Tổng giá trị tài sản của Herb Kohl: Một con số ấn tượng và đáng chú ý

Herb Kohler – Một chính trị gia và doanh nhân thành công. Với giá trị tài sản ròng 630 triệu USD, ông đã làm việc chăm chỉ và dẫn dắt thành công trong cả kinh doanh và chính trị. Herb Kohler đã từng là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và là chủ sở hữu của đội Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), Milwaukee Bucks. Ông đã đóng góp rất nhiều cho cộng đồng và làm từ thiện. Herb Kohler cũng là người sáng lập Trung tâm Kohl và Chương trình Giải thưởng Thành tựu của Tổ chức Giáo dục Herb Kohl. Với tất cả những thành công của mình, Herb Kohler luôn được ngưỡng mộ và coi là một trong những người giàu nhất và thành đạt nhất tại Hoa Kỳ.

Giá trị thực của Herb Kohler là
630 triệu USD

Wiki tiểu sử Herb Kohler

Herbert H. Kohl sinh ngày 7 tháng 2 năm 1935 tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ, là người gốc Nga, Ba Lan và Do Thái. Ông là một chính trị gia và doanh nhân, được biết đến nhiều nhất với tư cách là cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ của Đảng Dân chủ. Ông cũng là chủ sở hữu cũ của đội Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), Milwaukee Bucks. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy đến vị trí hiện tại.

Herb Kohl giàu cỡ nào? Tính đến giữa năm 2016, các nguồn có thẩm quyền cho chúng tôi biết giá trị tài sản ròng là 630 triệu đô la, chủ yếu kiếm được nhờ thành công trong kinh doanh và chính trị. Ông đã giúp thiết lập nhiều chính sách khi ở trong Thượng viện, và cũng đã làm rất nhiều công việc từ thiện. Ông được coi là thượng nghị sĩ giàu nhất Hoa Kỳ, và khi ông tiếp tục nỗ lực, tài sản của ông sẽ tăng lên.

Herb Kohl trị giá 630 triệu USD

Kohl theo học trường trung học Washington, và sau khi trúng tuyển, anh đến Đại học Wisconsin để lấy bằng Cử nhân Khoa học. Sau khi tốt nghiệp, ông theo học Trường Kinh doanh Harvard, lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh năm 1958. Hai năm sau, ông trở thành thành viên của Lực lượng Dự bị Quân đội Hoa Kỳ, đồng thời làm việc trong thị trường chứng khoán. Sau đó, ông thành lập công ty riêng của mình có tên là Kohl Investments, nhưng cùng với anh trai của mình thừa kế chuỗi cửa hàng của gia đình, bao gồm các hiệu thuốc, cửa hàng rượu, cửa hàng tạp hóa và cửa hàng bách hóa. Năm 1970, Herb trở thành chủ tịch của Kohl’s, và sau đó sáp nhập tập đoàn với BATUS Inc. Ông phục vụ với tư cách là giám đốc điều hành cho đến năm 1979, khi ông vận động để trở thành Thượng nghị sĩ. Năm 1985, ông mua Milwaukee Bucks với giá 18 triệu đô la như một động thái nhằm đảm bảo đội vẫn ở lại Milwaukee. (Cuối cùng anh ấy đã bán đội vào năm 2014 cho Marc Lasry và Wesley Edens.)

Khi bắt đầu sự nghiệp chính trị của mình, Kohl giữ chức Chủ tịch Đảng Dân chủ Wisconsin từ năm 1975 đến năm 1977. Sau khi được bầu vào Thượng viện, ông sẽ tiếp tục ủng hộ nhiều chính sách khác nhau; ông đã bỏ phiếu cho Đạo luật Bảo vệ Bệnh nhân và Chăm sóc Giá cả phải chăng, đồng thời cũng bỏ phiếu cho Đạo luật Cải cách Giáo dục và Chăm sóc Sức khỏe năm 2010. Ông trở nên nổi tiếng vì đã thúc đẩy sửa đổi Hiến pháp Hoa Kỳ để cân bằng ngân sách chính phủ. Ông đã bỏ phiếu cho việc cắt giảm thuế năm 2001 và cải cách phúc lợi. Herb còn được biết đến như một chính trị gia ủng hộ môi trường, ủng hộ xe chạy bằng hydro, giảm tiêu thụ dầu và chăm sóc sức khỏe toàn dân. Ngoài ra, anh ấy còn chống lại án tử hình và chống lại sự phân biệt xu hướng tính dục. Ông là một trong những người ủng hộ việc bán súng có khóa an toàn cho trẻ em, đồng thời ủng hộ giáo dục cộng đồng. Trong chính sách đối ngoại, ông đã bỏ phiếu chống lại nhiều hiệp định thương mại tự do. Tuy nhiên, trong số một số dự luật khác mà ông ủng hộ là bình thường hóa thương mại với Trung Quốc và thương mại tự do với các nước đang phát triển. Ông phản đối Chiến tranh vùng Vịnh, nhưng bỏ phiếu cho quân đội ở Iraq. Sau khi phục vụ tại Thượng viện từ năm 1988, sau đó ông quyết định không tái tranh cử vào năm 2012.

Kohl cũng là một nhà từ thiện nổi tiếng, đã quyên góp 25 triệu đô la để thành lập một đấu trường thể thao có tên là Trung tâm Kohl. Ông cũng giúp thành lập Chương trình Giải thưởng Thành tựu của Tổ chức Giáo dục Herb Kohl, giúp đỡ nhiều học sinh và giáo viên ở Wisconsin.

Đối với cuộc sống cá nhân của mình, Herb chưa bao giờ kết hôn. Trả lời về lý do tại sao không tái tranh cử, vào năm 2012, ông tuyên bố rằng chức vụ đó không thuộc về ông và ông không muốn ở vị trí này lâu.

.

  • thông tin kết cấu
giá trị ròng 630 triệu USD
Ngày sinh Ngày 7 tháng 2 năm 1935
Nơi sinh Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Cựu thượng nghị sĩ Hoa Kỳ
Giáo dục Trường Kinh doanh Harvard, Đại học Wisconsin-Madison, Đại học Harvard, Trường trung học Washington
quyền công dân Mỹ
cha mẹ Max Kohl, Mary Kohl
Nguồn

Wikipedia

thẻ

Với giá trị tài sản ròng 630 triệu USD, Herb Kohler đã thành công trong cả kinh doanh và chính trị. Ông là một doanh nhân tài ba và cựu Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ, được biết đến nhiều nhất với việc sở hữu đội Milwaukee Bucks. Ông đã đóng góp nhiều cho cộng đồng và là một người ủng hộ môi trường. Herb cũng là một nhà từ thiện, đã đóng góp cho nhiều dự án giáo dục và thể thao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *