Tìm hiểu về tài sản ròng của Mike Ilitch và sự thành công của ông

Mike Ilitch Sr., sinh năm 1929 tại Detroit, Michigan, là một doanh nhân người Mỹ, được biết đến với tư cách là người sáng lập chuỗi cửa hàng bánh pizza Little Caesars Pizza, đây là nguồn tài sản chính của ông. Với giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 4 tỷ đô la vào năm 2016, Mike Ilitch là một trong những doanh nhân giàu có nhất nước Mỹ. Ngoài việc sở hữu chuỗi cửa hàng pizza lớn và các đội thể thao lớn như Detroit Tigers và Detroit Red Wings, ông còn có nhiều hoạt động từ thiện và là chủ sở hữu của nhiều công ty khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh.

Giá trị tài sản ròng của Mike Ilitch là
4 tỷ đô la

Tiểu sử Wiki của Mike Ilitch

Michael Ilitch Sr. sinh năm 20ĐẾN Tháng 7 năm 1929 tại Detroit, Michigan, Hoa Kỳ là người gốc Macedonian, và là một doanh nhân người Mỹ, được biết đến với tư cách là người sáng lập chuỗi cửa hàng bánh pizza lớn thứ ba tại Hoa Kỳ – Little Caesars Pizza, đây là nguồn tài sản chính của ông. Ông cũng được công nhận là chủ sở hữu của MLB Detroit Tigers và NHL Detroit Red Wings. Sự nghiệp của ông trong lĩnh vực kinh doanh đã hoạt động từ những năm 1950.

Bạn đã bao giờ tự hỏi Mike Ilitch giàu đến mức nào chưa? Theo ước tính từ các nguồn, Mike ước tính giá trị tài sản ròng của mình ở mức ấn tượng 4 tỷ đô la vào đầu năm 2016. Rõ ràng, phần lớn thu nhập của anh ấy là kết quả của việc tham gia thành công vào ngành thể thao, với tư cách là chủ sở hữu của hai môn thể thao lớn của Mỹ. đội. , và từ việc sở hữu một trong những chuỗi thức ăn nhanh quốc tế lớn nhất. Ông cũng được biết đến với tư cách là chủ sở hữu của Fox Theater và Olympia Entertainment, công ty cũng đã bổ sung vào quy mô tổng thể tài sản của ông.

Mike Ilitch trị giá 4 triệu đô la

Mike Ilitch lớn lên ở Detroit bởi cha là Sotir và mẹ là Sultana Ilitch, những người nhập cư từ Macedonia. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Cooley, Ilitch quyết định gia nhập Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, nơi anh phục vụ trong 4 năm. Ngay sau khi trở về nhà, tài sản ròng của Ilitch lần đầu tiên bắt đầu tăng lên khi ông trở thành cầu thủ bóng chày của Detroit Tigers vào năm 1952, khi ông ký hợp đồng với câu lạc bộ chỉ với 3000 đô la. Thật không may, sự nghiệp của anh ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi anh ấy bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng và buộc phải từ giã sự nghiệp bóng chày chuyên nghiệp.

Mike Ilitch sau đó quyết định bắt đầu kinh doanh bánh pizza nhỏ cùng với vợ và ông đã mở Little Caesars Pizza Treat ở Garden City, Michigan. Trong một thời gian ngắn, doanh nghiệp của ông đã trở thành một trong những chuỗi cửa hàng pizza lớn nhất ở Hoa Kỳ, sau Pizza Hut và Domino’s Pizza. Little Caesars Pizza Treat cũng có các nhà hàng bên ngoài Hoa Kỳ, bao gồm Puerto Rico, Peru, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi và nhiều địa điểm khác. Trong những năm qua, nó đã trở thành nguồn tài sản ròng chính của Ilitch và nó cũng cho phép anh mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang lĩnh vực thể thao.

Trong những năm qua, Mike Ilitch đã mua một số câu lạc bộ nhượng quyền trong các môn thể thao khác nhau. Anh ấy thành lập Detroit Caesars, một đội bóng mềm, nhưng đội này đã không còn tồn tại khi giải đấu kết thúc vào năm 1979. Sau đó, Mike mua Detroit Red Wings vào năm 1982 với giá 8 triệu đô la, và từ đội thua cuộc, anh ấy đã tạo ra Giải vô địch cúp Stanley, và thành công của nhóm cũng làm tăng giá trị ròng của Ilitch.

Năm 1992, Mike Ilitch mở rộng quyền sở hữu của mình sang bóng chày, mua lại đội bóng cũ của mình, Detroit Tigers, nhưng trong 13 năm đầu tiên sở hữu, Tigers không thể tự khen mình bằng những kết quả tuyệt vời, tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi và Tigers trở thành một. trong số những đội giỏi nhất trong môn bóng chày. Ngoài ra, Mike cũng là chủ sở hữu của Detroit Drive, một đội bóng đá trong nhà, nhưng cuối cùng đã bán đội này vài năm sau khi ông mua Detroit Tigers. Nhờ thành công của Detroit Red Wings, Mike được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Khúc côn cầu Canada năm 2003, và cũng vào Đại sảnh Danh vọng Khúc côn cầu Hoa Kỳ năm 2004.

Ngoài công việc kinh doanh trực tiếp của Ilitch, vào năm 1999, ông còn thành lập một công ty có tên “Ilitch Holdings, Inc.”, công ty này đã cung cấp các dịch vụ kỹ thuật và chuyên nghiệp cho tất cả các công ty mà ông sở hữu.

Trong khi đó, Mike Ilitch cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng được biết đến với việc thành lập Little Caesars Love Kitchen vào năm 1985, tổ chức giúp đỡ những người đói khổ trong các thảm họa quốc gia. Nhờ chương trình này, hơn hai triệu người đã được phục vụ. Ilitch cũng thành lập Chương trình Cựu chiến binh Little Caesars, nhờ đó ông đã nhận được Giải thưởng của Bộ trưởng vào năm 2007 từ Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ. Ngoài ra, ông được biết đến với Chương trình khúc côn cầu nghiệp dư The Little Caesars do ông thành lập năm 1968, Tổ chức từ thiện Ilitch dành cho trẻ em được thành lập năm 2000 và Trường Kinh doanh Mike Ilitch.

Về cuộc sống cá nhân, Mike Ilitch đã kết hôn với Marian, người mà ông có 7 người con, con trai của họ là Christopher đang làm Giám đốc điều hành của Ilitch Holdings, Inc. Năm 2008, gia đình Ilitch trở thành người thứ năm vinh dự nhận chìa khóa thành phố Detroit từ Thị trưởng Kwame Kilpatrick.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự thật
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Mike Ilitch
giá trị ròng 4 tỷ đô la
Ngày sinh Ngày 20 tháng 7 năm 1929
Nơi sinh Detroit, Michigan, Mỹ
Nghề nghiệp doanh nhân, doanh nhân
Giáo dục Trường trung học Thomas M. Cooley
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Marian Ilitch (mất năm 1955)
Những đứa trẻ Denise Ilitch, Mike Ilitch Jr., Atanas Ilitch, Ronald Tyrus Ilitch, Lisa Ilitch Murray, Carole Ilitch Trepeck, Christopher Ilitch
cha mẹ Sultana Ilitch, Sotir Ilitch
IMDB www.imdb.com/name/nm0407741
Bộ phim Chó đen
# sự thật
1 Các thành viên của gia đình Ilitch Holdings – Little Caesars Pizza, Detroit Tigers, Detroit Red Wings, Sòng bạc, Khách sạn, Đấu trường, Nhà hát, Bất động sản và những người khác.
2 Được thành lập/sở hữu bởi Mike Ilitch Jr. Productions, MICA Entertainment (Tài chính – Sản xuất), ITS Capital (Tài chính – Tín dụng thuế phim), Prelude Pictures, P&A Funding và các tổ chức khác.
3 Công ty tư vấn trước đây được điều hành Prelude Worldwide Ministries với nhà đồng sản xuất “Lost in Space”, Mark Koch.
4 Con trai của Little Caesars Pizza, chủ sở hữu Detroit Tigers và Detroit Red Wings, Mike Ilitch.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Người đàn ông giận dữ nhất ở Brooklyn 2014 điều hành sản xuất
Trong máu 2014/I điều hành sản xuất
khinh thường 2013/I đồng điều hành sản xuất
mắt kính 2013/I điều hành sản xuất
Ông Hockey: Câu chuyện Gordie Howe 2013 Điều hành sản xuất phim truyền hình
Cắt/In 2012 điều hành sản xuất
bị bắt trong tình yêu 2012 điều hành sản xuất
Người máy khổng lồ 2012 điều hành sản xuất
thiên thần nhỏ nhất 2011 điều hành sản xuất
Cuộc sống vẫn tiếp diễn 2007 điều hành sản xuất
Xứng đáng với tất cả 2002 Nhà sản xuất điều hành của video ngắn
Chó đen 1998 nhà xuất bản
lạc vào không gian 1998 đồng điều hành sản xuất
Phê duyệt tư pháp 1994 đồng điều hành sản xuất – chưa được công nhận
Phần 19 2016 nhà sản xuất điều hành thực hiện
Điểm rỗng 2016 điều hành sản xuất
Trước khi tôi thức dậy 2016 điều hành sản xuất
mojave 2015 điều hành sản xuất – vai Mike Ilitch Jr.
Hai cho trà 2014 Nhà sản xuất điều hành ngắn
hy sinh cầm đồ 2014 điều hành sản xuất – vai Mike Ilitch Jr.

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Nhà thuyết giáo súng máy 2011 dịch vụ tín dụng thuế

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
2014 Sư Tử Giải Sư Tử Phim truyền hình hay nhất Ông Khúc Côn Cầu: Câu Chuyện Gordie Howe (2013)

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

$4 tỷ 1929 Bảo lưu mọi quyền Quân sự Associated Press Atanas Ilitch Doanh nhân Carole Ilitch Trepeck Giám đốc điều hành Christopher Ilitch Denise Ilitch Hội đồng thành phố Detroit Đội Red Wings Detroit Tigers Detroit Downtown Phòng khám Doanh nhân Nhà hát Fox Listening (hợp pháp) Ngày 20 tháng 7 Kwame Kilpatrick Lisa Ilitch Murray Little Caesars Marian I Marian Ilitch (mất năm 1955) Michigan Mike Ilitch Mike Ilitch Jr. Mike Ilitch Net Worth Ronald Tyrus Ilitch Sotir Ilitch Sultana Ilitch Giáo viên Thomas M. Cooley Trường trung học Hoa Kỳ Hoa Kỳ Phân vùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *