“Tìm hiểu về tổng tài sản của Bruce Ratner – Nhà đầu tư tài ba được ngưỡng mộ tại Mỹ”

Bruce Ratner là một doanh nhân và nhà phát triển bất động sản thành công, với giá trị tài sản ròng lên tới 400 triệu USD vào đầu năm 2017. Ông sinh ra tại Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 1 năm 1945 và tốt nghiệp Đại học Harvard và Đại học Columbia. Bruce là chủ sở hữu thiểu số của đội bóng rổ NBA Brooklyn Nets và đã xây dựng Trung tâm Barclays trị giá khoảng 3,5 tỷ USD. Ngoài ra, ông còn là thành viên hội đồng quản trị của nhiều cơ sở văn hóa và y tế, bao gồm Đại học Y Weill Cornell và Bảo tàng Di sản Do Thái.

Giá trị tài sản ròng của Bruce Ratner là
400 triệu USD

Tiểu sử Bruce Ratner Wiki

Bruce Ratner sinh ngày 23 tháng 1 năm 1945 tại Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ, là một nhà kinh doanh và phát triển bất động sản, nhưng có lẽ được công chúng biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ sở hữu thiểu số của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA) nhượng quyền thương mại THE Brooklyn Nets .

Bạn đã bao giờ tự hỏi Bruce Ratner giàu đến mức nào vào đầu năm 2017 chưa? Theo các nguồn có thẩm quyền, người ta ước tính rằng giá trị tài sản ròng của Ratner lên tới 400 triệu đô la, kiếm được nhờ sự nghiệp thành công của ông với tư cách là một doanh nhân. Ông đã thành lập Forest City Realty Trust, một công ty quản lý và phát triển bất động sản đa dạng, điều này cũng giúp gia tăng đáng kể tài sản của ông.

Bruce Ratner trị giá 400 triệu USD

Ratner là một trong tám người con được sinh ra bởi cha mẹ là người Do Thái gốc Ba Lan, Ratowczer, người sau này trở thành Ratner. Sau khi học xong trung học, Bruce đăng ký học tại Đại học Harvard và tốt nghiệp năm 1967, sau đó tiếp tục con đường học vấn của mình bằng cách đăng ký vào Đại học Columbia, từ đó anh nhận bằng Tiến sĩ Juris vào năm 1970.

Bruce bắt đầu hành nghề luật vào đầu những năm 1070 dưới thời Thị trưởng New York Ed Koch, trở thành ủy viên phụ trách các vấn đề của người tiêu dùng và chịu trách nhiệm trấn áp các đại lý, thợ sửa chữa và công ty báo động tham nhũng. Anh ta cũng được biết đến khá hài hước khi khăng khăng đòi “đua” những con ngựa kéo xe ở Công viên Trung tâm, vì anh ta không muốn phân ngựa rơi xuống đất. Sau khi kết thúc nghĩa vụ, anh ấy mạo hiểm tham gia phát triển bất động sản.

Ông thành lập Forest City Ratner vào năm 1985 và vẫn là Giám đốc điều hành của công ty. Kể từ khi thành lập, ông đã phát triển nhiều tòa nhà sang trọng, bao gồm khu phức hợp chín tòa nhà trị giá 1 tỷ đô la ở trung tâm thành phố Brooklyn có tên là MetroTech, trong số các dự án thành công khác, điều này chỉ làm tăng giá trị tài sản ròng của Ratner.

Sau đó, ông mở rộng đế chế của mình sang lĩnh vực thể thao, bằng cách mua New Jersey Nets từ YankeeNets cùng với rapper Jay-Z và một số người giàu khác với giá 300 triệu USD, sau đó chuyển Nets đến Brooklyn và xây dựng một trung tâm thể thao mới, được gọi là Trung tâm Barclays. trị giá khoảng -khoảng 3,5 tỷ USD. Năm 2009, anh bán một phần cổ phần của mình trong đội cho tỷ phú người Nga Mikhail Prokhorov với giá 200 triệu USD.

Nhờ những thành tích và danh tiếng của mình, Bruce là thành viên hội đồng quản trị của một số cơ sở văn hóa và y tế, bao gồm Đại học Y Weill Cornell, Trung tâm Ung thư Memorial Sloan-Kettering, Học viện Âm nhạc Brooklyn và Bảo tàng Di sản Do Thái.

Về cuộc sống cá nhân, Bruce đã kết hôn hai lần, lần đầu tiên với Julie Ratner, người mà anh có hai con gái. Sau đó, anh ấy bắt đầu hẹn hò với Pamela Lipkin, người mà anh ấy kết hôn vào năm 2008, nhưng họ ly hôn 8 năm sau đó, do sự xúi giục của Pamela.

.

  • thông tin kết cấu
  • sự kiện
  • Đóng phim
Họ và tên Bruce Ratner
giá trị ròng 400 triệu USD
Ngày sinh Ngày 23 tháng 1 năm 1945
Nơi sinh Cleveland, Ohio, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Phát triển bất động sản
Giáo dục Đại học Harvard, Trường Luật Columbia
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Pamela Lipkin
cha mẹ Harry Ratowczer
anh chị em ruột Ellen Ratner, Michael Ratner
Tên nick Bruce C Ratner
IMDB http://www.imdb.com/name/nm1850549/
# sự kiện
1 Nhà phát triển bất động sản và chủ sở hữu của New Jersey Nets.
2 Anh trai của Michael Ratner và Ellen Ratner.
3 Có hai cô con gái từ cuộc hôn nhân đầu tiên: Lizzy và Rebecca.

Tất cả các loại điều

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Cuộc đời và Thời đại của Hank Greenberg 1998 Kinh phí cho bộ phim tài liệu được cung cấp một cách hào phóng bởi

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Charlie hoa hồng 2012 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$400 Triệu 1945 1945-01-23 Nước Mỹ Bruce C Ratner Bruce Ratner Bruce Ratner Doanh nhân xứng đáng Giám đốc điều hành Trường Luật Cleveland Columbia Ellen Ratner Harry Ratowczer Đại học Harvard 23 tháng 1 Michael Ratner Mikhail Prokhorov Ohio Pamela Lipkin Phát triển bất động sản Hoa Kỳ Hoa Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *