ, là một chính trị gia và doanh nhân nổi tiếng. Ông là thành viên của Đảng Dân chủ và hiện đang là Thượng nghị sĩ của bang Virginia từ năm 2009. Với quy mô tài sản lên tới 257 triệu đô la, Warner đã xây dựng sự giàu có của mình thông qua các hoạt động chính trị và kinh doanh. Ông là một nhà lập pháp xuất sắc và đã đóng góp cho xã hội thông qua các chương trình đào tạo miễn phí và tạo việc làm cho sinh viên tại bang Virginia. Ngoài ra, ông còn thành lập các chương trình hỗ trợ người cao niên và đã đạt được nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính và giáo dục.

Giá trị tài sản ròng của Mark Robert Warner là
257 triệu USD

Tiểu sử Wiki của Mark Robert Warner

Mark Robert Warner sinh ngày 15 tháng 12 năm 1954 tại Indianapolis, Indiana Hoa Kỳ và là một chính trị gia, đảng viên Đảng Dân chủ, hiện là Thượng nghị sĩ của bang Virginia từ năm 2009. Từ năm 2002 đến năm 2006, ông là thống đốc bang .

Mark Warner giàu cỡ nào? Các nguồn có thẩm quyền đã ước tính rằng quy mô tài sản của ông lên tới 257 triệu đô la, dựa trên dữ liệu được trình bày vào đầu năm 2017. Chính trị và kinh doanh là những nguồn chính tạo nên giá trị ròng của Warner.

Mark Warner Trị giá 257 triệu USD

Để bắt đầu, anh ấy lớn lên ở Illinois và sau đó là Connecticut. Ông theo học tại Đại học George Washington, thành viên đầu tiên trong gia đình tốt nghiệp trường đại học này, thực tế là vào năm 1977, sau đó lấy bằng Tiến sĩ Luật từ Đại học Harvard chuyên ngành Luật.

Vào đầu những năm 1980, ông làm nhân viên cho Thượng nghị sĩ Christopher Dodd. Sau đó, anh chọn thế giới kinh doanh, làm việc trong ngành điện thoại di động; ông là đối tác sáng lập của Columbia Capital, và với tư cách là Giám đốc điều hành, ông đã giúp thành lập hơn 50 doanh nghiệp hiện có hơn 15.000 nhân viên.

Hơn nữa, anh ấy bắt đầu được biết đến ở Virginia, đóng góp cho xã hội. Anh ấy đã tạo ra một chương trình có tên TechRiders cung cấp đào tạo máy tính miễn phí trong tiểu bang và Hiệp hội Công nghệ Virginia để giúp sinh viên tại năm trường đại học Virginia tìm được việc làm tại các công ty công nghệ lớn. Ông đã thành lập SeniorNavigator.com, một chương trình sử dụng internet và tuyển dụng các tình nguyện viên để đẩy nhanh quá trình tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi về sức khỏe của người cao niên ở Virginia. Giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng đều đặn.

Năm 2001, Warner dẫn đầu một chiến dịch dựa trên quan điểm tài chính bảo thủ để được bầu làm Thống đốc bang Virginia, và đánh bại tổng chưởng lý Đảng Cộng hòa Mark Earley. Năm 2002, cử tri Virginia từ chối đề xuất tăng thuế của ông, nhưng doanh thu thuế cuối cùng đã tăng đủ để bù đắp thâm hụt. Với sự giúp đỡ của các nhà lập pháp ôn hòa của Đảng Cộng hòa, ông tiếp tục tăng thuế thuốc lá một cách ồ ạt. Năm 2003, sự nổi tiếng của Warner đã cho phép các đảng viên Đảng Dân chủ trong bang tăng số thành viên của họ trong Hạ viện. Warner cũng đã thông qua thành công một luật khác nhằm tăng thuế để cân bằng tài chính quốc gia và cải cách tài chính, đặc biệt là trong giáo dục. Khi hết nhiệm kỳ không thể gia hạn, ông đã tích cực ủng hộ Tim Kaine thay thế mình. Cuối năm 2005, Kaine đắc cử với 51% phiếu chống lại Jerry Kilgore của Đảng Cộng hòa, một phần nhờ vào sự nổi tiếng và sự tham gia của Warner trong chiến dịch tranh cử. Tạp chí Time đã liệt kê Mark Warner là một trong năm thống đốc hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Năm 2006, ông thực hiện bước đầu tiên dự đoán ứng cử viên Tổng thống Hoa Kỳ. Anh ấy đã thành lập ủy ban hành động chính trị của riêng mình, được gọi là Forward Together, và đến thăm một số bang sẽ tổ chức cuộc bầu cử sơ bộ đầu tiên của họ, tuy nhiên, vào cuối năm 2006, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ không tranh cử Tổng thống để không thay đổi gia đình. mạng sống. Từ năm 2009, ông là Thượng nghị sĩ của Virginia. Ông tái đắc cử vào ngày 4 tháng 11 năm 2014 với đa số sít sao là 17.000 phiếu bầu.

Cuối cùng, trong cuộc sống cá nhân của Mark Warner, anh kết hôn với Lisa Collis từ năm 1989. Họ có ba cô con gái.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
giá trị ròng 257 triệu USD
Ngày sinh Ngày 15 tháng 12 năm 1954
Nơi sinh Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Chính trị gia, Doanh nhân, Biên tập phim, Thượng nghị sĩ (D-VA) từ năm 2009, Thống đốc bang Virginia (2002–2006)
Giáo dục Trường Luật Harvard, Đại học George Washington (GW), Trường trung học Rockville
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Lisa Collis (mất năm 1989)
Những đứa trẻ Diễn viên: Madison WarnerEliza WarnerGillian Warner
cha mẹ Marjorie Johnston Warner, Robert F. Warner
Tên nick Mark Robert Warner, Mark Roy Warner
Facebook https://www.facebook.com/MarkRWarner
Twitter http://www.twitter.com/markwarner
Google+ https://plus.google.com/+MarkWarner
Instagram https://www.instagram.com/senatorwarner/
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1193364
Tất cả âm nhạc www.allmusic.com/artist/mark-warner-mn0000846292
Phần thưởng Huân chương Công vụ Xuất sắc của Bộ trưởng Hải quân Hoa Kỳ Ray Mabus (2014), Giải thưởng Publius cho công trình lưỡng đảng về luật cải cách tài chính (2013)

Giám đốc

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
đến đó 2002
Giết thời gian 2000/tôi Ngắn

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
đến đó 2002
Giết thời gian 2000/tôi Ngắn

biên tập viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Giết thời gian 2000/tôi Ngắn

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Giết thời gian 2000/tôi đồng sản xuất ngắn

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$257 Triệu 1954 Doanh nhân Ngày 15 tháng 12 Huân chương Công vụ Xuất sắc của Đảng Dân chủ do Bộ trưởng Hải quân Hoa Kỳ Ray Mabus trao tặng (2014) Eliza Warner Nhà biên tập phim Đại học George Washington Đại học George Washington (1977) Đại học George Washington (GW) Gillian Warner Trường Luật Harvard Trường Luật Harvard ( 1980) Indiana Indianapolis Jerry Kilgore Lisa Collis Lisa Collis (mất năm 1989) Madison Warner Marjorie Johnston Warner Mark Earley Mark Robert Warner Mark Roy Warner Mark Warner Mark Warner Publius Giải thưởng Chính trị gia Xuất sắc cho công việc của lưỡng đảng về luật cải cách tài chính (2013) Robert F .Warner Rockville High Trường Tim Kaine Hoa Kỳ Hoa Kỳ


Mark Robert Warner, Thượng nghị sĩ của bang Virginia, đã xây dựng một sự nghiệp đáng ngưỡng mộ. Với tài sản ròng lên đến 257 triệu USD, ông đã thành công trong các lĩnh vực chính trị và kinh doanh. Ông đã giúp thành lập nhiều doanh nghiệp và tạo ra các chương trình giáo dục và xã hội có ý nghĩa. Với những đóng góp của mình, ông đã được trao Huân chương Công vụ Xuất sắc của Đảng Dân chủ. Mark Warner là một người biểu tượng của thành công và đóng góp xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *