Tổng tài sản của Barry Diller: Khám phá sự thành công và sự giàu có của ông chủ Barry Diller

Barry Diller là một doanh nhân người Mỹ, Chủ tịch và Giám đốc điều hành cấp cao của InterActiveCorp và trang web du lịch Expedia, Inc. Với giá trị tài sản ròng 2,7 tỷ USD, ông đã trở thành một biểu tượng trong lĩnh vực truyền hình và internet. Sinh ra ở San Francisco, California, Diller đã có cuộc sống đầy thăng trầm trước khi đạt được thành công. Anh đã hồi sinh nhiều công ty đang gặp khó khăn như Paramount Pictures và Twentieth Century-Fox Corporation. Với sự thành công của IAC, ông đã tạo ra nhiều công ty nổi tiếng như Expedia, About.com, Dictionary.Com và Investopedia. Về cuộc sống cá nhân, Barry Diller đã kết hôn với nhà thiết kế thời trang Diane Von Fürstenberg.

Giá trị ròng của Barry Diller là
2,7 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của Barry Diller

Barry Charles Diller, sinh ngày 2 tháng 2 năm 1942, là một doanh nhân người Mỹ, người đã trở thành một tập đoàn khổng lồ để vực dậy các công ty đang chết dần chết mòn. Ông hiện là Chủ tịch và Giám đốc điều hành cấp cao của InterActiveCorp và trang web du lịch Expedia, Inc.

Vậy tài sản ròng của Diller là bao nhiêu? Tính đến giữa năm 2016, nó được báo cáo có tổng trị giá 2,7 tỷ đô la, kiếm được từ nhiều năm làm việc trong lĩnh vực truyền hình và internet, mua và bán các công ty khác nhau và kiếm được lợi nhuận.

Barry Diller Tài sản ròng trị giá 2,7 tỷ USD

Sinh ra ở San Francisco, California, Diller là con trai của Reva và Michael. Anh lớn lên trong một gia đình Do Thái, nhưng không quan tâm đến việc học. Sau khi học xong trung học, anh vào Đại học California, Los Angeles nhưng rời đi trước khi hoàn thành một năm.

Diller nhận được một công việc tại Cơ quan William Morris, làm việc trong phòng thư tín. Anh ấy đã tự rèn luyện bản thân bằng cách đọc mọi thứ có trong bức thư, chẳng hạn như các bản ghi nhớ, hợp đồng và những thứ tương tự. Chẳng mấy chốc, anh được thăng chức thư ký và sau đó là đặc vụ cấp dưới. Mặc dù anh ấy bắt đầu với tư cách là một nhân viên cấp bậc và hồ sơ, nhưng sự nghiệp của anh ấy tại công ty đã bắt đầu sự nghiệp và giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Năm 1966, sự nghiệp truyền hình của ông bắt đầu khi ông được thuê làm trợ lý riêng cho Leonard Goldberg, người sẽ trở thành trưởng bộ phận lập trình cho mạng ABC, và ông đã chọn Diller làm trợ lý của mình. Công việc của anh ấy đã được các giám đốc điều hành khác của ABC công nhận, và sau đó anh ấy được thăng chức làm phó chủ tịch phụ trách Circle Entertainment, một bộ phận của ABC. Anh ấy đã hồi sinh mạng lưới đang chết dần chết mòn bằng cách sản xuất các chương trình bao gồm “Phim của tuần của ABC” và một số phim truyền hình nhỏ. Công việc anh ấy làm ở ABC đã khiến anh ấy trở thành một biểu tượng của công ty và giúp ích rất nhiều cho giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Năm 1974, Diller được Paramount Pictures thuê để hồi sinh công ty đang hấp hối. Anh ấy đã sản xuất các bộ phim và phim truyền hình đã trở thành bom tấn ăn khách và giúp đỡ tài chính cho công ty. Những bộ phim như “Raiders of the Lost Ark” và “48 Hours” là một số tác phẩm bán chạy nhất mọi thời đại của ông.

Sau khi rời Paramount Pictures, Diller sau đó được Twentieth Century-Fox Corporation thuê để làm điều tương tự với Paramount, giúp họ vượt qua khó khăn tài chính. Anh ấy đã thực hiện những thay đổi mạnh mẽ trong công ty, từ ngân sách đến lịch trình của họ và cuối cùng công ty phát triển mạnh. Anh ấy đã sản xuất một số chương trình giúp mạng tăng lượng người xem, chẳng hạn như “The Simpsons”, “Cops” và “21 Jump Street”. Những năm làm việc trong thế giới truyền hình đã khiến anh ấy trở nên rất nổi tiếng trong giới doanh nghiệp và gia tăng tài sản của anh ấy rất nhiều.

Diller sau đó đã mua QVC và cũng bán nó. Kinh nghiệm của anh ấy tại QVC đã khiến anh ấy mua Silver King Communications, công ty sở hữu Mạng mua sắm tại nhà. Sau đó, ông biến nó thành một công ty thương mại tương tác và gọi nó là InterActiveCorp. IAC đã trở thành một trong những dự án kinh doanh thành công nhất của ông và dưới thời IAC là một số công ty nổi tiếng được mọi người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng, bao gồm Expedia, About.com, Dictionary.Com và Investopedia. Tất cả đều rất thành công và giúp duy trì sự giàu có của ông.

Về cuộc sống cá nhân của Diller, anh đã kết hôn với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Diane Von Fürstenberg từ năm 2001.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự kiện
  • Những bức ảnh
  • Đóng phim
  • Phần thưởng
Họ và tên Barry Diller
giá trị ròng 2,7 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 2 tháng 2 năm 1942
Nơi sinh San Francisco, California, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Chủ tịch IAC
Giáo dục Trường đại học California, Los Angeles
quyền công dân nước Mỹ
cặp đôi Diane von Furstenberg (mất năm 2001)
cha mẹ Reva AddisonMichael Diller
Tên nick Barry Charles Diller
IMDB http://imdb.com/name/nm1660377
Phần thưởng Giải thưởng Thành viên Danh dự trọn đời của DGA, Giải thưởng Liên đoàn Kịch nghệ cho Dàn dựng vở kịch Broadway hoặc Off-Broadway xuất sắc
Bộ phim Top năm
# Trích dẫn
1 Chúng tôi muốn có thể bán cho bạn bất cứ thứ gì, bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn.
2 Thế giới đang thay đổi. Các mạng không có chiến lược xây dựng thương hiệu cụ thể sẽ bị đóng cửa. Tôi tưởng tượng một thế giới của các dịch vụ chuyên môn hóa cao và các công ty được điều hành chặt chẽ không có chỗ cho tất cả các chi phí chung mà các mạng đã được thiết lập mang lại.
3 Công chúng Mỹ theo dõi hàng đêm với hy vọng nhìn thấy hai người làm tình với nhau. Rõ ràng là chúng ta không thể cho họ điều đó nhưng chúng ta hãy luôn ghi nhớ điều đó.
4 [on public input into the entertainment medium] Sự thật là không có nhiều tài năng để đi xung quanh. Xem một con mèo chiên con chó của bà, hoặc bất cứ điều gì, là tốt và sẽ thu hút một số người. Và thỉnh thoảng sẽ có một phần của thiên tài. Tôi không hạ thấp nội dung của những người bình thường. Tôi chỉ muốn nói rằng nếu bạn muốn tiếp cận một lượng lớn khán giả, thì hãy dựa vào các chuyên gia, nghĩa là những người làm việc trong ngành và được đào tạo để làm việc đó, chứ không chỉ là những người thông minh ngu ngốc.
# sự kiện
1 Mua công cụ tìm kiếm trực tuyến Ask Jeeves với giá 1,9 tỷ USD. [March 2005]
2 Cha dượng của Tatiana von Furstenberg.
3 Cha dượng của Russell Steinberg.
4 Năm 1996, IAC/InterActive Corp Diller mua lại Savoy Pictures Entertainment Inc. khi công ty sản xuất/phân phối phim gặp vấn đề lớn về tài chính vào năm 1995. Thỏa thuận được hoàn tất vào năm 1997.
5 Match.com riêng.
6 Sở hữu USA Networks và các công ty con tương tác của nó.
7 Sở hữu LendingTree.com và RealEstate.com, cung cấp danh sách thế chấp và bất động sản cho thị trường bất động sản nhà ở.
số 8 Cựu chủ tịch của Paramount Pictures. Được ghi nhận với việc tạo ra Mạng truyền hình Fox.

Tất cả hình ảnh

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Năm trở lại 2017 Điều hành sản xuất Phim truyền hình tài liệu – 3 tập
Top năm 2014 nhà xuất bản

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Xem ‘Quỷ đỏ’ 2006 cảm ơn video
nhổ 2005 Một lời cảm ơn đặc biệt ngắn gọn
Những đứa trẻ ở trong bức tranh 2002 Cảm ơn phim tài liệu

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Mọi thứ đều là bản sao 2015 Phim tài liệu bản thân anh ấy
hộp mực 2015 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Giải thưởng Thành tựu Cuộc sống AFI: Cống hiến cho Warren Beatty 2008 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
60 phút 2007 Phim truyền hình tài liệu Tự điều hành truyền thông (phân đoạn “Barry Diller”)
Xem ‘Quỷ đỏ’ 2006 Video bản thân anh ấy
Charlie hoa hồng 2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
thạc sĩ Mỹ 2005 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Hiện nay 2003 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Danh hiệu Bảo tàng truyền hình và đài phát thanh hàng năm. Chúc mừng Jerry Seinfeld và David E. Kelly 1998 phim truyền hình bản thân anh ấy
hàng trước 1995 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
Đại sảnh Danh vọng Học viện Truyền hình lần thứ 10 1994 Phim tài liệu truyền hình bản thân anh ấy
Dòng tiền 1993 truyền hình nhiều tập Chính Anh – Chủ tịch QVC
MeTV: Tương lai của truyền hình 1993 Phim tài liệu truyền hình Một mình – Người được phỏng vấn
Chương trình Dick Cavett 1992 truyền hình nhiều tập Bản thân – 20th Century Fox
Giải thưởng truyền thông môi trường hàng năm đầu tiên 1991 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Cam kết với Cuộc sống IV: Mang lại lợi ích cho Dự án phòng chống AIDS ở Los Angeles 1990 phim truyền hình bản thân anh ấy
Giải thưởng thường niên lần thứ 42 của Hiệp hội Giám đốc Hoa Kỳ 1990 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Giải thưởng ShowWest thường niên năm 1990 1990 truyền hình đặc biệt bản thân anh ấy
Dạ tiệc kỷ niệm 5 năm USA Today 1987 phim truyền hình bản thân anh ấy
Một giọng nói 1986 Phim tài liệu truyền hình đặc biệt Bản thân – Thành viên đối tượng (không được công nhận)
Giải thưởng Hiệp hội Giám đốc thường niên lần thứ 33 1981 truyền hình đặc biệt Bản thân – Người thuyết trình

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
thạc sĩ Mỹ 2012 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy

Chiến thắng một giải thưởng

năm Phần thưởng sự kiện Sự đề cử Bộ phim
1990 Giải thưởng Thành viên trọn đời của DGA Hiệp hội Giám đốc Hoa Kỳ, Hoa Kỳ

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

Thẻ

Thẻ

$2.3 Tỷ 1942 1942 (73 tuổi 1942-02-02 2700000000 Barry Charles Diller Barry Diller Barry Diller Doanh nhân Net Worth Giám đốc điều hành California Chủ tịch IAC Diane von Fürstenberg Diane von Fürstenberg (mất 2001) Ngày 2 tháng 2 Thêm nhà sản xuất phim Los Angeles San Rev .Francisco Top Năm Hoa Kỳ Đại học Hoa Kỳ California2,7 tỷ USD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *