Tổng tài sản của David Rubenstein: Sự phát triển đáng kinh ngạc và thành công ngoạn mục

David Mark Rubenstein là một doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập công ty tư nhân The Carlyle Group. Tài sản ròng của ông được ước tính lên đến 3 tỷ USD tính đến đầu năm 2016. Rubenstein đã có một quá trình học tập và sự nghiệp đáng chú ý, từ việc học luật tại Đại học Duke, làm việc trong chính trị và làm việc tại Nhà Trắng, cho đến khi thành lập công ty của riêng mình. Bên cạnh sự nghiệp kinh doanh thành công, Rubenstein cũng nổi tiếng với các hoạt động từ thiện và tài trợ cho các tổ chức và dự án giáo dục.

Giá trị tài sản ròng của David Mark Rubenstein là
3 tỷ USD

Tiểu sử Wiki của David Mark Rubenstein

David Mark Rubenstein, sinh ngày 11 tháng 8 năm 1949, là một luật sư, doanh nhân và nhà từ thiện người Mỹ, có lẽ được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập công ty cổ phần tư nhân The Carlyle Group và được công nhận trên toàn thế giới nhờ nhiều hoạt động từ thiện khác nhau.

Vậy tài sản ròng của Rubenstein là bao nhiêu? Tính đến đầu năm 2016, theo các nguồn tin, tài sản này trị giá 3 tỷ đô la, chủ yếu là từ sự thành công của công ty cũng như sự nghiệp lâu dài của ông trong ngành luật và làm việc tại Nhà Trắng.

David Rubenstein trị giá 3 tỷ đô la

Sinh ra ở Baltimore, Maryland, Rubenstein là con trai duy nhất của người cha trước đây là thủy quân lục chiến đã trở thành nhân viên bưu điện và mẹ là nội trợ. Sau đó, anh học trung học tại trường Cao đẳng Thành phố Baltimore, và nhận được học bổng toàn phần để theo học Đại học Duke. Sau khi tốt nghiệp xuất sắc tại Duke, anh tiếp tục học tại Trường Luật Đại học Chicago.

Sau khi lấy bằng luật, năm 1973, ông hành nghề luật ở New York với Paul, Weill, Rifkind, Wharton & Garrison. Năm 1975, ông quyết định chuyển hướng và làm việc trong thế giới chính trị, giữ chức Cố vấn trưởng cho Tiểu ban Tu chính Hiến pháp của Ủy ban Tư pháp Thượng viện Hoa Kỳ.

Rubenstein có cơ hội làm việc với Tổng thống Jimmy Carter, và từng là Phó Trợ lý về Chính sách Đối nội của ông trong những năm từ 1977 đến 1981. Sau đó, ông quay lại hành nghề luật và làm việc với Shaw, Pittman, Potts và Trowbridge. Những năm hành nghề luật sư và làm việc trong Nhà Trắng chắc chắn đã giúp gia tăng giá trị tài sản ròng của ông. Cuối cùng, anh ấy đã sử dụng các mối quan hệ của mình để thành lập công ty của riêng mình.

Năm 1987, Rubenstein cùng với William E. Conway, Jr. và Daniel A. D’Aniello thành lập công ty của họ, The Carlyle Group. Các công ty cổ phần tư nhân mua nhiều công ty khác nhau và sau đó bán chúng để kiếm lời, ngày nay được gọi là ‘lật tẩy’. Công ty được cho là hiện đang quản lý các khoản đầu tư trị giá 148 triệu đô la và là một trong những công ty cổ phần được kính trọng nhất trên thế giới. Thành công của công ty phản ánh tương tự đối với giá trị tài sản ròng của Rubenstein, khiến ông trở thành tỷ phú.

Ngoài vai trò Giám đốc điều hành của Tập đoàn Carlyle, Rubenstein còn phục vụ trong Hội đồng quản trị của các nhóm và tổ chức nổi tiếng khác, bao gồm Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln, Viện Nghiên cứu Cao cấp và Bảo tàng Quốc gia. Lịch sử Hoa Kỳ của Viện Smithsonian, để nêu tên một số. Sự hiện diện của anh ấy trong các nhóm khác nhau này cũng đã giúp anh ấy xây dựng sự giàu có của mình.

Rubenstein cũng là một người cho đi tuyệt vời. Ông đã hỗ trợ tài chính để bảo tồn các địa danh chính của Hoa Kỳ như Đài tưởng niệm Washington và Vườn thú Quốc gia. Anh ấy cũng đã quyên góp lớn cho trường cũ của mình, Đại học Duke và Đại học Chicago để tài trợ cho các dự án khác nhau và giúp cấp học bổng cho hàng trăm sinh viên. Gần đây, Rubenstein đã cùng với Warren Buffet và Bill Gates tham gia “Giving Pledge”, cam kết dành một nửa tài sản của mình để làm từ thiện.

Về đời sống cá nhân, Rubenstein đã kết hôn với Alice Nicole Rubenstein, người sáng lập Alaska House New York, từ năm 1983. Cặp đôi có ba người con và hiện đang cư trú tại Bethesda, Maryland.

.

  • thông tin kết cấu
  • Đóng phim
Họ và tên David Rubenstein
giá trị ròng 3 tỷ USD
Ngày sinh Ngày 11 tháng 8 năm 1949
chết Ngày 3 tháng 7 năm 1993
Nơi sinh Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ
Nghề nghiệp Doanh nhân, Doanh nhân, Luật sư, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Carlyle
Giáo dục Cao đẳng thành phố Baltimore, Đại học Duke, Đại học Luật Chicago
quyền công dân Mỹ
cặp đôi Alice Nicole Rogoff (mất năm 1983)
cha mẹ Robert RubensteinBetta Rubenstein
Tên nick David M. Rubenstein JD , David M. Rubenstein
Facebook https://www.facebook.com/pages/David-Rubenstein/107962989231821
IMDB http://www.imdb.com/name/nm4367039
Sự đề cử Hoạt động từ thiện – Ông là một trong số 40 cá nhân đầu tiên đã cam kết quyên góp hơn một nửa tài sản của mình cho các hoạt động từ thiện hoặc tổ chức từ thiện như một phần của Giving Pledge

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Giá vé GPS Zakaria 2017 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách
Tuần lễ Phố Wall 2016 truyền hình nhiều tập Bản thân – Đồng sáng lập/CEO của The Carlyle Group
60 phút 2015 Phim truyền hình tài liệu Nhà từ thiện tự thân là tỷ phú (phân đoạn “Toàn Mỹ”)
Charlie hoa hồng 2006-2010 truyền hình nhiều tập Một Mình – Khách

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
60 phút 2015 Phim truyền hình tài liệu Nhà từ thiện tự thân là tỷ phú (phân đoạn “Toàn Mỹ”)

Nổi tiếng nhờ phim

WikipediaIMDB

thẻ

thẻ

3 tỷ đô la 1949 Alice Rogoff (mất năm 1983) Antonin Scalia Ngày 11 tháng 8 Baltimore Đại học thành phố Baltimore Bettie Rubenstein Nữ doanh nhân Giám đốc điều hành Công dân Hoa Kỳ Daniel A. D’Aniello Danielle A. D’Aniello David M. Rubenstein David M. Rubenstein JD David Rubenstein David Rubenstein Net Worth Đại học Duke Elena Kagan Doanh nhân Trường Luật Harvard Luật sư Do Thái Maryland Op-ed Richard Posner Robert Rubenstein Slate (tạp chí) Tòa án Tối cao Hoa Kỳ Hoa Kỳ Hiến pháp Hoa Kỳ Đại học Chicago Đại học Luật Chicago William E. Conway Jr.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *