Tổng tài sản của Kim Jong-II: Sự giàu có và quyền lực

Yuri Irsenovich Kim, born on February 16, 1941 in Vyatskoye, Soviet Union, was a prominent political figure, best known as the supreme leader of the Democratic People’s Republic of Korea, or North Korea, from 1994 to 2011. His leadership and efforts helped elevate his net worth to $4 billion before his passing. Kim Jong-il succeeded his father, Kim Il-Sung, and held various high-ranking positions in the Central Committee, the Military Commission, and the Party Secretariat. He became the commander-in-chief of the Korean People’s Army and later the Chairman of the National Defense Commission. Despite the official records stating that Kim was born in 1941, his official biography claims that he was born on February 16, 1942, on Mount Paektu during the Japanese occupation of Korea. He began his political career as a member of the Korean Children’s Union and the Democratic Youth League, and later studied at the University of Malta. Kim Jong-il’s reign saw economic decline and strained relations with neighboring countries, but he implemented policies such as the “Military First” and the “Sunshine Policy” to improve the country’s situation. He was also known for his repressive regime, with reports of human rights abuses and political prisoners. Kim Jong-il’s health deteriorated in the late 2000s, and there were rumors of his death in 2008, leading to speculation about his successor, Kim Jong-un. Kim undertook several overseas trips in the early 2010s, but in December 2011, reports emerged of his death from a suspected heart attack while traveling on a train. Despite the lack of official information about his personal life, it is believed that Kim Jong-il was married twice and had three mistresses. He had five known children, including Kim Jong-nam, Kim Sul-song, and Kim Jong-chul.

Tài sản ròng của Kim Jong-II là
4 tỷ đô la

Wiki Tiểu sử của Kim Jong-II

Yuri Irsenovich Kim sinh ngày 16 tháng 2 năm 1941 tại Vyatskoye, Nga Xô Viết, Liên Xô. Anh ấy là một chính trị gia, được biết đến nhiều nhất với tư cách là nhà lãnh đạo tối cao của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên – hay Bắc Triều Tiên – từ năm 1994 đến năm 2011. Tất cả những nỗ lực của anh ấy đã giúp đưa giá trị tài sản ròng của anh ấy lên mức trước khi qua đời.

Kim Jong-il giàu cỡ nào? Tính đến đầu năm 2017, các nguồn ước tính tài sản ròng trị giá 4 tỷ đô la, phần lớn trong số đó kiếm được khi trở thành nhà lãnh đạo tối cao của Triều Tiên. Ông đã là người thừa kế vào những năm 1980 và kế vị cha mình là Kim Il-Sung. Anh ấy cũng là một phần của nhiều tổ chức, và tất cả những sự tham gia này đảm bảo vị trí giàu có của anh ấy.

Kim Jong-II trị giá 4 tỷ USD

Mặc dù hồ sơ của Liên Xô nói rằng Kim sinh năm 1941, tiểu sử chính thức của ông nói rằng ông sinh ngày 16 tháng 2 năm 1942, trên núi Paektu trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Triều Tiên. Anh lên bốn tuổi khi Thế chiến thứ hai kết thúc và Hàn Quốc giành lại độc lập. Khi còn trẻ, anh ấy đã tham gia chính trị với tư cách là thành viên của Liên đoàn Thiếu nhi Triều Tiên và Liên đoàn Thanh niên Dân chủ Triều Tiên (DYL). Sau đó, anh theo học tại Đại học Malta, nơi anh sẽ được học tiếng Anh.

Năm 1980, ông giữ các chức vụ cao cấp trong Thường vụ Bộ Chính trị, Quân ủy Trung ương và Ban Bí thư. Điều này khiến anh ta trở thành người thừa kế rõ ràng, và anh ta bắt đầu được công nhận, nổi lên như một nhân vật quyền lực nhất sau cha mình. Năm 1991, Kim trở thành Tư lệnh tối cao của Quân đội Nhân dân Triều Tiên. Sau đó, Triều Tiên bắt đầu suy thoái kinh tế và nước này cắt đứt quan hệ với Trung Quốc và Liên Xô, và Hàn Quốc cáo buộc Kim ra lệnh đánh bom năm 1983 ở Rangoon khiến 17 quan chức Hàn Quốc thiệt mạng. Sau đó ông trở thành Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng.

Năm 1994, sau khi Kim Il-sung qua đời vì một cơn đau tim, ông trở thành người cai trị Bắc Triều Tiên, đảm nhận vị trí cũ của cha mình là Tổng thư ký Đảng Lao động Triều Tiên. Với việc nền kinh tế gặp nhiều vấn đề hơn trong những năm 1990, Kim sau đó đã quyết định thực hiện chính sách “Quân đội là trên hết” đã giúp ích cho đất nước mặc dù nước này phụ thuộc vào viện trợ nước ngoài để có lương thực. Ông cũng khởi xướng “Chính sách Ánh dương” vào năm 1998 để cho phép các công ty Hàn Quốc thực hiện các dự án ở phía bắc. Năm 2004, Tổ chức Theo dõi Nhân quyền báo cáo rằng chính phủ Bắc Triều Tiên là một trong những chính phủ đàn áp nhất thế giới, bao gồm 200.000 tù nhân chính trị. Năm 2008, tin đồn bắt đầu lan truyền rằng Kim Jong-il đã qua đời vì bệnh tiểu đường vào năm 2003 và chỉ được thay thế bởi một người đàn ông hiện đang đứng một mình. Phân tích giọng nói của Kim cho thấy nó không khớp với các bản ghi âm trước đó và ông cũng được cho là đã tránh xuất hiện trước công chúng do sức khỏe giảm sút, với việc Triều Tiên xác nhận rằng ông đã bị đột quỵ. Quyền lực của ông đang suy yếu và vào năm 2009, có thông tin cho rằng con trai út của ông là Kim Jong-un sẽ trở thành nhà lãnh đạo tiếp theo của Triều Tiên.

Trong năm 2010 đến 2011, Kim đã thực hiện một số chuyến công du nước ngoài và có thông tin cho rằng sức khỏe của ông đã được cải thiện. Tuy nhiên, vào tháng 12 năm 2011, một báo cáo xuất hiện rằng anh ta đã chết vì nghi ngờ lên cơn đau tim khi đang đi trên một chuyến tàu.

Đối với cuộc sống cá nhân của ông, nhiều thông tin về Kim Jong-il là không chính thức, nhưng người ta tin rằng ông đã kết hôn hai lần và cũng có ba tình nhân; ông có năm người con được biết đến. Ông kết hôn với người vợ đầu Hong Il-chon năm 1968 nhưng họ ly hôn một năm sau đó. Người vợ chính thức tiếp theo của ông là Kim Young-sook. Người tình của anh được cho là nữ diễn viên Song Hye-rim, Ko Yong-hui và Kim Ok.

.

  • thông tin kết cấu
  • Trích dẫn
  • sự thật
  • Đóng phim
giá trị ròng 4 tỷ đô la
Ngày sinh Ngày 16 tháng 2 năm 1941
chết 2011-12-17
Nơi sinh Vyatskoe, Khabarovskiy rayon, Khabarovskiy kray, RSFSR, USSR [now Russia]
Chiều cao 5′ 3″ (1,6m)
Nghề nghiệp Nhà sản xuất, Diễn viên, Biên kịch
Giáo dục Trường cách mạng Mangyongdae
cặp đôi Kim Young Sook
Những đứa trẻ Kim Yo Young
IMDB http://imdb.com/name/nm5056497
# Trích dẫn
1 Chủ nghĩa đế quốc viện trợ là một sợi dây cướp bóc và chinh phục, nhằm mục đích cướp 10 hoặc thậm chí 100 thứ cho một thứ nhất định.
2 Một bộ phim với cốt truyện lộn xộn không thể thu hút khán giả và quyết định phản ứng cảm xúc của họ.
3 Điện ảnh chiếm một vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của văn học nghệ thuật.
4 Mối quan hệ tổng thể giữa Bắc và Nam đã phát triển theo hướng có lợi cho hòa giải dân tộc, đoàn kết và thống nhất.
5 Những hệ tư tưởng vĩ đại tạo ra thời đại vĩ đại.
6 Không phe nào tốt hơn hay tệ hơn phe kia. Tất cả đều đến từ cùng một khuôn mẫu; chúng đều là sản phẩm của ảnh hưởng tư bản chủ nghĩa trong phong trào giai cấp công nhân. Và họ chính là liều thuốc độc đang hủy hoại Đảng ta và phong trào giai cấp công nhân ở Triều Tiên.
7 Không có sản phẩm nào có giá trị tư tưởng và nghệ thuật cao có thể phát triển từ một nhóm sáng tạo mà các thành viên không thống nhất về ý thức hệ và kỷ luật và trật tự chưa được thiết lập.
số 8 Người sợ gian khổ không thể làm cách mạng. Nếu anh ta muốn trở thành một nhà cách mạng có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, anh ta phải kiên nhẫn trong cuộc đấu tranh gian khổ từ khi còn trẻ. Như đã nói, đào tạo sớm có nghĩa là nhiều hơn thu nhập muộn.
9 Bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng của thanh niên và mọi người.
10 Cách mạng được thực hiện bởi cách suy nghĩ của một người, không phải bởi nền tảng gia đình của một người.
11 Xoá bỏ chủ nghĩa thực dân là xu thế của thời đại mà các cường quốc không thể ngăn cản.
12 Chúng tôi chống lại các chính sách phản động của chính phủ Hoa Kỳ nhưng chúng tôi không chống lại nhân dân Hoa Kỳ. Chúng tôi muốn có nhiều bạn tốt ở Hoa Kỳ.
# sự thật
1 Tuyên truyền cho rằng Kim được sinh ra một năm sau đó, vào năm 1942 trên núi Baekdu, với cầu vồng đôi và những ngôi sao sáng trên bầu trời đánh dấu sự xuất hiện của ông. Một vầng hào quang được cho là đã được nhìn thấy trên một ngọn núi và một con én dự đoán sự ra đời của nó.
2 Được Hwang Jang-Yop dạy triết lý tự lực “juche”. Hwang trốn sang Hàn Quốc năm 1997.
3 Kết hôn với Kim Young-sook năm 1974 nhưng ly thân vào những năm 1980. Ông có 5 người con được biết đến: Kim Jong-nam (con trai, b. 1970) với tình nhân Song Hye-rim, Kim Sul-song (con gái, b. 1974) với vợ Kim Young-sook, Kim Jong-chul (con trai, b. .1981), Jong-un Kim (con trai, b.1984), và Kim Yo-jong (con gái, b.1987) với tình nhân Ko Young-hee.
4 Diễn viên yêu thích của anh ấy là Sean Connery. Nữ diễn viên yêu thích của cô ấy là Elizabeth Taylor.
5 Trong số những bộ phim yêu thích của anh ấy là: Friday the 13th (1980), Freddy vs. Jason (2003), First Blood (1982), Bố già (1972), Cuốn theo chiều gió (1939) và Amistad (1997).
6 Thường được mô tả là ‘Nhà lãnh đạo đáng kính’ của Bắc Triều Tiên. Danh hiệu ‘Chủ tịch vĩnh cửu’ được trao cho cha ông, Kim Il-Sung sau khi ông qua đời vào năm 1994. Chức danh của Kim Jong-il là Chủ tịch Ủy ban Quốc phòng, là chức vụ quan trọng nhất trong chính phủ của Bắc Triều Tiên.
7 Đóng vai một con rối độc ác trong bộ phim hài Team America: World Police (2004). Những người sáng tạo Trey Parker và Matt Stone đã gửi cho Kim một cuộn quà tặng.
số 8 Nhà lãnh đạo quốc gia của Bắc Triều Tiên (tên chính thức là “Lãnh đạo tối cao của Bắc Triều Tiên”) từ năm 1994 cho đến khi ông qua đời vào năm 2011.

nhà xuất bản

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Nhật ký của một cậu học sinh 2007 nhà sản xuất – vai Jong-il Kim
Bulgari 1985 điều hành sản xuất – vai Jong-il Kim
Biển máu 1969 nhà sản xuất – vai Jong-il Kim

Diễn viên

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Đàn ông vĩ đại và điện ảnh 2009 Ngắn Bản ghi lưu trữ

nhà văn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
tư tưởng chủ thể 2008 văn bản bổ sung – như Jong-il Kim

Cảm ơn

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
độc tài 2012 trong ký ức yêu thương

Bản thân

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Tổng tư lệnh Kính yêu đồng chí là định mệnh của chúng ta 2008 Phim tài liệu Chính ông (như Jong-il Kim)
Bản tin hàng đêm của NBC với Brian Williams 2005 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy

Lưu trữ ghi âm

Tiêu đề năm Trạng thái Tính cách
Hôm nay 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
ống thô 2011 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Giờ 2010 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
nhà thám hiểm địa lý quốc gia 2007-2010 Phim truyền hình tài liệu bản thân anh ấy
megumi 2008/I Ngắn Chính ông (như Jong-il Kim)
Báo cáo Colbert 2007 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Nhà nguyện đỏ 2006 Phim truyền hình tài liệu Bản thân (chưa được công nhận)
Tôi có tin mới cho bạn không? 2006 truyền hình nhiều tập bản thân anh ấy
Cái chết của một tổng thống 2006 Bản thân (chưa được công nhận)
bạn Kim 2006 Phim tài liệu Lãnh đạo Bắc Triều Tiên (như Jong-il Kim)
UFO: Câu chuyện vĩ đại nhất từng được tiết lộ 2006 phim tài liệu Bản thân (chưa được công nhận)
tâm trạng 2004 Phim tài liệu Chính ông – Lãnh đạo tối cao, Bắc Triều Tiên (vai Jong-il Kim)
Nguồn

WikipediaIMDB

thẻ

Sau khi Kim Jong-II qua đời vào năm 2011, tài sản ròng của ông được ước tính lên tới 4 tỷ đô la, đạt đến mức cao nhất trước khi ông qua đời. Ông là một nhà lãnh đạo tối cao của Bắc Triều Tiên từ năm 1994 đến năm 2011, và đã có nhiều đóng góp trong việc đưa đất nước thoát khỏi khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên, ông cũng là một nhân vật gây tranh cãi, với nhiều báo cáo về việc ông vi phạm quyền con người và đàn áp dân chúng. Sau khi ông qua đời, con trai út Kim Jong-un đã trở thành nhà lãnh đạo tiếp theo của Bắc Triều Tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *